Tổng hợp cho bạn tất tần tật kiến thức dịch vụ vay tiền xây nhà Vietinbank

Tổng hợp cho bạn tất tần tật kiến thức gói dịch vụ vay tiền xây nhà Vietinbank

Tổng hợp cho bạn tất tần tật kiến thức dịch vụ vay tiền xây nhà Vietinbank

Hiện tại, Vietinbank đã triển khai gói dịch vụ vay tiền xây nhà Vietinbank. Gói dịch vụ này đã nhanh chóng tạo ra sức hút lớn đến từ lượng lớn khách hàng. Hãy cùng tìm hiệu tại sao gói dịch vụ vay tiền xây nhà Vietinbank có những đặc điểm và lợi ích riêng biệt nào mà lại được nhiều người tin dùng như vậy trong bài viết hôm nay

Đặc điểm và lợi ích của gói vay tiền xây nhà Vietinbank

Tổng hợp cho bạn tất tần tật kiến thức gói dịch vụ vay tiền xây nhà Vietinbank
Tổng hợp cho bạn tất tần tật kiến thức gói dịch vụ vay tiền xây nhà Vietinbank

Điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp nhưng bạn muốn xây nhà. Nếu chờ đợi và tích lũy tiền theo thời gian sẽ khá lâu. Có một giải pháp đơn giản hiệu quả cho bạn là sử dụng nguồn vốn vay từ ngân hàng

Ngày nay ở thị trường Việt Nam, hầu như tất cả các ngân hàng đã triển khai gói vay mua xây nhà và xây sửa nhà cho phép trả góp với nhiều ưu đãi về thời gian vay, hạn vốn, lãi suất … Tùy vào nhu cầu của mình, bạn nên cân nhắc và đưa ra lựa chọn.

Gói vay xây nhà Vietinbank đã được đánh giá rất cao. Được nhiều khách hàng tin tưởng vì những lợi ích sau đây:

 • Vietinbank cho khách hàng vay vốn với mức lãi suất linh hoạt , cạnh tranh. Lãi suất thả nổi theo dòng biến động của thị trường sau khoảng thời gian ưu đãi. Đảm bảo lợi ích và tính công bằng trong hợp đồng vay tiền xây nhà Vietinbank đối với khách hàng.
 • Khác biệt so với các ngân hàng khác. Áp dụng mức hạn vay tiền xây nhà Vietinbank rất lớn dành cho khách hàng nếu có nhu cầu. Vietinbank áp dụng chính sách hạn chế cho vay xây nhà Vietinbank mức cao. Vì vậy khách hàng không lo bị áp lực lớn từ khoản vay
 • Tài sản thế chấp linh hoạt: Khách hàng có thể sử dụng bất động sản của chính chủ hoặc bất động sản của cha mẹ hay của bên thứ ba thế chấp tài sản tại ngân hàng. Khách hàng có thể sử dụng chính tài sản được hình thành từ khoản vay đảm bảo.
 • Hồ sơ và thủ tục để vay tiền xây nhà Vietinbank vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu khách hàng có nhu cầu sẽ được đội ngũ nhân viên ngân hàng hướng dẫn tận tình chu đáo.
 • Vietinbank áp dụng nhiều chương trinh khuyến mãi và hỗ trợ ưu đãi lãi suất với khách hàng theo từng thời kỳ , từng gói. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin và chọn lựa gói vay đúng thời điểm sẽ giúp tiết kiệm khoản tiền đáng kể hằng tháng.

Điều kiện cho vay tiền xây nhà Vietinbank

Tổng hợp cho bạn tất tần tật kiến thức gói dịch vụ vay tiền xây nhà Vietinbank
Tổng hợp cho bạn tất tần tật kiến thức gói dịch vụ vay tiền xây nhà Vietinbank

Nếu khách hàng muốn tiếp cận nguồn vay tiền xây nhà Vietinbank thì cần đảm bảo có đủ những điều kiện:

 • Khách hàng là nữ ít hơn 55 tuổi, khách hàng nam ít hơn 60 tuổi tính ngay tại thời điểm khách hàng chấm dứt thời hạn vay vốn. Điều này nhằm giúp đảm bảo về khả năng thanh toán của khách hàng.
 • Người vay tiền xây nhà Vietinbank cần có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố hoặc hộ khẩu tạm trú nơi có các chi nhánh của Vietinbank.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định từ tiền lương hoặc hoặt động kinh doanh sản xuất để có đủ khả năng hoàn trả khoản vay đúng thời hạn như cam kết trong bản hợp đồng cho vay tiền xây nhà Vietinbank
 • Có tài sản thế chấp chính xác theo yêu cầu của ngân hàng. Có thể dùng bất động sản, oto hoặc tài sản thanh khoản cao. Tài sản cần có đủ các loại giấy tờ hợp pháp, có thể bán mua , không có kiện tụng hay tranh chấp.

Lãi suất cho vay xây nhà Vietinbank

Với mục đích tạo cạnh tranh và tạo sức hút với khách hàng. Gói vay tiền xây nhà Vietinbank mang đến lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh. Vào thời điểm năm 2019 là: 8.62% trong 24 tháng

Mức lãi suất được đánh giá ở mức trung bình thấp so với các gói vay của ngân hàng khác tính trong cùng một khung ưu đãi 24 tháng. TPBank đã áp dụng mức lãi là 9.5%, Vietcombank 9.8% hay Eximbank 10%, SCB 9.5%

Gói lãi suất cho vay xây nhà Vietinbank có thể nói có hoàn toàn đủ các lợi thế để cạnh tranh cùng các ngân hàng khác. Đây chính là giải pháp tài chính. Giúp khách hàng tiết kiệm được thêm khoản tiền đáng kể dành cho những khoản vay xây nhà Vietinbank , thời hạn kéo dài.

Khi hết 24 tháng ưu đãi của khoản vay xây nhà Vietinbank, lãi suất sẽ được ngân hàng thả nổi nhưng vẫn sẽ đảm bảo kiểm soát ở mức thấp nhất.

Thủ tục, hồ sơ vay vốn

Dành cho khách hàng có đủ các điều kiện cho vay xây nhà Vietinbank cần cung cấp đủ các giấy tờ sau đây:

 • Đơn đề nghị được vay vốn phương án để trả nợ theo mẫu ngân hàng đã cho sẵn
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu , giấy tờ có đủ giá trị tương đương.
 • Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn
 • Giấy tạm trú hoặc sổ hộ khẩu bản sau có công chứng
 • Giấy chứng nhận về mục đích vay vốn.: Giấy phép cho phép xây dựng nhà cửa hoặc sửa chữa nhà, giấy dự toán kinh phí dùng để xây dựng.
 • Giấy tờ có liên quan đến tài sản thế chấp.: bất động sản, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu với nhà ở hoặc giấy phép lái xe, giấy đăng ký ô tô..
 • Giấy chứng minh khả năng tài chính.: Kê khai bảng lương , giấy phép kinh doanh , hợp đồng lao động…
 • Một số giấy tờ khác liên quan tùy vào quy định của Vietinbank

Quy trình vay tiền xây nhà Vietinbank

 • Bước 1: Khách hàng có đủ các điều kiện cho vay vốn phải hoàn thành các loại thủ tục hồ sơ giấy tờ cần thiết theo các hướng dẫn của nhân viên Vietinbank
 • Bước 2: Nộp bộ hồ sơ vay tiền xây nhà Vietinbank đến ngân hàng. Vietinbank sẽ yêu cầu bổ sung nếu khách hàng nộp thiếu. Sau đó nhân viên thuộc ngân hàng sẽ bắt đầu thẩm định hồ sơ. Thẩm định cả tài sản đảm bảo để tạo an toàn tuyệt đối với các khoản vay
 • Bước 3: Nếu không có sai sót gì, hồ sơ sẽ được phê duyệt.
 • Bước 4: Vietinbank sẽ giải ngân vốn vay cho khách hàng đúng tiến độ

Tham khảo thêm tại:

chăm sóc khách hàng vietinbank

Vay tiền xây nhà Agribank – dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng giới trẻ

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.