Các số chăm sóc khách hàng vietnamobile cho ai cần

Các số chăm sóc khách hàng vietnamobile cho ai cần

Bạn đang gặp rắc rối trong quá trình sử dụng dịch vụ nhà mạng vietnamobile, bạn cần tư vấn hỗ trợ tư vấn sử dụng dịch vụ vietnamobile nhưng không biết phải gọi số nào. Biết được đây là thắc mắc của rất nhiều người, bài viết dưới đây My dịch vụ sẽ cung cấp các số hotline tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng vietnamobile cho những ai đang cần.

Các số chăm sóc khách hàng vietnamobile cho ai cần
Tổng đài vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24

Nhầm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, chế độ chăm sóc khách hàng của vietnamobile cũng càng càng được chú trọng hơn. Hiện nay, tổng đài chăm sóc khách hàng của vietnamobile được phân chia thành nhiều đầu số khác nhau. Tùy vào từng trường hợp giải đáp các thắc mắc liên quan đến mạng vietnamobile, khách hàng có thể ghi nhớ và gọi thông qua các số tổng đài dưới đây

1. Tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng vietnamobile-789

Đây là tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng về các vấn đề như:

 • Kiểm tra thông tin tài khoản.
 • Tư vấn đăng ký các gói data (3G/4G)
 • Tư vấn dịch vụ giá trị gia tăng
 • Cung cấp thông tin các chương trình khuyến mãi
 • Giải đáp phản ánh nguyên nhân tài khoản bị trừ tiền.
 • Tra cứu lỗi dịch vụ di động
 • Tra cứu số dịch vụ sim thẻ
 • Tình trạng tin nhắn rác
 • Các dịch vụ khác

Các khách hàng vietnamobile có thể gọi đến đầu số 789 để hỏi bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nhà mạng vietnamobile mà mình đang gặp phải.

Các số chăm sóc khách hàng vietnamobile cho ai cần
Có thể gọi đến đầu số 789 để hỏi bất kỳ vấn đề gì liên quan đến mạng vietnamobile

Quy cách gọi như sau:

 • Đối với khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau: Bấm phím 789 để gọi (miễn cước phí cuộc gọi)
 • Đối với khách hàng sử dụng thuê bao ngoại mạng: Bấm gọi số 0922789789 (cước phí cuộc gọi được tính theo cước thuê bao thông thường)

2. Tổng đài hỗ trợ 3G/4G chăm sóc khách hàng vietnamobile-360

Gọi tổng đài hỗ trợ 3G/4G nếu bạn muốn đăng ký gói dịch vụ 3G/4G hoặc có bất kỳ thắc mắc về gói cước 3G/4G (thông tin chi tiết các gói cước, kiểm tra thông tin gói cước sử dụng, tra cứu dung lượng data, tra cứu thời hạn sử dụng data, hủy dung lượng data, nhận các ưu đãi khác của sim, lỗi dịch vụ 3G/4G…) hãy gọi đến số tổng đài 360 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quy cách gọi như sau:

 • Đối với khách hàng sử dụng sim vietnamobile: Bấm phím 360 để gọi (miễn cước phí cuộc gọi)
 • Đối với khách hàng sử dụng mạng khác: Bấm gọi số 0922360360 (cước phí cuộc gọi được tính theo cước thuê bao thông thường)

Tổng đài hỗ trợ hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi khách hàng có nhu cầu đăng ký. Do đó, có thể yên tâm việc bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề phát sinh mà không hề bị gián đoạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ gọi tổng đài.

3. Tổng đài hỗ trợ tự động, chăm sóc khách hàng vietnamobile-123

Vietnamobile 123 là số tổng đài hỗ trợ tự động không thông qua một tổng đài viên chăm sóc khách hàng nào. Hỗ trợ khách hàng khi gặp các vấn đề liên quan đến sim (bao gồm việc mất, bị khóa một chiều/hai chiều, mở khóa sim, mua sim vietnamobile với các dòng sim số đẹp, đổi sim,…) hay phản ánh các vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ mạng vietnamobile, thái độ phục vụ nhân viên, chính sách nhà mạng vietnamobile,…

Nếu gặp phải các vấn đề nêu trên, nhấc máy và gọi đến số 0922123123 để được tiếp nhận giải đáp vấn đề kịp thời.

4. Số tổng đài hỗ trợ tư vấn cá nhân chăm sóc khách hàng vietnamobile

Gọi đến số tổng đài 0922789789 để được hỗ trợ tư vấn cho từng khách hàng trực tiếp. Đây chính là đầu số được triển khai chính thức từ fanpage của nhà mạng vietnamobile. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng gọi vào số này.

Tổng đài chăm sóc khách hàng vietnamobile cam kết hỗ trợ tư vấn 24/24. Để tiết kiệm chi phí cuộc gọi, khuyến khích khách hàng nên sử dụng số vietnamobile để được miễn phí hoàn toàn tất cả cuộc gọi.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng không tiện để liên hệ thông qua các cuộc gọi, vietnamobile cũng cung cấp hộp thư hỗ trợ dịch vụ. Nếu có nhu cầu khách hàng có thể gửi tin về tại địa chỉ sau: CSKH@vietnamobile.com.vn hoặc Customerservice@vietnamobile.com.vn

5. Số tổng đài chăm sóc khách hàng vietnamobile 0922789789

Các số chăm sóc khách hàng vietnamobile cho ai cần
Vietnamobile luôn đề cao chất lượng khách hàng

Nếu cần hỗ trợ, khách hàng gọi vào số tổng đài 0922789789 để được kết nối trực tiếp với tổng đài viên nhằm giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể.

Quy cách gọi như sau: Bấm gọi số 0922789789 >>> Nhấn chọn phím thích hợp để được giải đáp. Cụ thể, các phím được thiết lập từ 0 đến 4. Trong đó:

 • Phím 0: Hỗ trợ chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng vietnamobile
 • Phím 1: Danh mục hỗ trợ, thông tin về các chương trình khuyến mãi vietnamobile
 • Phím 2: Thông tin các sản phẩm được ưa chuộng của vietnamobile
 • Phím 3: Các dịch vụ giá trị gia tăng vietnamobile
 • Phím 4: Kiểm tra tài khoản hiện tại và nạp thẻ nhanh chóng

Quy định cước phí:

 • Đối với thuê bao di động trả trước và trả sau: Miễn phí cước
 • Đối với thuê bao ngoại mạng: Cước phí được tính theo cước thuê bao của từng nhà mạng sử dụng gọi đến tổng đài

Nên nhớ rằng, với gặp các vấn đề về sim vietnamobile, nếu trường hợp các bạn không thể thực hiện được cuộc gọi thì hãy chuyển sang đầu số 0922789789 bằng số điện thoại ngoại mạng. Tại đây các bạn cũng sẽ được hỗ trợ các vấn để như với đầu số 789 cho sim ngoại mạng. Lưu ý cuộc gọi này sẽ tính phí theo phí của nhà mạng bạn đang sử dụng để gọi.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chúng tôi cung cấp về tổng đài hỗ trợ, tư vấn chăm sóc khách hàng vietnamobile. Để biết được dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà mạng vietnamobile có gì khác so với các dịch vụ chăm sóc khách hàng của mobifone, chăm sóc khách hàng vinaphonechăm sóc khách hàng vnpt, bạn có thể tìm hiểu thêm để biết thông tin hỗ trợ chi tiết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *