Bảo hiểm hàng không VNI và những thông tin về sản phẩm bảo hiểm này xem ngay

Bảo hiểm hàng không VNI và những thông tin về sản phẩm bảo hiểm này xem ngay

Bảo hiểm hàng không VNI và những thông tin về sản phẩm bảo hiểm này xem ngay

Bảo hiểm hàng không có lẽ vẫn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Bảo hiểm VNI là một trong số những hãng bảo hiểm hàng không nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây để bạn có thể hiểu rõ hơn về bảo hiểm hàng không ngay nhé.

1.Giới thiệu công ty cổ phần bảo hiểm hàng không (VNI)

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm hàng không VNI là một trong những công ty có tiềm lực kinh tế đứng hàng đầu cả nước. VNI được thành lập chính thức vào năm 2008 theo quyết định của Bộ Tài Chính cùng với sự góp mặt đông đủ của các cổ đông thuộc các tập đoàn kinh tế lớn như: Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN), Tổng công ty lắp máy Việt Nam (LILAMA),…
Là một công ty nằm trong top những công ty cổ phần BH có vốn điều lệ lớn nhất trên cả nước, VNI hiện nay là nhà BH cho các dự án trọng điểm, cho các tập đoàn kinh tế, các tổ chức, cá nhân với hàng trăm sản phẩm bảo hiểm có chất lượng cao, uy tín và đáng tin cậy.
Qua hơn 12 năm trong quá trình hình thành và phát triển, VNI đã và đang trở thành thương hiệu BH uy tín hàng đầu, được nhiều người dân quan tâm và lựa chọn nhất trên thị trường BH hiện nay. Các sản phẩm, dịch vụ do công ty BH hàng không cung cấp đã góp phần hỗ trợ người dùng ổn định lại hàng loạt các hoạt động kinh doanh, cải thiện chất lượng cuộc sống và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
Tính tới đến nay, mạng lưới của BH VNI đã có mặt tại khắp nơi trên cả nước. Điều này đã tạo ra cơ hội thuận lợi giúp cho thương hiệu BH VNI đến gần với người dùng hơn và đồng thời cũng giúp cho người dùng có thể tham gia BH mọi nơi mọi lúc.

Bảo hiểm hàng không VNI và những thông tin về sản phẩm bảo hiểm này xem ngay
BH hàng không VNI

Xem thêm: Tham gia bảo hiểm nhân thọ nếu tử vong thì sẽ được chi trả như thế nào?

2.Các gói sản phẩm bảo hiểm VNI

Thương hiệu VNI càng ngày càng trở nên lớn mạnh và nó đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng với nhiều gói BH. Hầu hết các sản phẩm của VNI đều được người dùng đánh giá tốt, an toàn và mức phí hợp lí với mọi đối tượng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số sản phẩm nổi bật của BH VNI ngay nhé.

Gói bảo hiểm cá nhân của VNI
Đối với gói BH cá nhân VNI, người dùng có thể chọn lựa các sản phẩm chính như sau:
• BH ô tô: Là một sản phẩm có thể hỗ trợ chi trả các chi phí nhằm khắc phục những thiệt hại giúp người được bảo hiểm có thể chủ động hơn trong tài chính khi xảy ra rủi ro.
• BH xe máy: BH bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe máy đối với bên thứ 3 và BH tai nạn con người theo chỗ ngồi của xe.
• BH nhà tư nhân uy tín: Ngôi nhà và tài sản của bạn sẽ được công ty bảo đảm an toàn trước những sự cố, rủi ro nguy hiểm.
• BH du lịch: Với sản phẩm này bạn có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ trong nước và ngoài nước với BH du lịch. Bởi công ty sẽ bảo đảm an toàn cho tài sản, tính mạng và cả sức khỏe của bạn trước những sự cố không lường trước được.
• BH sức khỏe: Chương trình BH bảo vệ sức khỏe của VNI rất đa dạng, linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng. Người dùng sẽ được công ti hỗ trợ chi phí viện phí, hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích đặc biệt khi mua sản phẩm này.

Gói bảo hiểm doanh nghiệp của VNI
Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng gói BH doanh nghiệp thì hiện nay công ty cổ phần bảo hiểm hàng không VNI đang cung cấp các sản phẩm mà bạn có thể cân nhắc như sau:
• BH hàng hóa: VNI cam kết với bạn cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tốt nhất. Nếu có xảy ra bất cứ những rủi ro gì với hàng hóa, VNI sẽ hỗ trợ và giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất.
• BH kỹ thuật: Bảo hiểm VNI sẽ bảo đảm sự an toàn cho doanh nghiệp bằng các giải pháp toàn diện trong xây dựng, lắp đặt, thiết bị,…
• BH tài sản: VNI là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ doanh nghiệp trước những rủi ro về tài sản, giúp doanh nghiệp yên tâm trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.
• BH tàu thuyền: VNI sẽ bảo vệ toàn diện cho những con tàu, thuyền của bạn trong thời gian nó đang vận hành.
• BH trách nhiệm: Là một công cụ hoàn hảo giúp bảo vệ doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh với khách hàng và các nhà phân phối.

