Tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn đọc các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. Các gói bảo hiểm sẽ hỗ trợ bạn và những người thân yêu của bạn có thêm sự bảo vệ và các quyền được bảo vệ.

Tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt
Tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

An Phát Cát Tường

Các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt luôn có giá trị cao về mặt bảo vệ, với An Phát Cát Tường, người tiêu dùng nhận được 12 quyền lợi trong một hợp đồng bảo vệ duy nhất.

– Giá trị bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn có giá trị lên đến 15 tỷ đồng. Các khả năng cho hàng khách hàng như sau:

+ Quyền lợi cơ bản: số tiền nhận được vượt quá giá trị hợp đồng và số tiền bảo hiểm tử kỳ.

+ Quyền lợi vượt trội: Số tiền khách hàng nhận được tương đương với toàn bộ giá trị của tài khoản an ninh và cộng đồng tại nơi xảy ra tai nạn.

– Đối với những khách hàng là thương mại do tai nạn, cũng có các gói lợi ích cơ bản và vượt trội để lựa chọn. Bạn sẽ phải trả số tiền hợp đồng cao hơn giá trị tài khoản với gói cơ bản và Số tiền bảo hiểm cho trạng thái thương mại nặng. Còn lại với gói vượt qua: tổng của hai lần thanh toán sẽ được thanh toán cho khách hàng. Những khách hàng đang gặp phải tình trạng nghèo khó có thể đăng ký trước 50% số tiền bảo hiểm tức thời, khoảng 500 triệu đồng.

– Các quyền lợi nâng cao tùy chọn, như quyền lợi tử vong kéo dài với lợi nhuận lên đến 10 tỷ đồng, quyền lợi thiết lập y tế, quyền lợi ung thư, quyền lợi ốm đau – tiếng ồn … Khách hàng mua các mặt hàng trọn gói chỉ cần thanh toán chi phí một lần để được bảo vệ hoàn toàn lên đến 20 năm. Do đó, ngay cả khi tai nạn hoặc nguy hiểm xảy ra, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ cung cấp cho bạn và gia đình bạn sự trợ giúp tốt nhất có thể.

Trọn Đời Yêu Thương

Gói Trọn Đời Yêu Thương là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt trọn gói của Bảo Việt đặc biệt thu hút khách hàng. Sau đây là các tính năng chính của sản phẩm:

– Chỉ cần một đồng xu nhưng nó có thể được sử dụng cho cả gia đình. Nó tương tự như một nền bảo vệ, và nó được che chắn bởi sự bình thường của mọi thành viên trong gia đình.

– Trường hợp khách hàng mắc bệnh nan y, sẽ được ứng trước 50 phần trăm thu nhập, tương đương với số tiền đáng kể là 500 triệu đồng. Không chỉ vậy, với phí bảo hiểm hàng năm, gói bảo vệ hoàn chỉnh có thể mở rộng lên đến 150 lần.

– Khách hàng có thể chọn mức độ bảo vệ họ muốn với sản phẩm này và Bạn có thể tin tưởng rằng phạm vi bảo vệ sẽ được bảo vệ và sẽ không có kết thúc đối với bệnh viện điều trị.

An Phát Trọn Đời

– Tổng hợp của một số yếu tố như bảo vệ, tiết kiệm, tích lũy và đầu tư. Tất cả những người tham gia đều được chào đón, bao gồm toàn bộ gia đình, vợ/chồng, con cái và người già. Đóng sản phẩm là cực kỳ thích ứng; bạn có thể điều chỉnh nó cho phù hợp với tình hình tài chính của bạn và gia đình bạn.

– Nếu mắc bệnh nan y, khách hàng có thể đăng ký trả trước 50% số tiền bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng.

– Khách hàng có thể chọn số tiền bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt tăng 5% mỗi năm để bảo vệ giá trị cao trong trường hợp không may xảy ra tai nạn.

An Hưng Phát Lộc

Tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt
Tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

– An Hưng Phát Lộc là giải pháp nguồn lực ưu tiên, tuyệt vời của công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt mà khách hàng không nên bỏ qua. Sự kết hợp sản phẩm này phục vụ hai mục đích cùng một lúc an ninh và tiết kiệm dài hạn.

– Khả năng thanh toán tới 344% số tiền bảo hiểm khi đáo hạn cho người tiêu dùng đã kích hoạt.

– Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi từ bảo hiểm ba năm một lần. Khoản thanh toán tối đa bạn có thể thực hiện lên đến 80% phí bảo hiểm ban đầu bạn đã đóng.

– Nếu người tiêu dùng không may qua đời, công ty bảo hiểm sẽ chi trả 300% giá trị hợp đồng.

– Bạn chỉ phải trả giá trong 5 năm, nhưng bạn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt bảo hành trong 25 năm.

Xem thêm: Tìm hiểu khái quát về thương hiệu và lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Bảo Việt

An Bình Thịnh Vượng

– Điều cần thiết cho gói An Bình Thịnh Vượng khi có gói bảo vệ Bảo Việt. Nếu được bao gồm gói an toàn này, bạn sẽ có thêm niềm tin rằng mình sẽ không mắc một trong 46 căn bệnh chết người.

– Phương tiện này là một cách để thời gian trôi qua một cách chậm rãi, có kỷ luật tích lũy khi về già, đồng thời cũng là một phương pháp phòng ngừa hữu hiệu chống lại 46 căn bệnh phổ biến.

– Khi khách hàng hết bệnh sẽ được hoàn trả toàn bộ viện phí trong vòng 1000 ngày. Có thể thanh toán kỹ thuật số lên đến 400% số tiền bảo hiểm.

– Khách hàng của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đủ điều kiện nhận bảo hiểm ba năm một lần, bắt đầu từ năm thứ 4 trở đi.

An Tâm Học Vấn

– An Tâm Học Vấn là bộ sản phẩm bảo vệ sức khỏe và tương lai giáo dục của trẻ. Khi khách hàng đang mắc một căn bệnh hiểm nghèo hay một căn bệnh hiểm nghèo, họ sẽ nhận được cùng lúc sáu ưu điểm trong một sản phẩm.

– Nếu mắc bệnh nan y, bảo hiểm sẽ chi trả đến 500 triệu đồng, tương đương 50% số tiền bảo hiểm. Đây là nguồn trợ giúp chính cho những khách hàng đang tìm cách điều trị các bệnh tâm thần.

– Giá trị học bổng tối đa của sản phẩm là 50 triệu đồng, bằng 10% giá trị tài khoản đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.

– Nếu cha hoặc mẹ mắc bệnh hiểm nghèo trong thời gian tham gia bảo hiểm, khách hàng sẽ được miễn phí đóng phí bảo hiểm.

An Phát Hưng Gia

Nếu bạn muốn con em mình được học tập tại các khu nội trú của các trường đại học danh tiếng, được sống trong những ngôi nhà sang trọng, ấm áp và tiện nghi, hay có những chuyến du ngoạn thú vị … Hãy lựa chọn An Phát Hưng Gia.

– Khách hàng mua gói này nhận quyền lợi bảo hiểm gấp 40 lần giá bảo hiểm hàng năm.

– Khách hàng mua gói này nhận quyền lợi bảo hiểm gấp 40 lần giá bảo hiểm hàng năm.

– Nhận bảo vệ an ninh mạng lên đến 500 triệu đồng.

– Khách hàng có thể tự sửa và đóng cửa theo nhu cầu tùy theo tình hình tài chính của mình và của gia đình. Khách hàng, đặc biệt là những người có ít nguồn tài chính, sẽ có thể nhận được dịch vụ bảo hiểm đầu tiên do kết quả này.

– Tùy chọn tự động nâng mức bảo vệ thêm 5%/năm để tối ưu hóa cơ hội bảo vệ.

Hưu Trí An khang

Tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt
Tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Xem thêm: Giới thiệu khái quát về những gói bảo hiểm Bảo Việt dành cho doanh nghiệp

Hãy tham gia ngay gói bảo hiểm hưu trí an khang của Bảo Việt nếu bạn mong muốn một cuộc sống an nhàn, thành đạt và độc lập về tài chính, không có sự giám sát của con cháu. Khách hàng sử dụng sản phẩm này được nhận ngay 50% số dư tài khoản khi bắt đầu xả hàng. Bạn sẽ tiếp tục được hưởng các lợi ích trí tuệ thông qua việc chi trả bảo hiểm trong những năm tới.

An Phúc Gia Lộc

An Phúc Gia Lộc là một trong những gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt được rất nhiều người quan tâm. Lợi ích mà người tiêu dùng nhận được trong trường hợp rủi ro cao gấp 40 lần mức phí bảo hiểm đã đóng hàng năm. Trong năm đầu tiên của hợp đồng, Bảo Việt sẽ ưu đãi cho khách hàng 10% phí bảo hiểm của năm đó. Có tùy chọn tăng số tiền bảo hiểm lên 5% mỗi năm. Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thay thế hơn, cho phép họ cải thiện quyền lợi bảo hiểm trong các tình huống rủi ro cao.

An Phát Bảo Gia

– Đây là loại hình bảo hiểm trọn gói có thể hỗ trợ khách hàng hoàn thành tốt công việc và bảo vệ sự an toàn cho cả gia đình, đồng thời tích lũy kinh phí để hoàn thành nhiệm vụ chính và thực hiện các kế hoạch hoặc công việc quan trọng trong cuộc sống. Chỉ với một hợp đồng để bảo toàn giá trị, cả gia đình đều tham gia. Đây là khía cạnh đáng chú ý và khác biệt nhất của các sản phẩm của công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.

– Trường hợp ốm đau, bệnh hiểm nghèo, khách hàng được chi trả một nửa số tiền bảo hiểm quyền lợi là 500 triệu đồng. Đây là một khoản tiền lớn sẽ hỗ trợ các cá nhân được điều trị chất lượng với chi phí thấp hơn thư viện cho gia đình chúng tôi.

– Tính linh hoạt: khách hàng có thể trả một mức giá cao hơn gấp năm lần so với phí bảo hiểm hàng năm.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin chính xác về hiểm nhân thọ Bảo Việt.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.