Đặc điểm sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Đặc điểm sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Đặc điểm sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có đưa ra loại sản phẩm bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, trong đó gồm có 2 sản phẩm nhỏ, đó là bảo hiểm chuyến đi công tác và bảo hiểm tai nạn cá nhân theo nhóm.

Đặc điểm sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life
Đặc điểm sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Bảo hiểm chuyển đi công tác

– Trong trường hợp nếu bạn đi công tác hay đi một chuyến xa mà gặp phải tình trạng không may thì lúc này bạn sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ hoàn toàn các chi phí thương tật, vật dụng, hành lý kèm theo,…

– Nếu khách hàng bị mất tiền, thất lạc giấy tờ quan trọng thì sẽ được hỗ trợ chi phí. Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm còn được chăm sóc y tế và hỗ trợ chi phí điều trị. Bảo đảm viện phí trên toàn thế giới, vận chuyển cấp cứu trong trường hợp bệnh nặng và hỗ trợ chi phí vận chuyển hài cốt tại nhà và bảo hiểm tai nạn cá nhân…

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Bảo hiểm cá nhân theo nhóm

– Đây là sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn cầu được thiết kế cho khách hàng doanh nghiệp. Trường hợp tử vong, khách hàng sẽ được bảo vệ, thương tật được bảo hiểm tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng. Thanh toán toàn bộ viện phí cho khách hàng bị chấn thương tại bệnh viện, hỗ trợ tiền mặt khi người được bảo hiểm nằm viện do tai nạn. Ngoài ra, khách hàng còn có quyền lựa chọn các điều khoản bảo hiểm bổ sung khác.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life thương vong

Bảo hiểm thương vong được chia ra làm 2 loại: bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm và bảo hiểm trách nhiệm công cộng:

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

– Sản phẩm này không chỉ bảo vệ doanh nghiệp khỏi rủi ro do kiện tụng của người tiêu dùng mà còn đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp nếu họ mở rộng dịch vụ ra nước ngoài. Các thị trường ngách được đảm bảo bao gồm: đồ uống – thực phẩm, dịch vụ (bao gồm ngân hàng, viễn thông, khách sạn), công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Cuối cùng là bán và bán hàng tiêu dùng.

– Phạm vi bảo hiểm: thiệt hại đáng kể do sử dụng sản phẩm, phí pháp lý và chi phí bộ nhớ sản phẩm nếu được yêu cầu. Lợi ích đối với khách hàng doanh nghiệp: họ có thể chọn mua theo đơn đặt hàng riêng lẻ, họ có thể tùy chỉnh sản phẩm dựa trên nhu cầu cụ thể. Mạng lưới bảo hiểm Chubb trải rộng trên 50 quốc gia nên mức độ bảo hiểm sẽ rất lớn…

Bảo hiểm trách nhiệm công cộng

– Phạm vi bảo hiểm: Tăng cường sự kết hợp giữa kinh doanh và trách nhiệm của nhân viên, tăng để kết hợp sự đa dạng và bạo lực. Quảng cáo và bao gồm hành vi xúc phạm cá nhân. Quyền lợi của bảo hiểm: bạn có thể mua bảo hiểm một cách độc lập, theo các gói áp dụng tại địa phương hoặc toàn cầu. Khách hàng có thể chủ động thay đổi nội dung hợp đồng để phù hợp với nhu cầu của mình. Nó có một biên độ lớn, đánh giá rủi ro hoặc thương tích tốt. Các thị trường được lựa chọn: sản xuất, phân phối, xây dựng, bất động sản, năng lượng, cửa hàng và dịch vụ.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc – Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ nào? Vai trò của chúng?

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Sản phẩm bảo hiểm xây dựng

Đặc điểm sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life
Đặc điểm sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Sản phẩm bảo hiểm xây dựng của công ty Chubb Life chia làm 4: bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng – bảo hiểm chủ thầu, bảo hiểm xây dựng dân dụng, bảo hiểm rủi ro khi lắp đặt, giải pháp hiểm và rủi ro xây dựng

Bảo hiểm rủi ro xây dựng – bảo hiểm chủ thầu

Phạm vi bảo hiểm: bắt đầu muộn, sơ suất, thiết bị theo hợp đồng, và trách nhiệm công cộng. Yêu cầu được bảo vệ: bao gồm các chuyên gia hàng đầu được đánh giá cao, kỹ năng xử lý và giải quyết khiếu nại được công nhận, ưu tiên xây dựng mối quan hệ, mối quan hệ khách hàng lâu dài và bền chặt.

Bảo hiểm xây dựng dân dụng

Sản phẩm bảo hiểm này phù hợp với các dự án xây dựng của chính phủ như đường ống, đường cao tốc hoặc thủy điện. Đội ngũ chuyên gia bảo hiểm chuyên nghiệp cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp hoàn thiện nhất để bảo vệ doanh nghiệp trước mọi rủi ro tiềm ẩn. Sản phẩm có thể mua theo từng chương trình hoặc theo năm nên rất tiện lợi.

Quyền lợi bảo hiểm: là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu với bề dày kinh nghiệm xử lý các dự án lớn và phức tạp. Các kỹ sư kỹ thuật nổi tiếng, được đánh giá cao. Tập trung vào việc thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Phạm vi bảo hiểm: bao gồm thiên tai, hư hỏng thiết bị vì nhiều lý do, kéo dài thời gian bảo hành, hậu quả của việc xây dựng sai thiết kế và bảo hiểm của bên thứ ba.

Bảo hiểm rủi ro khi lắp đặt máy móc

Đây là sản phẩm bảo hiểm Chubb Life nhằm bảo vệ bạn khỏi những tai nạn khi lắp đặt thiết bị máy móc. Lý tưởng cho các doanh nghiệp trong các hợp đồng cơ khí hoặc năng lượng điện…

Phạm vi bảo hiểm rủi ro khi lắp đặt:

Lắp đặt hoặc chế tạo máy móc, cơ khí, thiết bị nhà máy ở mọi nơi trên thế giới
Bồi thường các tổn thất trong quá trình vận hành, vận hành thử hoặc các hư hỏng trong quá trình thỏa thuận bảo hành giữa các bên.
Thay thế máy, vận hành máy, vận hành và bảo trì các thiết bị đã lắp đặt.

Bảo hiểm cháy, nổ, sập đổ trong quá trình vận hành hoặc kiểm tra

Có một biện pháp phổ biến: làm hỏng các vòng đệm trên thiết bị được lắp đặt trong lần sửa chữa trước.

Như vậy, bảo hiểm Chubb Life có thể được bổ sung cho toàn bộ phần sửa chữa máy móc, lỗi thiết kế.

– Quyền lợi mà doanh nghiệp có thể được hưởng:

  • Bảo hiểm Nhân thọ Chubb có lịch sử lâu đời và danh tiếng với các hợp đồng và dự án lớn thay vì cấy ghép thông thường.
  • Bảo hiểm rộng rãi có thể bảo hiểm tất cả các hợp đồng ở nhiều địa điểm khác nhau.
  • Các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn về đánh giá rủi ro nên có thể hỗ trợ rất cần thiết để giảm thiểu các sự cố tiềm ẩn hoặc bất kỳ sự cố nào trong quá trình lắp đặt.

Giải pháp bảo hiểm và rủi ro xây dựng

Lợi ích lớn nhất của gói này là kiếm được nhiều tiền từ một nhà bán lẻ có uy tín. Sau khi ký thỏa thuận với Chubb Life, khách hàng sẽ bị ràng buộc bởi đầu mối này. Các giải pháp và quyền lợi bảo hiểm cố định trong hợp đồng. Hoàn hảo cho khả năng phòng ngừa và rất tiện lợi, nếu bạn nói, trong một khu vực tiếp xúc.

bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Sản phẩm bảo hiểm mạng

Đặc điểm sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life
Đặc điểm sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Mất dữ liệu mạng, thông tin bị rò rỉ hoặc các lỗi người dùng nhỏ khác có thể làm cho hệ thống mạng của doanh nghiệp không an toàn.

Do đó, Chubb Life cung cấp một số giải pháp hoàn chỉnh cho bảo hiểm an ninh mạng.

– Trọng điểm của gói bảo hiểm an ninh mạng này là:

  • Bảo hiểm thương tật kinh doanh hoặc thiệt hại dữ liệu gây ra
  • Bảo hiểm tổn thất trong sản xuất kinh doanh nếu hệ thống mạng không được bảo vệ hoặc bị tấn công bởi các yếu tố khác hoặc gây
  • ra bất kỳ thiệt hại nào cho hệ thống.
  • Nó bao gồm các chi phí phát sinh do tham nhũng kinh doanh, nó bao gồm gánh nặng của việc không bảo vệ dữ liệu
  • Bảo hiểm chi trả phí nghiên cứu theo quy định hiện hành.
  • Bảo hiểm doanh nghiệp khi bị đe dọa, làm hỏng qua gmail …

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Sản phẩm bảo hiểm năng lượng

Bảo hiểm hư hỏng máy móc, nồi hơi: sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp bồi thường những tổn thất, hư hỏng do nồi hơi gây ra hoặc làm hư hỏng máy móc khiến sản xuất ngừng hoạt động.

Bảo hiểm trách nhiệm nước ngoài: gói sản phẩm này dành cho các hợp đồng dầu khí trong trường hợp xảy ra tai nạn nguy hiểm trên bờ biển.

Bảo hiểm điện năng tiêu thụ cao và thấp: giúp doanh nghiệp phòng ngừa rủi ro trong quá trình hoạt động.

Xem thêm: Chế độ bảo hiểm xã hội tự nguyện- Những thông tin, lưu ý cho người tham gia

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Sản phẩm bảo hiểm môi trường

Vấn đề ô nhiễm môi trường vẫn đang là vấn đề nhức nhối hiện nay, ô nhiễm môi trường tiếp tục phát triển, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho đời sống con người cũng như các hoạt động sản xuất và kinh doanh thương mại. Chubb Life cung cấp gói sản phẩm môi trường với nhiều lựa chọn hấp dẫn cho người tiêu dùng:

– Gói bảo hiểm trách nhiệm ô nhiễm môi trường của nhà thầu: sản phẩm này được sử dụng để bảo vệ nhà thầu chính và các nhà thầu phụ nếu hoạt động xây dựng của họ có ảnh hưởng đến môi trường, bao gồm cả giá cả.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Sản phẩm bảo vệ tài chính

Làm việc trong lĩnh vực tài chính là rủi ro, rủi ro và rõ ràng là không an toàn. Chính vì thế, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã bắt đầu các gói bảo đảm tài chính để hỗ trợ doanh nghiệp trong trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các tùy chọn đầy đủ sau:

– Bảo hiểm gian lận thương mại: bảo vệ an ninh doanh nghiệp trước hàng loạt mối đe dọa trên không gian mạng: hủy hoại tài sản, gian lận thương mại hoặc các cuộc tấn công của tội phạm đa ngành.

– Bảo hiểm trách nhiệm mạng Internet: đảm bảo an ninh mạng trên phạm vi toàn cầu, là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyên môn trong nước và quốc tế.

– Quản lý bảo hiểm trách nhiệm và lãnh đạo: Chubb Life bảo vệ giám đốc điều hành doanh nghiệp, giám đốc điều hành công ty và những người quản lý khác khỏi rủi ro về trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm pháp lý của bên thứ ba tiềm ẩn từ khách hàng, chia sẻ

Sản phẩm bảo vệ hàng hải

Đặc điểm sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life
Đặc điểm sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Công ty này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm hàng hải trên toàn thế giới, và với đội ngũ chuyên gia ứng phó hàng hải, chúng tôi có thể cung cấp các gói bảo hiểm chuyên nghiệp và đa năng cho các công ty bảo hiểm:

– Gói bảo hiểm hàng hóa
– Gói bảo hiểm giao nhận vận tải
– Bảo hiểm trách nhiệm về dịch vụ hàng hải

Sản phẩm bảo hiểm bất động sản

Sự cố của các tòa nhà không thể ngăn ngừa những tai nạn và thương tích không lường trước được ngay cả đối với các doanh nghiệp và công ty bất động sản lớn và tiềm năng. Chubb Life cung cấp cho khách hàng các loại bảo hiểm sau:

– Thiệt hại cho doanh nghiệp: nếu có một sự kiện nào đó xảy ra theo chỉ định, doanh nghiệp bị thua lỗ, bảo hiểm sẽ đảm bảo khoản hoàn trả này. Đồng thời, bên công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ số tiền để giúp doanh nghiệp đó có thể hoạt động trở lại sau sự kiện.

– Bảo hiểm khủng bố: trong trường hợp xảy ra một cuộc tấn công khủng bố toàn cầu, bảo hiểm bảo vệ an ninh tài chính của người tiêu dùng trong trường hợp bị thiệt hại do vi phạm sản xuất và các sự kiện kinh doanh, sự chậm trễ trong hợp đồng, v.v.

– Bảo hiểm cháy nổ: gói sản phẩm này bảo hiểm Chubb Life có tính linh hoạt cao trong việc ký kết và có nhiều thành phần khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo yêu cầu cụ thể của đơn vị, việc kinh doanh.

Trên đây là một số các loại sản phẩm bảo hiểm của Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất. Cám ơn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.