Một số thông tin về gói bảo hiểm du lịch AIG (Travel Guard) xem ngay thôi!

Một số thông tin về gói bảo hiểm du lịch AIG (Travel Guard) xem ngay thôi!

Một số thông tin về gói bảo hiểm du lịch AIG (Travel Guard) xem ngay thôi!

Bảo hiểm du lịch đã không còn xa lạ đối với những người ham mê đi du lịch. Bảo hiểm du lịch là một giải pháp hoàn hảo được xem như phao cứu sinh cho bạn khi gặp rủi ro trong chuyến đi du lịch của bạn. Trong vô vàn gói bảo hiểm trên thị trường hiện nay thì gói bảo hiểm du lịch AIG (Travel Guard) có thể sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về gói bảo hiểm này nhé.

1. Giới thiệu gói bảo hiểm du lịch AIG

+ Thương hiệu bảo hiểm uy tín: Bảo hiểm AIG – là một công ty hàng đầu thế giới về bảo hiểm, nó đã mở rộng và phục vụ khách hàng trên 130 lãnh thổ. Hơn thế, AIG còn là công ty bảo hiểm phi nhân thọ chuyên cung cấp các loại dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế và nó là thương hiệu quen thuộc đối với những người dân Việt Nam khi đã xuất hiện tại thị trường bảo hiểm cách đây hơn 15 năm trước.
+ Bảo hiểm du lịch quốc tế AIG cung cấp 2 gói bảo hiểm, đi kèm với đó là nhiều quyền lợi rất hấp dẫn bao gồm cả việc hỗ trợ các chi phí do rủi ro trong chuyến đi du lịch.

Một số thông tin về gói bảo hiểm du lịch AIG (Travel Guard) xem ngay thôi!
Bảo hiểm du lịch AIG

2. Có nên mua bảo hiểm du lịch của AIG hay không?

Việc lựa chọn gói bảo hiểm Travel Guard của AIG là một quyết định rất đúng đắn. Không chỉ đến từ một thương hiệu lâu đời uy tín mà gói bảo hiểm này còn hấp dẫn người mua bởi những đặc điểm sau đây:
+ Bạn chỉ cần một cuộc gọi: AIG sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về thời tiết, về an ninh khu vực, hay cả dịch vụ công cộng,…tại điểm đến để bạn có thể chuẩn bị, lên kế hoạch cho một chuyến đi đầy đủ, tuyệt vời. Ngoài ra, AIG còn cung cấp hỗ trợ 24/7 cho du khách Việt Nam bằng đường những dây nóng trên khắp cả thế giới.
+ Sản phẩm bảo hiểm ưu việt: Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm du lịch AIG nhiều và đa dạng với những mức hỗ trợ đến tối ưu cho người tham gia. Đồng thời, còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp của AIG sẽ luôn hết mình, tận tâm với khách hàng mọi lúc mọi nơi.
+ Dịch vụ bồi thường của sản phẩm này vô cùng chuyên nghiệp: Với quy trình thẩm định và giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng một cách nhanh chóng, công bằng và rất minh bạch.

Xem thêm: Cùng bạn tìm hiểu những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm du lịch trong nước

3. Quyền lợi khi mua gói bảo hiểm du lịch AIG

Bảo hiểm du lịch Travel Guard gồm 3 chương trình với các mức quyền lợi là: cơ bản, phổ thông và cao cấp. Người mua sẽ chọn lựa chương trình phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Sau đây sẽ là những quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi mua gói bảo hiểm này.
+ Hỗ trợ y tế ở nước ngoài: Khi người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro, tai nạn ở nước ngoài thì AIG sẽ chi trả toàn bộ chi phí như: tiền viện phí, di chuyển y tế, đưa thi hài về nước hay thăm viếng bệnh nhân,…
+ Hỗ trợ tai nạn cá nhân: người tham gia bị tử vong hoặc bị thương tật do tai nạn, hỗ trợ chi phí học hành cho con khi được bảo hiểm tử vong. Hơn nữa, chương trình cao cấp sẽ được thêm một số đặc quyền với số tiền bảo hiểm gấp hai lần đối với phương tiện di chuyển công cộng.
+ Hỗ trợ đi lại cho khách hàng: khi chuyến du lịch bị hoãn lại hoặc bị hủy bỏ, mọi rủi ro liên quan đến hành lý của khách hàng bao gồm cả các giấy tờ cá nhân và tiền nong hoặc bị bắt cóc làm con tin,…
+ Một số quyền lợi đặc biệt khác như: có ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng chơi golf, hợp đồng được tự động gia hạn, được bảo hiểm khi khách hàng bị khủng bố. Riêng chương trình cao cấp khách hàng sẽ được bồi hoàn khấu trừ bảo hiểm đối với những phương tiện do khách hàng tự thuê.

4. Bảng phí bảo hiểm du lịch AIG

Bạn có thể tham khảo bảng phí dưới đây để lựa chọn cho mình gói bảo hiểm du lịch AIG phù hợp nhất với bản thân nhé.

Một số thông tin về gói bảo hiểm du lịch AIG (Travel Guard) xem ngay thôi!

5. Các điều khoản loại trừ bảo hiểm

Trong một số trường hợp, người tham gia có thể sẽ không nhận được quyền lợi như mong muốn. Lý do là vì bạn đã vi phạm một số điều khoản nằm trong những loại trừ của bảo hiểm. Những trường hợp loại trừ bảo hiểm như sau:
+ Chiến tranh, hành động của kẻ thù ngoại bang, nôi chiến, xâm lược, cách mạng, nổi loạn, sử dụng sức mạnh quân sự để chiếm quyền. Chiến tranh được hiểu là chiến tranh có tuyên bố hay không tuyên bố, các hoạt động gây chiến, bao gồm việc một quốc gia có chủ quyền sử dụng sức mạnh quan sự để đạt được các mục đích về kinh tế, địa lý, chính trị, chủng tộc, tôn giáo hoặc những mục đích khác.

+ Bất cứ thương tích, ốm đau hay bệnh tật nào trực tiếp hay gián tiếp gây ra bởi, được cho là do, hoặc làm tăng thêm do:
• Việc sử dụng, phóng thích, rò rỉ các nguyên liệu hạt nhân trực tiếp hoặc gián tiếp dẫn đến phản ứng hạt nhân, phóng xạ hay nhiễm phóng xạ
• Sự phân tán, phóng thích hay gieo rắc các loại hóa chất, chế phẩm sinh học có chứa độc tố hay chất gây bệnh
+ Những hành vi cố ý phạm pháp của người được nhận quyền bảo hiểm, tài sản bị cơ quan hoặc nhà chức trách tịch thu, bắt giữ hay bị tiêu hủy. Việc người được bảo hiểm không tuân thu pháp luật hay không tuân thủ các quy định của chính phủ trong việc áp dụng các biện pháp đề phòng cần thiết để tránh khiếu nại bồi thường theo hợp đồng, sau đã có cảnh cáo về nguy cơ nổ ra bãi công, bạo loạn, nổi dậy hoặc được chứng minh là đã biết qua các phương tiện thông tin đại chúng
+ Hành vi ngăn cấm hoặc những quy định hạn chế của chính phủ
+ Người được bảo hiểm không áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ tài sản của mình hay để tránh thương tích hay giảm thiểu bất kì khiếu nại nào theo hợp đồng.
+ Các hoạt động nguy hiểm , ngồi hay điều khiển phương tiện trong các cuộc đua, tham gia vào những hoạt động thể thao chuyên nghiệp hoặc bất kì hoạt động thể thao nào mà trong đó người được bảo hiểm có thể nhận được thù lao, tiền quyên góp, tài trợ, phần thưởng hay bất kì giấy tờ chứng nhận, việc đi lại mà không phải là hành khách có mua vé trên bất kì máy bay thương mại nào được cấp phép phù hợp hoặc các phương tiện di chuyển hợp pháp khác
+ Việc mang thai, sinh con và bất kì thương tích hay ốm đau bệnh tật nào có liên quan đến thai sản
+ Tự tử hoặc có ý định tự tử, cố ý gây thương tích cho chính mình trong khi mất trí hay tỉnh táo, ngộ độc hay sử dụng các loại thuốc hoặc dược phẩm không theo hướng dẫn của bác sĩ
+Bất kì điều kiện y tế nào tồn tại trước khi tham gia hợp đồng
+ Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như AIDS, HIV hay các bệnh liên quan đến AIDS
+ Bị rối loạn tâm thần, hệ thần kinh hoặc bị mất ngủ

+ Người tham gia phục vụ trong hải quân, lục quân, không quân, tiến hành các hành động tham gia thử nghiệm các loại phương tiện vận chuyển được thuê hay được ra lệnh làm lao động thủ công trong khi ở ngoài khơi, hầm mỏ, chụp ảnh trên không hay xử lí các chất nổ, vũ khí
+ Sự mất tích không rõ nguyên nhân
+ Khi người tham gia không đủ sức khỏe để đi du lịch
+ Khi mục đích của chuyến đi không phải với mục đích để du lịch

6. Thủ tục bồi thường bảo hiểm

Trong trường hợp khách hàng muốn yêu cầu bồi thường từ công ty bảo hiểm du lịch AIG, thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:
• Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc hợp đồng gốc
• Hộ chiếu bản sao, vé máy bay hay thẻ lên máy bay bản sao
• Nếu bảo hiểm du lịch là hợp đồng hàng năm, thì bạn cần giấy xác nhận, chứng từ để chứng minh độ dài chặng đường du lịch của bạn
• Nếu hợp đồng là hợp đồng bảo hiểm cho doanh nghiệp, thì cần có xác minh bởi người sử dụng lao động cho mục đích của chuyến đi du lịch
• Những giấy tờ để chứng minh thiệt hại, tổn thất.

7. Ưu điểm của sản phẩm này

Người tham gia bảo hiểm du lịch AIG sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi mà ít gói bảo hiểm nào có thể mang lại được cho khách hàng như:
• Người tham gia sẽ nhận được nhiều quyền lợi đa dạng gồm việc chuyến đi bị dời lịch hay thậm chí là bị hủy bỏ do điều kiện thời tiết, thiên tai…
• Hỗ trợ cho khách hàng chi phí phát sinh khi bị thất lạc đồ đạc, hành lý.
• Hỗ trợ cho khách hàng chi phí y tế lên đến 2,1 tỷ đồng, trong trường hợp tai nạn cá nhân sẽ được nhận bồi thường đến 6,3 tỷ đồng và không bị giới hạn số lần di chuyển y tế khẩn cấp.
• Ở bất kỳ đâu trên thế giới, trường hợp người tham gia gặp vấn đề, khi liên hệ sẽ được bác sĩ, y tá hoặc người có chuyên môn cao về y tế đến hỗ trợ ngay lập tức.

Một số thông tin về gói bảo hiểm du lịch AIG (Travel Guard) xem ngay thôi!
Ưu điểm của sản phẩm

8. Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch AIG ở đâu?

Có 2 cách để bạn có thể mua sản phẩm bảo hiểm tiện ích này:
• Mua tại các điểm bán trực tiếp, ở các đại lý trên toàn quốc để có thể nghe lời khuyên từ những chuyên viên tư vấn để biết thêm thông tin về sản phẩm.
• Mua thông qua các website bán bảo hiểm có độ uy tín và tin cậy cao và được nhiều người biết đến.

9. Một số điều bạn cần lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch AIG

Nếu bạn có nhu cầu tham gia bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nào, đặc biệt là bảo hiểm du lịch AIG, thì bạn cần biết một số lưu ý sau đây để tránh mắc phải sai lầm và dẫn đến thiệt hại không mong muốn:
• Khi muốn mua bảo hiểm, bạn cần yêu cầu được tư vấn rõ ràng, minh bạch về gói bảo hiểm bạn dự định mua
• Bạn cần đọc kĩ và lưu ý những quy định, thông tin chi tiết trên hợp đồng để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Xem thêm: Mách bạn những lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm du lịch nhất định phải biết

Trên đây chúng tôi đã đưa ra một số thông tin về gói bảo hiểm du lịch AIG. Mong rằng với những thông tin của bài viết trên, bạn sẽ có cái nhìn khách quan về sản phẩm bảo hiểm này. Nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi giải đáp nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.