Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết

Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết

Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết

Nếu bạn đang tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Bởi tất cả các thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha sẽ được đề cập, giúp bạn có thể lựa chọn được những gói bảo hiểm phù hợp nhất với điều kiện và hoàn cảnh của bản thân!

An tâm học vấn

– Để tham gia hợp đồng bảo hiểm, người mua phải trong độ tuổi từ 20 đến 55, và đối tượng tham gia bảo hiểm phải trong độ tuổi từ 0 đến 12 tuổi.

– Thời hạn hợp đồng được kéo dài cho đến khi người được bảo hiểm đủ 18 tuổi.

– Quyền lợi khi tham gia

+ Lập ngân sách tài chính cho việc học của con bạn trong tương lai, bao gồm: 150 phần trăm chi phí bảo hiểm, cộng với 100 phần trăm gia tăng nếu bạn chọn học tiếp lên đại học.

Ngoài ra, nếu người được bảo hiểm chọn học cao học, họ sẽ được bồi thường 175% chi phí bảo hiểm và 100% gia tăng … Do đó, bạn có thể yên tâm rằng ngay cả khi cha mẹ đang gặp rủi ro, thì con cái vẫn được bảo hiểm chi trả toàn bộ phí học hành.

+ Nếu con bạn là thủ khoa của các trường đại học sẽ nhận được ưu đãi lớn là được tặng một phần thưởng bằng 25% phí bảo hiểm.

+ Đặc biệt, nếu chủ hộ bị tai nạn thương tâm hoặc mất khả năng lao động kinh niên, Hanwha Life sẽ chi trả ngay 100% số tiền bảo hiểm, cộng thêm 10% mỗi năm để đảm bảo thu nhập. Sau khi xảy ra sự cố, nhập khẩu, cuộc sống của khách hàng nên được ổn định.

+ Nếu cá nhân được bảo hiểm trong sản phẩm này bị mất khả năng lao động toàn bộ vĩnh viễn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm sẽ chi trả 150 phần trăm số tiền bảo hiểm cộng với bất kỳ khoản gia tăng nào kể từ lần thanh toán cuối cùng.

Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết
Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life – người bạn sẻ chia vượt khó

Đây là sản phẩm bảo vệ thân chủ khỏi nguy cơ bị ung thư tấn công, căn bệnh phổ biến và gây tử vong ngày nay. Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life dự định hỗ trợ bệnh nhân vượt qua những trở ngại và phục hồi nhanh chóng bằng cách cung cấp các đặc quyền thanh toán hấp dẫn.

Khách hàng từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi được tham gia.

– Các lựa chọn thời hạn hợp đồng bao gồm 3 năm, 5 năm, 7 năm và 10 năm. Thời gian đóng phí bảo hiểm: 1 lần hoặc suốt thời gian của hợp đồng.

– Số tiền bảo hiểm khổng lồ từ 500 triệu đến một tỷ đô la

– Quyền lợi của sản phẩm bao gồm: bảo vệ khách hàng ở bất kỳ giai đoạn nào của bệnh ung thư, trả tiền bảo hiểm mệnh giá lớn theo giới tính (tương đương 150% số tiền bảo hiểm và 175% số tiền bảo hiểm).

– Quyền lợi khi tham gia:

+ Nếu khách hàng mắc bệnh ung thư ở giai đoạn đầu, Hanwha Life sẽ chi trả ngay một nửa số tiền bảo hiểm, giúp người bệnh thư giãn và tập trung vào việc điều trị đồng thời giúp người thân giảm bớt gánh nặng tài chính cho các hóa đơn khám chữa bệnh.

+ Nếu người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh ung thư chết người ở giai đoạn đầu, toàn bộ phí bảo hiểm sẽ được thanh toán trước khi quyền lợi ung thư giai đoạn đầu được cung cấp.

Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết
Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết

+ Nếu bạn được chẩn đoán mắc bệnh ung thư nguy hiểm trong vòng một năm kể từ khi nhận quyền lợi ung thư giai đoạn đầu, bạn sẽ được nhận thêm 50% số tiền bảo hiểm.

+ Sau một năm kể từ ngày đóng bảo hiểm bệnh ung thư giai đoạn đầu, nếu bệnh ung thư nghiêm trọng sẽ được thanh toán thêm 100% số tiền bảo hiểm.

+ Đối với một số bệnh lý ác tính đặc biệt, nam (trực tràng, phổi, gan, dạ dày, máu) và nữ (vú, tử cung, buồng trứng, trực tràng, phổi) sẽ được bồi hoàn thêm 25% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh ung thư nguy hiểm trong lần đầu tiên.

Bệnh nhân tuyệt đối yên tâm điều trị với mức chi trả ưu đãi nêu trên, và bảo hiểm Hanwha Lifelife sẽ giải quyết những khó khăn về tài chính cho bạn và người thân.

Xem thêm: Tìm hiểu về bảo hiểm Hanwha Life, có nên mua bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life?

Hanwha Life – người bạn đồng hành

– Yêu cầu tham gia: đối tượng tham gia bảo hiểm phải trong độ tuổi từ 18 đến 60.

– Số tiền bảo hiểm được chia thành nhiều loại: 100 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu, và 500 triệu.

Hợp đồng có thời hạn 3 năm, 5 năm, 7 năm và 10 năm. Thời hạn thanh toán phí bảo hiểm có thể là một lần hoặc trùng với thời hạn của hợp đồng.

– Quyền lợi khi tham gia:

+ Bảo hiểm bệnh ung thư cho khách hàng ở bất kỳ giai đoạn nào của bệnh, với quyền lợi lên đến 150 phần trăm giá trị của hợp đồng.

+ Quyền lợi được chi trả nhanh chóng và kịp thời.

+ Nếu là trường hợp lần đầu mắc bệnh ung thư giai đoạn đầu sẽ được chi trả 50% phí bảo hiểm.

+ Nếu bạn mắc bệnh ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên sau khi thanh toán cho bệnh ung thư giai đoạn đầu một năm, bạn sẽ được thưởng 100% số tiền bảo hiểm.

+ Bảo hiểm sẽ chi trả thêm 50% số tiền bảo hiểm nếu là ung thư giai đoạn đầu trong vòng một năm kể từ khi phát hiện ung thư sớm.

Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết
Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha An khang toàn gia

Toàn nhà là sản phẩm kết hợp nhiều tính năng ưu việt, bao gồm bảo vệ tương lai đến trường, tích lũy quỹ hưu trí, bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho cả gia đình.

– Yêu cầu tham gia bảo hiểm: độ tuổi từ 0 đến 60 tuổi, độ tuổi đáo hạn hợp đồng không quá 100

– Khách hàng có nhiều điều khoản hợp đồng để lựa chọn:

Thời hạn hợp đồng là 20 năm, cũng như thời hạn thanh toán phí bảo hiểm.

+ Thời hạn thanh toán hợp đồng và phí bảo hiểm đều là 15 năm.

+ Thời hạn bảo hiểm và thời hạn hợp đồng: 100 tuổi – độ tuổi tham gia bảo hiểm

– Quyền lợi khi tham gia:

+ Tiết kiệm tiền để cho con đi học và bảo vệ chúng khỏi bệnh tật hoặc tai nạn.

+ Lập kế hoạch tài chính dài hạn để hỗ trợ sức khỏe của cha mẹ

+ Tích lũy tài chính, bảo hiểm sức khỏe vợ chồng, bảo hiểm rủi ro khi chưa có con.

+ Chăm sóc toàn diện cho gia đình ba thế hệ

Đây là sản phẩm với nhiều đặc điểm khác biệt mà bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng tìm kiếm sự bảo vệ toàn diện và đầy đủ. Khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích từ một hợp đồng duy nhất.

Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết
Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết

An khang phúc lộc

– Điều kiện tham gia: độ tuổi được bảo hiểm từ 18 đến 55 tuổi, 18 đến 40 tuổi và 18 đến 60 tuổi.

– Có ba mức hợp đồng và điều khoản thanh toán phí:

+ Mức 1: thời hạn hợp đồng bằng tuổi chấm dứt hợp đồng trừ đi tuổi tham gia chương trình bảo hiểm. Có các thời hạn thanh toán phí bảo hiểm 15 năm, 20 năm và 25 năm. Tuổi hết hạn hợp đồng là 70 hoặc 75 tuổi.

+ Mức 2: thời hạn hợp đồng bảo hiểm bằng thời hạn đóng phí bảo hiểm 20 hoặc 25 năm. Tuổi tối đa được chấm dứt hợp đồng là 75 tuổi.

+ Mức 3: thời hạn đóng phí bảo hiểm là 55 tuổi trừ đi số tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm. Thời hạn hợp đồng được tính bằng cách lấy tuổi bảo hiểm trừ đi tuổi chấm dứt hợp đồng. Tuổi hết hạn hợp đồng là 70 hoặc 75 tuổi.

– Quyền lợi y tế khi tham gia:

+ Nếu tham gia bảo hiểm Hanwha Life, bạn sẽ nhận được 40% số tiền hợp đồng nếu phát hiện sớm bệnh hiểm nghèo.

+ Bảo vệ thân chủ khỏi 42 căn bệnh có thể gây chết người.

+ Nếu người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất, thứ hai, thứ ba thì được thanh toán toàn bộ số tiền bảo hiểm.

– Quyền lợi khi tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn:

+ Trong trường hợp khách hàng bị thương do tai nạn, chi trả 300% số tiền bảo hiểm.

+ Tỷ lệ phần trăm thích hợp sẽ được bồi thường tùy từng trường hợp cụ thể: thương tật toàn bộ vĩnh viễn, thương tật một phần vĩnh viễn, thương tật tạm thời, gãy xương, bỏng nặng do tai nạn.

+ Nếu khách hàng tử vong mà không được thanh toán bệnh hiểm nghèo, Hanwha Life sẽ hoàn trả 300% số tiền bảo hiểm cho khách hàng.

Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết
Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết

+ Quyền lợi tử vong là 200% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng đã nhận số tiền bảo hiểm lần đầu để chi trả cho bệnh hiểm nghèo.

+ Nếu người được bảo hiểm tử vong sau khi lãnh đủ hai lần bệnh hiểm nghèo thì được chi trả tổng cộng 100% số tiền bảo hiểm.

Khách hàng sẽ được hoàn trả 150% số tiền bảo hiểm nếu chưa nhận được khoản tiền bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đầu tiên và 50% số tiền bảo hiểm nếu chưa nhận được số tiền bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lần 2.

Xem thêm: Vì sao thời gian bảo hiểm nhân thọ càng dài càng có lợi cho người tham gia

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life An khang tài lộc

Để đáp ứng đầy đủ kỳ vọng của khách hàng về bảo hiểm toàn diện, Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life tiếp tục phát triển sản phẩm bảo hiểm An Khang tài lộc, là sự kết hợp giữa bảo vệ nhân thọ, tiết kiệm và đầu tư sinh lãi giúp bạn có thêm lựa chọn.

– Điều kiện bảo hiểm: từ 0 đến 60 tuổi, độ tuổi đáo hạn tối đa không quá 100.

Thời hạn hợp đồng bằng thời gian đóng phí bảo hiểm. Thời hạn sử dụng của sản phẩm được phân thành các mức sau.

+ Mức 1: thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí được tính theo công thức: Tuổi tham gia bảo hiểm là 100 tuổi.

+ Mức 2: thời hạn đóng phí bảo hiểm là 20 năm, như thời hạn hợp đồng bảo hiểm.

+ Mức 3: thời gian đóng phí là 15 năm, thời hạn hợp đồng là 15 năm.

– Lợi ích mở rộng nguồn vốn thu được: khách hàng nhận được mức lãi suất hấp dẫn từ hoạt động đầu tư thành công của tập đoàn, không thấp hơn lãi suất thỏa thuận 3% / năm trong ba năm đầu hợp đồng.

Lãi suất cho ba năm tiếp theo của hợp đồng là 2,5% mỗi năm và sẽ được thay đổi trong những năm tiếp theo. Số tiền này sẽ được cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng của bạn.

– Nếu trước đó khách hàng chưa nhận bất kỳ quyền lợi nào về tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo thì sẽ được nhận 100% số tiền bảo hiểm tại thời điểm đáo hạn hợp đồng.

Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết
Tất cả thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life mà bạn nên biết

Quyền lợi tử vong và tàn tật:

+ Hanwha Life sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm hoặc toàn bộ giá trị tài khoản của hợp đồng nếu khách hàng tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

+ Trong trường hợp tử vong do tai nạn, Hanwha Life sẽ chi trả cho khách hàng thêm 100% số tiền bảo hiểm, ngoài quyền lợi tử vong cơ bản quy định ở trên.

– Quyền lợi đối với bệnh hiểm nghèo: nếu khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, khách hàng được thanh toán 100% số tiền bảo hiểm và có quyền yêu cầu tăng 200% số tiền bảo hiểm kể từ ngày kỷ niệm lần thứ ba hợp đồng được gia hạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.