Ninja Van là gì? Bưu cục Ninja Van ở đâu?

Ninja Van là gì? Bưu cục Ninja Van ở đâu?

Ninja Van hiện đang đứng top đầu về dịch vụ vận chuyển ở thị trường 7 nước trong đó có Việt Nam. Vậy Ninja Van là gì? Bưu cục Ninja Van ở đâu? Lợi ích gì khu chủ shop online sử dụng dịch vụ giao hàng này? Cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Ninja Van là gì?

Ninja Van được biết đến là hãng vận chuyển hàng đầu tại thị trường tại Đông Nam Á. Sau 6 năm hoạt động, Ninja Van đã và đang mở rộng hoạt động tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Hiện tại hãng đang hơn 1000 tài xế giao hàng và vận chuyển hơn 300.000 đơn hàng mỗi tháng. Độ phủ sóng sâu rộng của Ninja Van được biểu hiện bằng sự đánh chiếm vào thị trường TMĐT như Shopee, Lazada, Sendo và Tiki. Đơn vị này đang dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu hóa hoạt động logistics của doanh nghiệp. Giao nhận, thống kê nhanh chóng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể sử dụng hình thức giao hàng của Ninja Van trên 63 tỉnh thành. Hiện tại người dùng có thể đặt dịch vụ lấy hàng tận nơi tại TPHCM và Hà Nội. áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hỗ trợ giao hàng 2 lần nếu lần đầu giao không thành công. Ngoài ra, Ninja Van còn cung cấp dịch vụ trả hàng, đổi hàng hoặc mang hàng đi bảo hành.

Ninja Van là gì?

Các gói dịch vụ của Ninja Van

  • LTE: Dịch vụ gửi bao nhiêu trả bấy nhiêu. Đây là gói phù hợp với những shop nhỏ, nhu cầu gửi <20 kiện hàng/tuần. Chủ shop sẽ được hỗ trợ lấy hàng theo yêu cầu, bất cứ khi nào bạn có bưu kiện cần gửi. Gói giao hàng trả trước với mức phí tiêu chuẩn theo bảng giá.
  • PRO: Dịch vụ trả cước phí theo tháng. Gói phù hợp với các shop lớn, doanh nghiệp, công ty. Có lượng đơn từ 20 kiện trở lên mỗi tuần. Bạn có thể lên lịch lấy hàng với tuần suất tùy ý. Gói giao hàng trả sau theo thỏa thuận. Tích hợp API và webhook để kết nối với nền tảng quản trị của shop.
  • Các gói đăng ký trên đều hỗ trợ giao hàng thu tiền hộ – COD trên toàn quốc.

Các đầu cước và thời gian giao nhận hàng

Ninja Van đang tính cước dựa tên phí lấy hàng và phí giao hàng. Trong đó bao gồm:

Phí lấy hàng: số tiền bạn phải trả cho 1 lần shipper đến lấy hàng tận nhà. Không phụ thuộc vào số lượng đơn/kiện hàng một lần lấy.

Phí giao hàng: số tiền phải trả cho từng đơn hàng để giao đến tay người nhận. Mức phí cụ thể sẽ có trong bảng báo giá của đối tác Ninja Van.

Thời gian giao nhận hàng:

Ninja Van giao hàng bảo lâu? Câu trả lời là hàng sẽ tới tay người nhận sau tối đa 5 ngày làm việc (trừ CN, ngày lễ). Thời gian giao hàng của Ninja Van là 08:00 – 22:00, từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Đối tác Ninja Van chỉ có thể đặt 1 yêu cầu lấy hàng cho Ninja Van trong một ngày. Tuy nhiên bạn có thể gửi tối đa 30 đơn hàng khác nhau cho 1 yêu cầu lấy hàng. Nên đặt hàng trong khung giờ Ninja Van quy định để đảm hàng được chuyển đi nhanh chóng. Buổi sáng từ 9h00 – 12h00, biểu chiều từ 12h00 -18h00. Sau khung giờ 18h00 hãy đảm bảo đặt trước 24h00 để shipper Ninja Van đến lấy ngày hôm sau.

Thời gian giao nhận hàng chủ shop nên biết

Ưu điểm giao hàng Ninja Van là gì?

Vận chuyển Ninja Van có tốt không? Giao hàng Ninja Van có nhanh không?. Tất cả câu trả lời bạn có thể tự tìm hiểu khi đọc những thông tin sau:

Độ phủ sóng cao nhất trong khu vực và kênh bán hàng. Đây là nhà cung cấp dịch vụ giao hàng last-mile duy nhất có độ phủ dịch vụ 100% toàn Đông Nam Á. Ngoài ra, nó còn là đối tác giao hàng đáng tin cậy của các sàn lớn như là Lazada, Sendo, Tiki, Fahasa,… Điều này rất phù hợp với các chủ shop kinh doanh có quy mô lớn, muốn mở rộng thị trường bán hàng.

Tốc độ ship hàng cực nhanh: điều này nhiều khách hàng đã từng gửi dụng dịch vụ này đều phải công nhận. Với quảng đường từ HN – TPHCM, Ninja Van thường chỉ mất 1-1,5 ngày. Vào các tỉnh lẻ thì mất nhiều thời gian hơn. Nhưng chắc chắn chưa bao giờ delay quá 5-7 ngày. Đây là thế mạnh mà không phải đơn vị vận chuyển nào trên thị trường cũng có được.

Đa dạng dịch vụ cho nhiều đối tượng: Ninja Van khá linh hoạt trong việc cung cấp giao hàng theo mong muốn của đối tác. Bạn có thể chọn giao hàng trong ngày, giao hàng ngày tiếp theo, giao hàng hỏa tốc và giao hàng tiêu chuẩn. Và tùy theo điều kiện, thời gian để sắp xếp lấy hàng trực tiếp hoặc đem ra những điểm gửi hàng.
Không nên bỏ lỡ: Kiểm soát kinh doanh nhẹ tênh khi sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng tốt nhất hiện nay.

Nhược điểm của dịch vụ Ninja Van là gì?

Ninja Van không hỗ trợ phí lấy hàng tại nhà. Đồng thời chủ shop cũng phải lên lịch lấy hàng bằng cách gọi hotline hoặc tạo yêu cầu trên phần mềm. Phải mất một khoảng thời gian thì shipper mới qua lấy. Sau đó, đem về Bưu cục Ninja Van xử lý. Quá trình này lại tốn kha khá thời gian, trong khi khách hàng ngày đêm mong ngóng. Điều này khá hạn chế so với nhiều dịch vụ vận chuyển khác trên thị trường.

Ninja Van có địa chỉ trang web sử dụng chung cho khách hàng quốc tế. Do đó, khi mở giao diện bạn cần phải chọn ngôn ngữ Tiếng Việt mới sử dụng dễ dàng được. Ngoài ra, khi sử dụng đồng thời cùng lúc nhiều đơn vị vận chuyển, mỗi lần cần tra thông tin, định vị đơn hàng để báo khách. Bạn lại cần mở từng trang web một của từng hãng lên và nhập từng mã vào. Điều này rất mất thời gian, dễ nhầm lẫn khi thao tác lặp lại. Đặc biệt với các shop có đơn hàng lớn, giao dịch nhiều một ngày.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *