chăm sóc khách hàng của mobifone khi hỗ trợ, khiếu nại

chăm sóc khách hàng của mobifone khi hỗ trợ, khiếu nại

Mobifone là một trong số các nhà mạng tiêu biểu về chất lượng chăm sóc khách hàng khi nhận được rất nhiều phản hồi tốt về sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng qua các năm đối với nhà cung cấp dịch vụ. Vậy chăm sóc khách hàng của mobifone khi cần hỗ trợ khiếu nại sẽ ra sao? Cụ thể như thế nào? Hãy cùng My dịch vụ tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

chăm sóc khách hàng của mobifone khi hỗ trợ, khiếu nại
Mạng di động có dịch vụ tốt nhất

Trong nhiều nhiều năm trở lại đây, Mobifone tự hào khi luôn nằm trong top được bình chọn là “Mạng di động có dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất”,“Mạng di động được ưa chuộng nhất” tại Việt Nam với các dịch vụ, chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm đem lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

1. Số chăm sóc khách hàng của mobifone khiếu nại?

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ của nhà mạng nào, khi cần hỗ trợ hay khiếu nại về vấn đề gì, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào thông qua số tổng đài khiếu nại mobifone là 10881090 với cước phí hoàn toàn miễn phí, để được chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ 24/24.

Gọi đến số 18001090, thực tế đây là số tổng đài tự động giải quyết khiếu nại, khách hàng chỉ cần nghe và làm theo hướng dẫn với thao tác đơn giản sẽ là:

Chọn bấm gọi 10881090 trên điện thoại của mình >>> Sau đó làm theo hướng dẫn và nhấn phím 1 >>> Kết nối trực tiếp hỗ trợ khiếu nại.

Bạn có thể gọi đến số tổng đài khiếu nại từ số nội mạng mobifone (lưu ý thuê bao ngoại mạng thì không gọi được số tổng đài 18001090 của mobifone). Cước phí của cuộc gọi được tính là 200 đồng/phút đối với thuê bao trả trước mobifone và miễn phí đối với thuê bao trả sau. Số tổng đài khiếu nại của mobifone cũng rất dễ nhớ, vậy nên nếu được bạn hãy ghi nhớ số tổng đài khiếu nại của mobifone để gọi khi có nhu cầu hoặc lưu lại để những lúc cần thì có thể sử dụng ngay nhé!

2.Tổng đài MobiFone tiếp nhận kiếu nại về vấn đề gì?

Mobifone là nhà mạng uy tín, kinh doanh ở hầu hết các lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng thông qua việc số hóa các chương trình và điện tử hóa các giao dịch. Cụ thể, mobifone tiếp nhận các vấn đề của khách hàng như:

 • Quy trình, thủ tục đăng ký dịch vụ (Data, Internet)
 • Thay đổi gói cước (3G/4G)
 • Đổi điểm thưởng (dùng điểm tích lũy đổi gói data, cước gọi)
 • Nhận ưu đãi, chọn quà tặng (thông qua các chương trình khuyến mãi)
 • Các vấn đề khác
chăm sóc khách hàng của mobifone khi hỗ trợ, khiếu nại
Số tổng đài khiếu nại của mobifone có phạm vi hoạt động trên toàn quốc

Tất cả các hoạt động này của mobifone đều có thể được thực hiện trên thiết bị điện thoại thông minh hay trên các trang web thông qua những công cụ, ứng dụng như AutoPay hay My MobiFone với thao tác cực kỳ đơn giản và thuận tiện.

Số tổng đài khiếu nại của mobifone có phạm vi hoạt động trên toàn quốc, không chỉ tiếp nhận về việc khách hàng khiếu nại sự không hài lòng đối với các dịch vụ (bao gồm bị trừ tiền không rõ nguyên nhân, sim bị chặn, đăng ký các gói cước không thành công,..), thái độ phục vụ của nhân viên trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng mobifone mà đây còn là số hỗ trợ khách hàng trong trường hợp báo mất máy, thuê bao quấy rối, giá trị gia tăng, dịch vụ nội dung, hay các liên quan đến mạng lưới, vùng phủ sóng và các trường hợp khiếu nại phát sinh khác thường gặp mà khách hàng có khiếu nại và yêu cầu giải quyết những vướng mắc đó.

Thông thường, tùy thuộc vào từng vấn đề khiếu nại, thời hạn giải quyết khiếu nại sẽ được xử lý trong thời gian nhất định và vẫn đảm bảo quyền lợi của khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhà mạng mobifone.

3. Địa chỉ tiếp nhận khiếu nại, chăm sóc khách hàng của mobifone

Nhà mạng mobifone tiếp nhận khiếu nại khách hàng qua các kênh tiếp nhận sau đây:

 • Qua số tổng đài khiếu nại 18001091 (cước áp dụng là miễn phí)
 • Qua các số đường dây nóng phục vụ cho tất cả khách hàng tại miền bắc (là 0904144144), tại miền nam (0908144144), tại miền trung 0905144144 và tại Cần Thơ (0939144144) để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất có thể. (Cước áp dụng được tính như các cuộc gọi thông thường vào mạng mobifone)
 • Qua địa chỉ email webmaster@mobifone.com.vn
 • Qua địa chỉ trang web Mobifone mobifone.vn
 • Trang thông tin của chương trình Kết nối dài lâu https://www.mobifone.vn/ho-tro-khach-hang/ket-noi-dai-lau
chăm sóc khách hàng của mobifone khi hỗ trợ, khiếu nại
Có thể khiếu nại trực tiếp tại địa chỉ các Công ty dịch vụ Mobifone

Hoặc cũng có thể gửi các văn bản/đơn/thư khiếu nại trực tiếp đến tại địa chỉ các Công ty dịch vụ Mobifone tại các khu vực để yêu cầu hỗ trợ giải quyết xử lý lần lượt là:

 • Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 1 (Tòa nhà MobiFone – Duy Tân, số 5/82 đường Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội)
 • Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 2 (MM 18, đường Trường Sơn, phường 14, Quận 10, TP. HCM)
 • Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 3 (Số 263, Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng)
 • Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 4 (Số 414, đường Mê Linh, phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc)
 • Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 5 (Số 8, lô 28A, Lê Hồng Phong, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng)
 • Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 6 (Số 10, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hưng Bình, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An)
 • Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 7 (Số 21, Hai Bà Trưng, phường Xương Huân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa)
 • Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 8 (Số 22/8 Nguyễn Ái Quốc, Phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 9 (Số 06 Hòa Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ)

Trên đây là tổng hợp những thông tin chúng tôi cung cấp về vấn đề chăm sóc khách hàng của mobifone khi hỗ trợ, khiếu nại. Để biết dịch vụ của nhà mạng mobifone có gì nổi bật so với các nhà mạng khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc khách hàng vinaphone, chăm sóc khách hàng vnpt, chăm sóc khách hàng vietnamobile để biết thêm thông tin chi tiết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *