Các lợi ích thiết thực mà bảo hiểm Vietcombank có thể đem đến cho khách hàng

Các lợi ích thiết thực mà bảo hiểm Vietcombank có thể đem đến cho khách hàng

Các lợi ích thiết thực mà bảo hiểm Vietcombank có thể đem đến cho khách hàng

Có nên chọn mua bảo hiểm Vietcombank theo luôn là câu hỏi của mỗi khách hàng, khi tìm kiếm một giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả cho tương lai của mình.

Bảo hiểm Vietcombank có tốt không?

Bảo hiểm nhân thọ của VCLI được nhiều khách hàng sử dụng trong nhiều năm qua bởi các sản phẩm mà họ đã thiết kế đã đáp ứng nhu cầu của một số lượng lớn khách hàng, mang đến cho họ những lợi thế thực tế.
-Với các sản phẩm bảo hiểm Vietcombank khách hàng được bảo vệ bởi nguy cơ tử vong hoặc vĩnh viễn tất cả các thương tật với giá trị danh nghĩa hấp dẫn 100%, 200% thậm chí lên tới 400% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn.
Công ty bảo hiểm Vietcombank trả khoản phí này nhằm giúp các thành viên khách hàng của chúng tôi bù đắp được một số khoản tổn thất khổng lồ sau khi xảy ra sự cố. Đem lại sự ổn định về cuộc sống và đảm bảo tương lai lâu dài cho con em của bạn.
-Khách hàng của bảo hiểm Vietcombank sẽ được bảo vệ trước cuộc tấn công của 1 trong 37 loại bệnh nghiêm trọng, hiểm nghèo và được hỗ trợ chi phí y tế một cách kịp thời khi không may một mai này bạn bị ốm đau, phải nằm điều trị tại bệnh viện.
-Đối với trường hợp khách hàng phải tiến hành phẫu thuật hoặc trong một phòng chăm sóc đặc biệt , bảo hiểm Vietcombank sẽ tối ưu hóa lợi ích bảo hiểm để bạn có thể yên tâm điều trị bệnh.
-Bảo hiểm Vietcombank cũng có nhiều gói sản phẩm hấp dẫn để bảo vệ khoản vay của khách đến từ ngân hàng.
Trong trường hợp xấu nhất người vay vốn xảy ra tử nạn hoặc bị thương tật hoàn toàn, ngân hàng sẽ đứng ra trả nợ mà không gây áp lực cho người thân mà không ảnh hưởng đến tài sản thế chấp.

Các lợi ích thiết thực mà bảo hiểm Vietcombank có thể đem đến cho khách hàng
Các lợi ích thiết thực mà bảo hiểm Vietcombank có thể đem đến cho khách hàng

-Một lợi ích thiết thực khác mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi sử dụng các gói sản phẩm đầy hấp dẫn của bảo hiểm Vietcombank đó là vừa được hưởng lãi đầu tư vừa được hưởng lợi từ quỹ chăm sóc sức khỏe và còn được nhận tiền định kỳ.
-Không những vậy với mức phí hấp dẫn khách hàng vừa được bảo vệ vừa được tích lũy. Bảo an toàn gia, bảo an tài trí, bảo an tích lũy là những sản phẩm tích hợp nhiều tính năng, đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích trong cùng một hợp đồng..
-Và ngay cả thủ tục để làm việc bên bảo hiểm Vietcombank cũng rất rất đơn giản và nhanh chóng cùng với quyền lợi hấp dẫn, chi trả kịp thời càng làm tăng phần thu hút phía khách hàng hơn hẳn các dịch vụ bảo hiểm khác.

Xem thêm: Tìm hiểu rõ về các loại hình bảo hiểm tử kỳ để bạn có thể lựa chọn tốt nhất

Liệu có nên mua bảo hiểm Vietcombank?

Tại sao bạn nên chọn mua dịch vụ bảo hiểm Vietcombank. Những lý do hàng đầu để bạn có lựa chọn bảo hiểm này là :
Bảo hiểm VCLI uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo hiểm VCLI là sự kết hợp giữa sức mạnh ngân hàng với dịch vụ tài chính hàng đầu BNP nên đảm bảo tối đa sức mua cũng như khả năng thiết kế nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng phù hợp với tuỳ nhu cầu của khách hàng.
Ngay kể từ khi thành lập VCLI có số vốn đăng ký lên đến 140 tỷ đồng và đến nay đã phát triển nhanh chóng một cách không ngừng. Đặc biệt họ có nhiều thế mạnh mà bất kỳ dịch vụ bảo hiểm nào cũng mong muốn có:
-Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật ngân hàng cực kỳ hiện đại ứng dụng công nghệ hiện đại tự động trong các dịch vụ, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.
-Chuyên môn toàn cầu và khả năng cập nhật kiến ​​thức dịch vụ thường xuyên cho khách hàng để tiếp cận một cách hiệu quả.
-VCLI cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thanh toán đa dạng như: VCB money, SMS banking, Phone banking, VCB Internet banking .. đầy tiện lợi và an toàn nhằm tạo thói quen không giao dịch tiền mặt trực tiếp cho khách hàng.
-Quản lý tài chính một cách minh bạch, rõ ràng và luôn cam kết đồng hành lâu dài cùng với khách hàng nên luôn được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng.

Các lợi ích thiết thực mà bảo hiểm Vietcombank có thể đem đến cho khách hàng
Các lợi ích thiết thực mà bảo hiểm Vietcombank có thể đem đến cho khách hàng

Vietcomank Cardif Life có hệ thống sản phẩm đa dạng và chuyên biệt

Có nhiều gói sản phẩm bảo vệ hấp dẫn nhưng chi phí thấp và mệnh giá lớn cho bạn nhiều sự lựa chọn như: bảo an tín dụng gia phú, bảo an tín dụng hưng nghiệp, bảo an tín dụng việt, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn.
Ngoài sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe giúp bạn và gia đình an tâm sinh sống bớt lo lắng về những rủi ro có thể phát sinh bất cứ lúc nào bảo hiểm Vietcombank còn mang đến cho khách hàng sản phẩm tích lũy hiệu quả.
Đó là Bảo an toàn gia, Bảo an tài trí… mang đến cho bạn một kế hoạch tài chính hoàn hảo, phù hợp với các giai đoạn khác nhau của cuộc đời: tích lũy cho những chuyến đi xa, cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi già an nhàn …
Với điều này sản phẩm tích lũy khách hàng không chỉ được hưởng lợi tức đầu tư hấp dẫn gia tăng tích lũy nhận tiền mặt định kỳ 3 năm hoặc 5 năm một lần… còn được tích hợp thêm chức năng bảo vệ trước rủi ro bệnh tật , rủi ro tử vong
Sản phẩm không chỉ ảo vệ và chăm sóc sức khỏe của bạn mà còn có giá trị của việc chăm sóc đối với các thành viên trong gia đình mức giá vẫn không thay đổi.
Nếu bạn muốn chọn thì bảo hiểm Vietcombank theo nhóm tích lũy là phù hợp nhất! Tốt nhất là bạn hãy tham khảo kỹ nội dung và điều kiện cụ thể trước khi mua các hợp đồng bảo hiểm .

Rõ ràng với quy mô và tầm cỡ to lớn như thế, chắc chắn các dịch vụ và vận hành từ bảo hiểm Vietcombank sẽ luôn mang lại sự an tâm và tin tưởng cho người tiêu dùng của mình.

Xem thêm:Sơ lược về quy mô và khả năng của công ty bảo hiểm Vietcombank Cardif Life

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.