Giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm thai sản Prevoir và các thủ tục cần thiết

Giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm thai sản Prevoir và các thủ tục cần thiết

Giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm thai sản Prevoir và các thủ tục cần thiết

Bảo hiểm thai sản không còn là một dịch vụ mới lạ dành cho các cặp vợ chồng trẻ đang có ý định sinh con đẻ cái. Tuy nhiên, không phải tất cả các gói bảo hiểm đều tốt và chất lượng cao, vì đã có một số trường hợp thực tế có những dịch vụ về bảo hiểm thai sản kém chất lượng. Để tránh những trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số thương hiệu đáng tin cậy và uy tín trên thị trường hiện nay. Đó chính là những gói bảo hiểm thai sản Prevoir cho gia đình bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm thai sản Prevoir và các thủ tục cần thiết
Giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm thai sản Prevoir và các thủ tục cần thiết

Các gói bảo hiểm thai sản Prevoir

Bảo hiểm thai sản Prevoir 2018 hiện nay vẫn bao gồm hai gói bảo hiểm chính là là bảo hiểm thai sản H1 và bảo hiểm thai sản H2. Để biết thêm thông tin chi tiết về quyền lợi cũng như thủ tục của hai gói này, bạn xem bài chia sẻ phía dưới đây ngay nhé!

Bảo hiểm thai sản Prevoir H1

Để tham gia bảo hiểm thai sản Prevoir H1, bạn phải là công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước và có độ tuổi từ 16 đến 55. Bảo hiểm sẽ không có giá trị trong vòng 280 ngày sau khi hợp đồng được ký kết. Khách hàng cần lưu ý các điều kiện nêu trên khi mua loại hình bảo hiểm này.

Gói bảo hiểm thai sản Prevoir từ năm 2017 luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và đặc quyền hấp dẫn nhất. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là điều kiện nội trú, cho phép thanh toán tối đa 315.000.000 VND cho một số khoản phí như:

 • Viện phí và chi phí phát sinh trong quá trình điều trị không vượt quá 15.700.000 VND mỗi ngày. Chỉ có giá trị cho các phòng thông thường và tối đa là 30 ngày. Người mẹ sẽ được chăm sóc và theo dõi trong khu vực phục hồi sau khi sinh và công ty bảo hiểm sẽ chi trả tối đa 30 ngày mỗi năm.
 • Sản phụ nhập viện để chăm sóc trước sinh hoặc xuất viện sau khi sinh khoảng 30 ngày, bảo hiểm sẽ hoàn trả chi phí thực tế nếu hàng năm dưới 6.300.000 đồng.
 • Trong trường hợp cấy ghép nội tạng hoặc sinh đẻ khẩn cấp, bảo hiểm sẽ chi trả 100% chi phí.
 • Trong trường hợp phẫu thuật, chi phí được ước tính dựa trên thực tế, tuy nhiên chi phí hàng năm tối đa là 210.000.000 VNĐ.
 • Nếu bệnh nhân bị thương do tai nạn, bảo hiểm sẽ chi trả tối đa 3.150.000 VND mỗi năm, dựa trên chi phí thực tế.
 • Chi phí nằm viện hàng ngày là 147.000 đồng/ngày.
 • Chi phí tối đa cho dịch vụ chăm sóc tại nhà sau khi xuất viện khoảng 30 ngày là 3.150.000 đồng một năm.
Giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm thai sản Prevoir và các thủ tục cần thiết
Giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm thai sản Prevoir và các thủ tục cần thiết

Về các quyền lợi thứ hai của gói bảo hiểm thai sản Prevoir mức H1:

 • Tất cả phụ nữ mang thai được đài thọ 100% chi phí khám sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh trước khi sinh, tổng cộng là 2.100.000 đồng/năm, theo gói bảo hiểm thai sản Prevoir H1 cấp độ.
 • Nếu thai bình thường, mỗi năm công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100% chi phí lên đến 42.000.000 đồng. Mức bồi hoàn cao nhất là 73.500.000 đồng/năm nếu thai phụ buộc phải sinh mổ dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Tham gia bảo hiểm thai sản Prevoir có thể giảm bớt đáng kể những lo lắng về tài chính của gia đình bạn nếu phải sinh mổ.
 • Chế độ thai sản được hưởng 630.000 đồng/năm chăm sóc trẻ sơ sinh, nhưng chỉ áp dụng trong 5 ngày đầu sau sinh và không được sử dụng quá một lần.

Khách hàng phải thanh toán phí bảo hiểm thai sản Prevoir H1 theo đúng quy định để bảo vệ quyền lợi cá nhân của mình. Mỗi nhóm tuổi sẽ được trả theo một tỷ lệ riêng, như sau:

 • Phí bảo hiểm dành cho đối tượng từ 16 đến 18 tuổi là 3.815.000 đồng.
 • Đối với các bạn từ 19 đến 25 tuổi giá 8.876.000 VND.
 • Đối với độ tuổi từ 26 đến 30, chi phí là 3.915.000 VND.
 • Nếu bạn trong độ tuổi từ 31 đến 35, bạn phải đóng phí bảo hiểm là 4.212.000 VNĐ.
 • Đối với những người từ 36 đến 40 tuổi, chi phí là 5.086.000 VNĐ.
 • Đối với những người từ 41 đến 45 tuổi, phí bảo hiểm là 5.824.000 VND.
 • Đối với những người từ 46 đến 50 tuổi, mức phí bảo hiểm tương ứng là 6,326,000 VNĐ.

Xem thêm: Bảo hiểm thai sản là gì? Những thông tin bạn cần biết về bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản Prevoir H2

Giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm thai sản Prevoir và các thủ tục cần thiết
Giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm thai sản Prevoir và các thủ tục cần thiết

 

Bảo hiểm thai sản Prevoir dành cho phụ nữ có kế hoạch mang thai và dự kiến sinh con trong độ tuổi từ 18 đến 45. Trước khi có hiệu lực, có thời gian chờ 280 ngày, giống như mức H1 của gói bảo hiểm thai sản Prevoir 2018

Gói H2 có mức trần thanh toán là 420.000.000 đồng, đã bao gồm chi phí điều trị nội trú và chế độ thai sản. Khách hàng đăng ký bảo hiểm thai sản Prevoir sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Sinh và chăm sóc phục hội tại các ệnh viện phụ sản tốt với giá cả hợp lý giúp gia đình bạn tiết kiệm được 90% chi phí sinh nở.
 • Không cần thanh toán trước viện phí tại các bệnh viện tư nhân hoặc nước ngoài. Các chi phí nằm viện sẽ được hệ thống tự động thanh toán ngay tại thời điểm sinh.
 • Bảo hiểm Phụ sản có thể được sử dụng tại bất kỳ bệnh viện nào để thanh toán cho các dịch vụ.
 • Gói H2 bao gồm tất cả các chi phí sinh đẻ, bao gồm ăn ở, ăn ở và giao hàng.
 • Vì là khoản tài trợ bảo hiểm nên lợi ích mà khách hàng nhận được cũng lớn hơn, đặc biệt đối với trường hợp sinh thường (84.000.000 đồng), so với 105.000.000 đồng cho sinh mổ. Cũng không có yêu cầu kiểm tra sức khỏe trước khi trở thành thành viên.
 • Gói khám thai trị giá 3.100.000đ sẽ được trao tận tay các mẹ.
 • Dịch vụ đảm bảo rằng các khoản chi tiêu được thanh toán nhanh chóng và các yêu cầu quốc tế được đáp ứng trong vòng 24 giờ.
 • Phí bảo hiểm thai sản Prevoir hợp lý so với những gì khách hàng nhận được đổi lại, là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ có thu nhập hàng năm từ 5.134.000 VND.
 • Bạn có 280 ngày sau khi mua bảo hiểm trong suốt kế hoạch mang thai.

Thời gian chờ của bảo hiểm

Thời gian chờ đợi có lẽ là thông tin quan trọng nhất đối với hầu hết các cặp vợ chồng đang muốn có gia đình. Trên thực tế, mỗi gói bảo hiểm thai sản đều có thời gian chờ riêng, có thể từ 12 tháng đến 270 ngày đến 280 ngày … Thời gian chờ đợi mà chúng tôi đang đề cập là thời gian kể từ khi hợp đồng được ký kết. một hợp đồng hợp pháp để thanh toán chi phí sinh con trong bệnh viện

Các bà mẹ đã phải đợi tổng cộng 280 ngày để bảo hiểm thai sản Prevoir có hiệu lực. Khách hàng phải đóng phí bảo hiểm trong thời gian này để được hưởng quyền lợi đúng tiến độ.

Giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm thai sản Prevoir và các thủ tục cần thiết
Giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm thai sản Prevoir và các thủ tục cần thiết

Hồ sơ thủ tục nhận quỹ bảo hiểm

Khách hàng phải cung cấp các giấy tờ sau trong hồ sơ bảo hiểm thai sản để được hưởng quyền lợi bảo hiểm thai sản Prevoir:

 • Đầu tiên là đơn thanh toán bảo hiểm và bồi thường tiền bảo hiểm.
 • Các giấy tờ liên quan đến bảo hiểm: biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền; ốm đau cần xuất viện.
 • Giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh; một giấy chứng tử là cần thiết nếu trẻ sơ sinh chết. Nhà trường cũng cần phải có giấy chứng nhận đánh giá nếu bà mẹ không được khỏe sau khi sinh.
 • Xuất hóa đơn để bên bảo hiểm thai sản Prevoir quản lý quyền lợi thanh toán viện phí tại bệnh viện.
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Trong trường hợp xấu nhất, cần phải có giấy chứng tử và đơn xin thừa kế chính thức.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn hai gói bảo hiểm H1 và H2 của bảo hiểm thai sản Prevoir. Nếu bạn là những người phụ nữ đã và đang có ý định sinh con trong thời gian sắp tới, hãy tham khảo thật kỹ các quyền lợi cũng như yêu cầu của các gói bảo hiểm thai sản. Đặc biệt cần chú ý hoàn thành những thủ tục cần thiết trong hồ sơ bảo hiểm thai sản Prevoir để tránh trường hợp mất quyền lợi cũng như thời gian hoàn thành hồ sơ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho các mẹ bầu. Chúc các bạn sẽ có được những dịch vụ tuyệt vời nhất và luôn đảm bảo được sức khỏe của chính bản thân mình và sức khỏe của em bé trong quá trình sinh đẻ của mình.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc – chúng ta có nên mua bảo hiểm thai sản prevoir không?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.