chăm sóc khách hàng vnpt pay bạn đã nắm rõ

chăm sóc khách hàng vnpt pay bạn đã nắm rõ

VNPT Pay là ứng dụng tiện ích trong việc thanh toán điện tử do Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông VNPT phát hành với mục đích làm thay đổi thói quen thanh toán của người dân trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy so với các ứng dụng thanh toán tiện ích khác, chăm sóc khách hàng VNPT Pay có gì độc đáo, bạn có được miễn phí dịch vụ không? Có thể nạp tiền vào ví thông qua những cách nào? Trong bài viết dưới đây My dịch vụ sẽ giúp bạn nắm rõ những thông tin này.

chăm sóc khách hàng vnpt pay bạn đã nắm rõ
VNPT Pay là ứng dụng tiện ích trong việc thanh toán điện tử

1. Các MIỄN PHÍ dịch vụ trên VNPT Pay

Đến với ứng dụng VNPT Pay, bạn không cần lo về những trải nghiệm trong quá trình sử dụng vì ứng dụng này cho phép khách hàng được miễn phí khi sử dụng một trong số các dịch vụ như là:

phí tải về và duy trì dịch vụ

Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khi sử dụng ví điện tử VNPT Pay, khách hàng yên tâm vì ứng dụng này không yêu cầu phải trả một khoản phí nào để tải về hay để duy trì dịch vụ. Thao tác tải về cũng cực kỳ đơn giản:

 • Với các thiết bị IOS, yêu cầu bạn tải ứng dụng trên App Store, bằng cách: Vào App Store >>> Bấm tìm ứng dụng VNPT Pay >>> Download về máy >>> Mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản để là có thể sử dụng được.
 • Với thiết bị Android, yêu cầu bạn tải ứng dụng trên Google Play, bằng cách vào Google Play >>> Bấm tìm ứng dụng VNPT Pay và thực hiện thao tác tương tự như trên là có thể sử dụng được dịch vụ trên VNPT Pay.

Đặc biệt, Ngoài việc không cần phải tốn phí khi tải và duy trì dịch vụ ứng dụng VNPT Pay, để chăm sóc khách hàng, quảng bá sản phẩm dịch vụ VNPT Pay còn tặng thêm cho khách hàng nhiều voucher để sử dụng.

thanh toán viễn thông, truyền hình, mạng internet

chăm sóc khách hàng vnpt pay bạn đã nắm rõ
Phương tiện thanh toán dễ dàng và nhanh chóng

Khi đã nạp tiền vào ví, khách hàng có thể thoải mái thanh toán online miễn phí mọi dịch viễn thông, truyền hình, internet cụ thể như:

 • Miễn phí cước thanh toán viễn thông: Bao gồm điện thoại cố định, vinaphone trả sau, nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ di động,…
 • Miễn phí cước thanh toán truyền hình: MyTV, MyTV Net, K+, VTVCab…
 • Miễn phí cước thanh toán mạng internet: Internet MegaVNN, Fiber VNN, mua gói data 3G/4G của vinaphone…

Không chỉ vậy VNPT Pay còn thể hiện sự chăm sóc khách hàng bằng việc thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi tiền cước viễn thông dành cho khách hàng thanh toán qua VNPT Pay nên đây xứng đáng là một điểm cộng lớn cho VNPT Pay.

thanh toán hóa đơn

Bên cạnh lợi ích được thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và hiệu quả, VNPT Pay còn miễn phí cước phí thanh toán đối với các loại hóa đơn như:

 • Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước mỗi tháng
 • Hóa đơn tiền học phí
 • Hóa đơn đặt phòng khách sạn
 • Hóa đơn mua bảo hiểm
 • Hoa đơn dịch vụ vận tải (vé xe, vé tàu, máy bay)
 • Hoa đơn dịch vụ giải trí (vé xem phim, sự kiện)
 • Hóa đơn thanh toán các sản phẩm khác như: Siêu thị, thời trang, ẩm thực,…

Với mỗi hóa đơn thanh toán, khách hàng cũng có thể nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để chăm sóc khách hàng VNPT Pay

2. Phí dịch vụ nạp tiền – chuyển tiền – rút tiền

Nạp tiền từ các ngân hàng vào ví

chăm sóc khách hàng vnpt pay bạn đã nắm rõ
Hướng dẫn mở ví VNPT Pay

Để nạp tiền từ các ngân hàng vào ví, bạn cần phải liên kết với các thẻ/tài khoản ngân hàng trên ứng dụng VNPT Pay. Để thực hiện bạn có thể thao tác các bước như sau:

