Tổng hợp tất cả những điều cần biết và lưu ý khi bạn cần mua bảo hiểm AIA

Tổng hợp tất cả những điều cần biết và lưu ý khi bạn cần mua bảo hiểm AIA

Tổng hợp tất cả những điều cần biết và lưu ý khi bạn cần mua bảo hiểm AIA

Có nên mua bảo hiểm AIA không là băn khoăn của nhiều người. Những lợi ích tuyệt vời khi tham gia bảo hiểm dưới đây giúp bạn biết mình có cần mua bảo hiểm không?

Mua bảo hiểm AIA có thật sự tốt hay không?

– Bảo toàn tương lai của gia đình trước những rủi ro có thể xảy ra: trong trường hợp trụ côt chính của gia đình qua đời, bảo hiểm AIA sẽ chi trả 100% phí bảo hiểm để giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình sau này.

Hoặc trong trường hợp không may khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn thương tích, bảo hiểm AIA sẽ hỗ trợ tài chính rất lớn để bạn yên tâm điều trị.

Tổng hợp tất cả những điều cần biết và lưu ý khi bạn mua bảo hiểm AIA
Tổng hợp tất cả những điều cần biết và lưu ý khi bạn mua bảo hiểm AIA

– Tiết kiệm hiệu quả cho tương lai con cái và gia đình: với khoản tích lũy này, bạn có đủ điều kiện để cho con vào trường đại học tốt nhất, có một khoản tiền lớn để thực hiện những mục tiêu lớn: mua nhà, tậu xe, vốn liếng cho những đứa trẻ sau này.

Hơn hết, khi bạn già yếu không còn khả năng lao động, bảo hiểm AIA sẽ đảm bảo tài chính cho bạn để bạn có một cuộc sống thoải mái, dễ chịu mà không phải lo lắng về sức nặng của đồng tiền.

– Tận dụng lãi suất hấp dẫn trên số tiền bảo hiểm: Hiện nhóm bảo hiểm này tính lãi suất cao cho khách hàng: lãi suất tiết kiệm là 6,75% / năm và lãi suất từ ​​đầu là 6,25% / năm.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: bạn được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và bằng hình thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt qua ngân hàng, kênh thanh toán Payoo, ATM hoặc ủy nhiệm chi…

Không chỉ vậy, việc chi trả quyền lợi cho khách hàng cũng rất nhanh chóng và đúng hẹn. Chính thực tế đó càng khẳng định giá trị thương hiệu hàng đầu của Tập đoàn Bảo hiểm AIA.

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA

– Các gói sản phẩm của bảo hiểm AIA vô cùng đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Bảo đảm tài chính, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm giáo dục tương lai cho con cái, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, tiết kiệm và đầu tư, kế hoạch hưu trí

– Bảo hiểm AIA mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi thú vị. Đó là được bảo vệ an toàn trước những rủi ro không may như gặp tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo, tạo nguồn vốn an toàn cho con học

Không những vậy, với khoản tích lũy này, bạn sẽ chủ động hơn về tài chính, có tiền cho mình. dự án tiếp theo hay mua nhà, xe hơi, an tâm an hưởng tuổi già…

Tổng hợp tất cả những điều cần biết và lưu ý khi bạn mua bảo hiểm AIA
Tổng hợp tất cả những điều cần biết và lưu ý khi bạn mua bảo hiểm AIA

Với mức lãi suất hấp dẫn, khoản đầu tư của bạn sẽ không ngừng tăng trưởng. Việc thanh toán dịch vụ cho khách hàng cực kỳ nhanh chóng, linh hoạt và mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

-Bảo hiểm AIA có tiềm lực tài chính mạnh, có khả năng thanh toán rủi ro cho khách hàng nhanh nhất có thể. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tập đoàn bảo hiểm này tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định tài chính của nước ta, họ có quản lý tài chính và quản lý rủi ro.

Ngoài ra, AIA còn được kiểm toán bởi công ty kiểm toán lớn nhất thế giới PWC nên tính bảo mật cực cao. Theo số liệu báo cáo của công ty kiểm toán này, khả năng thanh toán của tập đoàn ở mức 205%. Vì vậy, bạn không phải lo lắng!

– Tôi có nên mua bảo hiểm AIA không ? AIA hoàn thành hai nhiệm vụ cùng một lúc: bảo vệ và cứu nguy: đây là một cứu cánh rất an toàn cho gia đình bạn trong trường hợp nguy hiểm.

Ví dụ, nếu người lao động chính của gia đình không may qua đời, việc chi trả bảo hiểm sẽ bù đắp đáng kể gánh nặng tài chính của các thành viên trong gia đình trong tương lai, đặc biệt là đối với con cái của họ.

Hoặc bạn không may mắc bệnh hiểm nghèo, gánh nặng chi phí nằm viện vô cùng nặng nề, khiến gia đình hoang mang, lo sợ, sự hỗ trợ của bảo hiểm sẽ giúp bạn yên tâm điều trị bệnh mà không phải lo lắng quá nhiều về sức khỏe của mình.

Bằng cách đăng ký bảo hiểm nhân thọ AIA, bạn được hưởng lợi từ lãi suất hấp dẫn cả đối với các khoản đầu tư và tiết kiệm. Số tiền này sẽ tiếp tục tăng lên để bạn có một khoản lớn vào cuối kỳ.

Nếu bạn gửi số tiền này vào ngân hàng, chỉ có một lợi ích duy nhất là bảo vệ tài chính. AIA có một sứ mệnh quan trọng hơn nữa là bảo vệ con người.
– Bảo hiểm AIA mang tính nhân văn sâu sắc: nếu bạn tham gia một gói bảo hiểm nào đó của tập đoàn mà do khó khăn tạm thời về tài chính chưa đủ tiền đóng phí thì quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo. Nhận gia hạn phí bảo hiểm 60 ngày để mang lại cho bạn cơ hội thêm để đáp ứng các khoản phí theo hợp đồng của mình.

Tổng hợp tất cả những điều cần biết và lưu ý khi bạn mua bảo hiểm AIA
Tổng hợp tất cả những điều cần biết và lưu ý khi bạn mua bảo hiểm AIA

Riêng đối với gói bảo hiểm truyền thống: khi đến hạn mà bạn chưa có tiền đóng mà bạn chưa có yêu cầu chấm dứt hợp đồng thì công ty sẽ tự động tạm ứng tiền khi đến hạn.

Trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm của khách hàng hết hạn vì một số lý do nhất định, họ luôn có thể khôi phục và gia hạn hợp đồng bảo hiểm đó trong vòng 24 tháng.

Tính linh hoạt và tính nhân văn này trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA càng làm tăng giá trị, sức hấp dẫn và niềm tin của đông đảo khách hàng. Trong tương lai, sức ảnh hưởng và sức lan tỏa của xã hội sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

Xem thêm về Tất tần tật tất cả gói bảo hiểm AIA Việt Nam mà bạn cần biết và tham khảo

– Chi phí của hợp đồng bảo hiểm rất thấp: trên thực tế, số tiền bảo hiểm của bạn phụ thuộc vào gói sản phẩm bạn chọn, độ tuổi tham gia, tình trạng sức khỏe hiện tại, thời điểm tham gia bảo hiểm…

Nhưng chỉ với số tiền nhỏ khoảng 14.000đ / ngày, bạn có thể tham gia bảo hiểm nhóm để vừa được bảo vệ vừa được tiết kiệm. Đó là một sự đầu tư khôn ngoan và hiệu quả.

– Tính linh hoạt của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA: Trong mỗi hợp đồng bảo hiểm sẽ có 3 bên: bên mua bảo hiểm, bên bán bảo hiểm và bên thụ hưởng.

Trong thời hạn bảo hiểm, khách hàng có thể thay đổi hai đối tượng là chủ hợp đồng và người thụ hưởng bất cứ lúc nào nếu muốn, nhưng phải tuân theo các quy định của pháp luật bảo hiểm.

Một điều tuyệt vời khác đối với các chủ hợp đồng AIA là họ có quyền thêm một thành viên gia đình được bảo vệ vào chương trình mà họ đã có.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ AIA

Bạn có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA? Rất khuyến khích, vì lợi ích của việc tham gia bảo hiểm là có thật. Nhưng để đảm bảo an toàn, không dính phải những nghi án lừa đảo, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

– Lựa chọn thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất và nhất định phải kiểm tra kỹ thông tin đại lý bảo hiểm nơi mình định tham gia. Cách dễ dàng và chính xác là tra cứu thông tin của đại lý đó trên internet và mã số đại lý của họ.

Tổng hợp tất cả những điều cần biết và lưu ý khi bạn mua bảo hiểm AIA
Tổng hợp tất cả những điều cần biết và lưu ý khi bạn mua bảo hiểm AIA

– Tìm kiếm sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên uy tín và giàu kinh nghiệm nhất để được hỗ trợ tối đa những vấn đề chưa hiểu rõ.

– Thanh toán phí bảo hiểm AIA cần có biên lai. Vui lòng thanh toán kịp thời để được hưởng thêm nhiều quyền lợi của dịch vụ bảo hiểm.

Bạn có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA không? Tất cả những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây về các sản phẩm của tập đoàn bảo hiểm này, lợi ích mà chúng mang lại cho khách hàng, sự khác biệt và đẳng cấp của AIA, chắc chắn đã cho bạn câu trả lời thỏa đáng cho bản thân mình rồi đúng không nào.

Trên đây là tất cả các thông tin về gói bảo hiểm AIA mà bạn cần biết và tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Bạn sẽ tìm được gói bảo hiểm AIA ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé. Chúc các bạn có một ngày mới tốt lành, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.