chăm sóc khách hàng samsung chuyên nghiệp

chăm sóc khách hàng samsung

chăm sóc khách hàng samsung chuyên nghiệp

Samsung electronics là công ty điện tử đa quốc gia hàng đầu thế giới, với mức dộ chi nhánh bao phủ tại 120 quốc gia, số lượng hàng trăm nghìn nhân viên và đa dạng, phong phú các sản phẩm dịch, vụ điện tử thông minh, tiện ích, nhiều phân khúc khách hàng. Vậy chăm sóc khách hàng samsung có tốt không? Hãy cùng mydichvu tìm hiểu thêm nhé!

 

Tổng đài Samsung là gì?

chăm sóc khách hàng samsung

Tổng đài Samsung triển khai nhằm giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Samsung, nhờ vậy mà các sản phẩm của Samsung bao gồm ti vi, tủ lanh, máy giặt, điều hòa, máy lọc không khí, thiết bị nghe nhìn… ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

Samsung là nhà cung cấp dịch vụ về thiết bị điện tử hàng đầu tại Việt Nam phân phối sản phẩm ở khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Gia Lai, Hải Phòng, Quảng Ninh, Huế, Kiên Giang,.. bởi vậy dịch vụ chăm sóc khách hàng Samsung rất chuyên nghiệp, Samsung chăm sóc khách hàng qua số hotline, nếu có nhu cầu khách hàng còn có thể chat online, xem các câu hỏi thường gặp hoặc thông tin về các dịch vụ của điện tử Samsung thì có thể tham khảo các thông tin tại website: samsung.com

Tổng đài hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng samsung

Samsung có trung tâm chăm sóc khách hàng phục vụ liên tục 24 giờ, hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.

Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung như thông tin bảo hành, tra cứu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… bạn hãy gọi vào số Tổng đài Samsung phục vụ 24/7: 1800 588 889 (miễn phí).

Nếu cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng của Samsung, bạn hãy liên hệ số điện thoại: 1800 588 855 (miễn phí).

Tổng đài chăm sóc khách hàng samsung dành cho khách hàng doanh nghiệp

chăm sóc khách hàng samsung

Tổng đài samsung không chỉ cung cấp các dịch vụ cho các cá nhân, người tiêu dùng mà còn cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp.

Samsung là hãng điện tử lớn được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng: Bình Định, Bình Phước, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Hòa Bình, Hưng Yên, Sơn La, Điện Biên, Bắc Ninh, Đồng Nai, Bình Dương,…mỗi ngày tổng đài Samsung nhận rất nhiều cuộc gọi cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng sản phẩm nên tổng đài Samsung được trang bị hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, cách thức liên hệ tổng đài Samsung: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ, giải đáp

Cách tìm trung tâm bảo hành của Samsung

Nếu thiết bị của bạn đang gặp vấn đề và cần mang đến Trung tâm bảo hành của Samsung, bạn hãy xem hướng dẫn 2 cách tìm kiếm nơi bảo hành dưới đây nhé!

Địa chỉ liên hệ trung tâm bảo hành Samsung.

Samsung hướng tới mục tiêu hỗ trợ khách hàng sử dụng Samsung an tâm, an toàn, hỗ trợ sửa chữa, bảo hành trên toàn quốc.

Địa chỉ một số trung tâm bảo hành tại các thành phố lớn:

+ Hà Nội: 7 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên

+ Hồ chí Minh: 115 Tỉnh Lộ 8, Khu phố 7, TT. Củ Chi, H. Củ Chi

+ Đà Nẵng: Tòa nhà Thư Dung, 87 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu

Tìm trên website của Samsung

Bước 1: Truy cập trang web Tra cứu Trung tâm bảo hành của Samsung

Bước 2: Chọn nhóm sản phẩm Samsung mà bạn đang sử dụng (Thiết bị di động, TV/AUDIO/VIDEO, Thiết bị gia dụng,…)

Bước 3: Nhập tên Tỉnh hoặc Thành phố bạn đang sinh sống. Sau đó nhấn Tìm kiếm.

Nếu kết quả không hiển thị, bạn tăng bán kính tìm kiếm lên 20km, 30km hoặc 50km.

Bước 4: Bạn có thể nhấn vào nút ghim màu đen để xem thông tin Trung tâm bảo hành.

Các thông tin gồm có: Địa chỉ, Thời gian hoạt động, Số điện thoại và các sản phẩm được bảo hành tại đó.

Các kênh hỗ trợ khác của Samsung

Bên cạnh việc liên hệ qua tổng đài Chăm sóc khách hàng của Samsung, bạn còn có thể sử dụng các kênh hỗ trợ khác của Samsung dưới đây:

Kênh Tư vấn trực tuyến miễn phí, hoạt động 24/7 tại đây. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu, bộ phận hỗ trợ sẽ giải đáp trực tuyến cho bạn.

Đặt Hẹn lịch sửa chữa để được ưu tiên phục vụ và tiết kiệm thời gian của bạn tại đây. Tuy nhiên với hình thức này bạn cần có tài khoản Samsung.

Thư điện tử:

  • Gửi Email yêu cầu Hỗ Trợ Chung tại đây. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Samsung sẽ trả lời các câu hỏi chung của bạn ví dụ như thông tin Trung tâm bảo hành, chính sách bảo hành các thiết bị của Samsung,…
  • Gửi Email yêu cầu Hỗ Trợ Kỹ Thuật tại đây. Bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc cụ thể về sản phẩm như hướng dẫn sử dụng thiết bị, giải pháp khắc phục vấn đề đang gặp phải,…

Qúy bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin: chăm sóc khách hàng lg ông lớn một thời ra sao, chăm sóc khách hàng điện máy xanh khác biệt thế nào?, chăm sóc khách hàng điện máy chợ lớn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *