Những chính sách bảo hành và cách sửa chữa điện thoại sharp bạn nên biết

Những chính sách bảo hành và cách sửa chữa điện thoại sharp bạn nên biết

Những chính sách bảo hành và cách sửa chữa điện thoại sharp bạn nên biết

Bên cạnh những thiết bị như ti vi, tử lạnh, nồi cơm điện, máy lọc không khí, máy giặt sharp, điều hòa sharp,…một sản phẩm đáng nhắc đến của hãng sharp là điện thoại Sharp Aquocs Crystal. Điện thoại sharp là một sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ một sản phẩm nào khác, trong quá trình sử dụng, điện thoại sharp có thể gặp một vài sự cố có thể nhẹ hoặc nặng. Để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng điện thoại sharp, sau đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn một vài thông tin về những chính sách bảo hành và sửa chữa. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm hiểu về cách sửa chữa và bảo hành của điện thoại sharp.

Những chính sách bảo hành và cách sửa chữa điện thoại sharp bạn nên biết

Chế độ bảo hành màn hình của điện thoại sharp

Vì một số nguyên nhân không mong muốn như :

 • Do điện thoại bị rơi hay va chạm với một lực mạnh làm cho màn hình bị nứt, dẫn đến tình trạng liệt cảm ứng, gây mất thẩm mĩ.
 • Do thời gian sử dụng quá lâu, máy hoạt động liên tục trong một thời gian quá dài, gây mất cảm ứng.

Nếu gặp phải những tình trạng như trên, bạn có thể áp dụng một số biện pháp khác phục như sau:

 • Bạn có thể mát xa nhẹ lên trên màn hình nếu như gặp phải tình trạng xuất hiện những vệt đen trắng để tránh những vùng đó lan ra toàn màn hình.
 • Nếu màn hình bị nứt vỡ nhưng đã hết thời gian bảo hành, bạn nên chọn lựa những của hàng uy tín để thay màn hình, màn hình cảm ứng của điện thoại sharp có giá rơi vào khoảng 3 triệu 6 trăm nghìn đồng, thời gian thay màn hình chỉ mất tầm 15 đến 20 phút.
 • Trong thời gian còn bảo hành, nếu máy gặp tình trạng lỗi, bạn có thể đem đến cơ sở bạn mua chiếc máy điện thoại sharp ấy để được hưởng chế độ bảo hành của hãng cũng như của cửa hàng để tiết kiệm chi phí, thời gian sẽ kéo dài lâu hơn thời gian bạn đi thay màn bên ngoài do sản phẩm cần được chuyển về trung tâm của hãng để sửa chữa.

Những chính sách bảo hành và cách sửa chữa điện thoại sharp bạn nên biết

Chế độ thay pin cho điện thoại sharp

Pin của điện thoại sharp trong quá trình sử dụng có thể gặp phải một số những tình trạng sau dẫn đến bị hư hỏng như:

 • Do sử dụng điện thoại cúng như sạc pin không đúng cách mà pin của điện thoại bị chai, phù.
 • Do lỗi tiếp xúc khiến cho điện thoại không lên nguồn.
 • Linh kiện bị hư (hư mainboard, hỏng các mạch điện trong main board, hỏng tụ điện,…) hoặc do hệ thống gặp lỗi.

Một số cách khắc phục tình trạng bị hư pin như sau:

 • Tháo nắp lưng điện thoại ra để xác định chính xác xem pin có bị phù lên hay không, sau đó có thể tháo ra, lắp lại pin để khởi động lại máy.
 • Có thể vệ sinh pin bằng cách tháo pin ra khỏi máy, sủ dựng giấy hoặc khăn khô để vệ sinh pin, những điểm tiếp xúc, kết nối giữa pin và điện thoại trên cả pin và trên cả điện thoại (vì những điểm tiếp xúc này có khả năng bị dính bụi bẩn, bị gỉ sét do thời gian, ảnh hưởng đến khả năng kết nối của điện thoại và pin).
 • Nếu bạn gặp phải tình trạng linh kiện bị bị hư hỏng hoặc hệ thống bị lỗi, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên mang ra trung tâm nơi bạn đã mua điện thoại để hưởng bảo hành nếu còn trong thời hạn bảo hành hoặc mang ra những trung tâm sửa chữa uy tín để được những người có kinh nghiệm và chuyên môn giúp bạn sửa lại. Không nên tự ý mua linh kiện thay thế và tự làm công việc sửa chữa tại nhà, vì bạn là dân không chuyên, có thể không hiểu hết và kết cấu điện thoại cũng như các linh kiện thay thế, có thể sau khi bạn tự sửa điện thoại tại nhà nó còn có thể bị hư hại nặng hơn hoặc ảnh hưởng đến những bộ phận khác, rất có thể bị ” tiền mất tật mang” và chiếc điện thoại của bạn từ “lợn lành thành lợn què”.
 • Thời gian thay pin ở những trung tâm cũng rất nhanh, chỉ tầm khoảng 15 phút, không tốn quá nhiều thời giờ của bạn, và chi phí rơi vào tầm khoảng 400 nghìn đồng.

Chế độ sửa chữa, thay main điện thoại sharp

Những vấn đề về main điện thoại sharp của bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng có thể là những trình trạng như giật, lag, chậm, đơ máy, mở nguồn điện thoại không lên, trong khi sử dụng thì có những ứng dụng không mong muốn bật lên,…

Nguyên nhân dẫn đến những vấn đề trên :

 • Mạch điện thoại bị dính nước, bị chạm mạch hay đứt dây mạch.
 • Trong quá trình sử dụng, nhiệt độ của máy bị tăng lên cao hơn bình thường.
 • Gặp phải tình trạng chip máy bị lỗi.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số cách khắc phục điện thoại sharp bị lỗi như sau:

– Lời tư vấn tốt nhất chúng tôi có thể dành cho bạn trong trường hợp bạn không may mắn gặp phải tình trạng máy bị lỗi main như trên :

 • Nếu vẫn đang trong thời gian bảo hành của máy, hãy đem máy đến nơi bạn đã mua điện thoại để được hưởng chính sách bảo hành, cũng như những tư vấn và giải đáp thắc mắc của những nhân viên có chuyên môn tại cửa hàng.
 • Trong trường hợp bạn không còn trong thời hạn bảo hành, hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín, để được nhận sự hỗ trợ của những người thợ sửa chữa và chiếc máy điện thoại cũng được sửa chữa một cách hiệu quả nhất.

– Thời gian thay main điện thoại sharp cũng không hề dài, thậm chí là khá nhanh khi chỉ mất 15 phút để thay xong. Chi phí thay thế so với hai lỗi bên trên có lẽ sẽ tốn kém hơn một chút, rơi vào tầm khoảng 5 triệu 500 nghìn đồng cho một lần thay main điện thoại.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.