Những thông tin mà khách hàng nên biết về chính sách bảo hành tivi sharp

Những thông tin mà khách hàng nên biết về chính sách bảo hành tivi sharp

Những thông tin mà khách hàng nên biết về chính sách bảo hành tivi sharp

Sharp là một thương hiệu điện tử khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài những dòng sản phẩm như điện thoại sharp, máy giặt sharp, tủ lạnh sharp,…tivi sharp cũng là một sản phẩm đáng nhắc đến của hãng sharp. Sharp Electronics Việt Nam có những qui định rất chi tiết về chính sách bảo hành tivi sharp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được gửi đến bạn một vài thông tin có liên quan đến chính sách bảo hành tivi sharp.

Những thông tin mà khách hàng nên biết về chính sách bảo hành tivi sharp

Thông tin về điều kiện bảo hành tivi sharp

Để được hưởng chính sách bảo hành tivi sharp của hãng Sharp Electronics Việt Nam dành cho khách hàng của mình, cần phải đảm bảo những điều kiện như sau:

  • Sản phẩm tivi sharp của bạn đã mua phải được đảm bảo là hàng chính hãng, không phải là một sản phẩm lậu, sản phẩm dựng, trộn.
  • Còn giữ được phiếu bảo hành khi mua sản phẩm, trên phiếu bảo hành còn rõ những thông tin như seri sản phẩm, ngày tháng mua hàng,.. và tính từ ngày mua hàng, sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành mà hãng qui định. Thời hạn bảo hành mà nhãn hàng qui định : 24 tháng kể từ ngày mua hàng và 30 tháng kể từ ngày sản xuất. Trong thời gian bảo hành, nếu các linh kiện cấu thành sản phẩm gặp lỗi do tự hỏng hoặc do lỗi của nhà sản xuất, quí khách hàng sẽ được sửa chữa miễn phí.
  • Lỗi mà sản phẩm của bạn không may gặp phải là lỗi xuất phát do phía nhà sản xuất.
  • Những linh kiện đi kèm với sản phẩm sẽ không nằm trong chính sách bảo hành tivi sharp: ăn ten, điều khiển, pin ( ngoại trừ bộ nguồn của sản phẩm).

Những thông tin mà khách hàng nên biết về chính sách bảo hành tivi sharp

Trong trường hợp nào thì sản phẩm không được bảo hành miễn phí?

Tivi Sharp hư hỏng do những lỗi không phải phía nhà sản xuất như thiên tai, tai nạn hoặc sử dụng sai hướng dẫn, ví dụ: Nguồn điện không ổn định, sét đánh, chất lỏng vào, bảo dưỡng sai hướng dẫn, rơi vỡ, nứt vỡ do va đập.

Do động vật, côn trùng và các tác động bên ngoài khiến cho tivi gặp phải tình trạng hỏng hóc;

Tivi đã từng bị thay đổi, sửa chữa trước đó nhưng không phải do phía trung tâm bảo hành chỉ định phụ trách sửa chữa.

Trường hợp mà khách hàng phải dùng dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành là khi màn hình LCD có từ 4 điểm chết trở lên.

Trong trường hợp khách hàng sử dụng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, thiết bị ngoại vi, thiết bị phụ thuộc khác hoặc sử dụng phần mềm không phù hợp hoặc không chính hãng khiến cho sản phẩm phát sinh vấn đề cũng không nằm trong phạm vi của chính sách bảo hành tivi sharp.

Trường hợp quí khách hàng không may đã trót xé hoặc vô tình làm rách nhãn ghi model tivi, số seri máy hoặc tem niêm trên tivi khiến cho chúng không thể hiện rõ số liệu hoặc không còn đọc được thông tin nữa.

Phiếu bảo hành của sản phẩm không hợp lệ (các thông tin trên phiếu điền không đầy đủ các mục cần thiết, thông tin bị điền sai, điền thiếu, thông tin bị tẩy xóa hoặc sửa lại); Trong lúc mua hàng không để ý đến phiếu bảo hành nên làm mất hoặc không có phiếu bảo hành hoặc trên hệ thống dữ liệu của công ty không có thông tin bảo hành của khách hàng.

Trong trường hợp linh kiện cấu thành sản phẩm của bạn bị hỏng lỗi, không thể sửa chữa được dẫn đến phải thay thế linh kiện, đối với linh kiện hỏng của sản phẩm cần thay thể, sharp sẽ thu hồi lại linh kiện đó. Đối với linh kiện mới Sharp lựa chọn để thay thế cho bạn, sharp có quyền lựa chọn sử dựng linh kiện mới, linh kiện đã cải tiến hoặc linh kiện tái chế để thực hiện công việc sửa chữa và thay thế cho linh kiện hỏng.

Trong trường hợp không thể sửa chữa thay thế tại chỗ và cần hỗ trợ bảo hành tại Trung tâm, trước khi chuyển Tivi đến trung tâm bảo hành sửa chữa, quý khách phải chắc chắn tất cả các phụ kiện, linh kiện đi kèm, thiết bị gắn thêm mà không được cung cấp hoặc bảo hành bởi Sharp đã được gỡ bỏ hoàn toàn vì trong quá trình sửa chữa hoặc vận chuyển, sharp sẽ không phụ trách bảo toàn hay sửa chữa những linh kiện đó. Trong trường hợp không may bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hoặc bị mất mát trong quá trình di dời và sửa chữa, trung tâm bảo hành sharp sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào đối với quí khách. Trong trường hợp phải di chuyển sản phẩm về lại trung tâm sửa chữa, nếu khoảng cách từ trung tâm sửa chữa đến ngôi nhà của quí khách lớn hơn 30 km, quí khách vui lòng chịu chi trả khoản phí di chuyển sản phẩm. Trong trường hợp khoảng cahs nhỏ hơn 30km và ngôi nhà của quí khách nằm trong nội thành Hà Nội hoặc những vùng lân cận có nằm trong khu vực được hưởng chính sách bảo hành của hãng sharp, quí khách sẽ được hưởng chính sách bảo hành sửa chữa miễn phí .

Khi liên hệ với trung tâm bảo hành sharp hoặc Trạm bảo hành cơ sở để đặt lịch sửa chữa sản phẩm, quý khách vui lòng mô tả khái quát sự cố mà sản phẩm gặp phải và cung cấp thông tin chính xác về thời gian còn bảo hành của Tivi để thợ bảo hành có thể chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thiết bị chuyên môn đến hỗ trợ quí khách sửa chữa tivi Sharp tại nhà một cách hiệu quả, an toàn và tốn ít thời gian của quí khách nhất có thể.

Quí khách có thể yên tâm về đội ngũ bảo hành của trung tâm, đội ngũ bảo hành tay nghề cao và rất chuyên nghiệp. Trung tâm cam kết mang đến dịch vụ bảo hành tốt nhất, hiệu quả nhất, hướng đến mục tiêu không chỉ làm khách hàng vui lòng về chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và tiện lợi nhất trong khả năng có thể của nhãn hàng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *