Những thông tin cơ bản về Gói Sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm Cathay Life

Thông tin về các gói sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Prevoir mà bạn cần biết

Những thông tin cơ bản về Gói Sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm Cathay Life

Khi bạn đến với công ty bảo hiểm Cathay Life bạn sẽ có được những ưu đãi từ các loại sản phẩm dịch khác nhau ở công ty này, hãy cùng chúng tôi khám phá xem ở Cathay Life có những sản phẩm hấp dẫn gì nhé!

Những thông tin cơ bản về Gói Sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm cathay life
Những thông tin cơ bản về Gói Sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm cathay life

Bảo hiểm bổ trợ bệnh hiểm nghèo của bảo hiểm Cathay Life

Trước nguy cơ lây nhiễm nhiều bệnh hiểm nghèo, Cathay Life cung cấp các sản phẩm bổ trợ cho các bệnh hiểm nghèo giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống, giảm áp lực chi phí điều trị. Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 0 đến 65 tuổi. Thời hạn hợp đồng từ 5 năm đến 25 năm, thời gian đáo hạn bằng thời gian hợp đồng. Thời gian thanh toán là trên cơ sở hàng năm. Và có các quyền lợi dành cho khách hàng tham gia như:

 • Những quyền lợi nếu khách hàng mắc bệnh ung thư: nếu khách hàng mắc bệnh ung thư nhẹ sẽ được thanh toán 50% số tiền và thanh toán 1 lần duy nhất trong suốt thời hạn hợp đồng. Nếu bệnh ung thư nghiêm trọng, khách hàng sẽ được bảo hiểm 100% số tiền bảo hiểm. Và sản phẩm bổ trợ sẽ hết hiệu lực ngay sau khi quyền lợi này được trả cho khách hàng.
 • Đối với các bệnh hiểm nghèo, khách hàng cũng sẽ được công ty chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Phần bổ sung cũng sẽ hết hạn sau khi thanh toán quyền lợi này.
 • Nếu khách hàng bị thương tật do tai nạn, công ty sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Sản phẩm bổ trợ sẽ không còn khả dụng sau khi hoàn thành thanh toán này.

Bảo hiểm Cathay Life – Bảo hiểm bổ trợ tai nạn cá nhân nâng cao

Độ tuổi đủ để tham gia bảo hiểm Cathay Life: trẻ em từ 0 đến 25 tuổi và người lớn từ 0 đến 65 tuổi. Thời hạn thu phí: thực hiện hàng năm, thời hạn hợp đồng là 1 năm. Thời hạn thanh toán của hợp đồng phụ giống như đối với hợp đồng chính. Sau khi hết hạn hợp đồng chính, hàng năm sẽ giao kết hợp đồng phụ. Số tiền bảo hiểm: tối thiểu 100 triệu đồng. Sản phẩm này được sử dụng để gia tăng quyền lợi bảo hiểm trước những rủi ro do tai nạn công cộng. Khách hàng đi du lịch nhiều thì không nên bỏ qua gói này. Các lợi ích cụ thể:

 • Nếu bạn bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong thì sẽ được thanh toán 100% số tiền bảo hiểm.
 • Trợ cấp thêm trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn sẽ được chi trả cụ thể như sau: 400% đối với tai nạn hàng không công cộng, 200% đối với tai nạn đường thủy và đường bộ
 • Nếu khách hàng chẳng may bị bỏng do tai nạn, bạn sẽ được hưởng 100% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm Cathay Life – Bảo hiểm bổ trợ từ bỏ thu phí

Những thông tin cơ bản về Gói Sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm cathay life
Những thông tin cơ bản về Gói Sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm cathay life

Khi tham gia sản phẩm này, bạn bảo vệ tối đa sự an toàn của bản thân và gia đình, để bạn luôn bình an trong mọi tình huống. Điều kiện để tham gia bảo hiểm: từ 18 đến 65 tuổi. Thời hạn hợp đồng từ 6 đến 20 năm tương ứng với thời gian đóng phí bảo hiểm. Quyền lợi: Trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán các khoản phí miễn phí cho bạn trong tương lai cho bảo hiểm này, bao gồm các sản phẩm phụ và các sản phẩm chính.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc – Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ nào? Vai trò của chúng?

Bảo hiểm Cathay Life – Sản phẩm bổ trợ tử kỳ CATHAY

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn sẽ giúp khách hàng nâng cao khả năng bảo vệ tài chính cho gia đình. Bảo hiểm bao gồm rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Điều kiện để có thể tham gia: từ 0 đến 65 tuổi. Ưu điểm: Khách hàng hoàn toàn được hưởng 100% số tiền bảo hiểm và tất cả các khoản lệ phí bảo hiểm chưa được hưởng.

Bảo hiểm Cathay Life – Sản phẩm hỗ trợ viện phí do tai nạn CATHAY

Điều kiện tham gia: không có độ tuổi tối thiểu, độ tuổi thanh toán tối đa khi gia hạn hợp đồng là 25 tuổi và người lớn từ 65 đến 70 tuổi. Thời hạn hợp đồng đưa ra: được gia hạn hàng năm. Họ được hưởng những lợi ích:

 • Khách hàng trong trạng thái bỏng và phải nằm viện chăm sóc đặc biệt: ngoài quyền lợi chính, thanh toán thêm 100% chi phí hỗ trợ nằm viện, nhưng không quá 30 ngày. Quyền lợi này cũng áp dụng cho một số tình trạng y tế khác cần được chăm sóc đặc biệt
 • Nếu khách hàng điều trị tại nhà, bệnh viện sẽ hỗ trợ 50% số tiền điều trị / ngày và không quá 120 ngày.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí cá nhân CATHAY

Quyền lợi mà công ty chu cấp:

 • Chăm sóc tại nhà sẽ được công ty hỗ trợ bằng 50% số tiền chăm sóc tại bệnh viện một ngày, nhưng không quá 120 ngày.
 • Có chuyên mục hỗ trợ chăm sóc đặc biệt cho khách hàng: cộng thêm 100% số tiền hỗ trợ nằm viện chăm sóc đặc biệt mỗi ngày nhưng không quá 30 ngày ngoài quyền lợi cơ bản đã sử dụng. Điều này cũng áp dụng cho những bệnh nhân bị bỏng nặng
 • Nếu bạn phẫu thuật tại giường được tặng 500% số tiền bảo hiểm.

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân dành cho trẻ em CATHAY

Những thông tin cơ bản về Gói Sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm cathay life
Những thông tin cơ bản về Gói Sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm cathay life

Đây có thể được coi là sản phẩm duy nhất dành cho trẻ em hiện đang có trên thị trường. Điều này sẽ giúp các quý phụ huynh chăm sóc con em được một cách tốt nhất trong mọi trường hợp không may xảy ra. Điều kiện để trẻ có thể tham gia: từ 0 – tối đa 13 tuổi, thời hạn gia hạn lên đến 22 tuổi. Thời hạn của hợp đồng được gia hạn hàng năm. Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 3 đơn vị bảo hiểm và tối đa 20 đơn vị bảo hiểm. Quyền lợi khi bạn cho con trẻ tham gia: Trẻ em bị tai nạn tử vong được thanh toán 5 triệu đồng, nếu bị tai nạn thương tích sẽ được thanh toán tùy theo mức độ.

Xem thêm: Chế độ bảo hiểm xã hội tự nguyện- Những thông tin, lưu ý cho người tham gia

Công ty bảo hiểm Cathay giờ đây đã có được những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất hiện nay, khách hàng có thể yên tâm mà giao vấn đề sức khỏe cho công ty nhé. Cám ơn đã ở lại đọc bài viết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.