Hướng dẫn cho bạn đọc cách tra cứu số tài khoản ngân hàng ACB khi bị quên

số tài khoản ngân hàng ACB

Hướng dẫn cho bạn đọc cách tra cứu số tài khoản ngân hàng ACB khi bị quên

Khi thực hiện giao dịch bạn cần phải biết và ghi nhớ số tài khoản của mình, tuy nhiên không ít người lại không nhớ số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số . Nếu như bạn không nhớ thì bạn sẽ không thể thực hiện chuyển tiền hay nhận tiền được. Bài viết sau đây, My dịch vụ sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách tra cứu số tài khoản ngân hàng ACB khi bị quên. Hãy cùng theo dõi nhé!

số tài khoản ngân hàng ACB
số tài khoản ngân hàng ACB

Số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số?

Ngân hàng ACB hiện nay là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong nhóm ngân hàng thương mại cùng lượng giao dịch mỗi ngày rất lớn.

Ngân hàng ACB có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank) được thành lập vào ngày 4 tháng 6 năm 1993. Ngân hàng ACB là ngân hàng tư nhân với 100% vốn đến từ những nhà đầu tư. Về bản chất, ngân hàng ACB là ngân hàng Việt Nam, thành lập và hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt khoảng thời gia hơn 27 năm hoạt động và phát triển vừa qua, ngân hàng ACB luôn nỗ lực để có thể trở thành một trong những ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam. Hiện nay, ngân hàng ACB đang sở hữu một mạng lưới giao dịch đa dạng cùng 350 chi nhánh/PGD, 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc tính đến năm năm 2020. Điều này phần nào đã giúp ACB trở thuộc top những ngân hàng dẫn đầu về công nghệ với nhiều sản phẩm, dịch vụ được đánh giá cao.

Số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số là thắc mắc chung của không ít các khách hàng khi mới đăng ký sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB. Nguyên nhân là do bạn đã không để ý chi tiết đến phần số tài khoản. Hoặc một số người thì nghĩ rằng số tài khoản mà được ghi ở phía trên bề mặt thẻ ATMACB. Nhưng thực ra không phải vậy, đây chỉ là số thẻ ATM ACB mà thực tế số tài khoản ngân hàng là số hoàn toàn khác.

Số tài khoản ngân hàng ACB rất quan trọng, bởi nó phục vụ mục đích chuyển tiền, nhận tiền của khách hàng. Cũng giống như ID của mỗi cá nhân . Nếu bạn không có số tài khoản hoặc nhớ nhầm thì chắc chắn bạn sẽ không thể sử dụng được giao dịch này.

Số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số: Không giống với các ngân hàng khác trên thị trường thì số tài khoản thường từ 11 đến 16 số. Nhưng riêng với ngân hàng ACB thì chỉ có 7 đến 8 số. Chính vì như vậy mà chúng ta có thể dễ dàng ghi nhớ được.

Nếu như bạn không biết số tài khoản ngân hàng ACB được ghi ở đâu, và tại chỗ nào trên thẻ. Như phần đầu My dịch vụ đã giới thiệu thì số tài khoản không được ghi trên thẻ. Mà thay vào số tài khoản ngân hàng ACB nó được ghi trên tờ phong bì lần đầu khi mà chúng ta nhận thẻ. Nếu như bạn đã làm mất tờ giấy này cũng không sao. Bạn c hỉ cần làm theo một trong những cách làm sau đây là bạn đã có thể lấy lại được số tài khoản thẻ rồi.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi tiết kiện online ACB an toàn, lãi suất cao

Tổng hợp kinh nghiệm cho các cá nhân sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng ACB

Tham khảo thêm:

BIDV Smart OTP là gì? Những ai nên sử dụng dịch vụ của BIDV Smart OTP?

Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí

Tất tần tật thông tin về thẻ ATM BIDV. Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ

Tra cứu số tài khoản ngân hàng ACB khi bị quên

số tài khoản ngân hàng ACB
số tài khoản ngân hàng ACB

Nếu bạn quên số tài khoản ngân hàng ACB. Dưới đây là ba cách để bạn có thể tiến hành kiểm tra số tài khoản acb khi bị quên. Chúng ta sẽ nhanh chóng biết được số tài khoản ngân hàng ACB của mình là gì.

Lấy lại số tài khoản tại quầy giao dịch của ngân hàng ACB

Với cách thông thường mà mọi khách hàng vẫn hay dùng là mang theo CMND bản gốc đến tại phòng giao dịch của ngân hàng ACB. Tại đây chúng ta sẽ nhờ nhân viên của ngân hàng ACB kiểm tra số tài khoản và ghi vào tờ giấy để lưu lại số tài khoản ngân hàng ACB. Thao tác chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí. Vì thế bạn có thể đến tại bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng ACB để kiểm tra lại thông tin về số tài khoản ngân hàng ACB của mình với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình của ngân hàng ACB nhé.

Xem số tài khoản qua cây ATM

Còn một cách khác cũng khá đơn giản để bạn có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng ACB khi bị quên. Nếu bạn vẫn còn thẻ ngân hàng ATM vậy thì bạn chỉ cần tới bất kỳ cây ATM thuộc địa bàn mà bạn đang sinh sống. Sau đó bạn đút thẻ ATM ACB và nhập mật khẩu, chọn vào phần vấn tin tài khoản. Lúc này hệ thống ngân hàng sẽ hỏi bạn có muốn nhận hóa đơn không, bạn hãy nhấn có. Sẽ có một tờ hóa đơn ghi rõ số dư hiện tại và số tài khoản của bạn. Bằng cách thực hiện các thao tác trên, bạn hoàn toàn có thể xem được số tài khoản ngân hàng ACB của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến

Nếu bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ ứng dụng Internet Banking và cài đặt ứng dụng của ngân hàng ACB trên điện thoại thông minh của mình. Để có thể biết được số tài khoản ngân hàng ACB có bao nhiêu số thì bạn chỉ cần đăng nhập vào app này. Sau đó bạn nhấn chọn vào phần tài khoản để xem được thông tin về số tài khoản ngân hàng ACB của mình được hiển thị.

Mong rằng với những thông tin trên đây của My dịch vụ gửi đến bạn đọc thông tin về cách tra cứu số tài khoản ngân hàng ACB để bạn có thể dễ dàng biết được số tài khoản ngân hàng ACB của mình khi bị quên sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn mang lại cho bạn được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà ngân hàng ACB đem lại nhé. Hãy theo dõi những bài viết sau để ủng hộ My dịch vụ nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *