Máy lọc không khí – đồ gia dụng thiết yếu trong ngôi nhà thân thương của bạn

Máy lọc không khí - đồ gia dụng thiết yếu trong ngôi nhà thân thương của bạn

Máy lọc không khí – đồ gia dụng thiết yếu trong ngôi nhà thân thương của bạn

Với tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay, sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa một cách nghiêm trọng. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như gia đình một cách tốt hơn, bạn nên chuẩn bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc không khí. Một chiếc máy lọc không khí có thể giải quyết rất nhiều vấn đề trong gia đình.

Máy lọc không khí - đồ gia dụng thiết yếu trong ngôi nhà thân thương của bạn

Sự cần thiết của máy lọc không khí trong gia đình

Trung bình, thường ngày chúng ta dành từ 60 đến 95% thời gian trong một ngày để ở trong nhà. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh covid đang hoành hành như hiện nay, có nhiều người 100% thời gian của họ đều ở nhà. Phần lớn nhà ở hiện nay, nhất là ở những thành phố, nhà ở thường là dạng nhà ống, diện tích không được lớn cũng như không có nhiều cửa sổ trong nhà để thoáng khí. Những ngôi nhà trở thành môi trường sinh trưởng lý tưởng của virus, vi khuẩn, nấm mốc có thể gây hại đến sức khỏe của mọi người do trong nhà khá bí bách, không khí không lưu thông tốt, thiếu ánh sáng mặt trời. Vì những lí do trên, việc sử dụng máy lọc không khí là một sự lựa chọn rất hoàn hảo trong việc góp phần làm cho không khí trở nên trong sạch và trong lành hơn. Một chiếc máy lọc không khí không chỉ có khả năng tiêu diệt hết tất cả các loại vi khuẩn, nấm mốc, khói bụi trong không khí mà còn có thể khử sạch các loại mùi hôi, các chất gây dị ứng trong không khí, thậm chí có thể hút ẩm và bắt muỗi.

Máy lọc không khí - đồ gia dụng thiết yếu trong ngôi nhà thân thương của bạn

Những lưu ý khi mua máy lọc không khí

  • Các máy lọc không khí có giá không cao trên thị trường thường đòi hỏi người sử dụng cần phải thay bộ lọc thường xuyên. Vì vậy, trước khi quyết định chọn mua sản phẩm, bạn nên tím hiểu kĩ về tuổi thọ của bộ lọc không khí của sản phẩm.
  • Bạn không nên tin tưởng lời giới thiệu cũng những thông tin bán hàng ngay từ đầu mà nên tìm hiểu thông số của sản phẩm thật kĩ trước khi mua hàng, nếu có thể, hãy hỏi những người đã và đang sử dụng sản phẩm bạn định mua về trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm của họ.
  • Trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc không khí đa dạng về mẫu mã và giá thành tùy vào nhãn hàng, thương hiệu cũng như công nghệ được áp dụng trong sản phẩm đó. Bạn nên cân nhắc thật kĩ tình hình tài chính của bản thân để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất với bản thân, không nhất thiết phải chi ra một khoản quá lớn để mua những chiếc máy thật xịn. Tùy vào công nghệ áp dụng nên giá thành sản phẩm khác nhau, không có nghĩa là một chiếc máy lọc có giá không cao trên thị trường sẽ tương đương với chất lượng không tốt.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *