Vay thấu chi Vietinbank là gì? Giải đáp tất tần tật thắc mắc về dịch vụ này

Vay thấu chi Vietinbank là gì? Giải đáp tất tần tật thắc mắc về dịch vụ này

Vay thấu chi Vietinbank là gì? Giải đáp tất tần tật thắc mắc về dịch vụ này

Với thẻ cho vay thấu chi VietinBank, khách hàng sẽ được cấp 1 hạn mức được ứng trước. Từ đó khách hàng có thể chi tiêu vượt tổng số tiền dư có ở tài khoản bất cứ khi nào. Đáp ứng cho nhu cầu mua trả trước, trả sau. Hạn mức vay thấu chi Vietinbank không cần tài sản đảm bảo lên đến mức 500 triệu VNĐ. dành cho khách hàng được ưu tiên

Thẻ vay thấu chi Vietinbank thuộc ngân hàng Vietinbank – Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam. Với tầm nhìn là 1 ngân hàng đa năng hiện đại , hiệu quả ngay hàng đầu tại Việt Nam. Đến năm 2030, Vietinbank thuộc trong top 20 ngân hàng mạnh nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Năm 2045 là ngân hàng đầu mạnh nhất , uy tín nhất tại Việt Nam, hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, có uy tín cao trên thế giới. Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng tiên phong trong việc phát triển đất nước ở trên cơ sở mang lại những giá trị tối ưu dành cho khách hàng , cổ đông và những người lao động. Giá trị cốt lõi của Vietinbank là khách hàng là trung tâm, đổi mới sáng tạo, chính trực, tôn trọng và trách nhiệm.

Vay thấu chi Vietinbank là hình thức ngân hàng cấp vốn nhanh. Cho phép khách hàng có thể sử dụng vượt hơn mức số tiền đang có trong tài khoản. Ngân hàng sẽ lấy lãi vay dựa trên số tiền mà khách hàng đã chi tiêu vượt.. Vay thấu chi Vietinbank

Ví dụ: Khách hàng được cung cấp số hạn mức cho phép để có thể vay thấu chi ở trên tài khoản với số tiền 15 triệu VNĐ. Khi tài khoản của khách hàng hết tiền thì số tiền mà khách hàng có thể rút sẽ âm tối đa 15 triệu VNĐ ( tức là khách hàng sẽ âm 15 triệu VNĐ trong tài khoản khi khách hàng đã vay thấu chi Vietinbank ).

Khách hàng có thể dùng thấu chi ngay trong chuyển khoản hay thanh toán hóa đơn mua sắm thông qua ATM. Áp dụng ngay với cả giao dịch chuyển khoản ở quầy hoặc giao dịch thanh toán online thông qua ứng dụng của Vietinbank là Vietinbank iPay hoặc Internet banking. Khi khách hàng có lương , số tiền vay thấu chi sẽ trừ thẳng vào lương.

Lợi ích khi sử dụng vay thấu chi Vietinbank

Vay thấu chi Vietinbank là gì? Giải đáp tất tần tật thắc mắc về dịch vụ này
Vay thấu chi Vietinbank là gì? Giải đáp tất tần tật thắc mắc về dịch vụ này

Có rất nhiều lợi ích khi khách hàng sử dụng vay thấu chi Vietinbank:

 • Khách hàng thoải mái mua sắm mà không cần lo sẽ bị chặn thanh toán. Vì khi thẻ thanh toán xuống dưới mức 0 đồng, Khách hàng vẫn được tiếp tục thực hiện thanh toán theo số hạn mức thấu chi Vietinbank đã thỏa thuận.
 • Bạn sẽ không phải trả các khoản phí rút tiền, phí duy trì… quá cao như thẻ tín dụng. Chỉ cần có 1 hạn mức thấu chi có thể sử dụng những dịch vụ vô cùng tiện ích của một tài khoản thanh toán. Ví dụ như chuyển khoản, thanh toán các hóa đơn với mức chi phí ít hơn.
 • Thủ tục đăng ký vay thấu chi Vietinbank rất đơn giản. Khác với thẻ tín dụng, khách hàng phải thực thủ tục chứng minh có đủ thu nhập và tài sản. Với thẻ thấu chi Vietinbank, khách hàng không cần thiết phải chứng minh điều đó. Khách hàng chỉ cần sử dụng Vietinbank để nhận lương mỗi tháng. Nếu là khách hàng ưu tiên của ngân hàng Vietinbank cũng sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ vay thấu chi Vietinbank.

Hạn mức thẻ thấu chi Vietinbank

Đối với loại thẻ thấu chi tín chấp – là loại thẻ không có tài sản để đảm bảo. Vietinbank cung cấp cho khách hàng một hạn mức lên tới 500 triệu đồng dành cho khách hàng ưu tiên. Tối đa là 10 tháng lương dành cho những người nhận lương bằng tài khoản Vietinbank. Khi khách hàng có lương hàng tháng thì tiền vay thấy ci Vietinbank sẽ được trừ thẳng vào lương. Thời hạn dành cho vay thấu chi lên tới 12 tháng /lần cấp hạn mức. Loại tiền được sử dụng là VNĐ.

Lãi suất vay thấu chi Vietinbank

Dưới đây là mức lãi suất khi khách hàng vay thấu chi Vietinbank:

Lãi suất vay thấu chi Vietinbank là 0.8 – 2% /tháng

Lãi suất vay thấu chi sẽ được tính dựa trên công thức:

 • Tổng số tiền lãi thấu chi theo tháng = ∑ ( số dư nợ thấu chi trên thực tế * lãi suất thấu chi / 360 * số ngày thấu chi trên thực tế )
 • Tiền lãi sẽ luôn được tính trên số dư nợ giảm dần.

Ví dụ: Số tiền khách hàng nợ thấu chi: 5 triệu đồng ( Nghĩa là khi tài khoản của khách hàng có số dư 0VNĐ, khách hàng vay thấu chi Vietinbank là 5 triệu đồng). Lãi suất hằng năm 12%. Thời gian 1 tháng

Vậy tính ra tổng số tiền lãi thấu chi 1 tháng là 50.000 VNĐ

Điều kiện đăng ký thẻ thấu chi Vietinbank

Điều kiện vay thấu chi Vietinbank là:

 • Các bộ nhân viên ở đơn vị, tổ chức trả lương Vietinbank, có sở hữu thẻ ghi nợ nội địa E -partner và có tài khoản, thẻ Mastercard, thẻ quốc tế Visa của Vietinbank.
 • Khách hàng ưu tiên của ngân hàng Vietinbank
 • Khách hàng sở hữu tài sản đảm bảo có thể là sổ tiết kiệm

Thủ tục đăng ký thẻ thấu chi Vietinbank

Vay thấu chi Vietinbank là gì? Giải đáp tất tần tật thắc mắc về dịch vụ này
Vay thấu chi Vietinbank là gì? Giải đáp tất tần tật thắc mắc về dịch vụ này

Để có thể đăng ký vay thấu chi Vietinbank. Khách hàng cần đến trực tiếp quầy giao dịch tại những chi nhánh hoặc phòng giao dịch có ở trên toàn quốc. Hồ sơ cần thiết bao gồm:

 • Giầy đề nghị được sử dụng hạn mức thấy chi Vietinbank tương ứng với sản phẩm
 • Giầy đề nghị được mở TKTCTT kèm theo phát hành thẻ ( đối với các khách hàng chưa có thẻ ghi nợ , chưa được mở TKTT Vietinbank )
 • Bản photo Hộ chiếu/CMND

Vay thấu chi Vietinbank là giải pháp cứu cánh vô cùng hữu ích đối với cuộc sống của khách hàng. Khi cuối tháng nhưng lương không kịp về. Nhưng phải thanh toán các chi phí trong cuộc sống , các hóa đơn … Tất cả sẽ đều được chi trả một cách nhanh chóng. Khách hàng lúc đi ra ngoài cũng có thể dùng thẻ thấy thi thay thế cho tiền mặt giúp đảm bảo được an toàn hơn.

Xem thêm một số bài viết liên quan tại đây:

chăm sóc khách hàng vietinbank

Internet Banking là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.