ứng dụng chăm sóc khách hàng evn hcm có nổi bật

ứng dụng chăm sóc khách hàng evnhcm

ứng dụng chăm sóc khách hàng evn hcm có nổi bật

EVNHCM CSKH là ứng dụng chăm sóc khách hàng qua điện thoại của Tổng công ty điện lực Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều tiện ích mang lại như hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin kịp thời về tiền điện, thanh toán tiền điện trực tuyến, lịch cắt điện, nhận hóa đơn điện tử, đăng ký các dịch vụ điện,… ngoài ra còn hỗ trợ bạn gửi các yêu cầu trợ giúp tới công ty điện lực chỉ vài giây sau hoàn toàn miễn phí. Vậy ứng dụng chăm sóc khách hàng evn có nổi bật ? là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Hãy cũng My dịch vụ tìm hiểu về ứng dụng chăm sóc khách hàng EVNHCM CSKH trong bài viết dưới đây nhé!

ứng dụng chăm sóc khách hàng evnhcm

Chăm sóc khách hàng evn hcm tại 21 tỉnh thành phía Nam

Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) được chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 1 năm 2016 để cung cấp thông tin tư vấn, giải đáp các thắc mắc và tiếp nhận toàn bộ các thông báo về sự cố điện và về kinh doanh điện năng cho tất cả khách hàng sử dụng điện 21 tỉnh, thành tại khu vực miền Nam, ngoại trừ thành phố Hồ Chí Minh.

Tiện ích mang lại của ứng dụng chăm sóc khách hàng evn hcm

Dưới đây là một vài thông tin về ứng dụng chăm sóc khách hàng EVNHCM My dịch vụ xin gửi tới bạn đọc:

 • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS: 89.5MB, Android 47MB
 • Loại ứng dụng: Doanh nghiệp, Kinh doanh
 • Nhà phát hành: Hochiminh City Power Corporation

Những đặc điểm nổi bật của ứng dụng chăm sóc khách hàng EVNHCM, cụ thể:

 • Tra cứu nhanh chóng hóa đơn tiền điện, chỉ số tiêu thụ điện và lịch sử thanh toán tiền điện.
 • Liên kết nhiều hợp đồng điện (chủ hợp đồng điện) ngay trên 1 ứng dụng (liên kết điểm dùng điện)
 • Tra cứu giá bán điện,lịch cắt điện.
 • Thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến thông qua mã QR code hoặc qua tài khoản ngân hàng. Miễn phí kiểm tra địa chỉ điểm thu tiền điện.
 • Cung cấp thông tin về cách sử dụng điện an toàn.
 • Làm hồ sơ cấp điện mới, kiểm tra đồng hồ điện,báo sửa điện online, thay đổi thông tin hồ sơ đăng ký điện, thay đổi công suất, định mức, mục đích sử dụng điện,tạm ngừng sử dụng điện… ngay tại ứng dụng.
 • Cập nhật các tin tức nhanh chóng có liên quan từ phía công ty điện: Các khuyến mãi, điều chỉnh giá bán điện.

1. Tra cứu nhanh hóa đơn tiền điện, số điện tiêu thụ và lịch sử thanh toán tiền trước đó

Khi sử dụng ứng dụng EVNHCM CSKH, bạn có thể nhanh chóng để tra cứu hóa đơn tiền điện và chỉ số tiêu thụ điện chi tiết của từng tháng một mà bạn đã thanh toán trước đó. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng so sánh và nắm rõ được lượng điện mỗi tháng mà gia đình mình đã sử dụng có sự chệnh lệch ra sao giữa các tháng.

2. Liên kết nhiều hợp đồng điện (chủ hợp đồng điện) ngay trên 1 ứng dụng

Ngay tại ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông số điện tiêu thụ, thông tin hóa đơn điện,… trên những hợp đồng điện của gia đình với sự trợ giúp của chức năng liên kết nhiều hợp đồng điện mà ứng dụng EVNHCM CSKH đem lại vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

3. Tra cứu lịch cắt điện, giá bán điện

Hơn thế nữa, ứng dụng EVNHCM CSKH chính là một địa chỉ tin cậy có thể giúp bạn dễ dàng tra cứu về các thông tin như lịch cắt điện tại khu vực mình đang sinh sống hay giá điện hiện tại đang được bán trên thị trường. Nếu bạn đang ở khu vực miền Trung, bạn cũng có thể tham khảo bài viết chăm sóc khách hàng điện lực miền Trung.

4. Thanh toán hóa đơn tiền điện online, Kiểm tra địa chỉ điểm thu tiền điện

ứng dụng chăm sóc khách hàng evnhcm

Ứng dụng EVNHCM CSKH hoàn toàn có thể giúp bạn thanh toán tiền điện của gia đình mình ngay trên chiếc điện thoại thông mình của mình thông qua QR code hoặc bằng tài khoản ngân hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng trong việc tra cứu các điểm, địa chỉ thu tiền điện miễn phí gần khu vực mình đang sinh sống nhất hoặc điểm thuận tiện cho việcd đi lại nhất đối với bạn vô cùng nhanh chóng.

5. Cung cấp các thông tin, cách sử dụng điện an toàn.

Chưa hết, nhân viên chăm sóc khách hàng tại ứng dụng EVNHCM CSKH sẽ luôn cập nhập và chia sẻ những kiến thức bổ ích nhằm hướng dẫn khách hàng sử dụng điện một cách an toàn và tiết kiệm chi phí nhất, các thủ tục và quy định trong quá trình khách hàng sử dụng điện. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẹo để có thể sử dụng điện một cách tiết kiệm hơn, các thông tin thủ tục, hồ sơ về việc sử dụng điện chỉ bằng cách gõ thắc mắc của mình tại mục Tìm kiếm tại ứng dụng mà không cần tốn công tra cứu tại nhiều nguồn khác nhau trên mạng rồi tự mình ghép lại những mảnh thông tin rời rạc mà chưa đảm bảo tính chính xác, tin cậy.

6. Gửi yêu cầu làm hồ sơ cấp điện mới, báo sửa điện online, kiểm tra đồng hồ điện,…

Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng EVNHCM CSKH còn được đánh giá là cầu nối trong việc trao đổi thông tin giữa khách hàng và công ty điện lực. Bạn có thể gửi các yêu cầu một cách nhanh chóng , các phản hồi như: báo sửa điện online, kiểm tra đồng hồ điện,làm hồ sơ cấp điện mới, thay đổi thông tin hồ sơ đăng ký điện, thay đổi công suất, định mức, mục đích sử dụng điện,tạm ngừng sử dụng điện…mà chỉ mất vài phút ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Ngay lập tức bộ phận chăm sóc khách hàng tại evn sẽ xử lý kịp thời giúp bạn hoặc đứa ra những giải pháp để bạn có thể giải quyết vấn đề của mình.

7. Cập nhật nhanh chóng các tin tức liên quan từ công ty điện

Cuối cùng, khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ cơ hội để nhận được đầy đủ những thông báo về điều chỉnh giá bán điện và cả các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, quà tặng kỷ niệm,…được Tổng công ty điện lực cập nhập ngay tại mục Tin tức của ứng dụng EVNHCM CSKH một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Ứng dụng EVNHCM CSKH luôn sẵn sàng để cung cấp đầy đủ các tính năng và các thông tin cần thiết cho tất cả các khách hàng đang sử dụng điện tại evn. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng này về điện thoại để bạn có thể dễ dàng theo dõi các chỉ số tiêu thụ điện hàng tháng hay thanh toán tiền điện cho gia đình mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và không tốn công đi lại thông qua chức năng thanh toán online của EVNHCM CSKH nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *