Cập nhật hạn mức rút tiền thẻ tín dụng VPBank chính xác nhất cho bạn đọc

hạn mức rút tiền thẻ tín dụng vpbank

Cập nhật hạn mức rút tiền thẻ tín dụng VPBank chính xác nhất cho bạn đọc

Hạn mức rút tiền thẻ ATM VPBank được hiểu là số tiền mà khách hàng có thể rút được bằng thẻ ATM VPBank. Nếu như thực hiện rút quá hạn mức cho phép trong 1 lần và 1 ngày giao dịch thì bạn sẽ không thể tiến hành giao dịch được. Do đó, đối với ai mới sử dụng thẻ ATM VPBank hoặc đã dùng lâu rồi mà vẫn chưa biết tới hạn mức này thì việc tìm hiểu về hạn mức rút tiền của thẻ tin dụng VPBank là vô cùng cần thiết. Bài viết sau đây, My dịch vụ sẽ Cập nhật hạn mức rút tiền thẻ tín dụng VPBank chính xác nhất cho bạn đọc.

hạn mức rút tiền thẻ tín dụng vpbank
Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng vpbank

 

Đôi nét về thẻ ATM ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, tên giao dịch Tiếng Anh là Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank, ngân hàng được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm1993.

Trong suốt gần 27 năm hình thành và phát triển, ngân hàng VPBank đã nhanh chóng vươn lên và trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín và lớn nhất tại Việt Nam.Hiện nay ngân hàng VPBank đã tăng vốn điều lệ lên đến 15.347 tỷ đồng và sở hữu mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngân hàng VPBank đang sở hữu tới 227 điểm giao dịch cùng 27.000 nhân viên đang làm việc tại các chi nhánh của mình.

Với những nỗ lực không ngừng và năng lực tài chính vượt trội ngân hàng VPBank đã phần nào khẳng định được uy tín của mình trên thị trường Việt Nam và trong lòng các khách hàng. Để có thể mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, ngân hàng VPBank đã không ngừng thay đổi và cải tiến mỗi ngày từ diện mạo đến chất lượng phục vụ dành cho khách hàng.Ngân hàng VPBank đã và đang k hông ngừng cập nhật các xu thế hiện đại, tiên tiến trên thế giới để khách hàng tiếp cận với các cơ hội và được trải nghiệm rất nhiều những tiện ích đẳng cấp. Nhờ vào đó mà ngân hàng VPBank ngày càng thu hút được nhiều khách hàng và giữ chân được nhiều khách hàng cũ trung thành, tin dùng. VPBank đã k hông ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm, dịch vụ của mình. Điều này mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn đối với các sản phẩm, dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Thẻ ATM VPBank được biết đến là công cụ được ngân hàng VPBank cung cấp cho khách hàng khi tiến hành mở tài khoản ngân hàng VPBank. Ngân hàng VPBank có 2 loại thẻ khác nhau bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Mỗi loại thẻ này sẽ có cácd tiện ích và chức năng khác nhau để hỗ trợ khách hàng tiến hành giao dịch một cách nhanh chóng. Thẻ ghi nợ mang tới cho khách hàng rất nhiều các tính năng như rút tiền, thanh toán, mua hàng…

Đối với thẻ ATM VPBank, thẻ này mang tới rất nhiều các tiện ích khác nhau cho khách hàng, chỉ với 1 chiếc thẻ là bạn có thể tiến hành rút được tiền ngay lập tức . Thẻ ATM VPBank hoàn toàn có thể rút được tiền tại địa điểm các cây ATM của ngân hàng VPBank và các cây ATM thuộc hệ thống các ngân hàng liên kết. Do vậy khi tiến hành giao dịch khách hàng cần lưu ý tới hạn hạn mức rút tiền thẻ tín dụng vpbank.

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng VPBank mới nhất

Vậy hạn mức rút tiền thẻ tín dụng VPBank là gì ? Câu trả lời, hạn mức rút tiền thẻ tín dụng vpbank chính là số tiền mà bạn có thể rút được trong 1 ngày và 1 lần. Ngân hàngVPBank đã có các quy định riêng về hạn mức này do đó các bạn cần lưu ý khi tiến hành rút tiền . Cũng cần lưu ý rằng đối với mỗi một loại thẻ sẽ có các hạn mức rút tiền thẻ tín dụng vpbank khác nhau.

Tham khảo thêm:

chăm sóc khách hàng vpbank có tốt?

Ngân hàng Vietinbank là gì? Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng Vietinbank

Tổng hợp cho bạn tất tần tật kiến thức dịch vụ vay tiền xây nhà Vietinbank

Biểu phí rút tiền bằng thẻ ATM VPBank

Bên cạnh hạn mức rút tiền thẻ tín dụng vpbank thì khách hàng cũng cần lưu ý tới biểu phí rút tiền. Khi thực hiện giao dịch rút tiền thì bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ nữa cho phía ngân hàng. Cụ thể như sau:

1/ Phí rút tiền bằng thẻ ATM tại cây ATM trong nước

  • Phí rút tiền tại địa điểm máy ATM thuộc ngân hàng VPBank: Miễn phí
  • Phí rút tiền tại hệ thống máy ATM liên kết và khác ngân hàng VPBank: 0,2% số tiền rút, ít nhất 10.000 VND/lần.

2/ Phí rút tiền tại tại địa điểm cây ATM tại nước ngoài

  • Loại thẻ Diamond Debit Master Card: Phí rút tiền bằng 1% số tiền rút, ít nhất là 22.000 VND 1 lần.
  • Các loại thẻ còn lại: 4% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND.

3/ Phí rút tiền thẻ tín dụng VPBank

  • Thẻ tín dụng VPBank No 1 Mastercard: Miễn phí
  • Đối với những loại thẻ tín dụng còn lại: 4% số tiền rút, tối thiểu 100.000 VND.

Cách rút tiền bằng thẻ ATM VPBank

hạn mức rút tiền thẻ tín dụng vpbank
Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng vpbank

Tuy nhiên, trên thực tế thì không ít khách hàng nhất là đối với các khách hàng mới sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank còn loay hoay khi thực hiện rút tiền bằng thẻ ATM VPBank. Hiểu được điều đó, sau đây My dịch vụ sẽ hướng dẫn bạn cách để rút tiền bằng thẻ ATM VPBank nhanh chóng và dễ dàng nhé, cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn di chuyển tới địa điểm đặt máy ATM VPBank hoặc máy ATM thuộc hệ thống các ngân hàng liên kết.

Bước 2: Đưa thẻ vào khe cắm thẻ, bạn chọn ngôn ngữ và sau đó nhập mã PIN của thẻ VPBank.

Bước 3: Sau khi bạn đã đăng nhập xong rồi thì hãy nhấn vào chức năng rút tiền.

Bước 4: Tại màn hình ATM sẽ hiện lên các hạn mức rút tiền thẻ tín dụng vpbank tiền định sẵn, bạn muốn rút số tiền khác thì bạn hãy nhấn vào số khác.

Bước 5: Hãy nhập số tiền bạn muốn rút và sau đó xác nhận giao dịch.

Bước 6: Cây ATM sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn giao dịch không, bạn hãy nhấn có hoặc không.

Bước 7: Nhận tiền và thẻ rồi sau đó kết thúc giao dịch.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.