Gói bảo hiểm hàng không của VNI
Gói bảo hiểm hàng không VNI là dạng BH đặc biệt dành cho các sự kiện xảy ra trong lĩnh vực hàng không. Những năm trở lại đây, các vụ tai nạn xảy ra trên máy bay ngày một tăng chóng mặt. Việc này khiến cho nhiều người cảm thấy không an toàn khi di chuyển bằng những phương tiện trên không. Chính vì vậy, BH hàng không VNI đã ra đời để có thể bảo vệ tối đa sự an toàn của khách hàng cũng như hỗ trợ về mặt tài chính cho các hãng hàng không. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng gói BH hàng không bởi VNI sẽ giúp người dùng: Quản lý những tổn thất, sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp, giảm bớt gánh nặng tài chính và chia sẻ những rủi ro không may,..

Bảo hiểm hàng không VNI và những thông tin về sản phẩm bảo hiểm này xem ngay
Các gói BH nổi bật

Các sản phẩm bảo hiểm VNI khác mà bạn có thể tham khảo
Trong danh mục các loại sản phẩm bảo hiểm VNI, có một sản phẩm được VNI liên kết, liên doanh với ngân hàng để bảo vệ quyền lợi tối ưu cho người tham gia BH. Đó chính là sản phẩm BH an toàn tín dụng.
Sản phẩm này không chỉ mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng mà nó còn giúp khách hàng có một cuộc sống ổn định hơn mà không lo về tài chính. Chúng ta đều hiểu rằng, sử dụng thẻ tín dụng phải đối mặt với nhiều rủ ro ngầm. Chỉ cần lơ là trong việc quản lý chi tiêu thì cuộc sống của bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính.
Vì vậy, với gói BH an toàn tín dụng, bạn sẽ được:
• Giảm thiểu những rủi ro không lường trước được.
• Giúp bạn giảm gánh nặng nợ nần cho người thân và gia đình của bạn.
• Giúp bạn không bị thanh lý tài sản.
• Bạn sẽ không phải thanh toán các khoản dư của nợ gốc còn dư lại và lãi suất phát sinh khi gặp rủi ro theo lịch.
• Ngoài ra bạn còn được hưởng mức chi phí thấp mà với lãi suất ưu đãi.

Trên đây đều là những quyền lợi khi bạn tham gia gói BH an toàn tín dụng. Có thể nói rằng sản phẩm này mang đến rất nhiều lợi ích cho người tham gia. Nếu bạn là chủ sở hữu của thẻ tín dụng thì hãy nên mua ngay cho bản thân một gói BH an toàn tín dụng để giảm bớt các rủi ro có thể xảy đến nhé.

3.Bảo hiểm hàng không – bảo hiểm VNI có tốt không?

Thông thường, khi đánh giá một sản phẩm BH có tốt hay không, người ta thường dựa theo ba yếu tố sau đây: chất lượng sản phẩm, quy tắc BH và quy trình tham gia. Theo như những thông tin chúng tôi đã đề cập đến các bạn ở phía trên, công ty Bh hàng không VNI đã được thành lập với các cổ đông thuộc nhiều tập đoàn kinh tế lớn thứ nhất thứ nhì tại Việt Nam. Do vậy, chất lượng sản phẩm của VNI chắc chắn sẽ không có lí di gì để bàn cãi.
Thay vào đó, các sản phẩm BH VNI cũng rất đa dạng, phong phú và có những mức phí linh hoạt. Người mua có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.
Nói về quy tắc bảo hiểm thì VNI sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm cho những đối tượng được BH khi gặp các rủi ro như tai nạn, hỏa hoạn, cháy nổ,…Hơn thế nữa, công ty cũng sẽ chi trả cho người dùng một số các chi phí cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo các điều khoản đã được thỏa thuận trong hợp đồng.
Cuối cùng nói đến quy trình tham gia, VNI được đánh giá là một trong những công ty có quy trình tham gia nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi không mất thời gian. Bạn có thể tham gia BH của VNI bằng cách mua sản phẩm trực tuyến trên website hoặc mua bằng cách liên hệ trực tiếp tới tổng đài của công ty để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Bảo hiểm hàng không VNI và những thông tin về sản phẩm bảo hiểm này xem ngay
BH VNI có tốt không?

Xem thêm: Bảo hiểm hàng hải là gì? Khi nào được yêu cầu bồi thường bảo hiểm hàng hải?

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến BH hàng không VNI. Mong rằng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩn này. Nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại bình luận để được chúng tôi giải đáp kịp thời nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.