Bật mí một số gói bảo hiểm nhân thọ tốt của Vietcombank mà bạn nên biết

Bật mí một số gói bảo hiểm nhân thọ tốt của Vietcombank mà bạn nên biết

Bật mí một số gói bảo hiểm nhân thọ tốt của Vietcombank mà bạn nên biết

Bảo hiểm nhân thọ giờ đây đã không còn là khái niệm xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua bảo hiểm hay mua bảo hiểm ở đâu thì tốt thì có lẽ bảo hiểm nhân thọ của Vietcombank là một lựa chọn khá uy tín dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Vietcombank để biết thêm thông tin nhé.

1. Bảo an toàn gia

Gia đình là ngọn nguồn của yêu thương, là nơi ta cần bảo vệ và che chở. Vì thế, bạn đã lên sẵn một kế hoạch tài chính chu toàn cho tương lai của cả gia đình nhưng rủi ro và nguy cơ là điều không thể biết trước được.
Vậy, làm thế nào để gia đình và những người mình thương yêu luôn đảm bảo được sự chăm sóc và bảo vệ toàn diện ngay cả trong những tình huống xấu nhất? Sản phẩm Bảo an toàn gia của VCLI là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Bật mí một số gói bảo hiểm nhân thọ tốt của Vietcombank mà bạn nên biết
Bảo an toàn gia

Điều kiện để tham gia hợp đồng bảo hiểm
+ Những khách hàng trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi
+ Thời hạn của hợp đồng và thời hạn đóng phí linh hoạt với nhiều sự lựa chọn sau đây:
Nếu khách hàng chọn hợp đồng có thời hạn là 10 năm thì thời hạn đóng phí sẽ là 5 năm
Nếu khách hàng chọn thời hạn hợp đồng là 10 năm thì thời hạn đóng phí là 5 năm hoặc 10 năm đều có thể được
Nếu là hợp đồng bảo hiểm của khách hàng là 20 năm thì thời hạn đóng phí là 5 năm, 10 năm hay 15 năm đều có thể được.

– Tính ưu việt của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Vietcombank:
+ Sản phẩm bảo an toàn gia giúp bạn tích lũy hiệu quả đối với những kế hoạch dài hạn, ngắn hạn. Bạn chỉ cần đóng phí 5 năm nhưng lại có thời hạn bảo vệ lên đến 10 năm, 15 năm hoặc có thể lên đến 20 năm
+ Gói sản phẩm này chăm sóc sức khỏe linh hoạt cho khách hàng, mệnh giá bảo vệ lớn lên đến 400% số tiền bảo hiểm

– Quyền lợi cụ thể:
+ Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi từ quỹ chăm sóc sức khỏe: bắt đầu tính từ năm thứ 2 của hợp đồng, quỹ chăm sóc sức khỏe này sẽ được thành lập với trị giá tương đương là 5% số tiền bảo hiểm bạn đóng trong 10 năm chi trả như sau: chi trả cho các dịch vụ chăm sóc y tế của khách hàng, hay bạn có thể được thanh toán kèm khi chi trả một số quyền lợi khác
Hơn thế nữa, từ năm thứ 12 trở đi của hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ được rút tiền mặt một cách linh hoạt từ quỹ này hoặc để lại để hưởng lãi đầu tư và làm gia tăng giá trị tích lũy
Quỹ chăm sóc sức khỏe này chi trả cho cả điều trị nội trú lẫn ngoại trú, điều trị nha khoa hay khám sức khỏe định kỳ
Sản phẩm này không chỉ chăm sóc sức khẻo cho người được bảo hiểm mà còn áp dụng cho cả những người thân trong gia đình như vợ/chồng, con cái, cha mẹ hay cả anh chị em.
+ Được bảo vệ toàn diện nếu khách hàng không may gặp rủi ro:
Nếu khách hàng bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì bảo hiểm VCLI sẽ chi trả 200% số tiền bảo hiểm cộng với lãi suất cuối hợp đồng cùng lợi tức tích lũy đã được cam kết trước đó.
Trong trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn gây ra thì mệnh giá chi trả có thể lên đến 400% số tiền bảo hiểm cộng với lãi suất chia cuối hợp đồng và lợi tức tích lũy.
+ Gia tăng tích lũy hiệu quả cho kế hoạch tài chính tương lai của bạn:
Trong một số trường hợp khách hàng cần hỗ trợ tài chính cho những kế hoạch ngắn hạn của mình thì sẽ được công ty chi trả tiền mặt là 5% số tiền bảo hiểm ở thời điểm mỗi năm năm của hợp đồng.
Khách hàng được nhận 100% số tiền bảo hiểm cùng lãi suất cuối hợp đồng cộng với lợi tức tích lũy khi đến thời điểm hợp đồng đáo hạn.
+ Để gia tăng quyền lợi bảo vệ của mình, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ như: bảo hiểm hỗ trợ đóng phí cho bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước, bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí.

Bật mí một số gói bảo hiểm nhân thọ tốt của Vietcombank mà bạn nên biết
Bảo an toàn gia

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế chúng ta nên chọn loại bảo hiểm nào?

2. Bảo an tài trí

Tương ứng với mỗi giai đoạn của cuộc đời thì bạn cần có những kế hoạch tài chính riêng cho mình. Lúc còn trẻ hay mới lập gia đình, chúng ta đều cần phải có một khoản tiền để xây tổ ấm, để thực hiện những chuyển du lịch đây đó. Cho đến khi thiên thần nhỏ xuất hiện, bạn cần chuẩn bị tài chính vững vàng cho tương lai học vấn của con và cần thêm một khoản tích lũy để bạn có thể an hưởng tuổi già.
Tuy nhiên, rủi ro có thể xảy ra bất cứ khi nào trong cuộc sống vì không phải thu nhập của bạn lúc nào cũng ổn định, rồi cũng sẽ có một số khoản chi tiêu đột xuất ngắn hạn khiến cho tài chính của bạn và gia đình bị cạn kiệt.
Vậy nên, bạn cần lựa chọn một giải pháp tài chính không chỉ hiệu quả mà còn mang tính bền vững lâu dài. Sản phẩm bảo an tài trí là một sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo vệ và tích lũy, phù hợp với kế hoạch ngắn hạn hoặc dài hạn của bạn

– Điều kiện để tham gia hợp đồng bảo hiểm:
+ Những khách hàng trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi
+ Thời hạn hợp đồng kéo dài từ 8 đến 21 năm. Kỳ hạn đóng phí ngắn hơn thời hạn hợp đồng là 3 năm

– Quyền lợi được hưởng
+ Được nhận trị giá tiền mặt định kỳ vào thời điểm cuối mỗi năm của 3 năm cuối của hợp đồng và ở tại thời điểm đáo hạn. Khoản tiền này được nhận mỗi lần như thế tương đương với 25% số tiền bảo hiểm
Với khoản tiền này bạn có thể thực hiện những mục tiêu lớn mà mình đã đặt ra hoặc bạn có thể tích lũy làm quỹ học vấn cho con bạn trong tương lai. Không chỉ vậy, ở thời điểm đáo hạn hợp đồng ngoài khoản tiền 25% được nhận nói trên thì bạn còn được nhận toàn bộ số tiền lãi chia cuối hợp đồng và bảo tức tích lũy.
+ Bảo vệ toàn diện cho bạn trước những nguy cơ tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn với khoản chi trả là 100% số tiền bảo hiểm.
+ Hỗ trợ tài chính cho những kế hoạch ngắn hạn của bạn:
Cứ mỗi năm năm của hợp đồng, bạn sẽ được nhận lại một khoản tiền tương ứng với 5% số tiền bảo hiểm để phục vụ cho các kế hoạch tài chính ngắn hạn của bạn.
+ Để được gia tăng quyền lợi bảo hiểm, bạn có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ đi kèm của bảo hiểm VCLI như: bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm một số sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ khác như: bảo hiểm thương tật do tai nạn, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí, bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn hay bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em…

Bật mí một số gói bảo hiểm nhân thọ tốt của Vietcombank mà bạn nên biết
Bảo an tài trí

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng về quyền lợi bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số gói bảo hiểm nhân thọ tốt của Vietcombank mà bạn nên cần nhắc. Mong rằng bài viết này hữu ích với bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào bạn hãy để lại bình luận chung tôi sẽ giải đáp kịp thời cho bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.