Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm chubb life hỗ trợ điều trị ung thư C care – Chubb

Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm chubb life hỗ trợ điều trị ung thư C care - Chubb

Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm chubb life hỗ trợ điều trị ung thư C care – Chubb

Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam cung cấp gói bảo hiểm hỗ trợ Bệnh nhân Ung thư – C Care, một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân ung thư, nhằm nâng cao khả năng bảo vệ và giảm bớt lo lắng về tài chính trong quá trình điều trị. Nhiều khách hàng có mong muốn và khả năng tài chính khác nhau sẽ rất cần gói bảo hiểm này. Để tim hiểu chi tiết hơn về bảo hiểm Chubb Life, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi bạn nhé!

Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm chubb life hỗ trợ điều trị ung thư C care - Chubb
Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm chubb life hỗ trợ điều trị ung thư C care – Chubb

Tham gia Bảo hiểm Hỗ trợ Điều trị Ung thư – C Care là khách hàng đã đầu tư vào gói Bảo hiểm sức khỏe giá trị cao với mức phí bảo hiểm thấp, giúp bản thân an tâm sức khỏe. Nếu gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh nguy hiểm này, gói bảo hiểm Chubb Life sẽ đảm bảo sự an toàn về tài chính cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, sự tận tâm của Chubb Life Việt Nam trong việc đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt Nam trong cuộc chiến chống ung thư được thể hiện qua sản phẩm bảo hiểm C Care, góp phần mở rộng lựa chọn điều trị ung thư.

Lợi ích vượt trội của bảo hiểm chubb life

– Nếu mắc bệnh ung thư, bạn có thể nhận được số tiền bồi thường lên đến 300 triệu đồng.

– Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất ở mọi giai đoạn, với mức giá hợp lý và trong suốt thời gian của hợp đồng bảo hiểm

– Quy trình đăng ký bảo hiểm đơn giản; không cần kiểm tra y tế.

– Chấp nhận các kết quả chẩn đoán ung thư ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới tại các bệnh viện.

– Tham gia bảo hiểm khi còn nhỏ Từ một tháng tuổi đến sáu mươi tuổi.

– Thời hạn bảo hiểm bắt đầu từ Ngày Hợp đồng Bảo hiểm có hiệu lực và kết thúc sau đó 5 năm.

– Khách hàng cao cấp có thể lựa chọn đóng phí bảo hiểm một lần khi mua bảo hiểm hoặc đóng phí bảo hiểm thường xuyên trong suốt thời gian hợp đồng.

Quyền lợi bảo hiểm

  • Nếu Người được bảo hiểm bị Ung thư biểu mô tại chỗ (giai đoạn đầu), chỉ thanh toán Số tiền bảo hiểm tương đương 50% mệnh giá Sản phẩm, tối đa 300 triệu đồng
  • Nếu Người được bảo hiểm mắc bệnh Ung thư nguy hiểm đến tính mạng thì chỉ được thanh toán Số tiền bảo hiểm tối đa tương đương 100 % mệnh giá Sản phẩm (giai đoạn cuối).

* Lưu ý: Nếu chỉ thanh toán quyền lợi Ung thư biểu mô tại chỗ, Bảo hiểm Chubb Life sẽ chỉ thanh toán quyền lợi Ung thư đe dọa tính mạng sau khi trừ số tiền đã thanh toán trước đó. Bảo hiểm Chubb Life sẽ chỉ xử lý quyền lợi ung thư với Số tiền bảo hiểm cao nhất nếu Người được bảo hiểm gần đây được chẩn đoán mắc nhiều bệnh ung thư trong cùng một lần chẩn đoán.

Phí bảo hiểm

Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm chubb life hỗ trợ điều trị ung thư C care - Chubb
Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm chubb life hỗ trợ điều trị ung thư C care – Chubb

Xem thêm: Cung cấp một vài thông tin hữu ích về Bảo hiểm Chubb Life mà bạn nên biết

+ Phí bảo hiểm của chính sách bảo hiểm này là phí bảo hiểm cho một kỳ hạn, được nêu chi tiết trên trang chi tiết chính sách. Bên mua bảo hiểm chịu trách nhiệm về thuế phí bảo hiểm cũng như thuế phát hành hợp đồng (nếu có).

+ Bên mua bảo hiểm phải thanh toán tất cả các khoản phí bảo hiểm đến hạn trong Thời hạn hợp đồng bảo hiểm theo khoảng thời gian quy định trong Hợp đồng bảo hiểm. Nếu được bảo hiểm Chubb Life cho phép, bên mua bảo hiểm có thể yêu cầu sửa đổi trong thời hạn thanh toán phí bảo hiểm. Yêu cầu thay đổi kỳ hạn thanh toán phí bảo hiểm phải được gửi bằng văn bản cho Chubb Life trong khung thời gian được chỉ định cho từng kỳ hạn thanh toán phí bảo hiểm.

+ Bên mua bảo hiểm sẽ nhận được thông báo từ Chubb Life nhắc họ đóng phí bảo hiểm. Ngay cả khi không nhận được cảnh báo này, Bên mua bảo hiểm vẫn phải chịu trách nhiệm thanh toán Phí bảo hiểm đúng hạn. Nếu Bên mua bảo hiểm chưa thanh toán hoàn toàn Số tiền bảo hiểm cho Năm hợp đồng đó khi đang nhận Số tiền bảo hiểm, thì Phí bảo hiểm còn thiếu của Năm hợp đồng đó sẽ được khấu trừ vào số tiền bảo hiểm đã trả. Bên mua bảo hiểm có quyền chỉ định người khác thanh toán phí bảo hiểm thay cho mình.

Hướng dẫn bồi thường

Bảo hiểm Chubb Life sẽ không chi trả bất kỳ quyền lợi chăm sóc C Care nào nếu bệnh ung thư của người được bảo hiểm thuộc một trong các trường hợp sau:

a) Bệnh ung thư của người được bảo hiểm đã được chẩn đoán, điều trị hoặc có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng cụ thể nào có thể chứng minh về mặt y tế, hoặc bất kỳ bằng chứng y tế nào khác, bao gồm cả những tuyên bố trong bệnh sử, cho thấy rằng căn bệnh này bắt nguồn trước khi thời gian trì hoãn kết thúc.

b) Bệnh ung thư của tgười được bảo hiểm do bất kỳ nguyên nhân nào sau đây, trực tiếp hoặc gián tiếp:

+ Các bệnh bẩm sinh

+ Sử dụng trái phép chất ma tuý

+ Do tác dụng trực tiếp của rượu, chất ma tuý, chất kích thích và các chất gây nghiện khác gây nhiễm HIV, AIDS hoặc các rối loạn liên quan đến HIV/AIDS.

Do hậu quả của việc cắt tỉa phóng xạ, chất phóng xạ, hoặc bất kỳ chất nào từ bất kỳ nguồn vật liệu hạt nhân nào, chất thải hạt nhân, vũ khí hạt nhân, vũ khí hạt nhân phân hạch/nhiệt hạch, vũ khí sinh học hoặc hóa học. Bị bệnh từ trước như được xác định trong Quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng Bảo hiểm, cộng với bất kỳ loại trừ nào khác có trong Phụ lục của Hợp đồng Bảo hiểm.

Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm chubb life hỗ trợ điều trị ung thư C care - Chubb
Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm chubb life hỗ trợ điều trị ung thư C care – Chubb

Xem thêm: Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân

– Người thụ hưởng phải gửi các giấy tờ sau cho Chubb Life càng sớm càng tốt:

+ Đơn yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm được điền đầy đủ và chính xác.

+ Giấy đồng ý/ủy quyền cho Chubb Life thu thập thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương. Theo yêu cầu của Chubb Life và luật pháp, tài liệu pháp lý về sự kiện được bảo hiểm xảy ra (hồ sơ y tế hoặc các giấy tờ khác). Nếu Người được bảo hiểm được điều trị tại một bệnh viện bên ngoài Hoa Kỳ, bệnh viện phải cung cấp hồ sơ y tế và các thủ tục giấy tờ hỗ trợ bằng tiếng Anh. Chubb Life có quyền yêu cầu các hồ sơ / tài liệu y tế này được hợp pháp hóa lãnh sự (người thụ hưởng phải tự thanh toán chi phí hợp pháp hóa lãnh sự).

+ Giấy tờ hợp pháp về việc được hưởng quỹ bảo hiểm (Giấy ủy quyền, bản sao y bản chính của giấy tờ tùy thân và bằng chứng về quan hệ hôn nhân, huyết thống, cấp dưỡng).

+ Hợp đồng bảo hiểm gốc cũng như các phụ lục, tài liệu đính kèm và các giấy tờ được trích dẫn (nếu có).

Thời hạn để gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Khung thời gian để gửi yêu cầu bồi thường là 12 tháng sau khi người được bảo hiểm nhận được chẩn đoán ung thư. Nếu có bất kỳ trở ngại khách quan nào, chúng sẽ được giải quyết theo quy định của Luật Kinh doanh Bảo hiểm.

Chubb Life có trách nhiệm xử lý các khoản chi trả bảo hiểm cho người thụ hưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo yêu cầu của Chubb Life. Nếu quá thời hạn nêu trên mà quyền lợi bảo hiểm không được chi trả, Chubb Life sẽ tính thêm lãi suất đối với số tiền chậm thanh toán theo lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định tại thời điểm thanh toán. Quyền lợi sẽ được trả cho các chủ hợp đồng tại trụ sở chính, văn phòng chi nhánh của Chubb Life hoặc các địa điểm thích hợp khác, nếu cần.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những lợi ích, quyền lợi, phí bảo hiểm cũng như hướng dẫn buồi thường của bảo hiểm Chubb Life. Nếu bạn có ý định tham gia gói bảo hiểm này thì hãy tham khảo ngay bài viết trên đây để biết thêm thông tin chi tiết. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng bảo hiểm Chubb Life. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về bảo hiểm của chúng tôi.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.