Hướng dẫn bạn đọc thanh toán nhanh chóng và dễ dàng qua máy POS Eximbank

Máy POS Eximbank

Hướng dẫn bạn đọc thanh toán nhanh chóng và dễ dàng qua máy POS Eximbank

Khách hàng của ngân hàng Eximbank có thể thoải mái sử dụng các loại hình dịch vụ tiện ích như: Mua sắm, giải trí, du lịch, thanh toán chi phí sinh hoạt,…mà không cần quá lo lắng đến chi phí hay phải cầm theo nhiều tiền mặt. Lý do là khách hàng của Eximbank sẽ có lựa chọn thanh toán bằng thẻ qua máy POS Eximbank tại những đơn vị này. Việc quẹt thẻ tại máy POS Eximbank sẽ được thực hiện qua 5 bước nhanh chóng và an toàn.

Tiện ích khi thanh toán qua máy POS Eximbank

Máy POS Eximbank
Máy POS Eximbank

Ngân hàng Eximbank trú trọng đến việc mang lại lợi ích cho cả khách hàng và đơn vị chấp nhận thẻ. Đi kèm là những quy trình đăng ký và thanh toán hóa đơn nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng của ngân hàng Eximbank có thể thoải mái sử dụng các loại hình dịch vụ tiện ích như: Mua sắm, giải trí, du lịch, thanh toán chi phí sinh hoạt,…mà không còn quá lo lắng đến chi phí hay phải cầm theo nhiều tiền mặt. Lý do là khách hàng sẽ có lựa chọn thanh toán bằng thẻ qua máy POS Eximbank tại những đơn vị này. Việc quẹt thẻ tại máy POS Eximbankđược thực hiện qua 5 bước nhanh chóng và an toàn.

Đối với khách hàng

Khách hàng sẽ được chấp nhận thanh toán bằng thẻ qua máy POS Eximbank tại nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ như:

 • Khách sạn, phòng cho thuê, nhà hàng ăn uống, quán bar.
 • Những viện chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện, nha khoa, Spa.
 • Bệnh viện, trường học và nhà sách.
 • Dịch vụ cho thuê xe máy, xe ô tô, Đại lý bán vé máy bay và du lịch.
 • Siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng kinh doanh: Thủ công mỹ nghệ, thời trang, đồng hồ, vàng, bạc, đá quý.
 • Và rất nhiều các loại hình kinh doanh khác.

Nhiều loại thẻ được chấp nhận thanh toán bằng thẻ qua máy POS Eximbank: Khách hàng khi mua sắm thỏa thích có thể thanh toán thông qua các thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa, MasterCard, JCB có liên kết với ngân hàng Eximbank hoặc các sản phẩm thẻ khác do ngân hàng Eximbank trực tiếp phát hành.

Việc thanh toán bằng thẻ qua máy POS Eximbank sẽ giúp khách hàng:

 • Có thể tận dụng ưu đãi chi tiêu trước, trả tiền sau với chính sách lên tới 45 ngày miễn lãi của thẻ tín dụng.
 • Không phải mang theo quá nhiều tiền mặt khi đi du lịch, công tác.

Sự tiện ích của hình thức thanh toán qua thẻ bằng máy POS Eximbank là điều không còn gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý bảo quản thẻ Eximbank khi thanh toán qua máy POS Eximbank tránh bị đánh cắp hay mất thông tin trên thẻ để đảm bảo quyền lợi của mình.

Đối với đơn vị chấp nhận thẻ

Việc trang bị các máy POS Eximbank sẽ giúp cho các đơn vị chấp nhận thẻ có thể tăng lượng khách hàng cũng như minh bạch trong hoạt động kinh doanh của mình. Cụ thể:

 • Máy POS Eximbank thể hiện đẳng cấp trong công nghệ hiện đại trong kinh doanh của Doanh nghiệp.
 • Tăng doanh thu bán hàng.
 • Máy POS Eximbank giúp tăng tính an toàn tuyệt đối, hiệu quả trong hoạt động kinh doanh do hạn chế việc thực hiện các nghiệp vụ ngân quỹ thông thường.
 • Được liên kết quảng bá thương hiệu cùng với ngân hàng Eximbank.
 • Được tham gia các chương trình ưu đãi cùng với ngân hàng Eximbank.
 • Được ngân hàng Eximbank xem xét phát hành thẻ tín dụng quốc tế theo hình thức miễn đảm bảo tín dụng cho những đơn vị có doanh số thanh toán thẻ cao.

Các bước thanh toán qua máy POS Eximbank

Máy POS Eximbank
Máy POS Eximbank

Khi khách hàng mua sắm hay sử dụng dịch vụ, đơn vị thanh toán sẽ thực hiện theo quy trình được ngân hàng phổ biến như sau:

 • Bước 1: Thông báo cho khách hàng số tiền khách hàng cần thanh toán.
 • Bước 2: Kiểm tra thẻ của khách hàng.

Thẻ từ: Đối chiếu hình chủ sở hữu thẻ ở mặt sau thẻ (nếu có) với người xuất trình thẻ. Trường hợp nghi ngờ là thẻ giả hoặc thẻ không đúng như mô tả đơn vị thanh toán có thể từ chối thẻ hoặc liên hệ Eximbank và thông báo với khách hàng: “VUI LÒNG CẤP PHÉP THANH TOÁN CODE 10” nhằm tránh sự không hài lòng của khách hàng. Sau đó, thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống Eximbank. Nếu thẻ hợp lệ thì có thể tiếp tục thực hiện.
Thẻ chip: Kiểm tra thẻ của khách hàng theo đúng mẫu ngân hàng quy định. Nếu hợp lệ, tiếp tục thực hiện thanh toán cho khách hàng.

 • Bước 3: Thanh toán bằng thẻ qua máy POS Eximbank.

Đầu tiên, nhân viên đơn vị chấp nhận thanh toán bằng thẻ sẽ cà thẻ và chọn loại tiền VND hay USD, bấm chọn ENTER. Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra lại thông tin thẻ hiển thị trên màn hình thiết bị và nhập chính xác số tiền giao dịch. Tiếp theo, khách hàng sẽ bấm mã số nhận dạng cá nhân (PIN) của mình.
Trường hợp giao dịch thanh toán bị từ chối: Hoàn trả thẻ cho khách hàng và thông báo lý do với chủ thẻ hoặc đề nghị chủ thẻ liên hệ với tổ chức phát hành. Trường hợp giao dịch được chấp thuận, máy POS Eximbank in sẽ in ra 3 liên hóa đơn.
Kiểm tra các thông tin chi tiết trên hóa đơn được in ra và đề nghị chủ thẻ ký tên. Đối chiếu chữ ký trên hóa đơn với chữ ký trên mặt sau của thẻ: Nếu không khớp, từ chối nhân thẻ; nếu chữ ký hợp lệ, tiếp tục thực hiện các bước thanh toán như hướng dẫn.

 • Bước 4: Hoàn trả thẻ cho khách hàng và lập các chứng từ giao dịch thẻ.
 • Bước 5: Tổng kết thanh toán cho giao dịch.

Từ các thông tin trên đây cho thấy, các giao dịch thanh toán bằng thẻ qua máy POS Eximbank được thực hiện rất an toàn, bảo mật. Hiểu được quy trình này không những giúp đơn vị bán hàng dễ dàng thực hiện mà còn khiến khách hàng an tâm hơn để tận hưởng nhiều lợi ích mà ngân hàng đem lại.

Xem thêm:

Bạn đã biết được cách xem ngày hết hạn thẻ ATM Sacombank chính xác hay chưa?

Những lợi ích tuyệt vời của thẻ ghi nợ Vietinbank có thể bạn đọc chưa biết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *