Tìm hiểu quy định Giới hạn Bảo hành – Nhóm Sản phẩm Hình ảnh và Máy in HP

Tìm hiểu quy định Giới hạn Bảo hành – Nhóm Sản phẩm Hình ảnh và Máy in HP

Tìm hiểu quy định Giới hạn Bảo hành – Nhóm Sản phẩm Hình ảnh và Máy in HP

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn quy định Giới hạn Bảo hành – Nhóm Sản phẩm Hình ảnh và Máy in HP. Nếu các bạn đang sử dụng các dịch vụ và nhóm sản phẩm của HP bạn sẽ quan tâm đến chủ đề này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề nếu trên nhé!

Tìm hiểu quy định Giới hạn Bảo hành – Nhóm Sản phẩm Hình ảnh và Máy in HP
Tìm hiểu quy định Giới hạn Bảo hành – Nhóm Sản phẩm Hình ảnh và Máy in HP

Phạm vi giới hạn bảo hành hình ảnh và Máy in HP

a. Đối với điều khoản được đề cập trong tài liệu sản phẩm hiện hành, Hewlett-Packard (HP) sẽ bảo hành các mặt hàng bị lỗi do sai sót về vật liệu hoặc tay nghề trong quá trình sản xuất. Thông tin quan trọng đối với máy in phun: Bảo hành hộp mực in kéo dài cho đến khi hết mực HP hoặc cho đến thời hạn “Kết thúc bảo hành”, tùy theo điều kiện nào đến trước. Bảo hành trên đầu in có hiệu lực cho đến thời hạn “Kết thúc Bảo hành” hoặc giới hạn sử dụng được bảo hiểm, tùy theo điều kiện nào đến trước.

b. Bảo hành có giới hạn của máy in HP đối với các hạng mục phần mềm chỉ bao gồm các lần thử làm theo hướng dẫn cài đặt/lập trình không thành công.

c. Máy in HP không đảm bảo rằng các sản phẩm sẽ hoạt động mà không có lỗi hoặc gián đoạn.

d. Bảo hành có giới hạn của máy in HP chỉ bao gồm các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng bình thường, không phải các lỗi hoặc hư hỏng do: (i) Do điều chỉnh hoặc bảo trì không đúng cách; (ii) việc sử dụng các nguồn cung cấp, thành phần, phần mềm hoặc thẻ đa phương tiện không được HP cung cấp hoặc hỗ trợ; (iii) vận hành không đúng các thông số kỹ thuật cho phép của sản phẩm; hoặc (iv) sửa đổi hoặc sử dụng trái phép.

e. Việc sử dụng hộp mực in không phải của máy in hp HP hoặc hộp mực in có thể nạp lại được với máy in HP không liên quan đến bảo hành của khách hàng hoặc bất kỳ hợp đồng hỗ trợ nào của HP với HP. Nếu máy in bị lỗi hoặc bị hỏng do sử dụng hộp mực in có thể nạp lại hoặc không phải của HP, máy in hp HP sẽ tính phí thời gian bình thường và vật liệu cần thiết để khắc phục sự cố. một sự cố cụ thể đối với máy in

f. Bảo hành không áp dụng cho (i) hộp mực máy in hp HP và vật tư in đã được tôi đổ lại, tân trang, tái sản xuất hoặc giả mạo theo bất kỳ cách nào, (ii) có vấn đề do sử dụng sai, bảo quản không đúng cách hoặc hoạt động trong điều kiện môi trường không phù hợp với máy in như được ghi trong tài liệu đặc điểm kỹ thuật sản phẩm, hoặc (iii) bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng bình thường.

g. Nếu máy in hp HP phát hiện ra sản phẩm bị hư hỏng trong thời gian bảo hành thuộc phạm vi bảo hành của HP, HP sẽ quyết định sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm đó bằng một sản phẩm mới.

h. Nếu HP không thể sửa chữa hoặc thay thế một sản phẩm HP bị lỗi trong một thời gian hợp lý sau khi phát hiện ra lỗi, HP sẽ hoàn lại giá mua của sản phẩm.

i. Cho đến khi khách hàng trả lại sản phẩm bị hỏng cho HP, HP không có trách nhiệm sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại tiền.

j. Sản phẩm thay thế phải là thương hiệu mới hoặc gần như mới, có các đặc điểm ít nhất tương đương với sản phẩm được thay thế.

k. Các sản phẩm của HP có thể chứa các bộ phận, thành phần hoặc vật liệu tái chế mang lại cùng mức hiệu suất như các bộ phận, thành phần hoặc vật liệu mới.

l. Chính sách Bảo hành Có giới hạn của HP có hiệu lực ở bất kỳ quốc gia nào HP phân phối sản phẩm được bảo hành. Tại các khu vực mà thiết bị được cung cấp bởi HP hoặc các nhà nhập khẩu được ủy quyền, các hợp đồng dịch vụ bảo hành bổ sung, bao gồm cả bảo hành tại chỗ, có thể được cung cấp từ các trung tâm dịch vụ được HP chấp thuận.

Tìm hiểu quy định Giới hạn Bảo hành – Nhóm Sản phẩm Hình ảnh và Máy in HP
Tìm hiểu quy định Giới hạn Bảo hành – Nhóm Sản phẩm Hình ảnh và Máy in HP

Xem thêm: Quy định Giới hạn Bảo hành Hộp mực in và Imaging Drums của máy in HP LaserJet

Chương trình “Máy in tiêu dùng 1 tặng 1 của HP”

– Nhắm mục tiêu vào: người dùng cuối và đại lý

– Dòng sản phẩm: máy in tiêu dùng chính hãng

Thủ tục:

1. Nếu khách hàng nhận được lỗi do nhà sản xuất khi đang sử dụng máy in HP tiêu dùng (“Máy in”), vui lòng mang máy đến Trung tâm bảo hành gần nhất để được bảo hành.

2. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, HP sẽ tiến hành kiểm tra lại lỗi hư hỏng phần cứng cũng như các điều khoản bảo hành. Nếu kết quả kiểm tra là dương tính, HP sẽ tiến hành đổi máy cho Khách hàng cùng dòng máy hoặc tương đương, tuân theo các điều khoản và hạn chế của bảo hành HP.

3. Sau khi trao đổi, người tiêu dùng sẽ nhận được một cuộc gọi từ HP.

Điều kiện sử dụng:

1. Máy phải là chính hãng của HP Việt Nam và được phân phối bởi nhà phân phối HP được HP chấp thuận. Chương trình này không áp dụng cho bất kỳ máy nào mang đến bảo hành bên ngoài HP Việt Nam.

2. Máy phải còn bảo hành. Chương trình này không bao gồm các máy đã hết thời hạn bảo hành và / hoặc không tuân thủ chính sách bảo hành của HP. Chương trình này phụ thuộc vào các máy thay thế có sẵn.

3. Sẽ không có hộp mực hoặc mực mới trong máy đổi.

4. Máy gặp sự cố không phải do phần cứng sẽ bị loại khỏi chương trình.

5. Trong trường hợp ngoại lệ, khách hàng từ chối đổi máy tính cùng loại hoặc tương tự sẽ được chuyển sang chương trình bảo hành thay thế linh kiện bình thường.

6. Máy đổi có thể là máy mới hoặc đã được tân trang lại, nhưng chất lượng hoạt động phải luôn được đảm bảo.

Giới hạn chính sách bảo hành hình ảnh và Máy in HP

ĐỐI VỚI CÁC ĐIỀU KIỆN HOẶC BẢO ĐẢM CỦA PHÁP LUẬT ĐỊA PHƯƠNG, CẢ HP VÀ CÁC NHÀ CUNG CẤP THỨ BA KHÔNG HOẠT ĐỘNG NGOÀI BẤT KỲ ĐẢM BẢO HOẶC BẢO ĐẢM BẤT KỲ ĐIỀU KIỆN NÀO KHÁC, BẤT KỲ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH VÀ BẢO ĐẢM NÀO KHÁC ĐƯỢC HƯỚNG DẪN HOẶC MỤC ĐÍCH VÀ DỊCH VỤ.

Giới hạn trách nhiệm pháp lý

a. Các biện pháp khắc phục được đề cập trong Bảo hành có giới hạn này là độc quyền và chỉ khách hàng có thể tiếp cận được, ở mức độ được luật pháp địa phương cho phép.

b. NGOẠI TRỪ CÁC NGHĨA VỤ ĐẶC BIỆT ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG GIỚI HẠN CỦA BẢO ĐẢM NÀY, HP HOẶC CÁC NHÀ CUNG CẤP SẼ KHÔNG NGHE BẢO HÀNH CÓ GIỚI HẠN NÀY, CÁ NHÂN, ĐẶC BIỆT, NGẪU NHIÊN HOẶC HẬU QUẢ, VÌ HỢP ĐỒNG HOẶC CÁC KHOẢN LÝ PHÁP LÝ KHÁC

Luật pháp địa phương

Tìm hiểu quy định Giới hạn Bảo hành – Nhóm Sản phẩm Hình ảnh và Máy in HP
Tìm hiểu quy định Giới hạn Bảo hành – Nhóm Sản phẩm Hình ảnh và Máy in HP

a. Bảo hành có giới hạn này cung cấp cho khách hàng các quyền pháp lý cụ thể. Các ưu đãi khác có thể dành cho khách hàng, tùy theo tiểu bang ở Hoa Kỳ, tỉnh ở Canada và quốc gia ở các khu vực khác trên thế giới.

b. Chính sách này có thể được thay đổi để phù hợp với luật pháp địa phương trong trường hợp Bảo hành có giới hạn này có các yếu tố khác với luật pháp địa phương. Một số hạn chế và tuyên bố từ chối trách nhiệm trong Bảo hành này có thể không áp dụng cho người tiêu dùng tùy thuộc vào luật pháp địa phương.

Ví dụ: Tránh các giới hạn và từ chối của Thỏa thuận. Theo luật (ví dụ: ở Vương quốc Anh), Bảo hành này có thể hạn chế quyền của người tiêu dùng; nếu không, nhà sản xuất bị cấm tuyên truyền các giới hạn và tuyên bố từ chối trách nhiệm như vậy.

d. CÁC GIỚI HẠN ĐỘC QUYỀN, ĐỘC QUYỀN, LOẠI TRỪ, GIỚI HẠN HOẶC SỬA ĐỔI VÀ BỔ SUNG, CÁC GIỚI HẠN CỦA SẢN PHẨM HP CÓ GIỚI HẠN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG NÀY CÁC ĐIỀU KHOẢN TRONG BẢO HÀNH NÀY

Liên hệ với HP

Nếu sản phẩm bị hỏng trong thời hạn bảo hành và các hướng dẫn trong tài liệu sản phẩm không hoạt động, bạn có thể tìm kiếm trợ giúp từ một trong các nguồn sau:

• Xác định vị trí của bạn và sử dụng trang web để gọi cho Trung tâm hỗ trợ HP gần bạn nhất

• Hẹn gặp với trung tâm dịch vụ được HP chấp thuận tại khu vực sống gần bạn

• Quay số +848 3932 4030 để liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật. Vui lòng chuẩn bị sẵn các thông tin sau trước khi gọi cho HP hoặc bất kỳ trung tâm bảo hành nào được HP chấp thuận: Tên sản phẩm (tên kiểu máy), số sê-ri và số sản phẩm (số kiểu sản phẩm).

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn quy định Giới hạn Bảo hành – Nhóm Sản phẩm Hình ảnh và Máy in HP. Hi vọng với những thông tin trên sẽ hỗ trợ đến bạn đọc biết về những chính sách giới hạn bảo hành của nhóm sản phẩm trên.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *