Cùng nhau tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ manulife một cách chi tiết nhất

Cùng nhau tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ manulife một cách chi tiết nhất

Cùng nhau tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ manulife một cách chi tiết nhất

Bạn có biết đến bảo hiểm Manulife không? Đó là một khoản đầu tư bảo hiểm thông minh, khôn ngoan với lợi tức hiệu quả vì chi phí thấp và lợi nhuận cao. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn các gói bảo hiểm nhân thọ manulife, nếu bạn đang quan tâm đến gói bảo hiểm này thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cùng nhau tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ manulife một cách chi tiết nhất
Cùng nhau tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ manulife một cách chi tiết nhất

Sản phẩm Phúc Thọ Phu Thê của bảo hiểm nhân thọ manulife

– Đây là một sản phẩm tuyệt vời tạo ra phần lớn doanh thu của Manulife trong năm 2014. Khách hàng từ 18 đến 50 tuổi với kỳ hạn đóng phí bảo hiểm 15 năm, kỳ hạn đóng phí bảo hiểm hàng tháng, quý, nửa năm hoặc cả năm đều được tham gia sản phẩm.

– Khách hàng có những lợi ích sau:

+ Khách hàng được bảo vệ trước 31 căn bệnh nguy hại, bao gồm bệnh tim mạch, tổn thương nội tạng, ung thư, v.v

+ Trong vòng mười năm đầu tiên tham gia bảo hiểm nhân thọ manulife, bạn sẽ nhận được số tiền bảo vệ 200 triệu đồng. Bạn sẽ nhận được số tiền bảo vệ lên đến 300 triệu đồng bắt đầu từ năm thứ 11.

+ Nếu khách hàng nhập viện điều trị, mỗi ngày được thưởng tối đa 750.000 đồng. Khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo có thể được tính phí khám chữa bệnh định kỳ lên đến 40 triệu đồng.

+ Khi người tiêu dùng đủ 50 tuổi sẽ được 40 triệu đồng tiền mặt.

+ Nếu không gia hạn hợp đồng, bạn được hỗ trợ 300 triệu đồng tiền mặt cộng với lãi suất và bảo hiểm. Đây là một khoản tiền đáng kể cho phép bạn sống thoải mái và hoàn thành nhiều mục tiêu trong cuộc sống.

+ Khi hợp đồng của bạn đạt 20 năm, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn và quyền lợi bảo hiểm tốt hơn trong trường hợp tử vong hoặc ốm nặng.

+ Tăng phạm vi bảo hiểm đối với nhiều loại bệnh nguy hiểm ở cả nam và nữ, bao gồm ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan, ung thư phổi ở nam và ung thư ống dẫn trứng, tử cung và âm đạo ở nữ.

+ Nếu bạn nhập viện vì bất kỳ lý do gì, Manulife sẽ chi trả cho bạn 150% số tiền bảo hiểm và giữ bảo hiểm cho bạn cho đến khi bạn đủ 75 tuổi.

Khách hàng không thể nhận được những loại đặc quyền đó từ bất kỳ công ty bảo hiểm nào khác. Bạn phải biết câu trả lời trước khi mua bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên

– Đối tượng tham gia có độ tuổi từ một tháng đến mười tám tuổi. Hợp đồng có thời hạn lên đến 85 năm, với thời hạn đóng phí bảo hiểm là 12 hoặc 15 năm.

– Ưu điểm khi sử dụng bảo hiểm nhân thọ manulife:

+ Bảo hiểm sẽ trả lãi phát sinh từ hợp đồng ba năm một lần để gia đình bạn sử dụng cho các mục tiêu tài chính ngắn hạn.

+ Đảm bảo rằng con bạn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro bất ngờ như tai nạn, tử vong, ốm đau,…

+ Tạo quỹ tiết kiệm để đảm bảo tài chính tốt nhất cho việc học tập sau này của con bạn.

Manulife – Tổ Ấm Bình Yên

– Độ tuổi tham gia: 1 tháng đến 55 tuổi

– Hợp đồng có thời hạn 12 hoặc 15 năm, hợp đồng có thể kéo dài đến 99 năm.

– Ưu điểm khi sử dụng bảo hiểm nhân thọ manulife:

+ Nếu khách hàng bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn, họ có thể nhận được tới 300% số tiền bảo hiểm. Ổn định tài chính hỗ trợ điều trị một trong 45 bệnh có khả năng gây tử vong.

+ Bảo vệ tử vòn trọn đời với phần thưởng lên đến 200 phần trăm số tiền được bảo hiểm.

+ Bảo hiểm nhân thọ manulife không chỉ bảo vệ trẻ sơ sinh mà nó còn nâng cao lợi thế bảo vệ cả gia đình khỏi những nguy hiểm khủng khiếp.

Xem thêm: Cùng giải đáp thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife hay không?

Sản phẩm Hành Trình Hạnh Phúc

Cùng nhau tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ manulife một cách chi tiết nhất
Cùng nhau tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ manulife một cách chi tiết nhất

– Gói hành trình hạnh phúc của bảo hiểm nhân thọ Manulife mang đến một số đặc điểm nổi bật. Khách hàng có thể lựa chọn giữa gói bảo hiểm bảo vệ và gói bảo hiểm tiết kiệm dựa trên nhu cầu của mình

– Thời gian đóng phí bảo hiểm nhân thọ manulife linh hoạt và một hợp đồng duy nhất có thể bảo hiểm cho cả gia đình đến cuối đời.

– Lựa chọn hỗ trợ tài chính tốt nhất chống lại những rủi ro không lường trước được là một lựa chọn có giá trị bảo vệ rất cao. Nếu cá nhân được bảo hiểm qua đời, hợp đồng bảo hiểm sẽ chi trả 400 phần trăm số tiền được bảo hiểm. Gia đình và trẻ em sẽ tiêu tốn một khoản tiền đáng kể để phục hồi sau thảm họa.

– Khách hàng có thể nhận được ưu đãi đáng kể và nhất quán lên đến 150% thậm chí 400% phí bảo hiểm của năm đầu tiên nếu họ ký hợp đồng 10 năm hoặc 20 năm.

– Hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe hàng năm để bạn có thể cảm thấy an toàn và hạnh phúc mỗi ngày. Phí bảo hiểm rủi ro và phí quản lý hợp đồng trong năm đầu tiên sẽ được miễn khi người được bảo hiểm đến tuổi 85. Người tiêu dùng được phép rút tiền trong thời hạn hợp đồng.

– Khách hàng có thể mua thêm các mặt hàng sau ngoài sản phẩm cốt lõi của niềm vui nêu trên để tối đa hóa lợi ích của việc hưởng thụ:

+ Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: hỗ trợ người bệnh cảm thấy thoải mái hơn khi phát hiện bệnh hiểm nghèo.

+ Quà tặng Sức khỏe: Hỗ trợ khách hàng chi phí khám chữa bệnh và nha khoa.

+ Bảo hiểm tử kỳ: hỗ trợ tài chính cho khách hàng bằng 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp không may tử vong.

Sản phẩm Gia Đình Tôi Yêu

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là sản phẩm ngoài tác dụng bảo vệ an toàn cho cá nhân, còn được coi như một lá chắn rất an toàn và vững chắc cho cả gia đình trước những hiểm họa không lường trước được. Sau đây là một số tính năng hấp dẫn của sản phẩm:

– Khách hàng có thể nhận được tới 150 phần trăm phí bảo hiểm của mình như một quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp xảy ra sự cố khó chịu.

– Lựa chọn thanh toán linh hoạt, phí bảo hiểm có nhiều mức, cho phép khách hàng lựa chọn theo yêu cầu bảo vệ và khả năng tài chính của bản thân. Ngoài việc cung cấp sự bảo vệ cho người mua bảo hiểm, dòng sản phẩm còn bao gồm các lợi ích cho cả gia đình.

– Các sản phẩm mà gia đình tôi yêu thích cho phép khách hàng tận hưởng thu nhập từ đầu tư, tăng cường tích lũy và xây dựng cơ sở tài chính vững chắc trong tương lai, ngoài việc cung cấp sự bảo vệ. Bạn có thể đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống của mình với số tiền này.

Cùng nhau tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ manulife một cách chi tiết nhất
Cùng nhau tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ manulife một cách chi tiết nhất

Xem thêm: Cùng nhau tìm hiểu các gói sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ manulife

– Khách hàng có thể mua thêm hàng hóa để bổ sung cho sản phẩm chính này và nâng cao lợi ích của nó:

+ Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn: quyền lợi có thể lên đến 300% số tiền bảo hiểm

+ Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: hỗ trợ tài chính đáng kể để điều trị các bệnh hiểm nghèo

+ Bảo hiểm trợ cấp y tế: hỗ trợ chi phí khi ốm đau, nằm viện điều trị

Sản phẩm Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được thanh toán các khoản phí về các bệnh nhiễm trùng có hại nếu bạn sử dụng các sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ manulife. Bảo hiểm nhân thọ manulife hỗ trợ tài chính cho 143 bệnh hiểm nghèo.

Đây là mức độ bảo vệ vô song trên thị trường bảo hiểm ngày nay, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết rằng Manulife đã đảm nhận tất cả các nghĩa vụ khi bệnh tật ập đến.

Sau đây là những lợi ích sức khỏe quan trọng nhất mà khách hàng nhận được từ sản phẩm:

– Nếu bạn được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo ở bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn hợp đồng, bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi lên tới 325% giá trị hợp đồng. Đây là một người trợ giúp tài chính tuyệt vời luôn ở đó cho bạn khi bạn cần nhất.

– Bảo hiểm toàn diện cho 143 bệnh quan trọng, với thời hạn bảo vệ kéo dài đến khi người tiêu dùng 99 tuổi, nhưng chỉ với phí bảo hiểm 12 năm.

– Có thể kết hợp thêm chức năng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình nếu muốn thêm hàng khác.

– Bạn sẽ được thu đủ 100% số tiền bảo hiểm cho đến khi đủ 75 tuổi.

– Bạn có thể mua các hàng hóa khác ngoài sản phẩm cốt lõi này, chẳng hạn như bảo hiểm tử vong và tàn tật do tai nạn, bảo hiểm tử kỳ và bảo hiểm y tế.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife, hi vọng những thông tin cung cấp trên đây sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *