Chăm sóc khách hàng SCTV

Chăm sóc khách hàng SCTV

Chăm sóc khách hàng là bộ phận quan trọng và không thể thiếu của mỗi công ty, doanh nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng. Mydichvu.com sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về bộ phận chăm sóc khách hàng của SCTV thông qua bài viết này.

Cùng My dịch vụ tìm hiểu thêm về những thông tin hữu ích về công nghệ và cuộc sống.

cham-soc-khach-hang-sctv

1. Tổng đài chăm sóc khách hàng SCTV

Về SCTV

Ngày 27/8/1992, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định cho phép thành lập Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV). SCTV là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước trên cơ sở liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist).

cham-soc-khach-hang-sctv

SCTV cung cấp đa Dịch vụ Truyền thông – Viễn thông bao gồm: Truyền hình cáp, Truyền hình kỹ thuật số, Internet băng thông rộng Docsis 3.0, VoIP, VoD/OTT.

SCTV là đơn vị truyền hình cáp đứng đầu Việt Nam với hơn 2,3 triệu thuê bao truyền hình cáp, hơn 500 ngàn thuê bao Kỹ thuật số, hơn 300 ngàn thuê bao Internet, hơn 100 ngàn thuê bao VoIP và hơn 50 ngàn thuê bao VoD/OTT.

Yếu tố quyết định sự thành công của SCTV hôm nay là lực lượng nhân sự hùng hậu với hơn 3200 cán bộ quản lý, tiến sĩ, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, năng động, nhiệt huyết. Công ty truyền thông này gánh vác một trọng trách, một sứ mệnh cao cả, đó là:
“Cung cấp dịch vụ, sản phẩm văn hoá mang tính nhân văn và viễn thông với chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi tầng lớp nhân dân”.

Chăm sóc khách hàng SCTV

Tổng đài chăm sóc khách hàng SCTV có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tổng đài chăm sóc khách hàng cung cấp thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, văn phòng giao dịch, thời gian làm việc và một số các thông tin khác về truyền hình SCTV theo quy định pháp luật Việt Nam.

Khi người dùng gặp sự cố cần liên hệ với SCTV có thể sử dụng một trong hai phương thức:

(i) Gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng SCTV: 1900 1878 để được hỗ trợ.

(ii) Chat trực tuyến với nhân viên chăm sóc khách hàng SCTV tại website của công ty: sctv.com

Tìm hiểu thêm về những thông tin hữu ích về dịch vụ chăm sóc khách hàng MB Bank

2. Chăm sóc khách hàng SCTV giải quyết các vấn đề gì?

Bộ phận chăm sóc khách hàng SCTV hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết trong trường hợp khách hàng có yêu cầu giải quyết các thắc mắc về truyền hình cáp đảm bảo một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

cham-soc-khach-hang-sctv

Tổng đài SCTV có thể hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề như:

Đăng ký gói cước SCTV; hướng dẫn khách hàng cài đặt SCTV; thông tin về các kênh truyền hình SCTV; giải đáp về tín hiệu SCTV bị kém, mất tín hiệu SCTV; hướng dẫn tải và cài đặt SCTV online; hướng dẫn cài đặt và dò kênh DVB-T2 tại nhà; hướng dẫn sử dụng đầu thu kỹ thuật số; hướng dẫn khắc phục một số lỗi thường gặp với dịch vụ internet; hỗ trợ khắc phục lỗi đường truyền SCTV; thông tin đến khách hàng các chương trình khuyến mại của SCTV; địa chỉ SCTV, lắp đặt SCTV, giá cước truyền hình cáp SCTV và các thông tin liên hệ khác.

3. Một vài câu hỏi về chăm sóc khách hàng SCTV

3.1. Tại sao gọi lên tổng đài không ai nghe máy?

Có nhiều nguyên nhân khiến khách hàng gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng SCTV mà không được chuyên viên nghe máy. Nguyên nhân chủ yếu là do tổng đài SCTV ngày nhận được nhiều cuộc gọi của khách hàng muốn hỗ trợ sự cố, số lượng cuộc gọi quá lớn nên chuyên viên không đáp ứng đủ. Để tránh tình trạng này, khách hàng có thể cúp máy và đợi ít phút trước khi gọi đến Hotline của Tổng công ty để được tư vấn và hỗ trợ.

3.2. Thời gian làm việc của tổng đài?

Tổng đài chăm sóc khách hàng SCTV với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ các yêu cầu khách hàng nhanh chóng nhất có thể. Vì vậy, tổng đài chăm sóc khách hàng SCTV ngoài những ngày làm việc hành chính trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 thì luôn luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7 vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, tết.

cham-soc-khach-hang-sctv

3.3. Cước phí khi gọi đến tổng đài?

Khách hàng khi cần SCTV hỗ trợ có thể gọi đến tổng đài 1900 1878 với cước phí chỉ 1000 đồng/phút.

Khách hàng khi liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng SCTV qua trang web trực tuyến sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

3.4. SCTV có những hình thức thanh toán nào?

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, hoặc qua ứng dụng ví điện tử nếu đơn vị cung cấp dịch vụ có liên kết ngân hàng.

Ngoài ra khách hàng có thể tra cứu hóa đơn điện tử tại website SCTV bằng cách nhập mã nhận hóa đơn vào thanh tìm kiếm. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin và kiểm soát hóa đơn.

3.5. Nếu không liên hệ với tổng đài thì có thể xem thông tin hỗ trợ ở đâu?

Trong một số trường hợp, người dùng gặp sự cố hoặc thắc mắc khi đang sử dụng dịch vụ của SCTV mà không muốn liên hệ trực tiếp với tổng đài thì có thể tìm kiếm thông tin hữu ích trên website chính thức của công ty. Đôi khi lượng người liên hệ với tổng đài vượt quá ngưỡng số nhân viên đang trực, khách hàng sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian mới nhận được hỗ trợ. Điều này có thể gây bất tiện với khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ ngay.

Để khắc phục tình trạng đó, người dùng có thể truy cập website sctv.com chọn mục Hỗ trợ rồi chọn Hỗ trợ khách hàng để xem các hướng dẫn mà công ty đã đăng tải. Các hướng dẫn này có thể giúp khách hàng tự khắc phục vấn đề mà không cần đến nhân viên hỗ trợ.

4. Chăm sóc khách hàng SCTV cho truyền hình SCTV?

Như đã nói ở trên, Tổng đài SCTV giải quyết các vấn đề liên quan đến truyền hình cáp SCTV. Do vậy, Truyền hình SCTV không chỉ cung cấp cho khách hàng các kênh truyền hình SCTV mà còn cung cấp hơn 150 kênh truyền hình kỹ thuật và hơn 40 kênh truyền hình chuẩn HD đặc sắc, thú vị cho khách hàng. Các bạn cần tham khảo danh sách các kênh SCTV để biết và lựa chọn các kênh truyền hình có chất lượng tốt, nội dung phù hợp với các thành viên trong gia đình mình.

Tìm hiểu thêm về những thông tin hữu ích về dịch vụ chăm sóc khách hàng BIDV

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *