Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân

Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life - Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân

Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân

Để mà có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu liên quan đến chất lượng cuộc sống con người thì Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đang ngày càng có những chính sách và kế hoạch nhằm thúc đẩy quá trình hình thành và phát triển của công ty. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life - Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân
Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Tương lai hoàn hảo

Chubb Life – Perfect Future là sản phẩm bảo vệ tài chính vô cùng an toàn và thông minh cho các quý vị phụ huynh. Vì Chubb Life sẽ hỗ trợ và chăm lo cho việc học hành của con bạn trong tương lai nên bạn có thể an tâm hưởng thụ cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Thời gian bảo vệ cho trẻ từ 16 tuần tuổi và tiếp tục trong bụng mẹ cho đến khi trẻ 27 tuổi, trẻ được chăm sóc sức khỏe 24/7 từ sơ sinh đến 27 tuổi theo các điều khoản thỏa thuận.

– Quyền lợi Giáo dục: Bảo hiểm Nhân thọ Chubb sẽ chi trả 105% tất cả các chi phí mà bạn trả cho con cái của mình trong năm năm bảo hiểm cuối cùng hoặc nhận toàn bộ số tiền khi bạn trở thành người lớn. Đặc biệt, nếu con bạn đạt top 10 các trường đại học, cao đẳng sẽ được đóng bảo hiểm và nhận quyền lợi từ bên công ty có giá trị lên đến 150 triệu đồng.

– Trong trường hợp cha mẹ không may bị thiệt hại, Chubb Life sẽ tiếp tục hỗ trợ tài chính cho con cái họ, đồng thời cung cấp bảo hiểm miễn phí để đảm bảo rằng tương lai giáo dục của con cái họ không bị ảnh hưởng.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Hoạch định tài chính tương lai

Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life - Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân
Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân

Lập kế hoạch tài chính trong tương lai là một giải pháp ổn định và hiệu quả cho những người tiêu dùng muốn đảm bảo điểm đầu tư của mình để kiếm được giá trị lớn hơn ngoài nhu cầu được bảo vệ toàn diện.

– Sản phẩm bảo hiểm Chubb Life này nhằm mang đến cho khách hàng những quyền lợi ấn tượng. Họ không phải là người bảo hiểm hoặc người nhận ủy thác sẽ không bị trừ tiền đợt đầu.

– Tất cả số tiền bạn đã thanh toán sẽ được cộng vào tài khoản của bạn mà không có bất kỳ khoản khấu trừ nào. Điều này giúp gia tăng giá trị tích lũy trong tài khoản của khách hàng một cách ngoạn mục ngay từ khi ký hợp đồng.

– Ưu điểm của sản phẩm này là người thân được bảo hiểm bao gồm vợ, chồng và con cái có thể tham gia bảo hiểm bổ sung trong cùng một hợp đồng với người được bảo hiểm cao nhất mà không phải bồi thường.

– Nếu người tiêu dùng tiếp tục duy trì bảo hiểm, họ sẽ được hưởng mức tăng thêm 12% giá trị tài khoản bình quân trong mười năm đầu và bình quân 18% giá trị tài khoản trong mười năm tiếp theo.

– Tăng quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm kế hoạch tài chính tương lai là: được bảo hiểm trong trường hợp tử vong hoặc thương tật do tai nạn gia tăng, thương tật toàn bộ, bệnh tật tùy theo mức độ bệnh.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc – Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ nào? Vai trò của chúng?

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Bảo hiểm tai nạn toàn cầu

Không một ai không mong muốn sự bảo vệ về tính mạng cả, bảo vệ toàn diện trước những nguy hiểm xấu nhất có thể xảy ra. Hiểu được điều này, bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm toàn cầu

Cái chính của sản phẩm là bảo vệ hoàn toàn cho người tiêu dùng hoặc không may gặp tai nạn khi đi du học, đi nước ngoài. Ưu điểm chính của gói này là mức trả rất thấp 1.750.000 đồng / năm, chỉ 4.800 đồng / ngày nhưng được bảo vệ bằng mệnh giá lên đến một tỷ đồng. Người được tham gia bảo hiểm này là Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam trong độ từ 17 đến 60 tuổi. Hợp đồng hết hạn vào năm 65 tuổi.

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao cấp

Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life - Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân
Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân

Đây là một sản phẩm bảo hiểm toàn cầu, được đóng gói với những tính năng tuyệt vời. Sản phẩm chủ lực có sức hấp dẫn lớn Chubb Life hứa hẹn sẽ tạo nên những bước tiến dài trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Thuế phí bảo hiểm thấp hơn và cạnh tranh hơn nhưng lợi ích lớn hơn và trở lại tìm kiếm hàng đầu Trong trường hợp xảy ra tai nạn thương tâm, bạn có thể chắc chắn rằng các thành viên trong gia đình bạn sẽ được đảm bảo cuộc sống ổn định trong vòng 10 năm sau sự kiện. Hơn hết, người tiêu dùng còn được hưởng các quyền lợi bảo hiểm ngày càng gia tăng: Bảo hiểm thương tật toàn diện, Bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm rủi ro thương tật gia tăng và Bảo hiểm rủi ro bệnh tật.

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi toàn diện 2013

Kế hoạch tài chính này không chỉ giúp người tiêu dùng tiết kiệm tiền trước những rủi ro bất ngờ mà còn giúp tăng lợi nhuận của họ một cách tích cực. Chỉ một bảo hiểm nhưng bảo vệ rất quan trọng cho cả bạn và gia đình của bạn. Ngoài những lợi ích thiết yếu, cũng có một số bổ sung thú vị cho các lợi ích. Điểm đặc biệt của kế hoạch tài chính trọn đời – trọn đời 2013 là toàn bộ số tiền bạn đóng sau khi trừ một khoản nhất định sẽ được chuyển sang giá trị tài khoản cơ bản.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Bảo hiểm gia hạn hàng năm

Bảo hiểm thường niên hay còn gọi là bảo hiểm nhân thọ với thời hạn từ 1 năm -1010. Giải pháp này linh hoạt, cho phép người tiêu dùng lựa chọn phương án bảo vệ phù hợp nhất để dành thời gian cho gia đình, nếu khách hàng không may tử vong trong hợp đồng thực, Bảo hiểm chi trả 100% phí bảo hiểm. Sản phẩm không hoàn lại, có các sản phẩm khác như hỗ trợ nằm viện, bảo hiểm tử vong do tai nạn hoặc thương tật. ở tuổi 70. Thời gian trả linh hoạt theo tháng, quý, nửa năm. Chi phí bảo hiểm sẽ thay đổi khi hợp đồng có hiệu lực

Bảo hiểm tử kỳ 10/15/20 năm – 2010

Gói bảo hiểm nhân thọ kỳ hạn 10, 15 hoặc 20 của Chubb Life cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn tùy theo túi tiền và sự bảo vệ cần thiết bất cứ lúc nào. Nếu một khách hàng tử vong một cách thương tâm, Chubb Life sẽ trả một trăm khoản phí bảo hiểm. Nếu khách hàng muốn đổi sản phẩm sẽ được miễn quyền kiểm tra sản phẩm. Độ tuổi tham gia hợp đồng này là từ 18 tuổi đến 65 tuổi. Thời gian thanh toán bằng thời gian thỏa thuận hợp đồng 3 cấp. Và bạn phải nhớ rằng đây là một sản phẩm bảo hiểm tuyệt vời, không hoàn lại và cũng không nhằm mục đích chia lãi!

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên

Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life - Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân
Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân

– Sản phẩm bảo hiểm này dành cho người từ 55 đến 80 tuổi, giúp người cao tuổi tiết kiệm chi tiêu để an vui tuổi già, an tâm dưỡng bệnh. Đó sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa để con cháu dành tặng cha mẹ. Chủ sở hữu của hợp đồng từ 18 tuổi trở lên. Bên có bảo hiểm từ 55 đến 80 năm. Thời hạn của hợp đồng được tính từ khi luật có hiệu lực cho đến khi đáo hạn, nếu thời hạn bảo hiểm là chín mươi chín năm hoặc vì người mua muốn được hoàn lại giá trị ban đầu khi tăng trưởng.

