Cung cấp một vài thông tin hữu ích về Bảo hiểm Chubb Life mà bạn nên biết

Cung cấp một vài thông tin hữu ích về Bảo hiểm Chubb Life mà bạn nên biết

Cung cấp một vài thông tin hữu ích về Bảo hiểm Chubb Life mà bạn nên biết

Công ty Bảo hiểm Chubb Life là Công ty bảo hiểm có quy mô đứng đầu thế giới, được khách hàng và các đối tác trọng dụng, vậy Công ty TNHH BHNT Chubb Life có những thành tựu và những dịch vụ sản phẩm như thế nào mà được con người tin dùng như vậy? Hãy đến với chúng tôi để giải đáp nhé!

Cung cấp một vài thông tin hữu ích về Bảo hiểm Chubb Life mà bạn nên biết
Cung cấp một vài thông tin hữu ích về Bảo hiểm Chubb Life mà bạn nên biết

Công ty bảo hiểm Chubb Life

Quy mô tầm thế giới

Công ty bảo hiểm Chubb Life đã có dòng thời gian phát triển khá lâu đời cùng với đó là những thành tựu đáng nhớ. Thuở ban đầu, công ty là tiền thân của Tập đoàn bảo hiểm lớn của Hoa Kỳ. Đến tháng 1 năm 2016 công ty bảo hiểm ACE Limited chính thức sáp nhập và liên kết với công ty bảo hiểm Chubb Life, đổi tên thành Công ty bảo hiểm nhân thọ ACE Life sau đó là đổi tên thành tên của hiện tại, Công ty bảo hiểm Chubb Life.

Vào năm 1999, công ty ACE limited đã có cuộc chuyển mình ngoạn ngục đó là mua toàn bộ tài sản của công ty bảo hiểm Bắc Mỹ INA, điều này đã giúp cho họ có một vị trí vững chãi trên thị trường thế giới. Nhờ vậy mà sau khi sáp nhập vào công ty Chubb Life, công ty đã có được những chiến công to lớn như: nắm trong tay 37 tỷ đồng tổng phí bảo hiểm gốc, có tổng giá trị tài sản lên đến 154 tỷ USD. Chính vì sự cố gắng và thành công từ những bước đi chập chững năm nào nên hiện tại Công ty đã có được sự uy tín và tín nhiệm của khách hàng và đối tác dành cho Công ty trong đó có cả thị trường Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2005 với tên gọi đầu tiên là Công ty TNHH ACE Life Việt Nam. Với phương châm lấy con người làm nền tảng của dịch vụ, Chubb Life Việt Nam không ngừng cho ra nhiều gói sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm hấp dẫn khác nhau nhằm phục vụ tối đa nhu cầu về sức khỏe, tài sản, vật chất,… của khách hàng.

Cho đến nay, đây là công ty bảo hiểm duy nhất của nước ta có vốn đầu tư của Hoa Kỳ 100%. Nó có một tài sản đáng mơ ước của 450 nhân viên chuyên nghiệp và khoảng 2000 đại lý kinh doanh xuất sắc hàng đầu. Nhờ vào tài năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm của công ty mẹ, nên công ty con Chubb Life khi ở tại thị trường Việt Nam cũng được đào tạo chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng.

Cũng như có nhiều đóng góp lớn cho xã hội như thành lập nên quỹ “Cùng bạn đi qua những sóng gió” nhằm hỗ trợ đắc lực cho nền giáo dục Việt Nam được phát triển. Tiếp đó là các chương trình bảo vệ trẻ em nghèo, chương trình bảo vệ môi trường,… được đẩy mạnh lên đầy. Tất cả những hoạt động thiết yếu mang tính nhân văn này đã củng cố và mở rộng tầm ảnh hưởng của công ty bảo hiểm Chubb Life trong cộng đồng, Việt Nam cũng như quốc tế.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có tốt không?

Cung cấp một vài thông tin hữu ích về Bảo hiểm Chubb Life mà bạn nên biết
Cung cấp một vài thông tin hữu ích về Bảo hiểm Chubb Life mà bạn nên biết

Tham gia làm Bảo hiểm nhân thọ Chubb thu hút sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo người dân tại thị trường Việt Nam. Sở dĩ như vậy là do sản phẩm của họ luôn mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích thực tế như:

– Công ty bảo lãnh và chi trả quyền lợi tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong trường hợp xảy ra tai nạn với giá trị bảo hiểm hấp dẫn là 100% số tiền bảo hiểm. Đồng thời, người tiêu dùng được hưởng nhiều lợi ích bổ sung và đáng kể hơn

– Khi khách hàng nhập viện công ty sẽ đảm bảo thanh toán cho khách hàng đúng hẹn, viện phí cao. Sẽ tư vấn Sức khỏe cho bạn và luôn đảm bảo cung cấp cho bạn 24/7 nếu bạn cần. Ngoài ra, Chubb Life có gói sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Nếu bạn đi khám và bác sĩ chẩn đoán bạn mắc bệnh ung thư thì lúc này công ty sẽ có dịch vụ được thanh toán trước 50% số tiền bảo hiểm để an tâm điều trị, giảm đi áp lực tài chính cho gia đình.

– Nếu bạn muốn tích lũy về tài chính thì công ty sẽ luôn có các sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng như: kế hoạch tài chính 20 năm, kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao cấp,…

– Khi thời kỳ hoàng kim đến gần, khách hàng sẽ nhận được lãi suất đầu tư, quyền đáo hạn và tiền thưởng. Nếu con bạn đạt điểm cao nhất trong 10 trường đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế sẽ nhận được giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

– Ngoài các gói sản phẩm, dịch vụ chính thì nếu bạn muốn được hưởng mức bảo vệ cao hơn, khách hàng có thể linh hoạt bổ sung thêm các sản phẩm bổ sung mà không phải trả thêm phí,…

– Việc hoàn thiện hợp đồng bảo hiểm hay thủ tục hồ sơ, thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng luôn được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Khi bạn chọn Chubb Life, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Thay vì gửi tiền vào ngân hàng, bạn chỉ được hưởng lợi ích gia tăng tích lũy tài chính, với Chubb Life, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện và có một khoản tích lũy tài chính hấp dẫn …

Có thể nói, với các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life thì các cá nhân, hộ gia đình hay các công ty, doanh nghiệp đã nhận được sự bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Một sản phẩm mang lại nhiều lợi ích với mức giá hấp dẫn, bạn đừng bỏ lỡ!

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life?

Cung cấp một vài thông tin hữu ích về Bảo hiểm Chubb Life mà bạn nên biết
Cung cấp một vài thông tin hữu ích về Bảo hiểm Chubb Life mà bạn nên biết

Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ tiềm năng và uy tín

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life được đánh giá là 1 trong 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Đó là sự hòa quyện trọn vẹn của 3 yếu tố: tiềm lực tài chính lớn, uy tín trên các phương tiện truyền thông, sự ủng hộ và hài lòng của đông đảo khách hàng.

Hiện tại, Chubb Life đã niêm yết sàn giao dịch chứng khoán tại 54 quốc gia trên thế giới, có đội ngũ 151 chuyên gia MDRT và 20.000 đại lý chính trên toàn cầu nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cá nhân. Ngoài ra, chúng tôi luôn thực hiện phương châm kinh doanh nhân văn, mang đến dịch vụ tốt nhất, mệnh giá hấp dẫn nhất cho khách hàng, đảm bảo an toàn tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc – Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ nào? Vai trò của chúng?

Chubb Life mang đến cho khách hàng nhiều gói sản phẩm hấp dẫn

Không ngừng đầu tư, sáng tạo và cải tiến nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Chubb Life đã liên tục giới thiệu ra thị trường nhiều dòng sản phẩm bảo vệ toàn diện và ưu việt.

Kế hoạch tài chính 20 năm của công ty: Kế hoạch thanh toán phí bảo hiểm ngắn hạn linh hoạt cho phép khách hàng kiểm soát hoàn toàn tình hình tài chính của mình khi lựa chọn sản phẩm này, mang lại sự bảo vệ lâu dài và giá trị cao. Sản phẩm quản lý tài sản tương lai được coi là cuộc cách mạng thứ hai mà Chubb Life tạo ra tại thị trường bảo hiểm Việt Nam và toàn cầu. Với phương án này, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì bản thân và gia đình luôn được bảo vệ và có nguồn vốn tích lũy, sẵn sàng cho một tương lai linh hoạt và phù hợp nhất. Ưu điểm của gói này là không trừ phí nhượng quyền, thưởng rất cao.

Kế hoạch quản lý tài sản trọn đời: Bảo hiểm tài sản toàn diện là sản phẩm bảo hiểm tài sản đầu tiên trên thị trường dành cho người già từ 80 tuổi trở lên. Do đó, khách hàng từ 55 đến 80 tuổi sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như bảo hiểm hóa đơn viện phí, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối dưới 90 tuổi, bảo hiểm tai nạn lao động và các quyền lợi lần đầu…

Chubb Life còn có một số danh mục sản phẩm bảo hiểm cá nhân và doanh nghiệp hấp dẫn khác. Bạn có thể đưa ra lựa chọn của mình bằng cách tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên.

Chubb Life là tổ chức mang tính cộng đồng cao

Cung cấp một vài thông tin hữu ích về Bảo hiểm Chubb Life mà bạn nên biết
Cung cấp một vài thông tin hữu ích về Bảo hiểm Chubb Life mà bạn nên biết

Ngoài lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm Chubb Life cam kết đảm bảo chăm sóc sức khỏe và tài chính cho mọi người, mọi gia đình, đồng thời là tổ chức thực hiện nhiều hoạt động xã hội tích cực và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của thế giới và đất nước. Đây là quỹ “cùng bạn vượt qua sóng gió”, đồng hành cùng sự phát triển của giáo dục Việt Nam, quỹ hỗ trợ trẻ em cơ nhỡ, chương trình môi trường… nhằm nâng cao vị thế, sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng Việt Nam.

Chubb Life sở hữu sức mạnh chi trả cực lớn

Nhiều khách hàng thấy bảo hiểm nhân thọ mua dễ nhưng khó đòi. Điều này lại không xảy ra ở Chubb Life, nơi các khoản thanh toán cho khách hàng luôn nhanh chóng, đúng hạn và đúng cam kết. Bằng chứng là, tính đến tháng 9/2016, Bảo hiểm Chubb Life đã chi trả số tiền lên đến 60 tỷ đồng cho khoảng 4.000 khách hàng tham gia mua bảo hiểm. Ở Hà Nội, có một khách hàng của công ty Chubb Life không may gặp phải trường hợp tử vong đã được công ty bảo hiểm Chubb Life hỗ trợ, bồi thường số tiền là 9 tỷ đồng. Ở các địa điểm khác cũng như vậy, cũng có khách hàng không may gặp phải các rủi ro và đều được công ty hỗ trợ nhiệt tình.

Để lựa chọn của bạn thực sự an toàn, hãy xem thông tin đầy đủ của chúng tôi về danh mục sản phẩm của Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life, đồng thời, so sánh các quyền lợi cụ thể,… với các dịch vụ bảo hiểm của các công ty khác. Có thể thấy, Chubb Life luôn đảm bảo dịch vụ chăm sóc toàn diện, sự lựa chọn đa dạng và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Điều này đã tác động sâu sắc đến nhiều khách hàng. Đúng là các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life rất đa dạng và phong phú. Các gói dịch vụ dành cho cá nhân hay doanh nghiệp được thiết kế nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Đây là điểm hấp dẫn của Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life.

Xem thêm: Chế độ bảo hiểm xã hội tự nguyện- Những thông tin, lưu ý cho người tham gia

Bài viết trên hầu như là tất cả những tài liệu liên quan đến Công ty Bảo hiểm Chubb Life, công ty đã có những bước khởi đầu đi đến những thành tựu to lớn khác nhau, mong rằng công ty này sẽ là bước đệm cho bạn đi đến thành công.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.