Những điều bạn cần biết trước khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir

Tất cả những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy của công ty Prevoir

Những điều bạn cần biết trước khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir

Bạn có nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ không? Dịch vụ bảo hiểm này bao gồm những sản phẩm nào? những lợi ích bạn sẽ được hưởng khi sử dụng sản phẩm của Prevoir?

Công ty bảo hiểm Prevoir của nước nào?

Quy mô của công ty Prevoir tầm thế giới

PREVOIR, một công ty bảo hiểm nhânthọ đẳng cấp thế giới, được thành lập vào năm 1910, là công ty bảo hiểm đầu tiên của Pháp dành cho những người có thu nhập trung bình.

Những điều bạn cần phải biết trước khi mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir
Những điều bạn cần phải biết trước khi mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir

Không chỉ đóng vai trò chủ đạo trong thị trường bảo hiểm quốc gia mà PREVOIR còn không ngừng mở rộng tiềm năng ra bên ngoài.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, với nhiều sản phẩm hoàn hảo, PREVOIR luôn được đánh giá cao. được nâng hạng và nhận được xếp hạng tín nhiệm A trong 8 năm liên tiếp.

Dịch vụ bảo hiểm này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lên đến 1600 người và tình hình tài chính vững chắc. Nó sẽ là giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả cho nhiều khách hàng trên thế giới.

Xem thêm Thông tin về các gói sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Prevoir mà bạn cần biết

Uy tín thương hiệu Prevoir Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Nhânthọ Mirae Asset Prevoir là thành viên quan trọng của Tập đoàn Prevoir VIE – Tập đoàn tài chính và bảo hiểm hàng đầu của Pháp.

MAP Life (Mirae Asset Prévoir) là sự kết hợp hài hòa giữa hai thương hiệu “Mirae Asset Life” và “Prévoir” và “SCOR Global Life”

PREVOIR chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2005 và 2006. Ra mắt sản phẩm bảo hiểm đầu tiên .

Những điều bạn cần phải biết trước khi mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir
Những điều bạn cần phải biết trước khi mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir

Sau một quá trình phát triển lâu dài, PREVOIR không ngừng cải tiến các gói sản phẩm của mình nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Với sứ mệnh chăm sóc khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, PREVOIR đã được khách hàng trên cả nước tin tưởng và ủng hộ.

Thành tích mà PREVOIR đạt được trong năm 2015 thực sự khiến nhiều công ty, doanh nghiệp bảo hiểm khác đang hoạt động trên thị trường Việt Nam phải mơ ước và ngưỡng mộ. Doanh thu năm 2015 của đạt hơn 528 tỷ đồng, trở thành 1 trong 10 công ty bảo hiểm mạnh nhất nước ta lúc bấy giờ, chứng tỏ tiềm lực và sức ảnh hưởng lớn của doanh nghiệp.

Trong tương lai, PREVOIR sẽ còn tiến xa hơn nữa và trở thành sản phẩm bảo hiểm được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn hàng đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả cho mình và gia đình thì đừng bỏ qua lựa chọn này!

Bảo hiểm nhân thọ Prevoir có tốt không?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ Prevoir bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời. Tìm hiểu đặc điểm riêng của từng sản phẩm bạn sẽ thấy rất rõ giá trị đích thực mà nó mang đến cho khách hàng

– Đảm bảo chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho bản thân và những người thân yêu với các khoản chi trả y tế hấp dẫn lên đến 100% số tiền bảo hiểm

Những điều bạn cần phải biết trước khi mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir
Những điều bạn cần phải biết trước khi mua các gói bảo hiểm nhân thọ Prevoir

– Tích lũy tài chính hiệu quả an toàn cho tương lai học vấn của con với quyền lợi được hưởng là 150% số tiền bảo hiểm và được hỗ trợ cụ thể theo nhu cầu của từng giai đoạn học tập của con.

Phần thưởng khi con đạt được thành tích cao trong học tập thực sự là món quà không chỉ có ý nghĩa về vật chất (10% số tiền bảo hiểm) mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn.

– Bảo hiểm tử kỳ cá nhân, bảo hiểm tử kỳ nhóm…đảm bảo chi trả hấp dẫn cho người được bảo hiểm với quyền lợi tối thiểu là 100% số tiền bảo hiểm. Một số trường hợp đặc biệt, quyền lợi này có thể lên đến 200%, 300% hoặc lớn hơn nữa…

– Bảo hiểm nhân thọ Prevoir còn mang đến cả các sản phẩm bảo vệ cho khoản vay tín dụng của khách hàng tại ngân hàng.

Xem thêm Những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tử kì của công ty Prevoir bạn cần biết

Vì thế, trong trường hợp không may xảy ra, bảo hiểm sẽ thay khách hàng thanh toán các khoản nợ, giảm bớt gánh nặng khoản vay lên người thân và gia đình.

– Không chỉ vậy, với các sản phẩm bảo hiểm từ Prevoir, bạn còn được hưởng lãi hấp dẫn từ hiệu quả đầu tư của công ty. Mức lãi này đảm bảo không thấp hơn lãi suất cam kết.

Như thế, chỉ trong một sản phẩm duy nhất, bạn không chỉ được tích lũy tài sản chuẩn bị cho những kế hoạch lớn trong tương lai mà còn được bảo vệ, được chăm sóc sức khỏe…

Đó là sự đầu tư an toàn, hiệu quả, tích hợp đồng thời nhiều chức năng cùng một lúc nên bạn đừng bỏ qua nhé!

Nếu gửi tiền ở ngân hàng, bạn chỉ được hưởng một quyền lợi duy nhất là gia tăng tích lũy nhưng với bảo hiểm nhân thọ Prevoir bạn được hưởng nhiều hơn thế rất nhiều.

– Thêm nữa, hồ sơ thủ tục đơn giản, phí bảo hiểm nhẹ nhàng, cạnh tranh, hạn đóng phí linh hoạt qua nhiều kênh, phạm vi bảo vệ rộng với quyền lợi hấp dẫn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm tương lai của cả gia đình mình.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir hay không đang là nỗi boăn khoăn của rất nhiều người vì họ chưa biết rõ được hết những gói sản phẩm cũng như quyền lợi được hưởng từ gói sản phẩm đó. Bạn có thể tham khảo qmua những gói sản phẩm dưới đây.

Dự báo là một công ty bảo hiểm cuộc sống nổi tiếng và tiềm năng

Prevoir là một công ty bảo hiểm từ Pháp lớn nhất và có uy tín, cho dù Nó đang đi vào thị trường Việt Nam trong một thời gian ngắn, nhưng nó đã nhanh chóng chiếm vị trí tiềm năng và là một sản phẩm vô cùng uy tín.

Doanh thu bảo hiểm luôn tăng nhanh trong năm, bao gồm cả những con số ấn tượng trong năm 2015, đạt 528 tỷ đồng, trở thành 1 trong số 10 công ty bảo hiểm mạnh nhất ở nước ta tại thời điểm đó.

Những điều bạn cần phải biết trước khi mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir
Những điều bạn cần phải biết trước khi mua các gói bảo hiểm nhân thọ Prevoir

Công ty bảohiểm nhân thọ Prevoir hội tụ 3 tiêu chí chính để đánh giá tiềm năng, sức mạnh của một công ty bảo hiểm:

– Khả năng tài chính vững mạnh, nó vẫn cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng, ổn định và hiệu quả, cung cấp nhiều lợi thế thực tế đối với khách hàng

– Đánh giá truyền thông uy tín theo phương pháp mã hóa phương tiện luôn đảm bảo các tiêu chuẩn tối ưu và phạm vi rộng

– Thông tin yêu cầu, Khảo sát sự hài lòng của khách hàng về dự đoán sản phẩm bảo hiểm vẫn được phân loại, đáp ứng tất cả các kỳ vọng và mong muốn chăm sóc và đầu tư tích lũy của phần đông khách hàng.

Với các tìm lực đã nói ở trên, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng, nó như một người bạn đồng hành và gia đình của bạn vẫn được bảo hiểm để sống, giảm nguy cơ mắc nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm

Xem trước các khoản thanh toán bảo hiểm nhân thọ, nhanh chóng

Không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà bảo hiểm nhân thọ phổ biến được sử dụng riêng tư bởi khách hàng. Yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức hấp dẫn của dịch vụ bảo hiểm này chính là việc chi trả quyền lợi cực kỳ hấp dẫn và nhanh chóng, nếu người được bảo hiểm gặp sự cố như tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả nhanh chóng.100% số tiền bảo hiểm. Trong một số trường hợp, quyền lợi này có thể lên tới 200%, 350% thậm chí là 500% số tiền bảo hiểm

Mức chi trả viện phí cũng rất hấp dẫn, lên tới 100% số tiền bảo hiểm. Với một sản phẩm, bạn có thể cùng lúc bảo vệ chính mình và người thân

Những điều bạn cần phải biết trước khi mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir
Những điều bạn cần phải biết trước khi mua các gói bảo hiểm nhân thọ Prevoir

Hơn hết, ngoài sản phẩm chính, Prevoir còn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm phụ với quyền lợi vô cùng hấp dẫn nhưng phí bảo hiểm thấp.

Đa dạng các kênh thanh toán phí bảo hiểm nhâ thọ

Với việc lựa chọn bảo hiểm Prevoir là người bạn đồng hành của mình, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để điền các loại giấy tờ, thủ tục hay tốn nhiều thời gian để điều trị. đi nộp phí

Khách hàng có thể nộp tiền mặt tại các chi nhánh Ngân hàng TMCP Quốc Dân. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản bảo hiểm của Prevoir số 4. Đối với khách hàng mua bảo hiểm qua bưu điện có thể nộp tiền mặt tại bưu cục của công ty bưu điện Vietnam

Đặc biệt, để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng, Prevoir Assurance vừa triển khai dịch vụ thanh toán định kỳ qua Payoo. Với dịch vụ này, bạn có thể thanh toán phí nhanh chóng và dễ dàng trên ứng dụng di động, trên trang web PayBill hoặc tại các quầy giao dịch Payoo …

PREVOIR cung cấp nhiều gói sản phẩm hấp dẫn

Để đáp ứng tối đa nhu cầu bảo hiểm của khách hàng, Prevoir thiết kế và tung ra thị trường nhiều sản phẩm hấp dẫn với nhiều hạng mục chăm sóc. Nếu bạn cần sự bảo vệ, bạn có thể chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Nếu bạn muốn tăng số tiền tiết kiệm để hưởng lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình, bạn có thể chọn các sản phẩm dành cho gia đình. Nếu bạn muốn chăm lo cho tương lai giáo dục của con cái, bạn có thể chọn một sản phẩm lành mạnh và hiệu quả cao.

Nếu bạn muốn chăm sóc và bảo vệ sự an toàn cho gia đình mình, bộ sản phẩm bảo vệ với nhiều lựa chọn khác nhau như: Khang an Bao Gia, Khang An Bao Tin, Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ thu nhập của gia đình …

Những điều bạn cần phải biết trước khi mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir
Những điều bạn cần phải biết trước khi mua các gói bảo hiểm nhân thọ Prevoir

Mỗi sản phẩm có các phạm vi bảo vệ và chăm sóc, lợi ích và thời hạn khác nhau, đồng thời giá cả cũng không giống nhau. Điều quan trọng là bạn phải căn cứ vào nhu cầu thực sự của mình cũng như của gia đình để chọn cho mình một chiếc phù hợp nhất.

Prevoir đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như “Gia đình là tổ ấm – nhận quà công nghệ” hay chương trình chăm sóc khách hàng VIP với nhiều quà tặng và quyền lợi tương ứng…

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về bảo hiểm nhân thọ Prevoir. Có rất nhiều lợi ích, nhiều lý do khiến bạn không nên bỏ qua dịch vụ chăm sóc và bảo vệ hữu ích này. Chúc các bạn có được sự lựa chọn sáng suốt, ưng ý nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.