Ngân hàng VIB là ngân hàng gì? Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB là ngân hàng gì? Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB là ngân hàng gì? Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng VIB

Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ ngân hàng của người dân không ngừng tăng cao. Bài viết này sẽ giới thiệu về ngân hàng VIB cũng như các sản phẩm và dịch vụ.

Ngân hàng VIB là ngân hàng gì? Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng VIB
Ngân hàng VIB là ngân hàng gì? Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB là ngân hàng gì?

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam, viết tắt là Ngân hàng Quốc tế (VIB), là một trong những ngân hàng kinh doanh chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Sau 25 năm thành lập, Ngân hàng VIB đã có những bước phát triển vượt bậc. Phát triển Xuất sắc VIB được thành lập vào ngày 18 tháng 09 năm 1996 và bắt đầu hoạt động với số vốn đăng ký ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ công nhân viên. Đến ngày 30/6/2021, vốn đăng ký đạt hơn 50 tỷ đồng. 15,5 tỷ đồng.

Nguồn vốn đạt 21,048 tỷ đồng và tổng tài sản vượt 277 nghìn tỷ đồng. VIB hiện có hơn 10.000 nhân viên phục vụ gần 3 triệu khách hàng đến từ 165 chi nhánh và phòng giao dịch trên 27 tỉnh thành và trở thành thành phố trọng điểm của cả nước. Ngân hàng VIB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam hay Ngân hàng Quốc tế.

Chính thức được thành lập vào ngày 18 tháng 9 năm 1996 và có trụ sở chính tại 16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với số vốn đăng ký lớn và nhiều năm kinh nghiệm, VIB là một trong những ngân hàng tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại như cho vay xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế …

Sau gần 24 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam đã trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với số vốn đăng ký là 5.644 tỷ đồng, vốn đăng ký gần 9.000 tỷ đồng và tổng tài sản là 123,2 nghìn tỷ đồng. Hiện nay, VIB đã có mặt hầu hết trên khắp cả nước. Có 162 chi nhánh và phòng giao dịch tại 27 tỉnh / thành phố. Đội ngũ nhân viên dồi dào với hơn 5.000 nhân viên đáp ứng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kể từ khi thành lập năm 1996, Ngân hàng VIB đã không ngừng nỗ lực phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, trở thành một trong những đối tác chiến lược của ngân hàng VIB với tỷ lệ sở hữu 1 tỷ cổ phiếu 15%, chỉ 1 năm sau đó, vào tháng 4. Ngày 20 tháng 10 năm 2019. Tháng 10 năm 2011, CBA tiếp tục đầu tư 1,15 nghìn tỷ đồng vào Ngân hàng VIB, nâng tỷ lệ sở hữu cổ phần từ 15% lên 20%. padding Thái độ này giúp CBA củng cố nền tảng vốn và tỷ lệ an toàn vốn của mình.Ngoài ra, nó còn giúp VIB mở rộng hoạt động và quy mô kinh doanh.

Năm 2014, khi có tiềm lực kinh tế ổn định, Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam tiếp tục đầu tư vào hạ tầng công nghệ ngân hàng và quản trị rủi ro. Giao dịch trực tuyến đang là xu hướng của thời đại. Công nghệ VIB cũng nhanh chóng cập nhật sản phẩm trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống ngân hàng điện tử, VIB cung cấp cho khách hàng 3 gói dịch vụ: internet banking, mobile banking, SMS banking.

Với dịch vụ Internet banking của VIB, khách hàng có thể lựa chọn nhiều giao dịch: Chuyển tiền toàn quốc nhanh chóng, nhận tiền nhanh chóng trong 30 giây. Thanh toán hóa đơn linh hoạt, dễ dàng: điện, nước, internet, điện thoại trả sau…. Mua trực tuyến thông qua cổng thanh toán. Thanh toán điện tử dễ dàng và thuận tiện, Quản lý tài khoản VIB hiệu quả. Chặn thẻ nếu cần thiết để đảm bảo tài khoản được kiểm soát chặt chẽ nhất.

Ngân hàng VIB có uy tín không?

Ngân hàng VIB là một trong những hoạt động được chú trọng trong công tác cải cách thương mại. Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, VIB luôn tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ và lấy các giải pháp sáng tạo làm phương châm hoạt động. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đầu tư vào VIB. Chiến lược kinh doanh mà VIB đang hướng tới hiện nay là phát triển mảng ngân hàng bán lẻ thông qua nhiều kênh bán hàng và giao hàng.

Cung cấp các giải pháp kinh tế tối ưu cho khách hàng. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ là yếu tố Ngân hàng VIB không ngừng nâng cao. VIB ý thức được vị thế của mình và không ngừng phấn đấu để trở thành một ngân hàng. Công ty làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế và cải tiến cốt lõi về mọi mặt, từ sản phẩm đến hành vi và thái độ phục vụ của nhân viên.

Ngoài ra, Ngân hàng VIB còn đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như: Thương hiệu thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam năm 2020 – do Tạp chí Global Brands (GBM) công nhận. Ngân hàng phát hành có chuyên môn về tài chính. Trung tâm mua sắm tốt nhất khu vực Đông Á – Thái Bình Dương 2019. – Được IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới công nhận Ngân hàng kỹ thuật số của năm và Trải nghiệm khách hàng tốt nhất năm 2020 – Được tạp chí tài chính quốc tế công nhận The Asset Có chưa đầy 30 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam không dễ để chọn được ngân hàng có chất lượng tốt nhất.

Với Ngân hàng VIB, hoạt động kinh doanh ngân hàng quốc tế được kiểm soát chặt chẽ. Được ngân hàng nhà nước quy định chặt chẽ nên bạn không phải lo lắng về vấn đề mập mờ, lừa đảo. Khi giao dịch với Ngân hàng VIB, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm giao dịch. Tất cả các giao dịch được đảm bảo. Đó là hoàn toàn tự nguyện, ngân hàng không ép buộc khách hàng thực hiện các giao dịch ngoài ý muốn. Không chỉ vậy, hầu hết mọi người đều tìm hiểu về ngân hàng. VIB là gì, có thể thấy ngân hàng thực hiện chính sách hỗ trợ vay vốn nhanh chóng tối ưu, cho phép mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Xem thêm: Sử dụng mã Swift code VIB bạn có thể chuyển tiền quốc tế không giới hạn

Các dịch vụ mà ngân hàng VIB cung cấp

Ngân hàng VIB là ngân hàng gì? Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng VIB
Ngân hàng VIB là ngân hàng gì? Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng VIB

Khách hàng có thể lựa chọn giữa hai hình thức gửi tiết kiệm tại Ngân hàng VIB. Lựa chọn đầu tiên là gửi tiền qua hệ thống ngân hàng trực tuyến. Đây là cách nạp tiền tiện lợi, nhanh chóng và được nhiều khách hàng sử dụng. Xử lý giao dịch 24/7 đơn giản, gọn nhẹ mà không cần đến trực tiếp ngân hàng giao dịch. Phương án thứ hai là bạn đến trực tiếp phòng giao dịch Ngân hàng VIB để mở tài khoản tiết kiệm. Nhiều khách hàng tin tưởng phương thức này vì tính bảo mật của nó. Nó là an toàn nhất và đáng tin cậy nhất.

Đặc biệt, những khách hàng trung tuổi hoặc những khách hàng gửi số tiền lớn lại thích giao dịch trực tiếp tại quầy. Cho vay là một dịch vụ tài chính siêu lợi nhuận hơn bất kỳ ngân hàng nào. Thị trường bán lẻ của sản phẩm này cũng được tối ưu hóa cao và thuận tiện cho khách hàng khi xử lý. Bạn có thể chọn Ngân hàng VIB để sử dụng các dịch vụ cho vay sau:

Vay tiền mua ô tô Vay tiền xây sửa nhà Vay tiền mua nhà Vay tiêu dùng ngắn hạn vay VIB là ngân hàng tiếp theo chấm dứt nợ xấu tại VAMC | làm việc trực tuyến. Ngân hàng VIB có chính sách cho vay hấp dẫn và linh hoạt. Tùy vào số tiền vay, hình thức vay và mục đích vay mà thủ tục và điều kiện vay có khác nhau. Khách hàng có thể cần cầm cố tài sản hoặc chỉ cần vay theo lương, vay theo tài khoản tiết kiệm Với hình thức vay tín chấp, số tiền vay khá ít, chủ yếu để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cần thiết và ngắn hạn.Ở các hạng mục cho vay dài hạn cũng vậy, VIB được đánh giá là một trong những ngân hàng có chính sách tín dụng rất tốt. Nếu nhắc đến các sản phẩm của VIB mà chỉ nhắc đến thẻ tín dụng mà bỏ qua thẻ ATM thì quả là một sai lầm.

Dịch vụ thẻ ATM của các ngân hàng quốc tế là một trong những dịch vụ thẻ tốt nhất hiện nay. Mẫu thẻ đẹp, công nghệ bảo mật hiện đại, trang thiết bị hoàn hảo, rút ​​được tiền ở hầu hết các cây ATM. Thẻ ghi nợ VIB mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm: Chuyển tiền tiện lợi bằng thẻ ghi nợ. đến hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam Dễ dàng mở tài khoản ATM tại các chi nhánh trên toàn quốc Thời gian mở thẻ nhanh chóng Nếu bạn có số dư hàng tháng trên 2 triệu đồng, đến hệ thống ATM VIB và các khoản chi phí quản lý thẻ khác. ngân hàng Hạn mức rút tiền cao, phí rút tiền thấp.

Xem thêm: Bạn đã biết được thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất chưa, hãy cùng tìm hiểu

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.