Bạn đã biết được cách xem ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank chính xác hay chưa?

Ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank

Bạn đã biết được cách xem ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank chính xác hay chưa?

Mỗi chiếc thẻ ATM của Sacombank đều có thời gian hiệu lực. Có loại thẻ Sacombank sẽ có thời gian sử dụng trong 3 – 5 năm, nhưng có thẻ có hiệu lực lên tới 7 năm. Nhưng điểm chung là khi thẻ ATM Sacombank hết hạn sẽ không giao dịch được nữa. Vì vậy, chủ thẻ cần biết ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank để khi thể hết hạn còn thực hiện gia hạn thẻ.

Giới thiệu về thẻ ATM Sacombank

Ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank
Ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank

Thẻ ATM Sacombank là tên gọi chung của các loại thẻ cứng do ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thường Tín phát hành Sacombank. Với thẻ ATM Sacombank khách hàng sẽ giao dịch thanh toán mà không cần sử dụng tới tiền mặt. Thẻ ATM Sacombank sẽ được kết nối với tài khoản thanh toán tại ngân hàng Sacombank để giao dịch chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn,…

Các loại thẻ Sacombank đang phát hành

Ngân hàng Sacombank đã phát hành nhiều loại thẻ ATM khác nhau. Nhưng mỗi loại thẻ sẽ có công dụng, chức năng khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thẻ tín dụng Sacombank

Đây là loại thẻ có chức năng chi tiêu trước hoàn trả tiền sau. Khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank sẽ được cung cấp một hạn mức tín dụng phù hợp với năng lực tài chính cá nhân. Sau đó chi tiêu, mua sắm, thanh toán,… bằng thẻ tín dụng mà không cần có tiền trong tài khoản. Điểm đặc biệt của loại thẻ này là cho phép chi tiêu tiền trước và miễn lãi trong vòng 45 ngày.

Thẻ thanh toán Sacombank

Thẻ thanh toán là loại thẻ mà ngân hàng Sacombank vẫn thường cấp cho khách hàng khi khách hàng đăng ký mở tài khoản thành công. Loại thẻ này cần phải nạp tiền trước vào tài khoản sau đó mới dùng để giao dịch. Khi mở thẻ thanh toán khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập mà chỉ cần từ khách hàng đang ở độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Thẻ trả trước

Thẻ trả trước loại thẻ nạp tiền trước sau đó dùng để thanh toán, giao dịch. Thẻ này chỉ sử dụng được 1 lần trong trường hợp hết tiền trong thẻ sẽ không sử dụng được nữa.

Tất cả các loại thẻ trên đều có thời hạn sử dụng. Vào ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank chủ thẻ cần phải đăng ký gia hạn thẻ Sacombank để tiếp tục sử dụng.

Tại sao thẻ ATM Sacombank lại có thời gian sử dụng?

Ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank được ghi rõ trên bề mặt trước của thẻ ATM Sacombank. Và ngân hàng nào cũng có quy định về thời gian hiệu lực sử dụng của thẻ. Nhưng tại sao thẻ ATM lại có ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank? Để giải thích về vấn đề này, Mydichvu xin đưa ra câu trả lời như sau.

Cấu tạo của một chiếc thẻ ATM Sacombank sẽ bao gồm những phần như logo ngân hàng, họ và tên chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành, ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank và quan trọng nhất và miếng chip gắn ở đằng sau thẻ. Đây là con chip có chức năng nhận diện thông tin của khách hàng mỗi khi giao dịch.

Sau khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài, miếng chip sẽ bị mòn, mờ,… dẫn tới việc cây ATM, máy POS không thể nhận diện được thẻ. Từ đó gây ra các lỗi làm ảnh hưởng tới giao dịch thanh toán của khách hàng. Chính vì thế, sau một thời gian nhất định thì phải làm lại thẻ vật lý ATM Sacombank để hạn chế gặp phải lỗi khi sử dụng.

Thẻ ATM Sacombank có thời hạn bao lâu

Ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank
Ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank

Hạn sử dụng của thẻ ATM Sacombank sẽ khác nhau tùy từng loại thẻ, cụ thể như sau:

 • Hạn sử dụng của thẻ tín dụng quốc tế Sacombank: 3 năm.
 • Hạn sử dụng của thẻ thanh toán quốc tế Sacombank: 5 năm.
 • Hạn sử dụng của thẻ thanh toán nội địa: tới hết năm 2049

Cách xem ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank

Có 3 cách xem ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank. Chủ thẻ có thể chủ động kiểm tra ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank tại nhà chỉ trong vài phút. Nếu bạn chưa biết cách xem ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank thì đọc hướng dẫn sau đây.

 • Cách 1: Xem ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank trên bề mặt thẻ

Tất cả các ngân hàng hiện nay đều in ngày phát hành thẻ, ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank ở mặt trước thẻ ATM. Bạn chỉ cần bỏ thẻ ATM Sacombank ra sau đó xem ở phần “GOOD THRU” phần này chính là ngày, tháng, năm hết hạn của thẻ.

 • Cách 2: Xem hạn sử dụng thẻ ATM Sacombank online

Các tính năng tiện ích Internet Banking, Mobile Banking Sacombank đều hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản trực tuyến. Nếu có đăng ký tính năng tiện ích này thì việc tra cứu thời gian sử dụng thẻ Sacombank sẽ rất đơn giản và nhanh chóng.

Hãy đăng nhập vào trang web hoặc ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại. Sau đó đăng nhập tài khoản của bạn và nhấn vào phần thẻ hoặc tài khoản Sacombank. Thông tin về thẻ ATM sẽ được hiển thị ra và bạn cũng xem ở phần “GOOD THRU” hiển thị trên thẻ để biết thời hạn sử dụng.

 • Cách 3: Liên hệ với ngân hàng Sacombank

Trong trường hợp thẻ Sacombank không có ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank do bị mờ hoặc bị mất. Ngoài hai cách trên ra bạn cũng có thể liên hệ tới số tổng đài Sacombank theo hotline 1900 5555 88 hoặc tới trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng Sacombank để kiểm tra.

Cách gia hạn thẻ ATM Sacombank khi hết hạn

Nếu thẻ ATM hoặc thẻ Visa Sacombank hết hạn thì bạn cần phải tới trực tiếp ngân hàng Sacombank để gia hạn thẻ. Lưu ý ngân hàng Sacombank không hỗ trợ đăng ký gia hạn thẻ online mà chỉ hỗ trợ khách hàng làm thẻ ATM Sacombank online.

 • Bước 1: Mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới chi nhánh phòng giao dịch Sacombank đã đăng ký mở thẻ trước đó.
 • Bước 2: Thông báo với giao dịch viên thẻ ATM Sacombank đã hết hạn và muốn gia hạn thẻ.
 • Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào giấy theo yêu cầu.
 • Bước 4: Nộp lại giấy kèm theo giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng kiểm tra.
 • Bước 5: Yêu cầu gia hạn thẻ của bạn được xác minh, hãy nộp phí 49.000 VND và nhận giấy hẹn lấy thẻ ATM Sacombank sau 7 – 10 ngày.

Xem thêm:

Hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền từ ViettelPay sang Agribank nhanh chóng

Giải thích lý do thẻ Vietcombank bị khóa. Hướng dẫn mở khóa thẻ Vietcombank

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.