Hướng dẫn cho bạn đọc những cách tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Hạn mức chuyển khoản Techcombank là số tiền tối đa mà chủ tài khoản có thể chuyển trong một lần giao dịch hoặc trong một ngày. Ngân hàng sẽ quy định về hạn mức chuyển tiền này tùy theo từng loại tài khoản đã đăng ký trước đó. Khách hàng chỉ có thể chuyển khoản theo hạn mức này, nếu chuyển vượt hạn mức thì giao dịch sẽ bị hủy và không chuyển được.

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank
Hướng dẫn cho bạn đọc những cách tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Hạn mức chuyển khoản Techcombank là gì?

Ngân hàng Techcombank được gọi với tên nước ngoài là Technological and Commerical Joint – Stock Bank. Techcombank được thành lập từ những năm 1993 với số vốn điều lệ ban đầu chính là 20 tỉ đồng. Sau gần 30 phát triển và luôn đổi mới liên tục, Techcombank ngày nay đang dần xây dựng được cho mình một thương hiệu ngân hàng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn giao dịch và có nền tảng tài chính ổn định.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank là số tiền tối đa mà bạn có thể chuyển trong 1 lần giao dịch hoặc 1 ngày. Ngân hàng sẽ quy định về hạn mức chuyển tiền này tùy theo từng loại tài khoản đã đăng ký trước đó. Khách hàng chỉ có thể chuyển khoản theo hạn mức này, nếu chuyển vượt hạn mức thì giao dịch sẽ bị hủy và không chuyển được.

 • Hạn mức chuyển khoản tối đa 1 lần: Là số tiền cao nhất có thể gửi đi trong 1 lần gửi.
 • Hạn mức chuyển tối đa 1 ngày: Là tổng số tiền có thể chuyển trong 1 ngày.

Nếu số tiền chuyển tối đa trong 1 lần hoặc 1 ngày của tài khoản Techcombank của khách hàng hiện tại thấp và không đủ nhu cầu sử dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank lên mốc cao hơn.

Hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch

Đối với hình thức chuyển tiền tại quầy giao dịch, hạn mức không giới hạn số tiền. Khách hàng có thể chuyển bao nhiêu cũng được, chỉ cần tới chi nhánh gần nhất và mang theo chứng minh nhân dân.

Hạn mức chuyển tiền qua cây ATM Techcombank

 • Đối với thẻ ATM Techcombank dạng thẻ chuẩn, thẻ visa hạng chuẩn và các thẻ tín dụng nội địa, hạn mức chuyển tiền trong 1 ngày là 50.000.000 VNĐ/ngày.
 • Đối với thẻ ATM ghi nợ hạng vàng, thẻ visa hạng vàng và các thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, hạn mức chuyển khoản lên tới 100.000.000 VNĐ/ ngày.

Chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến

Khi chuyển tiền qua Internet Banking hoặc ứng dụng Mobile Banking của Techcombank, khách hàng có thể chuyển 300.000.000 VNĐ/ngày. Hình thức chuyển tiền này giúp khách hàng có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có điện thoại di động kết nối Internet mà không cần đến trực tiếp các quầy giao dịch của Techcombank.

Hạn mức chuyển tiền 24/7

Phương thức gửi tiền 24/7 khách hàng sẽ có thể gửi tối đa 300.000.000 VNĐ/Giao dịch/ngày. Hình thức chuyển tiền này được miễn phí chuyển tiền.

Hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài

Trong trường hợp khách hàng muốn chuyển tiền ra nước ngoài thì phải được sự đồng ý của Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể trực tiếp ra phòng giao dịch gần nhất để nhân viên Techcombank tư vấn chi tiết quy trình và thủ tục.

Một số lưu ý khi giao dịch chuyển tiền Techcombank

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank
Hướng dẫn cho bạn đọc những cách tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Để đảm bảo mức độ an toàn khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Trường hợp giao dịch tại quầy, khách hàng cần mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân để việc chuyển khoản diễn ra nhanh chóng nhất.
 • Khi chuyển khoản tại cây ATM, khách hàng cần chọn đúng cây ATM của ngân hàng Techcombank hoặc có liên kết với Techcombank trên toàn quốc.
 • Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, bạn nên dùng thiết bị cá nhân để đăng nhập tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân liên quan đến nội dung chuyển khoản và xác nhận thông tin trước khi chuyển.
 • Khi lệnh chuyển tiền thành công nên xem lại tài khoản ngân hàng để chắc chắn số dư có khớp với số tiền bạn chuyển không. Nếu có sai sót cần thông báo ngay với ngân hàng để tìm hướng giải quyết.
 • Trường hợp giao dịch chuyển tiền hệ thống báo không thành công mà tiền vẫn bị trừ trong tài khoản thì thường tiền sẽ được hoàn trả lại tài khoản của bạn trong ngày.
 • Trường hợp chuyển đúng số tài khoản, đúng tên người nhận, tài khoản của bạn bị trừ tiền nhưng người nhận không nhận được tiền thì liên hệ với tổng đài Techcombank theo số 1800588822 để được hỗ trợ.

Cách tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Khi muốn tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank, khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách dưới đây:

Đến ngân hàng yêu cầu tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Cách đơn giản nhất là đến quầy giao dịch của Techcombank để làm thủ tục nâng hạn mức. Tại đó khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về thủ tục tăng hạn mức và mức tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank bao nhiêu là đủ…

Khách hàng sẽ nhận được 1 tờ phiếu yêu cầu tăng hạn mức chuyển tiền. Điền các thông tin trong phiếu, chọn hạn mức phù hợp. Sau đó nộp lại cho nhân viên để họ làm các thao tác trên hệ thống. Thủ tục yêu cầu tăng hạn mức chuyển khoản hoàn toàn không mất phí.

Nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank qua ứng dụng F@st iBank

Điều kiện đầu tiên để bạn có thể áp dụng được cách này là bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ F@st iBank Techcombank từ trước đó.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào dịch vụ F@st iBank Techcombank. Đăng nhập vào dịch vụ.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc bên trên bên trái màn hình để hiển thị thêm tính năng. Trong đó chọn tính năng “Hạn mức chuyển khoản”.
 • Bước 3: Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị một số hạn mức gợi ý. Bạn chọn hạn mức thích hợp mà mình muốn thay đổi. Trong đó hạn mức tối đa có thể tăng lên là 3 tỷ. Chọn xong bạn nhấn Tiếp tục.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã OTP về tin nhắn điện thoại theo số đã đăng ký khi mở tài khoản. Bạn nhập chính xác mã OTP này sau đó nhấn Xác nhận.

Cuối cùng hệ thống sẽ thông báo bạn thay đổi hạn mức chuyển khoản thành công.

Khi nâng hạn mức chuyển khoản bằng cách này sẽ có tác dụng trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động chuyển về hạn mức mặc định là 500 triệu/ tháng.

Nâng hạn mức chuyển khoản Techcombak qua Internet Banking

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank
Hướng dẫn cho bạn đọc những cách tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Mọi thao tác vô cùng đơn giản chỉ cần thực hiện trên app của Techcombank. Sau đây là hướng dẫn cụ thể cách tăng hạn mức chuyển khoản echcombank qua ứng dụng Internet Banking:

 1. Thực hiện truy cập vào app của Techcombank là F@st iBank.
 2. Đăng nhập vào tài khoản dược ngân hàng Techcombank cung cấp. Điền đầy đủ thông tin theo đúng yêu cầu để xác nhận đăng nhập.
 3. Thực hiện nhấn vào mục Điều chỉnh hạn mức. Tiến hành điều chỉnh hạn mức bằng cách chọn ” Hạn mức chuyển khoản”.
 4. Sau đó hiện thị mục chọn hạn mức mà bạn muốn nâng. Chúng ta chọn hạn mức 3 tỷ.
 5. Ấn ” Tiếp tục” để xác nhận thông tin.
 6. Tiếp tục nhập mã OTP mà bạn đã nhận được từ số điện thoại đăng kí tài khoản.
 7. Sau khi đã nhập mã OTP thì bạn đã nâng hạn mức giao dịch thành công.

Lưu ý khi nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank

 • Nếu khách hàng đến ngân hàng để làm thủ tục nâng hạn mức thì cần mang theo CMND để nhân viên ngân hàng Techcombank kiểm tra. Có thể đến bất cứ chi nhánh/ quầy giao dịch nào của Techcombank mà không nhất thiết phải là chi nhánh trước đây đã mở thẻ.
 • Nếu nâng hạn mức qua ứng dụng F@st iBank Techcombank thì sẽ có 1 bước nhập mã OTP. Mã OTP này chỉ 1 mình chủ tài khoản biết, tuyệt đối không tiết lộ cho ai khác. Mã OTP chỉ có tác dụng trong vòng 5 phút. Sau 5 phút mã OTP mất tác dụng và bạn phải thực hiện lại các bước để nhận mã OTP mới.

Thay đổi hạn mức chuyển khoản Techcombank có mất phí không

Khách hàng khi sử dụng các tiện ích của Techcombank sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Đây chính là một ưu đãi hấp dẫn rất nhiều khách hàng lựa chọn các dịch vụ của ngân hàng Techcombank. Trong đó có việc tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank cũng sẽ không bị tính phí.

Bạn có thể xem thêm:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.