 • Bước 1: Liên kết với thẻ/tài khoản ngân hàng nạp tiền

Mở ví VNPT Pay >>> Đăng nhập tài khoản >>> Tại trang chủ chọn mục Tôi ở góc dưới, bên phải màn hình >>> Chọn liên kết ngân hàng >>> Chọn ngân hàng có thẻ/tài khoản muốn liên kết với ví VNPT Pay >>> Chọn tài khoản/thẻ và nhập thông tin tài khoản/thẻ >>> Nhập mã xác thực đã được gửi đến số điện thoại thông qua tin nhắn >>> Liên kết tài khoản/thẻ ngân hàng thành công

 • Bước 2: Nạp tiền vào ví

Sau khi đã liên kết thành công ví với thẻ/tài khoản ngân hàng, bạn có thể nạp tiền vào ví VNPT Pay như sau:

Tại trang chủ của ứng dụng, chọn mục Nạp tiền nằm phía bên trái màn hình >>> Nhập số tiền muốn nạp vào ô trống màn hình nạp tiền (nhớ kiểm tra các thông tin rồi nhấn nút Tiếp tục) >>> Hệ thống hiển thị thông báo Nạp tiền thành công (kèm thông tin tổng tiền, số tiền nạp, phí giao dịch, số dư ví)

Rút tiền qua các ngân hàng liên kết

chăm sóc khách hàng vnpt pay bạn đã nắm rõ
Thuận tiện rút tiền trong tài khoản ví VNPT Pay qua các ngân hàng liên kết

Để rút tiền trong tài khoản ví VNPT Pay qua các ngân hàng liên kết, bạn vui lòng thực hiện theo thao tác sau:

Đăng nhập tài khoản VNPT Pay >>> Tại trang chủ của ứng dụng chọn chức năng Rút tiền >>> Nhập số tiền muốn rút vào ô trống màn hình rút tiền (nhớ kiểm tra các thông tin rồi nhấn nút Tiếp tục) >>> Chọn thẻ/tài khoản ngân hàng để nhập tiền trong danh sách ngân hàng liên kết >>> Nhập mật khẩu xác nhận giao dịch => Hệ thống hiển thị thông báo Rút tiền thành công (kèm các thông tin liên quan đến giao dịch)

chuyển từ ví này sang ví khác

Để chuyển tiền từ ví VNPT Pay sang ví hưởng thụ khác, bạn vui lòng thực hiện theo thao tác sau:

Đăng nhập tài khoản VNPT Pay >>> Tại trang chủ của ứng dụng chọn chức năng Chuyển tiền >>> Nhập số tiền muốn chuyển và tài khoản ví điện tử hưởng thụ vào ô trống màn hình chuyển tiền và chọn nội dung chuyển tiền (nếu có) và ấn Tiếp tục >>> Màn hình hiển thị thông tin ví VNPT Pay chuyển tiền (nhớ kiểm tra các thông tin rồi nhấn nút Tiếp tục) >>> Hệ thống hiển thị thông báo Chuyển tiền thành công (kèm các thông tin liên quan đến giao dịch)

chuyển từ ví sang số tài khoản hoạc thẻ

Các bước chuyển tiền từ ví VNPT Pay sang số tài khoản/ thẻ ngân hàng nội địa cũng khá giống với bước chuyển tiền từ ví VNPT Pay sang ví hưởng thụ khác. Khi thực hiện thao tác chuyển tiền này, khách hàng có thể sẽ được tính cước phí như sau:

 • Nếu chuyển 5 lần đầu tiên trong tháng: Cước là miễn phí
 • Nếu chuyển từ lần thứ 6 trở đi trong tháng: Cước phí là 5.500 đồng/giao dịch

3. Một số lưu ý khác

Khi giao dịch hoặc tùy vào từng loại giao dịch mà cước phí VNPT Pay có thể khác nhau hoặc có thể thay đổi theo từng giai đoạn. Nhưng nhìn chung khi sử dụng ứng dụng VNPT Pay, ứng dụng này đã thể hiện được sự chăm sóc khách hàng tốt, chu đáo khi hầu hết sử dụng các dịch vụ các ứng dụng là không bị mất phí. Tuy nhiên khi thực hiện rút tiền từ ví qua ngân hàng liên kết hay chuyển tiền từ ví sang tài khoản/ thẻ ngân hàng nội địa từ lần từ 6 trở đi thì khách hàng sẽ mất một khoản phí theo quy định.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chúng tôi cung cấp về chăm sóc khách hàng VNPT Pay. Để biết dịch vụ chăm sóc khách hàng của VNPT Pay có gì nổi bật hơn so với các nhà mạng khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc khách hàng của mobifone, chăm sóc khách hàng vinaphonechăm sóc khách hàng vietnamobile để biết thêm thông tin chi tiết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *