Tìm hiểu khái quát về thương hiệu và lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt

Tìm hiểu khái quát về thương hiệu và lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt

Tìm hiểu khái quát về thương hiệu và lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt

Hầu hết mọi người tiêu dùng đều quan tâm đến việc tìm kiếm thương hiệu bảo hiểm an toàn và hiệu quả nhất. Nhiều khách hàng vẫn chưa quyết định có nên tham gia bảo hiểm Bảo Việt hay không. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trả lời câu hỏi này qua bài viết sau!

Tìm hiểu khái quát về thương hiệu và lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt
Tìm hiểu khái quát về thương hiệu và lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Quy mô toàn cầu

Công ty bảo hiểm nhân thọ được thành lập vào năm 1996. Bảo Việt chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm đầu tiên vào tháng 8/1996, khởi đầu cho chặng đường phát triển thành công. Bảo hiểm Bảo Việt đã đạt được một số thành công và vị thế quốc tế trong suốt 50 năm xây dựng và không ngừng mở rộng.

Bảo Việt được Tạp chí Global Brand bình chọn là “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2018” và “Doanh nghiệp có kết nối kinh doanh ấn tượng nhất” do Anphabe bình chọn. Không chỉ vậy, bảo hiểm Bảo Việt còn được trao tặng các danh hiệu uy tín như Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam và Doanh nghiệp bảo vệ nhân thọ vĩ đại nhất vì sức mạnh cộng đồng, theo quyết định của các tổ chức tài chính ngân hàng trên toàn thế giới. Tầm ảnh hưởng và vị thế của hoạt động kinh doanh bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, là nguồn gốc của niềm tin và niềm tự hào to lớn của người dân Việt Nam, với nhiều cá nhân đóng góp đáng kể vào sự phát triển thành công của đất nước

Uy tín tại Việt Nam

  • Kể từ khi thành lập, bảo hiểm Bảo Việt đã không ngừng cải tiến và đa dạng hóa nhằm mang đến chất lượng vượt trội cho khách hàng.
  • Cho đến nay, công ty đã phát hành 50 gói sản phẩm để đáp ứng nhiều yêu cầu nhất của người tiêu dùng. Với khoảng 300 điểm cung cấp dịch vụ, mạng lưới liên tục được mở rộng trên khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.
  • Theo số liệu của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, năm 2017, bảo hiểm Bảo Việt dẫn đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam với 26,3% thị phần.
  • Trong giai đoạn sang năm, tổng công ty này sẽ tiếp tục đóng quân với thị phần lớn nhất. Những bức ảnh của họ sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai gần, cùng với sự hậu thuẫn của tư tưởng hoàn chỉnh.

Có nên mua các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt?

Tìm hiểu khái quát về thương hiệu và lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt
Tìm hiểu khái quát về thương hiệu và lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt

Xem thêm: Tìm hiểu khái quát về thương hiệu và lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt

Danh tiếng của thương hiệu hàng đầu

Bảo Việt là công ty bảo hiểm nổi tiếng mà bạn có thể đặt niềm tin. Kể từ khi thành lập vào năm 1996, công ty bảo hiểm này đã tiếp tục mở rộng và đạt được một số thành tựu đáng chú ý. Nằm trong top 10 doanh nghiệp bảo hiểm tốt nhất thế giới, với tư cách là công ty bảo hiểm thống lĩnh thị trường Việt Nam. Số lượng khách hàng không ngừng tăng lên, mạng lưới chi nhánh ngày càng mở rộng trên khắp cả nước 63 tỉnh thành trên cả nước.

Không chỉ vậy, Bảo Việt còn vượt trội so với các tổ chức bảo hiểm toàn cầu về nguồn lực tài chính đáng kể; với dịch vụ khách hàng và tập trung vào giao tiếp, công ty sẽ tiếp tục phát triển ở cấp độ quốc tế. – Đảm bảo khách hàng tận dụng tối đa các khoản thanh toán của họ. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt liên tục được nâng cấp và đa dạng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể chọn các dịch vụ bảo hiểm thích hợp và hấp dẫn nhất với sự trợ giúp của một doanh nghiệp bảo vệ.

Mỗi loại hình bảo hiểm trọn gói đều có những ưu điểm riêng nhưng đều có một điểm chung là quyền lợi rất lớn, vượt xa giá trị của hợp đồng và vượt nhiều lần mức bồi hoàn của công ty bảo hiểm. Báo Việt Nam mới đây đã bồi thường thiệt hại cho 2 vợ chồng tử vong trong vụ cháy ở TP.HCM với số tiền bảo hiểm lên tới 8,4 tỷ đồng.
Khách hàng được hưởng lợi từ nhiều lợi thế bổ sung, cải thiện quyền lợi và các chương trình khuyến mại hấp dẫn có giá trị khác đối với hàng hóa của Bảo Việt bên cạnh các lợi ích cơ bản. Lựa chọn Bảo Việt đồng nghĩa với việc bạn có được nền tảng an toàn và vững chắc nhất cho hạnh phúc gia đình, tương lai con cái, tuổi già …

Quyền lợi bảo hiểm được chi trả sớm

Đời sống khách hàng của Bảo Việt rất thú vị không chỉ vì tính bảo vệ có giá trị cao mà còn vì nó có thể quay ngược thời gian, chóng vánh. Tất cả các hoạt động giải quyết quyền lợi cho người tiêu dùng được hoàn thành trong 15 phút, theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Đây là giải pháp giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh nhất hiện nay; ít công ty hoặc tập đoàn bảo hiểm khác có thể phù hợp với nó. Vì vậy, lựa chọn bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng sẽ luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhân văn

Tìm hiểu khái quát về thương hiệu và lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt
Tìm hiểu khái quát về thương hiệu và lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt

Xem thêm: Giới thiệu khái quát về những gói bảo hiểm Bảo Việt dành cho doanh nghiệp

Để tri ân khách hàng, Bảo Việt thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mại như tặng quà giá trị, miễn phí phí bảo hiểm cho một số khách hàng lựa chọn, giảm 10% giá trị đóng phí bảo hiểm. ngày đầu năm …
Không chỉ vậy, hãng bảo hiểm này còn đóng góp nhiều vào quỹ phúc lợi xã hội, quỹ từ thiện, quỹ bảo vệ môi trường,… thể hiện tinh thần nhân văn, vì cộng đồng.

Thời gian đóng phí, mức thanh toán linh hoạt, hợp lý

Bạn có thể lựa chọn mức phí và thời gian đóng phí phù hợp nhất với khả năng tài chính của gia đình mình tại bảo hiểm Bảo Việt, miễn là không gây khó khăn cho người tham gia.

Các dịch vụ đóng tiền đa dạng, thanh toán qua chuyên viên tư vấn của công ty, thanh toán trực tiếp tại công ty, thanh toán qua ngân hàng, thanh toán qua ngân hàng trực tuyến… tất cả đều rất tiện dụng và nhanh chóng.

Bảo hiểm Bảo Việt đang nhanh chóng thu hút một lượng lớn người tiêu dùng với các điều khoản ưu tiên nói trên. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ bảo việt.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.