Có nên gửi tiết kiệm BIDV không? Tổng hợp các hình thức gửi tiết kiệm BIDV

Có nên gửi tiết kiệm BIDV hay không? Tổng hợp các hình thức gửi tiết kiệm BIDV

Có nên gửi tiết kiệm BIDV không? Tổng hợp các hình thức gửi tiết kiệm BIDV

Khoản gửi tiết kiệm thực sự rất quan trọng trong cuộc sống bởi vì nó giúp bạn có một chỗ dựa vững chắc và an toàn về mặt tài chính. Tuy nhiên, bạn đang có một khoản tiền muốn dùng để gửi tiết kiệm nhưng không biết nên gửi số tiền này vào ngân hàng nào an toàn và mang lại lãi suất cao nhất? Vậy thì bài viết này là một gợi ý dành cho bạn. Là một ngân hàng có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời tại Việt Nam, BIDV là một ứng viên tuyệt vời để khách hàng có thể tin tưởng và gửi gắm khoản tiền tiết kiệm của mình. Vậy BIDV có những ưu đãi nào dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm? Hãy cùng mydichvu tìm hiểu nhé!

Có nên gửi tiết kiệm BIDV hay không? Tổng hợp các hình thức gửi tiết kiệm BIDV
Có nên gửi tiết kiệm BIDV hay không? Tổng hợp các hình thức gửi tiết kiệm BIDV

Ưu điểm của gửi tiết kiệm BIDV

Trong khi đang phân vân lựa chọn ngân hàng nào để gửi khoản tiền tiết kiệm của mình, nhiều khách hàng vẫn chưa biết hết những lợi ích tuyệt vời khi đăng kí mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV. Cụ thể có những ưu điểm như sau:

 • Lãi suất tiền gửi tiết kiệm online cao hơn 0,2%/năm so với lãi suất tiền gửi tại quầy đối với các kỳ hạn từ 3-11 tháng (tính tại thời điểm tháng 7/2021, chính sách có thể thay đổi theo từng thời kỳ).
 • Gửi và rút tiền gửi online ngay trên ứng dụng SmartBanking trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet mọi lúc mọi nơi, không cần đến quầy giao dịch, không phải xếp hàng chờ đợi, kể cả ngày nghỉ ngày lễ, Tết.
 • Thông tin rõ ràng, tra cứu và kiểm tra tài khoản tiết kiệm ngay trên điện thoại và máy tính bất cứ khi nào.
 • Thao tác dễ dàng và linh hoạt, gửi và rút tiền ngay tức thì.
 • Gửi tiết kiệm online với những số tiền nhỏ (từ 1 triệu đồng) mà không cần chờ tích góp thành khoản lớn, giúp tối ưu lãi suất nhận được cho khách hàng.
 • Có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm online với các phần quà/giải thưởng giá trị (chính sách theo từng thời kỳ).
 • Có thể dùng để thế chấp vay vốn tại ngân hàng.
 • Khách hàng hoàn toàn không cần lo mất/bảo quản sổ tiết kiệm. Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng muốn có xác nhận gửi tiết kiệm có thể đến chi nhánh BIDV để thực hiện.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh gân nhất của ngân hàng hoặc khách hàng có thể gọi vào số hotline của ngân hàng nếu khách hàng không có nhiều thời gian rảnh.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua: BIDV từng dành 6,6 tỷ đồng để ưu đãi cho khách hàng mới gửi tiết kiệm, ưu đãi khi mua trái phiếu, nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng được diễn ra hàng tháng.
 • Sản phẩm tiền gửi đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu riêng của mình: gửi có kỳ hạn, gửi kinh doanh chứng khoán, gửi đầu tư trực tiếp vào Việt Nam, gửi thanh toán, …

Các hình thức gửi tiết kiệm BIDV

Ngân hàng BIDV luôn cung cấp cho khách hàng đầy đủ các hình thức gửi tiết kiệm đang có mặt trên thị trường hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin và tiến hành gửi tiết kiệm tại BIDV, khách hàng có thể thực hiện giao dịch gửi tiết kiệm tiền theo một trong hai cách dưới đây.

Gửi tiết kiệm tại quầy

Khách hàng đến các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV trên toàn quốc, cung cấp giấy tờ: CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực và thực hiện theo hướng dẫn của giao dịch viên BIDV để gửi tiết kiệm.

Gửi tiết kiệm online

Với ngân hàng số BIDV SmartBanking, khách hàng có thể gửi tiết kiệm online dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng BIDV SmartBanking trên điện thoại hoặc truy cập BIDV SmartBanking trên máy tính tại đây. Nếu là lần đầu tiên sử dụng BIDV, Quý khách có thể tải ứng dụng và đăng ký mở tài khoản trực tuyến BIDV SmartBanking
 • Bước 2: Tại giao diện chính của BIDV SmartBanking, chọn chức năng ‘Tiết kiệm online”, sau đó chọn “Gửi tiết kiệm online”.
 • Bước 3: Chọn tài khoản nguồn, kỳ hạn gửi, phương thức đáo hạn, số tiền gửi và bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Nhập mã Pin OTP và bấm “Xác nhận”.

Thủ tục gửi tiết kiệm BIDV

Có nên gửi tiết kiệm BIDV hay không? Tổng hợp các hình thức gửi tiết kiệm BIDV
Có nên gửi tiết kiệm BIDV hay không? Tổng hợp các hình thức gửi tiết kiệm BIDV

Thủ tục gửi tiền tại BIDV có phức tạp không? Có cần nhiều giấy tờ không? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều quý khách hàng quan tâm. Để mở sổ tiết kiệm BIDV, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng BIDV , đăng ký tại websites của ngân hàng hoặc đăng ký mở sổ tiết kiệm BIDV online vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Làm sổ tiết kiệm BIDV tại ngân hàng

Để đăng ký mở sổ tiết kiệm tại các chi nhánh/phòng giao dịch BIDV, khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Điều kiện sử dụng

 • Đối tượng khách hàng: Cá nhân Việt Nam và cá nhân nước ngoài

Thủ tục đăng ký

Trước khi đi mở số tiết kiệm, quý khách hàng cần lưu ý mang những giấy tờ chứng minh nhân thân như sau:

 • CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Hợp đồng tiền gửi tiết kiệm theo mẫu của BIDV
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của từng gói tiết kiệm

Khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ theo yêu cầu, khách hàng có thể đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng BIDV làm thủ tục gửi tiết kiệm.

Mở sổ tiết kiệm BIDV online

Với hình thức mở sổ tiết kiệm BIDV online khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà đăng nhập vào tài khoản BIDV online và BIDV Smartbanking sau đó tiến hành đăng ký thực hiện giao dịch gửi tiền tiết kiệm mà không cần thủ tục.

Tất cả các thao tác sẽ được thực hiện trong vài phút mà không cần khách hàng phải đến trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng BIDV, thậm chí không cần đến bất kì một chữ ký nào của khách hàng.

Mở só tiết kiệm BIDV online tại website của ngân hàng

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website của ngân hàng. Chọn mục gửi tiền online, điền thông tin cá nhân vào mẫu phiếu.

Bước 2: Sử dụng tên đăng nhập, mật khẩu riêng rồi kích vào phần gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Bước 3: Điền kỳ hạn gửi, số tiền gửi, ngày đâó hạn, … theo yêu cầu của phiếu giao dịch

Bước 4: Nhấn nút OK hoặc tiếp tục để kiểm tra thông tin.Cuối cùng ấn chọn mục xác nhận.

Bước 5: Nhập mã OTP do ngân hàng cung cấp (được gửi bằng tin nhắn số điện thoại hoặc địa chỉ email của khách hàng). Và kết thúc quá trình giao dịch.

Lưu ý: với cách này chỉ dùng cho những khách hàng đã có tài khoản ngân hàng BIDV.

Gửi tiết kiệm BIDV có an toàn không?

Gửi tiền tiết kiệm online BIDV hoàn toàn an toàn, bạn hoàn toàn có thể an tâm giao dịch. Vì:

 • Ngân hàng BIDV nằm trong bộ tứ “Big4” các ngân hàng quyền lực nhất và có lịch sự lâu đời tại Việt Nam: Agribank, VIetinbank. Vietcombank và BiDV. Với sự uy tín và tin tưởng của người tiêu dùng, BIDV luôn nằm trong top 10 ngân hàng đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này.
 • Gửi tiết kiệm online BIDV được thực hiện bởi lệnh giao dịch, quá trình này giao dịch viên cũng không thể can thiệp.
 • Các bước gửi tiết kiệm online được thực hiện qua nhiều bước và nhiều lớp bảo mật cao như: Xác thực mã PIN Smart OTP, xác thực OTP. Đồng thời gửi thông tin xác nhận lại cho người dùng.
 • Các thao tác giao dịch đều được thực hiện qua hệ thống của ngân hàng, thông tin xác thực là không thể giả và không có sự tham gia của con người.
 • Hồ sơ và thủ tục gửi tiền đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt hơn bạn sẽ nhận được sự giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình của các chuyên viên chăm sóc khách hàng.
 • Hình thức gửi tiền đa dạng, các sản phẩm dịch vụ đa dạng, mang lại nhiều lựa chọn cho các phân khác khách hàng một cách phù hợp.

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn khi lựa chọn ngân hàng để thực hiện giao dịch gửi tiền tiết kiệm của mình. Qúy bạn đọc có thể xem thêm các dịch vụ khác của ngân hàng Agribank tại đây:

Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, có nên làm thẻ Agribank?

Làm thẻ Agribank online – dịch vụ tiện ích mùa dịch Covid 19 có thể bạn chưa biết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *