Những thông tin về chính sách bảo hành HUAWEI mà bạn cần biết và lưu ý

Những thông tin về chính sách bảo hành HUAWEI mà bạn cần biết và lưu ý

Những thông tin về chính sách bảo hành HUAWEI mà bạn cần biết và lưu ý

Bạn đang sử dụng sản phẩm của nhà HUAWEI nhưng vẫn chưa biết nhiều về điều kiện bảo hành HUAWEI cũng như những quy định về bảo hành? Tham khảo bài viết dưới đây

Lời nói đầu

Nhóm Kinh Doanh Hàng Tiêu Dùng HUAWEI cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng những sản phẩm của HUAWEI.
Nhằm đảm bảo tất cả quyền lợi của khách hàng, HUAWEI xin trân trọng thông báo về chính sách và điều kiện bảo hành đối với các dòng sản phẩm như điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị đeo của HUAWEI. Chính sách này chỉ áp dụng đối với việc sửa chữa bảo hành cho các sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị đeo được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam của HAUWEI. Quý khách hàng có thể liên lạc với trung tâm bảo hành HUAWEI của chúng tôi theo.
Đường dây nóng: 18001085
Hộp thư: mobile.vn@huawei.com

Những thông tin về chính sách bảo hành HUAWEI mà bạn cần biết và lưu ý
Những thông tin về chính sách bảo hành HUAWEI mà bạn cần biết và lưu ý

Dịch vụ bảo hành HUAWEI

Phạm vi bảo hành HUAWEI

Điện thoại thông minh
Máy tính bảng

Bảo hành HUAWEI

Đổi mới

Thời hạn bảo hành HUAWEI

Trong vòng 30 ngày đầu kể từ ngày mua sản phẩm, nếu thân máy bị lỗi chức năng do chất liệu của nhà sản xuất, khách hàng có quyền đổi mới tại trung tâm bảo hành HAUWEI. với điều kiện khách hàng xuất trình bản gốc hóa đơn mua hàng hợp lệ có VAT từ nhà phân phối hoặc đại lý chính thức.
Nếu không có hóa đơn VAT sẽ dựa vào hệ thống tra cứu bảo hành HUAWEI.

Hướng dẫn bảo hành HUAWEI

Vui lòng đến Trung tâm Bảo hành Ủy quyền (TTBH) của Huawei để gia hạn.
Trước khi đặt máy đi bảo hành, người dùng phải sao lưu dữ liệu cá nhân của mình, bao gồm danh bạ, tin nhắn, …., giữ lại thẻ SIM và thẻ nhớ (nếu có). Tiếp theo sau đó khôi phục cài đặt gốc và gửi máy về TTBH để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm cho việc mất mát hoặc hư hỏng cuả dữ liệu. Đối với trường hợp không xóa dữ liệu, nghĩa là quý khách đã đồng ý cho hãng truy cập vào dữ liệu cá nhân của quý khách phục vụ cho mục đích sửa chữa, kiểm tra và cải thiện chất lượng của sản phẩm.
Quý khách nên bảo quản hóa đơn mua hàng hợp lệ để đối chiếu khi cần thiết.

Dịch vụ sửa chữa

Thời hạn bảo hành HUAWEI

Thời hạn bảo hành HUAWEI được tính từ lúc quý khách bắt đầu mua sản phẩm bởi người sử dụng cuối cùng.Đầu tiên đối với điều kiện bảo hành khách hàng phải xuất trình hóa đơn gốc VAT mua hàng hợp lệ của nhà phân phối hoặc đại lý chính thức. Đối với trường hợp không có hoá đơn VAT thì sẽ căn cứ theo hệ thống tra cứu thời hạn bảo hành HUAWEI.
Thời hạn bảo hành cho các thành phần của máy khác nhau được nêu rõ như sau:
12 (Mười hai) tháng đối với các bộ phận như thân máy, pin đi liền với máy mà không tháo rời.
06 (Sáu) tháng đối với các bộ phận như sau bộ sạc, cáp dữ liệu, pin rời và tai nghe.

Hướng dẫn bảo hành HUAWEI

Vui lòng đến Trung tâm bảo hành HUAWEI để được bảo hành.
Trước khi quý khách mang máy đến bảo hành, quý khách hãy thực hiện sao lưu lại dữ liệu cá nhân gồm danh bạ, tin nhắn,…., giữ lại SIM và thẻ nhớ (nếu có).Tiếp đó khôi phục lại cài đặt gốc và gửi máy về TTBH để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm cho việc mất mát hay hư hỏng cuả dữ liệu. Đối với trường hợp không xóa dữ liệu, đồng nghĩa là quý khách đã đồng ý cho hãng truy cập vào dữ liệu cá nhân của quý khách phục vụ cho mục đích sửa chữa, kiểm tra và cải thiện chất lượng dịch vụ.
Quý khách nên bảo quản phiếu mua hàng hợp lệ để đối chiếu lúc cần thiết .

Những thông tin về chính sách bảo hành HUAWEI mà bạn cần biết và lưu ý
Những thông tin về chính sách bảo hành HUAWEI mà bạn cần biết và lưu ý

Cam kết về chất lượng bào hành HUAWEI

Với các máy sửa chữa dịch vụ, nếu phải thay thế linh kiện thì trung tâm bảo hành HUAWEI phải thay linh kiện mới 100%, linh kiện hỏng phải trả cho người sử dụng để đảm bảo rằng linh kiện đã được thay thế hoàn toàn. Người sử dụng có thể chọn hủy linh kiện hỏng tại chỗ và cho chúng vào thùng rác công nghiệp tại TTBH hoặc mang về để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng hủy linh kiện hỏng tại chỗ cho vào thùng rác công nghiệp để đảm bảo an toàn cho môi trường.
Linh kiện được thay thế trong sửa dịch vụ sẽ được bảo hành trong thời gian là 90 ngày.
Nhân viên trung tâm bảo hành Huawei sẽ giải thích tất cả về các giới hạn bảo hành.

Từ chối bảo hành HAUWEI

Sản phẩm có một số phần bị hao mòn tự nhiên hoặc do người sử dụng tự gây ra trong quá trình sử dụng như bị cong, nứt, vỡ, mòn, xước, tróc sơn, đổi màu, hoen ố, hư hại bề mặt sản phẩm trong quá trình sử dụng như vỏ máy, vỏ pin, vỏ sạc, nắp pin, mặt bàn phím, mặt màn hình, ống kính camera và miếng dán decal.
Người sử dụng máy không tuân thủ theo quy định trong sách hướng dẫn đi kèm hoặc sử dụng phụ kiện hoặc phần mềm không phù hợp với sản phẩm của HUAWEI.
Sản phẩm bị hết hạn bảo hành HUAWEI
Máy bị khoá máy hoặc khoá SIM.
Sản phẩm bị virus từ việc khách hàng truy cập bất hợp pháp hoặc từ bên thứ ba như các dịch vụ, các tài khoản, hệ thống máy tính hoặc mạng. Việc truy cập trái phép của khách hàng có thể xảy ra hack, tìm kiếm mật mã hoặc qua các phương tiện khác.
HUAWEI không đảm bảo rằng bất kỳ phần mềm nào sẽ đáp ứng các yêu cầu của người dùng và hoạt động với các ứng dụng phần cứng hoặc phần mềm do bên thứ ba cung cấp.
Máy hoặc các phụ kiện của máy bị dính nước hoặc va đập: mốc, gỉ, ăn mòn, nứt, vỡ, hỏng, bị tháo rời, biến dạng, cháy hoặc nổ, chất lỏng, mùi khét, mùi lạ, dị vật một phần hoặc toàn bộ.
Máy hoặc phụ kiện đã được người hoặc tổ chức khác không được HUAWEI ủy quyền kiểm tra, sửa chữa, thay thế, điều chỉnh, thay đổi phần mềm hoặc phần cứng: con dấu, ốc vít bị rách, bị mất hoặc bị hỏng, mất linh kiện hoặc bị thay thế bởi các loại linh kiện khác.
Thiệt hại xảy ra trong một số trường hợp bất khả kháng do thiên tai lũ lụt, cháy, nổ, động đất, sét đánh, v.v.

Các sản phẩm đã Root và up Rom không rõ nguồn gốc hoặc các bản rom thử nghiệm không phải do HUAWEI Việt Nam phát hành chính thức dẫn đến phát sinh lỗi.

Các điều khoản khác bảo hành HUAWEI

Huawei cung cấp dịch vụ đổi trả hàng miễn phí cho các thiết bị đủ điều kiện (để biết chi tiết, vui lòng gọi 1800 1085).
Trong thời gian bảo hành, nếu việc thay thế một bộ phận hoặc thiết bị được thực hiện theo cam kết bảo hành, Huawei sẽ có đầy đủ quyền sở hữu và định đoạt đối với bộ phận hoặc thiết bị được thay thế.
Khi mua điện thoại, khách hàng nên điền chính xác, đầy đủ các thông tin và giữ lại biên lai mua hàng. Hóa đơn mua hàng của quý khách hàng chỉ có hiệu lực khi có đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm như: số Imei/sn, model máy, mã vạch, ngày mua.
Lưu ý không áp dụng dịch vụ bảo hành này cho một số phụ kiện khác như trong sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, miếng dán màn hình, ốp lưng, bao da và các sản phẩm phụ kiện khác đi kèm.
Đối vối linh kiện và phụ kiện cũ sẽ không được phép bán, thay thế, lắp ráp cho quý khách hàng. Trung tâm bảo hành HUAWEI không được thay thế các linh kiện tốt của khách hàng nếu như chưa được sự đồng ý của khách hàng, bất cứ sự thay thế sửa chữa nào cũng phải ghi vào phiếu sửa chữa.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *