Điều kiện, hồ sơ mở thẻ tín dụng Techcombank mới nhất có thể bạn chưa biết?

Mở thẻ tín dụng Techcombank

Điều kiện, hồ sơ mở thẻ tín dụng Techcombank mới nhất có thể bạn chưa biết?

Thẻ tín dụng Techcombank luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng Techcombank bởi tính tiện ích và đặc biệt có rất nhiều ưu đãi. Vì vậy lượng khách hàng muốn mở thẻ tín dụng Techcombank đang ngày càng tăng cao. Vậy điều kiện, hồ sơ để mở thẻ tín dụng Techcombank là gì? Hãy cùng mydichvu tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Ngoài tính năng cơ bản “Chi tiêu trước, trả tiền sau”, thẻ tín dụng còn đi kèm với vô số chương trình ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng phát hành thẻ và các đối tác liên kết từ ngân hàng phát hành thẻ và các đối tác liên kết. Thanh toán bằng thẻ tín dụng không còn là việc quá xa lạ, ít nhất là ở các thành phố lớn có nhiều siêu thị, cửa hàng và nhà hàng. Hầu hết những chỗ đó đều có máy POS để thanh toán. Điều này càng làm cho việc mở thẻ tín dụng Techcombank tín dụng trở nên phổ biến hơn bởi bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank và Techcombank còn là ngân hàng có yêu cầu thu nhập mở thẻ tín dụng Techcombank rất thấp.

Thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ cho phép khách hàng chi tiêu trước, thanh toán sau bằng thẻ, với rất nhiều ưu đãi lớn. Phí rút tiền trong thẻ tương đối thấp 1,7-2%. 45 ngày không lãi suất và khách hàng có thể rút 100% hạn mức thẻ. Nói chung, đây có thể được coi là một hình thức tín dụng tiêu dùng và bạn cũng có thể “vay tiền mặt” trực tiếp từ thẻ. Vì vậy việc mở thẻ tín dụng Techcombank rất đang ngày càng trở nên phổ biến.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank mới nhất

Điều kiện làm thẻ tín dụng Techcombank được quy định như sau

 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.
 • Trong độ tuổi từ 18 – 62.
 • Thu nhập tối thiểu là 4.000.000 VND/tháng (đối với Khách hàng tại Hà Nội và Tp.HCM); Thu nhập tối thiểu là 3.000.000 VND/tháng (đối với Khách hàng ở thành phố khác)
 • Đáp ứng đầy đủ các điều kiện khác theo quy định của Techcombank.

Lưu ý: Ứng với từng loại thẻ sẽ có thêm các điều kiện riêng biệt kèm theo và để biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ của ngân hàng Techcombank hoặc vào trang chủ của Techcombank rồi ” Click” vào từng loại thẻ trên để tìm hiểu và nắm bắt thông tin một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng Techcombank cần có

Khách hàng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên. Khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng Techcombank cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • CMND/Hộ chiếu ( bản photo có xác nhận công chứng của địa phương).
 • Ánh chụp cá nhân có kích thước 3*4
 • Đối với người nước ngoài phải có đơn xác nhận cư trú hợp pháp của nhà nước Việt Nam và đơn vẫn còn hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:
 • Hóa đơn tiền điện/tiền nước/mạng trong 2 tháng gần nhất
 • Bảng lương trong 3 tháng gần nhất
 • Bản hợp đồng lao động và các giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm (nếu có).

Các loại thẻ tín dụng Techcombank Visa

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ cơ bản đến phức tạp ngày càng tăng cao của khách hàng, ngân hàng Techcombank phát hành rất nhiều các loại thẻ tín dụng Visa với các mức hạng thẻ khác nhau bao gồm: hạng chuẩn, hạng vàng và hạng bạch kim.
Các loại thẻ tín dụng Techcombank đều là thẻ mang thương hiệu quốc tế Visa, thẻ có thể được sử dụng để thanh toán tại hàng triệu điểm hỗ trợ thanh toán
trên toàn cầu.

Điều kiện, hồ sơ mở thẻ tín dụng Techcombank mới nhất có thể bạn chưa biết?
Điều kiện, hồ sơ mở thẻ tín dụng Techcombank mới nhất có thể bạn chưa biết?

Thẻ tín dụng Techcombank Visa hạng chuẩn và hạng vàng

Hai loại thẻ có các tiện ích cơ bản tương tự nhau, thẻ vàng có giới hạn lớn hơn và đượ hưởng thêm một chút ưu đãi so với thẻ tiêu chuẩn . Thẻ tín dụng Techcombank Visa, bạn có thể chi tiêu trước trả tiền sau với số ngày miễn lãi là 45 ngày, phương thức hoàn trả nợ đa dạng bao gồm khoản thanh toán trực tiếp trên quầy chuyển khoản hoặc tài khoản khấu trừ tự động, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng của khách hàng.

Khách hàng muốn mở thẻ tín dụng Techcombank chỉ cần là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đang trong độ tuổi từ 18-62 và có thu nhập tối thiểu 6.000.000 đồng/tháng với thẻ chuẩn, 10.000.000 đồng/tháng với thẻ vàng.

Thẻ tín dụng Techcombank Visa hạng bạch kim

Thẻ tín dụng Techcombank Visa bạch kim có đầy đủ các tính năng của hạng vàng hay hạng chuẩn, đồng thời có thêm những ưu đãi riêng biệt có thể kể đến:

 • Hạn mức cực lớn, tối đa lên đến 1 tỷ VND.
 • Bảo hiểu du lịch thế giới, tối đa 500.000 USD.
 • Ưu đãi tại các sân golf lớn hàng đầu Việt Nam: Chi Linh Star Golf & Country Club (Hải Dương) – King’s Island golf club ( Sơn Tây)- Montgomerie Links golf club (Quảng Nam)- Long Thanh golf Club (Đồng Nai) – Bo Chang Dong Nai golf club (Đồng Nai)), Vietnam golf & Country club ( Hồ Chí Minh).

Vì những ưu đãi đặc biệt nên thẻ dành chỉ cho những người có thu nhập cao, từ 30.000.000 đồng/tháng trở lên.

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank

Mở thẻ tín dụng Techcombank tại ngân hàng

Mở thẻ tín dụng Techcombank
Mở thẻ tín dụng Techcombank

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên sẽ nhận bản sao công chứng kèm theo bản chính và mang đến phòng giao dịch Techcombank gần nhất để nhân viên hỗ trợ làm thẻ xác nhận và đối chiếu.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank online

Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ và Internet, khách hàng chỉ cần có máy tính / điện thoại thông minh là có thể truy cập vào trang chủ của Techcombank và mở thẻ tín dụng Techcombank tại nhà vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Các bước thực hiện

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin

Ở mục đăng ký, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin sau:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Chọn sản phẩm thẻ
 • Chi nhánh tư vấn: Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Chi nhánh.

Bước 2: Chọn gửi thông tin.

Mở thẻ tín dụng Techcombank
Mở thẻ tín dụng Techcombank

Sau khi ngân hàng nhận được thông tin đăng ký của bạn, ngân hàng Techcombank sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn, hỗ trợ bạn mở thẻ tín dụng Techcombank. Việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của riêng bạn sẽ không còn khó khăn như trước, đặc biệt với ngân hàng Techcombank vì thu nhập mở thẻ Techcombank tương đối thấp.Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Techcombank.

Xem thêm:

Thẻ Agribank màu xanh là gì? Tổng hợp thông tin về thẻ Agribank màu xanh

Hướng dẫn cho bạn thủ tục vay tiêu dùng Agribank nhanh và đơn giản nhất

Thẻ Agribank màu đỏ là gì? Thẻ Agribank màu đỏ có thể rút được bao nhiêu tiền

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *