Cùng nhau tìm hiểu các gói sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ manulife

Cùng nhau tìm hiểu các gói sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ manulife

Cùng nhau tìm hiểu các gói sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ manulife

Bảo hiểm nhân thọ Manulife tạo ra một hệ thống các sản phẩm bổ sung hấp dẫn để người tiêu dùng lựa chọn, bên cạnh các sản phẩm cốt lõi vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể được chọn một trong 14 các gói sản phẩm bỏ trợ sau của bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Cùng nhau tìm hiểu các gói sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ manulife
Cùng nhau tìm hiểu các gói sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ manulife

Món quà sức khỏe – bảo hiểm nhân thọ manulife

Manulife cam kết chi trả cho khách hàng một phần chi phí khám chữa bệnh khi điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, bao gồm cả chi phí khám và điều trị nha khoa bằng sản phẩm bổ trợ này. Nhờ đó, bạn và gia đình sẽ luôn cảm thấy an toàn và vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình.

Lợi ích đáng kể nhất của gói sản phẩm món quà sức khỏe này là nó được bảo hiểm trên toàn thế giới; Manulife có hệ thống đảm bảo chi phí dài hạn trên toàn quốc, cho phép khách hàng lựa chọn bất kỳ dịch vụ y tế nào mà họ hài lòng nhất.

Bảo hiểm tử vong do tai nạn do thương tật

– Nếu bạn lo lắng về những bất trắc trong tương lai và muốn biết rằng dù có chuyện gì xảy ra, con cái và những người thân yêu của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo nhất có thể. Hãy lưu ý đến sản phẩm này!

– Nếu khách hàng bị tử vong hoặc bị thương do tai nạn, Manulife sẽ chi trả 300% phạm vi bảo hiểm của sản phẩm bổ sung.

– Hỗ trợ người tiêu dùng cảm thấy an toàn và mãn nguyện trong ngôi nhà của họ, thay vì cảm thấy bị đe dọa bởi các mối nguy tiềm ẩn.

Bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

– Cố gắng bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn bằng các sản phẩm bổ sung cho trường hợp tử vong và thương tật nếu bạn hoạt động trong khu vực dễ xảy ra tai nạn với nhiều nguy hiểm tiềm ẩn.

– Nếu khách hàng bị thương tật hoàn toàn và vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận được 100 % số tiền bảo hiểm của sản phẩm trợ giúp, bên cạnh các quyền lợi cơ bản đã nhận được từ sản phẩm chính.

Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng

Cùng nhau tìm hiểu các gói sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ manulife
Cùng nhau tìm hiểu các gói sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ manulife

Mua bảo hiểm nhân thọ Manulife có phải là một ý kiến hay không? Rất được khuyến khích vì các mặt hàng của họ cung cấp cho khách hàng những tính năng hấp dẫn nhất.

Bạn sẽ được bảo hiểm trước hiểm họa của 134 căn bệnh chính với sản phẩm bổ sung là bảo hiểm bệnh hiểm nghèo như ung thư, thần kinh, bại liệt …Và bởi vì tất cả những lợi ích này đều được thanh toán bằng tiền mặt, nhanh chóng, dễ dàng và kịp thời, bạn có thể cảm thấy tin tưởng rằng việc điều trị của bạn sẽ được xử lý cẩn thận.

Bảo hiểm tử kỳ

Nếu mua thêm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ được hỗ trợ tài chính lên đến 100% số tiền hợp đồng trong trường hợp tử vong bất ngờ, bên cạnh quyền lợi bảo hiểm tự nhiên từ sản phẩm chính.

Bảo hiểm trợ cấp y tế

Bệnh tật là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống của mỗi người. Điều quan trọng là chúng ta phải học cách chủ động đối phó với nó để có thể sống vui vẻ mỗi ngày. Chính sách bảo hiểm sức khỏe của Manulife là một lựa chọn hữu hiệu cho người tiêu dùng, giúp giảm bớt căng thẳng tài chính khi họ phải nhập viện đột xuất.

Khách hàng sử dụng sản phẩm này được hoàn trả bằng tiền mặt 365 ngày trong năm nếu họ bị ốm. Khách hàng sẽ nhận được gấp đôi giá trị bảo hiểm nếu mắc bệnh hiểm nghèo cần điều trị đặc biệt.

Xem thêm: Cùng nhau tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ manulife một cách chi tiết nhất

Quyền lợi được miễn phí bảo hiểm từ việc được cấp bảo hiểm

Mua bảo hiểm nhân thọ Manulife có phải là một ý kiến hay không? Các sản phẩm của Manulife đều được xây dựng với mục tiêu phục vụ người tiêu dùng và mang đến cho họ những ưu điểm nhất có thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Nếu được chẩn đoán mắc một trong 45 bệnh hiểm nghèo tại Việt Nam, người tham gia bảo hiểm sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào và tiếp tục được hưởng đầy đủ các quyền lợi như trong hợp đồng đã ký kết.

Ưu điểm miễn nộp phí bảo hiểm cho bên mua bảo hiểm

Bảo hiểm bổ sung này đảm bảo rằng chủ hợp đồng không phải trả phí bảo hiểm nếu họ được chẩn đoán mắc một trong 45 bệnh hiểm nghèo về cuối đời, nhưng quyền lợi của người được bảo hiểm vẫn có hiệu lực.

Quyền lợi được khấu trừ của người được bảo hiểm

Các khoản khấu trừ hàng tháng cho hợp đồng chính và sản phẩm bổ sung của khách hàng sẽ được miễn nếu người được bảo hiểm mắc một trong 45 bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối, theo quy định của Manulife. Các ưu điểm vẫn được giữ nguyên.

Cùng nhau tìm hiểu các gói sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ manulife
Cùng nhau tìm hiểu các gói sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ manulife

Xem thêm: Cùng nhau tìm hiểu các gói sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ manulife

Quyền lợi miễn khoản khấu trừ dành cho bên mua bảo hiểm

Nếu người mua bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong 45 tình trạng sức khỏe nghiêm trọng được xác định trước, tất cả các khoản khấu trừ hàng tháng cho sản phẩm chính và sản phẩm phụ sẽ được miễn.

Hỗ trợ thanh toán phí bảo hiểm do bệnh tật nặng của người được bảo hiểm

Mua bảo hiểm nhân thọ Manulife có phải là một ý kiến hay không? Rõ ràng hàng hóa của doanh nghiệp bảo hiểm này là hiện thân của những giá trị nhân văn tuyệt vời, trong đó chú trọng chăm sóc khách hàng và tận dụng tối đa lợi thế.

Manulife sẽ thanh toán phí bảo hiểm hàng năm cho khách hàng với chương trình này, cho phép thanh toán phí bảo hiểm do người được bảo hiểm ốm nặng, để tài khoản liên tục được tích lũy và tăng trưởng.

Hỗ trợ thanh toán phí bảo hiểm do người được bảo hiểm mất khả năng lao động toàn bộ và vĩnh viễn

Manulife sẽ trả phí bảo hiểm hàng năm cho khách hàng nếu người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, đảm bảo tài khoản tiếp tục phát triển và tích lũy.

Hỗ trợ thanh toán trong trường hợp chủ hợp đồng qua đời hoặc ốm nặng

Người được bảo hiểm sẽ được đảm bảo đóng phí bảo hiểm hàng năm để nâng cao số tích lũy hàng năm nếu ốm đau bệnh tật hiểm nghèo hoặc qua đời.

Hỗ trợ thanh toán trong trường hợp chủ hợp đồng qua đời hoặc mất khả năng lao động toàn bộ và vĩnh viễn

Bảo hiểm nhân thọ của Manulife chi trả các khoản thanh toán hàng năm nếu người mua bảo hiểm bị sát hại hoặc mất khả năng lao động vĩnh viễn, cho phép giá trị tài khoản tăng trưởng đều đặn theo thời gian.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn 14 gói sản phẩm bổ trợ của các gói bảo hiểm của manulife, hy vọng những thông tin về các gói bảo hiểm này sẽ giúp ích cho bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *