Chăm sóc khách hàng Internet Viettel bạn đã biết hết?

Chăm sóc khách hàng Internet Viettel bạn đã biết hết?

Như chúng ta đã biết, hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ với sự ra đời của Internet đã phương thức hữu hiệu kết nối vạn vật và là nhân tố không thể thiếu cho sự phát triển. Cùng với đó là nhu cầu khai thác, sử dụng tài nguyên này càng gia tăng và yêu cầu ngày càng cao. Song song với đó, hệ thống chăm sóc khách hàng của các nhà mạng cũng được đẩy mạnh, tiên phong tại Việt Nam là hệ thống chăm sóc khách hàng Internet Viettel.

Cùng My dịch vụ tìm hiểu thêm về những thông tin hữu ích về công nghệ và cuộc sống.

cham-soc-khach-hang-internet-viettel

Nhiều người dùng hiện đang loay hoay tìm kiếm nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực internet thì Internet Viettel là một giải pháp. Được đánh giá là nhà cung cấp đường truyền mạnh mẽ và ổn định, đồng thời đội ngũ chăm sóc khách hàng Internet Viettel giàu kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng ngay khi có yêu cầu và các quy trình đảm bảo chuyên nghiệp nhất sẽ giúp người dùng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

1. Tổng đài tư vấn dịch vụ Internet

Hiện nay, Viettel được đánh giá là nhà cung cấp mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra tập đoàn này còn đầu tư và hoạt động ở 13 quốc gia trải khắp châu Á, châu Mỹ, châu Phi.

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thì nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nhà mạng cung cấp các gói dịch vụ khác nhau, tương ứng với dung lượng data và đường truyền

Chăm sóc khách hàng Internet Viettel là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mạng uy tín, luôn đi tắt đón đầu đáp ứng thị hiếu và biết chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

cham-soc-khach-hang-internet-viettel

Để được hỗ trợ giải đáp về các dịch vụ lắp đặt Internet Viettel, lắp đặt điện thoại cố định hay các dịch vụ truyền hình tại nhà, bạn hãy gọi vào số tổng đài 1800 8098 – Nhánh số 2. Ở đây sẽ có các nhân viên tư vấn khách hàng ứng trực phục vụ liên tục 24/24, hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc khách hàng Viettel Post.

2. Tổng đài hỗ trợ cáp quang sẽ có nhân viên

Khi có nhu cầu cần tư vấn dịch vụ Internet, Wi-Fi, lắp mạng Viettel, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tổng đài hỗ trợ Internet Viettel, sẽ có nhân viên nghe máy và hỗ trợ ngay sau khi nhận được yêu cầu. Tổng đài Viettel tư vấn lắp đặt truyền hình, Internet, Wi-Fi: 1800 8168

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về mạng cáp quang internet, truyền hình Viettel, khách hàng còn có thể truy cập vào website: http://vietteltelecom.vn/ để tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như được hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi có nhu cầu.

3. Tổng đài hỗ trợ cáp quang

Trong thời gian sử dụng dịch vụ internet của Viettel, có rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải mà không biết cách xử trì hay không thể tìm ra nguyên nhân. Hãy gọi tới số tổng đài Viettel để tư vấn, báo hỏng và hỗ trợ sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, Internet có dây (ADSL, FTTH) thông qua tổng đài tiếp nhận: 1800 8119

cham-soc-khach-hang-internet-viettel

4. Một số phương thức chăm sóc khách hàng mạng Viettel khác

Là nhà mạng đầu tiên miễn phí cước gọi đến tổng đài cũng như quy hoạch số tổng đài theo các nhóm dịch vụ chuyên biệt, xóa bỏ mọi rào cản về chi phí cước gọi đến tổng đài, Viettel đang dần khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp cùng thời gian hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng lắng nghe mọi lúc, mọi nơi khiến tổng đài chăm sóc khách hàng internet Viettel trở nên thân thiện hơn bao giờ hết. Dù bạn đang ở bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam, bạn vẫn có thể kết nối tới tổng đài Viettel vì hệ thống chăm sóc khách hàng Viettel đã được kết nối tới 63 tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, với hàng chục nghìn cộng tác viên cũng như nhân viên địa bàn, đảm bảo phục vụ các khách hàng tới tận thôn, xã 24/7.

Nắm bắt được xu thế sử dụng internet ngày càng tăng, ngoài chăm sóc khách hàng qua tổng đài hay qua các cửa hàng trực tiếp, Viettel còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua các kênh như website chính thống, các diễn đàn, mạng xã hội,…

Website: Vietteltelecom.vn

Đây là website mua sắm online chính thức của Viettel Telecom. Bằng thiết bị kết nối internet, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập và tìm hiểu những thông tin chính thống từ nhà mạng Viettel đồng thời thời có thể tìm đáp án cho những thắc mắc mà quý khách hàng gặp phải.

cham-soc-khach-hang-internet-viettel

Cộng đồng Viettel giải đáp online trên nhóm Facebook: Viettel – Giải Đáp Online

Group “Viettel – Giải Đáp Online” là nơi các thành viên cùng trao đổi, chia sẻ thông tin và được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel. Trên đây quy tập được những chia sẻ và trải nghiệm dịch vụ chân thực được đưa ra từ chính những người dùng, đồng thời đây là nơi để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng internet Viettel có thể giải đáp thắc một cách nhanh chóng.

Truy cập kênh Youtube Viettel Telecom tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/CSKH.Viettel

Youtube: Viettel Telecom

Kênh Youtube Viettel Telecom cung cấp tới người dùng Viettel những video mới nhất về dịch vụ, những hướng dẫn sử dụng chi tiết về dịch vụ do Viettel cung cấp. Qua những đoạn video hướng dẫn và chia sẻ chi tiết từ chính các kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng thì người dùng có thể hiểu dễ dàng.

Truy cập kênh Youtube Viettel Telecom tại địa chỉ: https://www.youtube.com/channel/UCx87sdt7UUO23Uy-ST7IZ3w

Chat online với CSKH trên Facebook

Ngoài các cách liên hệ nêu trên, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng internet Viettel thông qua Fanpage chính thức của Viettel Telecom. Bạn vào Fanpage Viettel Telecom (có tick xanh) trên Facebook, nhấn vào mục Nhắn tin, tại đây, bạn trực tiếp nhắn tin cho admin, nhân viên chăm sóc khách hàng internet Viettel tại FanPage sẽ tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của bạn.

Truy cập FanPage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Vietteltelecom/

Tìm hiểu thêm về các số chăm sóc khách hàng Vietnammobile để được hỗ trợ khi cần thiết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.