Máy lọc không khí sharp và những vấn đề liên quan đến chính sách bảo hành

Máy lọc không khí sharp và những vấn đề liên quan đến chính sách bảo hành

Máy lọc không khí sharp và những vấn đề liên quan đến chính sách bảo hành

Thương hiệu Sharp Electronics không còn là một thương hiệu xa lạ đối với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Khi bạn mua những sản phẩm máy lọc không khí sharp chính hãng, bạn sẽ được nhận chính sách bảo hành của hãng trong một khoảng thời hạn nhất định. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin liên quan đến chính sách bảo hành này.

Máy lọc không khí sharp và những vấn đề liên quan đến chính sách bảo hành

Cần làm gì để có thể liên hệ bảo hành máy lọc không khí sharp khi cần?

Khi bạn mua một sản phẩm chính hãng của thương hiệu Sharp Electronics Việt Nam, bạn sẽ được tặng kèm một phiếu bảo hành có thời hạn của chính nhãn hàng tặng cho bạn. Cũng giống như tivi Sharp hoặc tủ lạnh Sharp, khi máy lọc không khí sharp của bạn gặp phải sự cố và cần bảo hành, bạn có thể liên hệ theo những thông tin được cung cấp trên phiếu bảo hành và khi được yêu cầu, bạn cần xuất trình được phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, với những thông tin đầy đủ và chính xác.

Ngoài ra, khách hàng có thể gọi đến số điện thoại 18001599 để đăng kí bảo hành điện tử cho sản phẩm máy lọc không khí sharp của mình. Khi có nhu cầu cần được bảo hành máy lọc không khí sharp, bạn cần phải liên hệ với số điện thoại bên trên hoặc quí khách hàng vui lòng truy cập vào trang web https://vn.sharp để liên hệ với nhân viên của trung tâm và được hỗ trợ bảo hành sửa chữa bới trung bảo hành của sharp gần nhất.

Ngoài hai biện pháp trên, quí khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng nơi quí khách đã tin tưởng lựa chọn để mua hàng để được chủ cửa hàng hay nhân viên cửa hàng tư vấn về cách giải quyết hoặc cách liên hệ với trung tâm bảo hành nếu quí khách chưa biết phương thức liên hệ.

Máy lọc không khí sharp và những vấn đề liên quan đến chính sách bảo hành

Thời hạn bảo hành của máy lọc không khí sharp

Máy lọc không khí sharp chính hãng đủ điều kiện được hưởng chính sách bảo hành khi và chỉ khi tính từ thời gian mua hàng đến thời điểm cần bảo hành chưa quá 12 tháng hoặc tính từ thời điểm sản xuất (ngày xuất phiếu) của sản phẩm chưa quá 18 tháng. Nhãn hàng sẽ xét theo thời điểm nào kết thúc trước, thời hạn tính từ khi mua hàng và thời hạn tính từ khi xuất kho của sản phẩm phải còn thời hạn tính tới thời điểm cần bảo hành sản phẩm.

Danh sách trạm bảo hành của hãng Sharp Việt Nam trên toàn quốc

Trạm bảo hành của hãng Sharp Electronics Việt Nam được trải dài trên toàn quốc, ở một tỉnh thành có thể có nhiều hơn một trạm bảo hành tùy từng khu vực. Danh sách trạm bảo hành trên toàn quốc của hãng có thể thay đổi theo thời gian nên để nắm được thông tin chính xác và cập nhật thông tin một cách hiệu quả nhất thì quí khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại 18001599 hoặc truy cập vào trang web https://vn.sharp để được hỗ trợ cung cấp thông tin từ những nhân viên của hãng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *