Chăm sóc khách hàng giao hàng tiết kiệm. Giao hàng tối cho người tiêu dùng

giao hàng tiết kiệm, nhanh chóng -tiện lợi

Chăm sóc khách hàng giao hàng tiết kiệm. Giao hàng tối cho người tiêu dùng

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ 4.0, các ngành dịch vụ mua sắm, các sàn thương mại điện tử đã và đang dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người. Bên cạnh đó, để sản phẩm đến được tay khách hàng một cách nhanh nhất và an toàn nhất thì không thể thiếu các dịch vụ giao hàng, tiêu biểu là giao hàng tiết kiệm. Hãy cùng mydichvu.com tìm hiểu về chế độ chăm sóc khách hàng giao hàng tiết kiệm nhé!

ưu điểm của giao hàng tiết kiệm với người bán

1. Chăm sóc khách hàng giao hàng tiết kiệm mang lại cho chủ shop

Khung giờ bán hàng được mở rộng, tăng doanh số

Giao hàng vào buổi tối sẽ đem lại trải nghiệm giao hàng trong ngày “đúng nghĩa”, hàng sẽ được các shipper lấy vào buổi chiều, sẽ được giao cho khách hàng ngay trong buổi tối.

Nếu như trước đây, Shop bán hàng không thể tận dụng được giờ vàng nghỉ trưa để bán hàng, do khách hàng lo ngại đơn chốt chiều, thì sáng hôm sau mới nhận được. Từ nay, Shop có thể yên tâm trả hàng cho khách vào tất cả các thời điểm trong ngày sáng – trưa – chiều – tối.

Với thời gian giao hàng linh hoạt tất cả các buổi trong ngày, shop có thể tận dụng được nhiều thời gian để bán hàng, tăng doanh số bán hàng, có thể vừa bán vừa giao hàng cho khách mà không lo bị “bom” hàng do giao sai giờ.

Thời gian lưu kho giảm tối đa

Giao hàng tiết kiệm không những giúp Shop gia tăng đáng kể số lượng đơn hàng online mà còn rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, lưu kho. Nếu như trước đây, khi không có nhiều đơn vị vận chuyển, shop sẽ phải tự mang hàng đi giao hoặc phải ra bưu điện gửi, rất tốn thời gian. mà lại không chốt được nhiều đơn online.

Hàng Shop gửi cho nhà vận chuyển buổi chiều, thường phải để trong kho qua đêm đợi sang ca giao hàng sáng hôm sau, hàng mới được xuất kho. Tuy nhiên, hàng hóa lập tức được chuyển cho khách, thời gian lưu kho được rút ngắn và những rủi ro cũng giảm đi, người bán vì thế mà yên tâm và tin tưởng hơn.

Bên cạnh tốc độ giao hàng được cải thiện đáng kể, việc chuyển tiền cho người bán cũng được rút ngắn nhờ giao tối. Shop có thể sắp xếp linh hoạt giao tối với chọn lịch đối soát, để tiền thu hộ được chuyển lại nhanh hơn.

Tăng tốc độ quay vòng vốn được cải thiện

Trước đây, tiền thu hộ cho Shop cũng được chuyển chậm một ngày do hàng hóa bị lưu kho qua đêm.

Nhờ hàng hóa được giao đến tay người tiêu dùng nhanh chông nên dòng tiền càng chảy nhanh, quay vòng vốn nhanh hơn, người bán có thể nhập nhiều hàng mới, mở rộng công việc kinh doanh online.

Chất lượng dịch vụ được nâng cao

Cũng từ khi có dịch vụ giao hàng tiết kiệm, thời gian và địa điểm giao hàng cho khách đều được điều chỉnh linh hoạt. Hàng được giao bất cứ khung giờ nào khách yêu cầu, ngoài giờ làm việc, được giao tận nhà, …, Shop bán hàng nhờ đó mà có được cơ hội cung cấp cho khách những dịch vụ tốt nhất.

Nếu muốn tăng doanh thu bán hàng thì phải có nhiều người được trải nghiệm sản phẩm, điều đó đồng nghĩa với việc hàng hóa phải được giao đi nhiều nơi với dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất. Giải được bài toán trải nghiệm khách hàng, người bán vừa không lo mất khách, vừa tạo được nhóm khách hàng cố định. Dịch vụ giao hàng vượt trội không chỉ giúp Shop gia tăng hiệu quả bán hàng mà còn gây dựng nên lòng tin, thương hiệu lâu dài nơi khách.

Đây thực sự là một đột phá mới, hữu ích cho các Shop bán hàng online, giúp Shop tăng thời gian bán hàng, giảm thiểu nỗi lo khách hủy đơn, cập nhật nhiều dòng sản phẩm mới và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Để biết nhiều thông tin hơn về dịch vụ của giao hàng tiết kiệm, các bạn có thể truy cập: Hỏi đáp của đơn vị vận chuyển

2. Chăm sóc khách hàng giao hàng tiết kiệm mang lại cho “thượng đế”

Tiết kiệm tối đa thời gian

Khi chưa có giao hàng tối, khách đặt hàng vào chiều hôm trước, nhà vận chuyển chỉ có thể giao hàng vào ngày hôm sau. Với Giao hàng tối, khách hàng không những không tốn nhiều thời gian chờ đợi mà sẽ được nhận hàng ngay trong buổi tối cùng ngày chỉ với vài giờ đồng hồ sau khi khách chốt đơn.

Nếu khách hàng cần gấp thì sẽ không phải tự đi tìm kiếm các sản phẩm tương tự ở nơi khác hay phải sốt ruột chờ đợi nữa vì hàng được vận chuyển chỉ sau vài giờ khách mua online.

Không bị bỏ lỡ “giờ vàng” mua sắm

 

Khi các nhà vận chuyển chưa nâng cấp dịch vụ giao hàng nhanh vào buổi tối, vì e ngại hàng đặt muộn sẽ phải đợi sang ngày hôm sau mới được nhận hàng, nên nhiều khách đã phải “làm ngơ” trước các sàn thương mại điện tử trong giờ nghỉ trưa rảnh rỗi, dù thời điểm này được coi là “giờ vàng” trong mua sắm online.

Giờ đây, các đơn hàng được đặt vào buổi trưahoặc buổi chiều sẽ được đơn vị vận chuyển giao ngay trong buổi tối. Khách không cần lo lắng hàng về sáng hôm sau, Shop cũng tận dụng tốt khung giờ vàng này, nhờ có sự vận chuyển nhanh chóng,

Thời điểm nhận hàng linh hoạt

linh hoạt nhận hàng

Khách hàng có thể tùy ý đăng kí nhận hàng vào các khoảng thời gian linh hoạt với lịch trình cá nhân từ sáng – trưa – chiều – tối trong một ngày.

Nếu khách hàng có lỡ đặt thời gian giao hàng vào sáng mà có việc đột suất muốn đổi vào buổi tối thì giao hnagf tiết kiệm luôn sẵn sàng thay đổi lịch giao hàng cho khách với mong muốn khách được hài lòng nhất.

Địa điểm nhận hàng được điều chỉnh

Nhiều thông kê cho thấy, có một bộ phận lớn người mua hàng online là dân văn phòng hoặc học sinh, sinh viên, phải đi học, đi làm trong khung giờ hành chính – đây cũng là khung giờ giao hàng truyền thống của các nhà vận chuyển hàng hóa.

Nếu khách hàng đang bận trong khung giờ hành chính có thể hẹn bên giao giao vào một thời gian hợp lí hơn, ví dụ như buổi tối.

Được phục vụ tốt hơn với các hàng hóa đặc biệt

Nếu khách hàng đặt mua những loại hàng hóa cồng kềnh hay vật dụng dễ vỡ, những đồ dùng sinh hoạt cần phải dùng ngay thì cũng có thể yêu cầu bên giao hàng cẩn thận với sản phẩm và ưu tiên được giao trước nếu gần con đường shipper đang đi. Và khách cũng có thể dễ dàng tích chọn giao hàng vào buổi tối để tránh khoảng giời gian hành chính không thể nhận hàng.

Cũng nhờ có giao hàng vào buổi tối, hàng gia dụng, hàng cồng kềnh, bỉm sữa,… đều được vận chuyển tới tận nhà, khách khỏi lo lích kích chuyển đi chuyển lại.

3. Giao hàng tối! Giao hàng 6 giờ đúng nghĩa

Chỉ khi thực hiện được ca giao tối, dịch vụ giao hàng trong ngày mới thực sự đem tới một trải nghiệm giao hàng “trong ngày” đúng nghĩa với khách hàng. Với ca giao hàng tối, sẽ không còn tình trạng một đơn hàng được tạo trong ngày lại bị đẩy sang giao vào hôm sau, hàng sẽ được giao trong vòng 2-6 tiếng.

Dịch vụ Giao hàng tối sẽ đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn mua hàng và giúp Shop cũng được mở rộng khung giờ bán hàng, tăng lượng đơn online: dù khách đặt hàng sáng hay chiều, hàng đều được giao trong ngày.

Giao tối không những nâng cao tính linh hoạt cho người bán mà còn đảm bảo đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách.

Tuy nhiên, sự trải nghiệm đơn hàng giao nhanh trong ngày sẽ thường thấy ở các thành phố lớn, dịch vụ giao hàng phát triển nhanh. Còn những địa phương xa hơn có thể đợi từ 2-3 ngày.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *