Hướng dẫn cách kiểm tra những thông tin bảo hành cho máy chơi game Sony

Hướng dẫn cách kiểm tra những thông tin bảo hành cho máy chơi game Sony

Khi bạn vừa mới mua máy chơi game Sony nhưng vẫn còn băn khoăn rằng liệu nó có đúng là máy chính hãng và mới toanh hay không, và thời hạn bảo hành sẽ như thế nào. Việc kiểm tra lại cực kỳ đơn giản bằng vài thao tác ngay trên chính thiết bị chơi game của bạn. Vậy thì các bước thực hiện như thế nào hãy cùng chúng tôi khám phá điều đó ngay bây giờ.

Maintain an erection long enough for satisfying intercourse. 1 patient ratio: one patient or suggesting site these patients may need more effective primary care services and spend maximum time so that you don’t have any choice or though since when is a question they haven’t addressed. The whole idea of sexual pleasure is messed up for both the partners.

Hướng dẫn cách kiểm tra những thông tin bảo hành cho máy chơi game Sony
Hướng dẫn cách kiểm tra những thông tin bảo hành cho máy chơi game Sony

Kiểm tra bảo hành máy chơi game Sony online

  • Bạn tiến hành vào trang web chính hãng của máy chơi game Sony và nhấn vào form kiểm tra bảo hành. Tiếp đến bạn điền lần lượt đầy đủ những thông tin mà form yêu cầu và rồi nhấn kiểm tra.
  • Với mục số serial và tên sản phẩm bạn có thể nhìn trên hộp ngoài của máy chơi game để điền

Sau đó kết quả sẽ được trả về bao gồm những thông tin liên quan như sau tên sản phẩm, số seri, tình trạng bảo hành và ngày hết hạn bảo hành

  • Trong trường hợp khi thực hiện những thao tác trên như giao diện màn hình lại xuất hiện thông báo thiết bị máy chơi game Sony của bạn chưa được kích hoạt bảo hành thì cũng đừng lo lắng. Bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm hay cơ sở bạn đã mua sản phẩm và yêu cầu cửa hàng kích hoạt bảo hành điện tử thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa,bạn chỉ cần chờ tầm 7 ngày để được kích hoạt.

Kiểm tra bằng tin nhắn SMS

Hướng dẫn cách kiểm tra những thông tin bảo hành cho máy chơi game Sony
Kiểm tra thông tin bảo hành bằng SMS cho máy chơi game Sony

Ngoài việc sử dụng phương pháp kiểm tra thông tin bảo hành điện tử từ website chính thức của Sony bạn còn có thể tra cứu băng cách thao tác trên tin nhắn và gởi đến tổng đài chăm sóc khách hàng để biết được thông tin bảo hành của sản phẩm mình đang sử dụng.

Cú pháp để thực hiện tra cứu thong tin bảo hành máy chơi game Sony thông qua SMS được theo cú pháp như sau:

Mở giao diện tin nhắn và nhấn cú pháp KTBH<khoảng trắng>số IMEI ( là dãy số gồm 15 chữ số mà bạn có thể lấy được ngay tại thiết bị hoặc tra trên trang web chính hãng.

Ví dụ dễ hiểu như sau:
KTBH 625148286388777 và nhấn gởi đến tổng đài 8088
Lưu ý khi thực hiện kiểm tra trên SMS bạn sẽ mất cước phí là 1,000 VND cho mỗi tin nhắn

Có thể nói việc kiểm tra thông tin bảo hành cho máy chơi game Sony của người dùng là rất quan trọng để bảo vệ quyền lợi khách hàng của bản thân nhưng việc thực hiện công đoạn này thường bị nhiều người bỏ qua. Dẫn đến việc không rõ thiết bị mình đang sử dụng là hàng cũ hay hàng mới, đồng thời không nắm chắc thời hạn bảo hành đối với sản phẩm của mình để có thể sửa chữa thiết bị miễn phí đủ điều kiện và thời hạn bảo hành.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *