Những lưu ý cho bạn đọc khi mở tài khoản số đẹp VIB và cách mở tài khoản

Tổng hợp cho bạn các điều kiện và thủ tục mở thẻ thanh toán quốc tế VIB

Những lưu ý cho bạn đọc khi mở tài khoản số đẹp VIB và cách mở tài khoản

Để có thể mở tài khoản số đẹp VIB free miễn phí, online tại nhà bạn chỉ cần tải app MyVIB về và thực hiện thao hướng dẫn dưới đây. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về cách mở tài khoản VIB số đẹp cùng những lưu ý khi mở tài khoản số đẹp VIB.

Những lưu ý cho bạn đọc khi mở tài khoản số đẹp VIB và cách mở tài khoản
Những lưu ý cho bạn đọc khi mở tài khoản số đẹp VIB và cách mở tài khoản

Tài khoản số đẹp VIB là gì?

Tài khoản số đẹp là số tài khoản được ngân hàng cung cấp cho mỗi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu mở tài khoản tại ngân hàng. Tài khoản số đẹp vẫn có thể sử dụng tất cả những dịch vụ thông thường của tài khoản như nhận tiền từ người khác chuyển đến, chuyển tiền đến số tài khoản của người khác.

Để có thể biết được đâu là tài khoản số đẹp thì mọi người cần chủ ý những điểm đặc biệt như trong dãy số tài khoản bất kì co chứa những cụm số từ 3 hoặc 4 trở lên trùng lặp hoặc từ bé đến lớn và ngược lại. Chẳng hạn như số tứ quý, ngũ quý, 2 số khác nhau xen kẽ lặp đi lặp lại, …vv để có thể biết được tài khoản của mình ở đâu khi mở thẻ bạn cần chú ý các thông tin trên giấy cấp sau khi mở thẻ.

Tài khoản số đẹp VIB là dãy số có cấu trúc hài hòa, chứa các con số có ý nghĩa may mắn, tài lộc hoặc dãy số gắn liền với các sự kiện quan trọng của khách hàng. Hiện nay, VIB tặng tài khoản VIB miễn phí theo ngày sinh, số điện thoại, số tam hoa cho khách hàng cá nhân.

Với chương trình mở tài khoản số đẹp VIB miễn phí, ngân hàng mong muốn có thể tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tài chính tại VIB. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân đến ngân hàng để mở tài khoản. Dãy số tài khoản mà khách hàng chọn phải phù hợp với nội dung ưu đãi của VIB và có trong kho số tài khoản khả dụng của ngân hàng.

Lợi ích khi mở tài khoản số đẹp VIB

Nhiều người hiện nay cho rằng, việc mở tài khoản số đẹp VIB là hoàn toàn không cần thiết, những số tài khoản bình thường vẫn có thể thực hiện được tất cả các giao dịch thông thường mà không cần phải là tài khoản số đẹp. Nhưng việc mở tài khoản VIB là rất thích hợp và thật sự cần thiết với những đối tượng kinh doanh, buôn bán, làm ăn,…

Trong bất cứ lĩnh vực nào khi giao dịch một số tiền lớn hoặc chi trả tiền hợp đồng ngày nay đều hạn chế dùng tiền mặt xếp sẵn trong vali rồi còn phải kiểm tra lại kĩ mỗi khi nhận tiền, ngày nay thay vì giao dịch trực tiếp những đối tác kinh doanh đều thực hiện các giao dịch qua tài khoản ngân hàng.

Khi giao dịch trực tiếp giữa những đối tác quan trọng thì tiền bạc cũng được xếp gọn và kĩ lưỡng. Đối với việc giao dịch qua số tài khoản cũng vậy. Nếu giao dịch qua một số tài khoản đẹp thì người thực hiện giao dịch sẽ có ấm tượng ngay từ lần giao dịch đầu tiên, thể hiện sự toàn vẹn, đẳng cấp và có tâm trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngày nay, việc mở tài khoản số đẹp VIB được diễn ra rất nhiều, ngoài việc gây ấn tượng với đối tác, khi mở tài khoản số đẹp VIB hợp mạng, hợp phong thủy thì cũng sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng, làm ăn phát đạt, vạn sự Bình An. Tài khoản là nơi tiền chảy về, vì vậy nếu không trao chút tài khoản và làm chúng trở nên thu hút thì trong làm ăn kinh doanh sẽ không gặp được nhiều may mắn.

Mở tài khoản VIB số đẹp sẽ giúp bạn nhận được các lợi ích thiết thực như:

Thể hiện phong cách cá nhân, đẳng cấp khi giao dịch. Tạo thiện cảm, uy tín với các đối tác kinh doanh ngay từ lần đầu giao dịch.

Số tài khoản dễ nhớ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thực hiện giao dịch chuyển – nhận tiền.

Tận hưởng các chương trình ưu đãi của VIB trong từng thời kỳ như: Miễn phí mở tài khoản số đẹp theo số điện thoại, ngày sinh, số tam hoa, được sử dịch vụ tiện ích của ngân hàng số MyVIB…

Nhiều người có niềm tin rằng, sở hữu số tài khoản đẹp ngân hàng VIB sẽ giúp cho công việc kinh doanh gặp của nhiều thuận lợi, thu hút tài lộc, may mắn và phát triển bền vững.