– Trong vòng bốn năm đầu, khách hàng sẽ phải thanh toán đầy đủ đợt đầu tiên, những năm tiếp theo, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức đóng cho phù hợp với túi tiền của gia đình. Điều thú vị của sản phẩm này là tuổi bảo hiểm được kéo dài đến 80 tuổi với mức giá cạnh tranh. Quyền lợi bảo hiểm dài hạn, toàn diện cho các bệnh nan y, hỗ trợ các bệnh nan y đến 90 tuổi. Được ký hợp đồng ngay, đầu tư hấp dẫn, ổn định. Đặc biệt, khi người được bảo hiểm đến 90 tuổi, một lượng nhỏ quyền lợi tuổi vàng được cộng vào tài khoản hợp đồng.

Xem thêm: Chế độ bảo hiểm xã hội tự nguyện- Những thông tin, lưu ý cho người tham gia

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Kế hoạch tài chính 20 năm

Quyền lợi bảo hiểm quan trọng nhất mà người tiêu dùng sẽ nhận được khi tham gia hợp đồng này là khi tử vong sẽ được chi trả nhiều hơn giá trị tài khoản hợp đồng và quyền lợi bảo hiểm. Ngoài ra, người tiêu dùng còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi bảo hiểm như:

  • Nếu bạn bị tai nạn chết, bạn sẽ được trả gấp 3 lần số tiền bảo hiểm phụ trội (cái này tùy trường hợp cụ thể).
  • Nếu khách hàng bị tai nạn thương tật sẽ được thanh toán phí bảo hiểm theo mức độ thương tật.
  • Nếu thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng được thanh toán 100% phí bảo hiểm bổ sung.
  • Nếu bạn mắc bệnh nan y, bạn sẽ được thanh toán số tiền như đối với mức chi trả của bảo hiểm bổ sung.
  • Quyền tăng trưởng hợp đồng, quyền tăng 80% số tiền trong hợp đồng bảo hiểm mà không cần hoàn lại.

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi phổ thông

Ưu điểm chính của sản phẩm này là chi phí bảo hiểm sẽ giảm dần khi giá trị hợp đồng tăng lên. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những ai không muốn thay đổi yêu cầu bảo hiểm nhưng muốn tăng chi phí nhanh hơn. Người tiêu dùng có quyền mua các sản phẩm bảo hiểm cao cấp khác như: bảo hiểm tử kỳ trong trường hợp tai nạn thương tâm, mắc bệnh hiểm nghèo,..

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi hoàn hảo

Sản phẩm bảo hiểm Chubb Life này dành cho người tiêu dùng từ 1 đến 54 tuổi. Thời hạn của chính sách được tính từ ngày chính sách có hiệu lực đến khi 90 tuổi. Nếu người bảo hiểm tử vong thương tâm, Chubb Life sẽ chi trả tổng cộng 125% số tiền bảo hiểm hoặc một phần số tiền bảo hiểm theo độ tuổi tính đến thời điểm xảy ra sự kiện. Số nào lớn hơn khách hàng được phép chọn. Trong trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, khách hàng sẽ được hoàn trả 125% sản phẩm mặt trong hợp đồng hoặc 110% tài khoản hợp đồng tính đến thời điểm này.

Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi ưu việt

Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life - Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân
Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân

Gói này có phương thức thanh toán linh hoạt tùy theo kế hoạch của khách hàng. Đặc điểm quan trọng nhất của sản phẩm là tính bảo mật cao và có thể dễ dàng chuyển đổi sang chương trình trọn gói trong năm 2013. Khách hàng sẽ được thanh toán trong 10 năm kể từ lần thanh toán đầu tiên. Bên cạnh đó, người tham gia bảo hiểm còn được tham gia các gói sản phẩm hấp dẫn khác như: Bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm tàn tật…

Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Car

Chubb Life là công ty đầu tiên cung cấp gói dịch vụ này nhằm giúp người tiêu dùng ứng phó rủi ro với căn bệnh ung thư nguy hiểm và tàn bạo hiện nay. Với sản phẩm này, bạn sẽ được bảo vệ lâu dài từ 1 tháng đến 65 năm. Quyền lợi được trả cho người tiêu dùng mắc bệnh ung thư tùy theo giai đoạn bệnh và không thay đổi trong thời hạn hợp đồng. Chi phí của gói bảo hiểm bệnh ung thư này là rẻ nhé.

Nếu bạn cần một loại sản phẩm bảo hiểm tốt thì hãy đến ngay với công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life, ở đây bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ hết sức nhiệt tình, chúc bạn may mắn và thành công.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *