Nhập sai mã pin 3 lần của Agribank bạn phải làm sao? Hãy đọc bài viết sau

Nhập sai mã pin 3 lần của agribank

Nhập sai mã pin 3 lần của Agribank bạn phải làm sao? Hãy đọc bài viết sau

Nhập sai mã pin 3 lần Agribank và hiện tại thẻ của bạn đã bị khóa. Lúc này bạn đang rất bối rối không biết phải làm gì và làm như thế nào khôi phục lại để cho thẻ hoạt động bình thường. Đừng lo nhé vì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục khi nhập sai mã pin 3 lần agribank nhanh nhất. Chỉ có 15 phút là các bạn có thể mở lại thẻ và lấy lại mã pin 1 cách bình thường.

Nhập sai mã pin 3 lần của agribank
Nhập sai mã pin 3 lần của agribank

Quy định nhập mã pin của thẻ ATM Agribank

Để bảo vệ thật tốt cho khách hàng của mình, tất cả các ngân hàng trên thế giới đều có các quy định như sau. Nếu như thẻ ATM nhập sai mã pin 3 lần Agribank trở lên thì thẻ của bạn sẽ tự động khóa và nuốt tại cây. Nguyên nhân là để tránh khỏi sự xâm nhập trái phép của người lạ vào tài khoản của bạn. Cứ thử nghĩ nếu như không giới hạn số lần nhập mã pin nếu ai đó nhặt được thẻ của bạn. Họ cứ nhập bừa nhiều lần rồi không may đoán trúng mã pin của bạn, lúc này số tiền trong thẻ của bạn sẽ bị mất đi.

Vì thế việc thẻ atm agribank bị khóa do nhập mã pin sai 3 lần cũng là chuyện rất bình thường. Lúc này chúng ta chỉ cần thực hiện theo như hướng dẫn ở bên dưới để hoàn thành các bước.

Nhập sai mã pin 3 lần Agribank phải làm gì?

Nếu không may bạn nhập sai mã pin atm Agribank 3 lần thì thẻ của bạn hiện tại đang bị tạm khóa rồi. Thậm chí thẻ của bạn còn bị cây ATM nuốt luôn. Để khắc phục vấn đề này chúng ta cần phải di chuyển vào ngân hàng để thông báo lấy lại thẻ (trong trường hợp thẻ bị nuốt).

Nếu như thẻ ATM của bạn đã bị tạm khóa, bạn hãy tới ngân hàng bạn đã đăng ký mở thẻ để tiến hành làm thủ tục mở thẻ và lấy lại mã pin mới.

Nhập sai mã pin 3 lần Agribank và thẻ bị nuốt – Khắc phục

Nhập sai mã pin 3 lần của agribank
Nhập sai mã pin 3 lần của agribank

Nếu thẻ của bạn bị nuốt vào trong cây ATM khi nhập sai mã pin 3 lần agribank thì lúc này chúng ta sẽ rơi vào 2 trường hợp và cách giải quyết khác nhau.

Trường hợp 1: Bị cây ATM của cùng ngân hàng nuốt khi nhập sai mã pin 3 lần agribank

Nếu như bị cây ATM trong cùng hệ thống ngân hàng nuốt thì rất dễ. Chỉ cần tới chi nhánh ngân hàng gần nhất của Agribank và thông báo cho nhân viên để cho họ tiến hành kiểm tra. Sau 5 đến 7 ngày ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn đến để lấy thẻ.

Trường hợp 2: Thẻ ATM khi nhập sai mã pin 3 lần agribank bị nuốt không cùng trong hệ thống ngân hàng

Ví dụ bạn nhập sai mã pin ở cây ATM Vietinbank chẳng hạn. Lúc này việc mà bạn cần phải làm là tìm chi nhánh quản lý cây ATM đó. Sau đó thông báo tới nhân viên của ngân hàng Vietinbank rằng thẻ của bạn đã bị cây nuốt. Bạn hãy tiến hành làm các thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên để lấy lại thẻ. Lưu ý lấy lại thẻ ở ngân hàng khác sẽ mất thêm phí nhé .

Trong trường hợp mà rút ở cây ATM không gần chi nhánh ngân hàng nào cả. Thì bạn hãy xem số tổng đài trên cây ATM và gọi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Cách mở khóa thẻ ATM Agribank khi nhập sai mã pin 3 lần Agribank

Nếu thẻ của bạn đã bị khóa khi nhập sai mã pin 3 lần agribank, thì lúc này chỉ cần tới ngân hàng Agribank và thông báo cho nhân viên. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cho xem giấy tờ là CMND/thẻ căn cước. Sau khi xác nhận thẻ của bạn đang bị khóa. Nhân viên sẽ kích hoạt và mở lại thẻ ATM cho bạn.

Nhưng lưu ý bạn cần phải lấy lại cả mã pin của thẻ nữa thì thẻ mới hoạt động được 1 cách bình thường. Các bước thực hiện sẽ được hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn lấy lại mã pin thẻ ATM ngân hàng Agribank khi nhập sai mã pin 3 lần agribank

Chuẩn bị:

Mang thẻ CMND và thẻ ATM

Cách mở thẻ khi nhập sai mã pin 3 lần agribank

Bước 1: Tới chi nhánh ngân hàng Agribank mà bạn đã đăng ký để mở lại thẻ

Bước 2: Tại quầy giao dịch hãy thông báo với nhân viên rằng thẻ của bạn đã bị khóa do nhập mã pin sai quá 3 lần.

Bước 3: Họ sẽ cấp cho bạn mẫu giấy và yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin như: Họ và tên, số tài khoản, số cmnd, chi nhánh mở thẻ, chữ ký… bạn hãy điền hết vào các thông tin ấy nhé.

Bước 4: Nộp giấy kèm với CMND của bạn cho nhân viên để họ xác nhận.

Bước 5: Sau khi xác nhận bạn đúng là chủ nhân của tài khoản,nhân viên sẽ cấp lại cho bạn mã pin mới.

Bước 6: Lúc này bạn phải ra cây ATM Agribank để đổi lại mã pin.

Nhập sai mã pin 3 lần của agribank
Nhập sai mã pin 3 lần của agribank

Bước 7: Đút thẻ ATM vào cây và nhập mã pin mà bạn vừa mới được cấp

Bước 8: Chọn vào phần đổi mã pin trên cây atm, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã pin hiện tại 1 lần và nhập mã pin bạn muốn thay đổi 2 lần.

Lưu ý: Lấy lại mã pin khi nhập sai mã pin 3 lần agribank không mất bất kì khoản phí nào bạn nhé.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để lấy lại mã pin khi nhập sai mã pin 3 lần của Agribank.Qua bài viết này thì các bạn đã biết nhập sai mã pin ATM Agribank và phải làm sao để khắc phục vấn đề. Hãy ghi nhớ thật kỹ mã pin của mình để tránh tình trạng nhập sai thêm một lẫn nữa bạn nhé. Tốt nhất hãy ghi chú vào nơi bí mật mà chỉ duy nhất một mình bạn biết.

Hi vọng bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến được những kiến thức bổ ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây để có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích về ngân hàng agribank:

Chuyển tiền trực tuyến Agribank – phương pháp chuyển tiền nhanh, hiệu quả

Bạn có biết Bankplus Agribank – dịch vụ hợp tác giữa Viettel và Agribank

Vì sao thẻ Agribank bị khóa? Mách bạn cách mở thẻ Agribank khi bị khóa

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.