Cách chọn tài khoản số đẹp VIB

Những lưu ý cho bạn đọc khi mở tài khoản số đẹp VIB và cách mở tài khoản
Những lưu ý cho bạn đọc khi mở tài khoản số đẹp VIB và cách mở tài khoản

Mỗi người sẽ có cách chọn số tài khoản đẹp VIB riêng. Có những khách hàng muốn chọn dãy số phát tài, phát lộc, tam hoa, tứ quý, số soi gương… với niềm tin rằng chúng sẽ hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn. Hơn nữa, các dãy số đó cũng thuộc danh mục số VIP của ngân hàng với giá thành không hề rẻ. Sở hữu các dãy số tài khoản đẹp với mức giá đắt đỏ cũng góp phần nâng cao vị thế của họ với các đối tác của mình.

Một số người khác cho rằng, một số tài khoản đẹp sẽ bao gồm các chữ số gợi nhắc cho họ những kỷ niệm đẹp hay đơn giản chỉ là dãy số có quy tắc, dễ nhớ để thuận tiện trong quá trình giao dịch.

Chính vì vậy, khách hàng có thể dựa vào sở thích, niềm tin, quan điểm của mình để lựa chọn số tài khoản đẹp VIB như ý.

Cách mở tài khoản số đẹp VIB

Để mở tài khoản đẹp VIB, khách hàng phải đến ngân hàng để làm thủ tục theo hướng dẫn. VIB chưa triển khai dịch vụ mở tài khoản số đẹp online nên đó là cách duy nhất để khách hàng có thể sở hữu dãy số tài khoản như ý.

VIB đang triển khai chương trình mở tài khoản số đẹp miễn phí theo ngày sinh, số điện thoại, số tam hoa cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng sẽ không mất phí khi mở tài khoản có 1 trong 3 tính chất đẹp như trên. Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu nên thu xếp công việc đến ngân hàng VIB trong thời gian sớm nhất để mở tài khoản vì chương trình ưu đãi có thể kết thúc bất cứ lúc nào.

Tài khoản ngân hàng VIB sau khi mở có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền, thanh toán, truy vấn số dư trên app VIB online một cách miễn phí. Ngày nay việc mở tài khoản số đẹp hay đã có tài khoản rồi vẫn có thể mở thêm tài khỏa số đẹp VIB online, miễn phí trên thiết bị di động qua app MyVIB như sau:

Bước 1: Tải app “MyVIB” về thiết bị di động thông minh và mở ứng dụng MyVIB lên.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng hãy chọn vào mục “Mở tài khoản thanh toán”. Nhập số điện thoại chính chủ mà bạn đang sử dụng và nhấn vào “Tiếp theo” và nhấn “Đăng ký ngay”

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một mã OTP từ hệ thống qua số điện thoại bạn vừa đăng ký, bạn nhập mà OTP vào sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu đăng nhập gồm 6 chữ số và tên đăng nhập là số điện thoại bạn đăng kí với ngân hàng.

Bước 4: Chọn đơn vị mở “Tài khoản thanh toán” là phòng giao dịch mà bạn thực hiện của người mở tài khoản số đẹp cho bạn cung cấp và email của bạn sau đó kích vào dòng chữ “Lựa chọn tài khoản VND số đẹp (miễn phí)

Bước 5: Bạn cần lựa họn tài khoản VND số đẹp miễn phí sau đó gửi cho bên thứ 3 áp dụng mã giảm giá 0 đồng vào. Thế là bạn đã mở được tài khoản số đẹp VIB online, miễn phí tại gia.

Đầu tiên khách hàng cần đến ngân hàng hoặc quầy giao dịch VIB gần nhất để yêu cầu nhân viên thực hiện giao dịch mở tài khoản số đẹp VIB. Bạn sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp mẫu giấy để bạn điền những thông tin cần thiết và liên quan.

Sau khi điền xong thì nhân viên sẽ kiểm tra và xác thực thông tin trên giấy và CMND, nhân viên xác thực xong thì bạn có thể chọn cho mình một số tài khoảng VIB đẹp để tạo. Sau khi được nhân viên xác nhận thì bạn sẽ được cấp tài khoản số đẹp VIB

Mua tài khoản số đẹp VIb cần lưu ý những gì?

Với những người lần đầu mở tài khoản số đẹp tại VIB cần lưu ý một số điều sau:

  • Nên gọi điện cho ngân hàng VIB để được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm tài khoản số đẹp
  • Hãy cẩn trọng với dịch vụ bán số tài khoản đẹp VIB qua mạng để tránh bị mất tiền oan.
  • Tuyệt đối không cho mượn CMND để mở tài khoản số đẹp VIB
  • Không tự ý chuyển nhượng tài khoản số đẹp VIB khi chưa có sự cho phép của ngân hàng.
  • Mở tài khoản số đẹp VIB chỉ mất khoản thời gian tầm 30p là đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản số đẹp VIB và tiến hành nộp tiền vào tài khoản là đã có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, tra cứu số dư, chuyển khoản trên thiết bị thông minh với các dịch vụ như Internetbanking mobile banking.

Xem thêm:

Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, có nên làm thẻ Agribank?

Thẻ Agribank gắn chip là gì? Bạn có nên sử dụng thẻ Agribank gắn chip không?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.