Rút tiền bằng chứng minh thư Vietcombank mất phí không? Tối đa bao nhiêu?

Rút tiền bằng chứng minh thư Vietcombank

Rút tiền bằng chứng minh thư Vietcombank mất phí không? Tối đa bao nhiêu?

Nếu bạn muốn rút tiền với số lượng tiền lớn mà cây ATM không thể đáp ứng. Vậy thì biện pháp rút tiền bằng chứng minh thư vietcombank sẽ là một biện pháp phù hợp với bạn. Nếu chưa biết cách rút như thế nào vậy thì sau đây bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết.

Giới thiệu ngân hàng Vietcombank

Rút tiền bằng chứng minh thư Vietcombank
Rút tiền bằng chứng minh thư Vietcombank

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây hiện nay đã đổi thành Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), được thành lập và ngân hàng Vietcombank chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963, với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại mà hiện nay ngân hàng Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại trên thị trường quốc tế trong các hoạt động kinh doanh truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh khác như dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Hướng dẫn rút tiền bằng chứng minh thư Vietcombank

  • Bước 1: Ra chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nơi bạn sống nhất, khi đi nhớ mang theo CMND bản gốc.
  • Bước 2: Tại quầy giao dịch hãy xin nhân viên ngân hàng giấy rút tiền. Trên giấy rút tiền khách hàng hãy ghi rõ ngày tháng, họ tên, số tiền, số CMND…
  • Bước 3: Đưa lại cho nhân viên ngân hàng tờ giấy kèm theo CMND của bạn
  • Bước 4: Sau khi xác nhận thông tin trùng khớp với CMND thì nhân viên sẽ chuyển tiền cho bạn.

Phí rút tiền tại quầy Vietcombank bằng chứng minh thư

Việc rút tiền tại quầy ở ngân hàng Vietcombank hoàn toàn không mất kỳ một khoản phí nào khác, cho dù bạn có rút bao nhiêu tiền đi chăng nữa nhưng nếu bạn rút tiền ngoại tệ sẽ tính phí tối thiểu là 3 USD bằng 69.600 VNĐ.

Rút tiền bằng chứng minh thư Vietcombank tối đa được bao nhiêu tiền

Rút tiền bằng chứng minh thư Vietcombank
Rút tiền bằng chứng minh thư Vietcombank

Bạn không cần phải bận tâm đến việc rút được bao nhiêu tiền tại quầy giao dịch vì nếu bạn rút tiền bằng chứng minh thư Vietcombank trong tài khoản bạn đáp ứng đủ số tiền bạn muốn rút thì ngân hàng sẽ trả cho bạn. Không giống với hình thức rút bằng thẻ ATM, bạn sẽ bị giới hạn số tiền.

Vì thế rút tiền bằng chứng minh thư Vietcombank sẽ không có giới hạn số tiền. Bạn chỉ cần điền chính xác số tiền mà bạn muốn rút vào giấy rút tiền để được đáp ứng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn khách hàng rút tiền bằng chứng minh thư vietcombank. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại ở phía dưới phần bình luận để được Mydichvu giải đáp một cách chính xác và nhanh nhất nhé.

Xem thêm:

Tổng hợp thông tin thẻ tín dụng Vietcombank, cách đăng ký làm thẻ Vietcombank

Tổng hợp thông tin về thẻ Visa Debit Techcombank – thẻ thanh toán quốc tế

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.