Hướng dẫn cho bạn đọc những cách đăng ký Agribank E-Mobile Banking nhanh

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách đăng ký Agribank E-Mobile Banking nhanh

Việc sử dụng các phương thức thanh toán bằng công nghệ đang ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại số bởi sự thuận tiện và nhanh chóng của nó. Các ngân hàng đang dần phát triển các phương thức thanh toán trực tuyến trong hệ thống của mình, và Agribank cũng là một trong số đó. Ta cùng đi tìm hiểu về cách đăng ký Agribank E-Mobile Banking trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách đăng ký Agribank E-Mobile Banking
Hướng dẫn cho bạn đọc những cách đăng ký Agribank E-Mobile Banking

Cách đăng ký Agribank E-Mobile Banking

Để sử dụng, đăng ký Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại, bạn vui lòng mang theo Chứng minh thư nhân dân đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Agribank để hỗ trợ đăng ký dịch vụ.

Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền biểu mẫu đăng ký Agribank E-Mobile Banking và hỗ trợ bạn active tài khoản nhanh chóng.Khi thực hiện đăng ký dịch vụ, khách hàng cần cung cấp thông tin đúng, chính xác, đầy đủ với tại thời điểm được yêu cầu.

Để sử dụng dịch vụ an toàn, tránh mất tiền khi giao dịch thì bạn cần Tải ứng dụng Agribank EMobile Banking từ Appstore/Play Store: Khách hàng có thể tải ứng dụng từ đường link Agribank cung cấp sau khi khách hàng đăng ký thành công, tin nhắn chứa đường link tải ứng dụng sẽ được gửi về số điện thoại khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào App Store của Apple, Play Store của Android hoặc Windows Phone Store cho các dòng điện thoại chạy Windows Phone và tìm kiếm ứng dụng mang tên: Agribank EMobile Banking như hình dưới đây. Không nên tải ứng dụng từ những trang không chính thức hoặc đường link lạ được gửi từ số điện thoại lạ.Rất có thể đó là ứng dụng mà hacker spam vào điện thoại của bạn để ăn cắp thông tin và lấy tiền từ tài khoản của bạn.

Phải luôn kiểm tra kỹ các thông tin giao dịch đã nhập như: thông tin người thụ hưởng bao gồm tên ngân hàng nhận, số tài khoản, tên người thụ hưởng.Khi chuyển tiền trong Agribank hoặc chuyển tiền nhanh ngoài Agribank thì khi nhập số tài khoản người nhận, tên người nhận gắn liền với số tài khoản đó sẽ được hiện ra. Điều này giúp cho bạn biết rằng mình đã nhập thông tin đúng hay chưa.Còn đối với hình thức chuyển tiền thường ngoài Agribank thì bạn sẽ phải nhập nhiều thông tin hơn và hệ thống cũng không hiển thị tự động tên người nhận khi bạn nhập đến số tài khoản. Vậy bạn nên chọn chuyển nhanh ngoài Agribank nếu thực hiện giao dịch nhé.

Nếu bạn nhập sai thông tin khiến giao dịch không thành công hoặc vô tình chuyển nhầm người thụ hưởng thì Agribank không thể đảm bảo cho bạn trong trường hợp đáng tiếc này. Khi giao dịch đã được thực hiện thành công thì bạn không thể yêu cầu hủy hoặc xóa các giao dịch đó.

Để phòng tránh các giao dịch khả nghi, không an toàn khi giao dịch online, bạn cần lưu ý những điều dưới đây để tránh mất tiền nhé.

  • Không tiết lộ mã đăng ký cho người khác.
  • Không tiết lộ mật khẩu đăng nhập/OTP (mật khẩu xác thực một lần) cho người khác.
  • Không nên lưu giữ thông tin tài khoản đăng nhập ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân để người khác lấy được.
  • Tuyệt đối không để người khác mượn, sử dụng ứng dụng và vô tình người đó lợi dụng lấy thông tin để sử dụng cho các mục đích khác.

Hạn mức sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking

Khách hàng chuyển tối đa 25 triệu đồng/ngày/khách hàng. Không bị giới hạn về số lần giao dịch trong ngày. Hạn mức dịch vụ chuyển khoản này được Agribank áp dụng từ ngày 20/4/2017. Cụ thể hạn mức như bảng sau:

STT
Nội dung
Hạn mức TT/ giao dịch (VND) Hạn mức TĐ/giao dịch (VND) Hạn mức GD TĐ /ngày (VND
1 Chuyển khoản trong hệ thống Agribank qua số tài khoản và hệ thống thẻ (Áp dụng từ 1/7/2020)
a
Sinh trắc học/ Mật khẩu đăng nhập
500.000
b SMS OTP 100.000.000 100.000.000
c Soft OTP 500.000.000 1.500.000.000
2 Chuyển khoản liên ngân hàng qua hệ thống thẻ (Áp dụng từ 1/7/2020)
a SMS OTP 100.000.000 100.000.000
b Soft OTP 200.000.000 300.000.000
3 Nạp tiền điện thoại, ví điện tử VnMart 10.000 500.000 2.500.000
4
Thanh toán hóa đơn, Thương mại điện tử (mua hàng hóa, dịch vụ… và thanh toán ngay trên ứng dụng), Thanh toán qua mã QR
50.000.000 100.000.000

Có nên đăng ký Agribank E-Mobile Banking hay không?

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách đăng ký Agribank E-Mobile Banking
Hướng dẫn cho bạn đọc những cách đăng ký Agribank E-Mobile Banking

Khi đăng ký Agribank E-Mobile Bank có rất nhiều tiện ích mà người tiêu dùng nên đăng ký lựa chọn.

Giao diện hiện đại, thân thiện, tối ưu nhu cầu
Với phiên bản ứng dụng Agribank EMobile Banking vừa ra mắt, Agribank kỳ vọng sẽ mang đến hình ảnh ngân hàng hiện đại, thân thiện giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch. Theo đó, giao diện mới của ứng dụng được thiết kế hiện đại và khoa học hơn, các tính năng, tiện ích trên ứng dụng Agribank EMobile Banking được sắp xếp đơn giản, hợp lý theo từng cụm như tài chính, mua sắm… giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, sử dụng các dịch vụ.

Giao diện mới của ứng dụng Agribank EMobile Banking.
Đặc biệt, ở phiên bản mới của ứng dụng Agribank EMobile Banking, khách hàng có thể chủ động thay đổi vị trí các tính năng, sắp xếp, ưu tiên hiển thị các tính năng theo nhu cầu, sở thích cá nhân.Chẳng hạn, khi có nhu cầu cao về thanh toán QR Pay, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… người dùng lựa chọn đây là những tính năng yêu thích, sau đó các tính năng này sẽ được hiển thị ưu tiên trên ứng dụng.Ngoài ra, người dùng cũng có thể cập nhật đại diện cá nhân, ảnh bìa được thiết kế sẵn với các chủ đề như phong cảnh, thư giãn…hoặc chụp/tải ảnh mới.

Bổ sung tính năng vào hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích
Trong lần cập nhật phiên bản mới, Agribank tích hợp thêm một số tính năng nâng cao như tự động kích hoạt Soft OTP (xác thực bảo mật qua 2 lớp tự sinh).Tính năng thông minh này giúp người dùng có những trải nghiệm hiện đại, tiết kiệm thời gian.Nếu trước đó người dùng xóa ứng dụng và cài đặt lại trên thiết bị đã đăng ký Soft OTP thì sẽ không cần phải thao tác lại. Tính năng mới bổ sung giúp cho hệ sinh thái trên Agribank EMobile Banking đa dạng và phong phú hơn.

Xem thêm:

Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, có nên làm thẻ Agribank?

Thẻ Agribank gắn chip là gì? Bạn có nên sử dụng thẻ Agribank gắn chip không?

Một số câu hỏi thường gặp

Agribank E-Mobile Banking sử dụng được trên những loại điện thoại nào?

Agribank E-Mobile Banking có thể được sử dụng trên các dòng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone

Có thể dùng 1 tài khoản Agribank E-Mobile Banking trên các thiết bị khác nhau không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng 1 tài khoản Agribank E-Mobile Banking trên các thiết bị khác nhau nhưng tài khoản Agribank E-Mobile Banking đó chỉ được sử dụng trên duy nhất một thiết bị trong cùng một thời điểm.

Đăng ký Agribank E-Mobile Banking như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử EMobile Banking Agribank, vui lòng mang theo CMTND đến các Chi nhánh/Phòng giao dịch Agribank nơi mở tài khoản để đăng ký dịch vụ.Bạn lưu ý rằng phải đến đúng nơi mở tài khoản để đăng ký.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *