Chính sách bảo hành OPPO và những điều kiện, những điều cần lưu ý kèm theo

Chính sách bảo hành OPPO và những điều kiện, những điều cần lưu ý kèm theo

Chính sách bảo hành OPPO và những điều kiện, những điều cần lưu ý kèm theo

Nếu bạn là người đang sở hữu một chiếc điện thoại OPPO thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ các chính sách bảo hành OPPO để mình được hưởng ưu đãi tốt nhất nhé.

Chính sách bảo hành OPPO

Thời hạn bảo hành:

Thời gian bảo hành bắt đầu tính từ thời điểm người dùng đầu tiên mua hàng. Sản phẩm có thể bao gồm các bộ phận khác nhau và các bộ phận khác nhau có thể có thời gian bảo hành khác nhau. Các thời hạn Bảo hành khác nhau đối với từng thiết bị là:
Đối với thiết bị di động (thân máy) là mười hai (12) tháng.
Đối với sạc, tai nghe, cáp (do lỗi sản xuất) là 6 tháng. Còn đối với pin (do lỗi sản xuất) thì mười hai tháng.
Trong vòng 30 ngày đầu kể từ ngày bán, nếu máy gặp các lỗi trong bảng mô tả lỗi của nhà sản xuất (với điều kiện đã loại trừ các trường hợp can thiệp liên quan đến việc thay đổi hệ điều hành của điện thoại), điện thoại khi kết nối với máy tính (Root máy ), hư hỏng phụ kiện hoặc các lỗi khác do sử dụng không đúng theo tờ hướng dẫn, thẻ nhớ, SIM, APK của bên thứ ba, mạng Wifi), khách hàng phải cung cấp nguyên hộp, phụ kiện và bằng chứng mua hàng hợp lệ từ nhà phân phối hoặc đại lý chính thức (bằng chứng mua hàng hợp lệ bao gồm hóa đơn và sổ bảo hành), bạn sẽ được hưởng chính sách đổi trả hoặc sửa chữa, kiểm tra bảo hành OPPO miễn phí. Sau khi đổi máy, thời hạn bảo hành OPPO của máy mới được tính từ thời điểm máy bắt đầu đổi.
Trong mọi trường hợp đổi hoặc thay thế linh kiện được bảo hành, người tiêu dùng phải gửi lại sản phẩm hoặc bộ phận bị hư hỏng (nếu đó không phải là toàn bộ sản phẩm) cho Trung tâm dịch vụ khách hàng của OPPO hoặc đến thời hạn bảo hành do OPPO quy định trước khi hết hạn bảo hành OPPO.
Hóa đơn mua hàng chỉ có giá trị khi có đầy đủ thông tin sản phẩm như: Số IMEI, model máy, mã vạch, ngày mua hàng …
Khi mua điện thoại, khách hàng bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin chính xác. và giữ biên lai khi mua hàng.
Đối với sản phẩm cần sửa chữa bảo hành, khách hàng có thể mang sản phẩm đến bất kỳ trung tâm bảo hành nào của OPPO trên toàn quốc.
OPPO chỉ bảo hành các sản phẩm được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Chính sách bảo hành OPPO và những điều kiện, những điều cần lưu ý kèm theo
Chính sách bảo hành OPPO và những điều kiện, những điều cần lưu ý kèm theo

OPPO không áp dụng dịch vụ bảo hành này đối với một số phụ kiện khác như sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…
OPPO có trách nhiệm giải thích tất cả các điều khoản và nội dung của chính sách bảo hành điện máy. Quyền giải thích cuối cùng sẽ thuộc về OPPO.
Bảo hành OPPO có thời hạn này chỉ gia hạn một lần cho người dùng cuối cùng đầu tiên của sản phẩm và không thể chuyển nhượng hoặc chuyển nhượng cho người mua tiếp theo.

Quy định khi bảo hành OPPO

Những trường hợp sau đây bị từ chối kiểm tra bảo hành OPPO:
1.Hết hạn thời gian bảo hành sản phẩm
2.Người tiêu dùng gây nên hư hỏng của sản phẩm hoặc sử dụng không theo hướng dẫn vận hành máy.
3.Máy bị vô nước, hư hỏng, bể màn hình và đã được cá nhân, đơn vị khác kiểm tra, sửa chữa, thay thế, điều chỉnh, chỉnh sửa phần mềm, phần cứng khi chưa được sự cho phép của OPPO hoặc máy bị khóa thẻ sim.
4.Máy bị ướt hoặc bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường nóng và ẩm hoặc do sự thay đổi nhanh chóng của những điều kiện này. Bị ăn mòn, oxy hóa hoặc bạn vô tình làm đổ thức ăn hoặc chất lỏng gây cho máy bị ảnh hưởng bởi hóa chất thì sẽ không được bảo hành OPPO.

Chính sách bảo hành OPPO và những điều kiện, những điều cần lưu ý kèm theo
Chính sách bảo hành OPPO và những điều kiện, những điều cần lưu ý kèm theo

5. Hỏng hóc xảy ra trong một số trường hợp bất khả kháng như: lũ lụt, cháy, nổ, động đất, sét đánh … thì cũng không được bảo hành OPPO
6. Không có hóa đơn mua hàng gốc hợp lệ, phiếu bảo hành OPPO hoặc các chứng từ thông tin hợp lệ khác liên quan đến sản phẩm chẳng hạn như số IMEI, mã vạch bị thay đổi, sửa chữa hoặc bị mất hoặc không đúng với sản phẩm.
7.Tình trạng hư hỏng, trầy xước ở thân máy, bàn phím, màn hình, phụ kiện do tự bản thân gây nên thì không thể nhận bảo hành OPPO.
8.Theo thời gian sử dụng máy bị hao mòn tự nhiên.
Theo sự cho phép của pháp luật, OPPO không đảm bảo rằng bất kỳ phần mềm nào của OPPO đáp ứng yêu cầu của bạn sẽ hoạt động với các ứng dụng phần cứng hoặc phần mềm do bên thứ ba cung cấp.
Thời hạn bảo hành OPPO không áp dụng cho các lỗi có thể do vi rút gây ra từ việc bạn hoặc bên thứ ba truy cập trái phép vào dịch vụ, tài khoản, hệ thống máy tính hoặc mạng. Truy cập trái phép có thể xảy ra thông qua hack, tìm kiếm mật mã hoặc các phương tiện khác.
Trung tâm bảo hành OPPO khuyến cáo khách hàng không nên ROOT và Up các bản ROM không rõ nguồn gốc hoặc test các bản ROM không phải do OPPO Việt Nam phát hành chính thức. Khách hàng nào ROOT hoặc Up ROM bên thứ 3 cung cấp mà không phải do OPPO Việt Nam phát hành dẫn đến lỗi và ảnh hưởng đến phần cứng thiết bị sẽ bị mất hiệu lực bảo hành OPPO. Khuyến nghị khách hàng sử dụng các bản ROM do chính OPPO Việt Nam phát hành để đảm bảo quyền lợi bảo hành OPPO tốt nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục cho tình trạng sạc điện thoại bị nóng

Những lưu ý quan trọng khi bảo hành OPPO

1. Khách hàng phải điền chính xác tất cả các thông tin như họ tên, địa chỉ liên lạc, lỗi máy, số IMEI,… vào phiếu bảo hành OPPO.
2. Lưu danh bạ và dữ liệu quan trọng của bạn trước khi mang máy đi bảo hành. Trong thời gian bảo hành sản phẩm, nhân viên Trung tâm dịch vụ khách hàng của OPPO sẽ không chịu trách nhiệm về dữ liệu của khách hàng nếu bị mất.
3. Khi đến nhận máy quý khách vui lòng mang theo phiếu sữa chữa bảo hành OPPO, nếu mất phiếu bảo hành OPPO quý khách cần mang theo các giấy tờ khác để chứng minh đã mang máy đến trung tâm chăm sóc khách hàng OPPO. Thời gian bạn nhận lại máy và phụ kiện thì từng theo phụ kiện mà sẽ có thời gian chi tiết và cụ thể như sau:
-Phụ kiện (pin, sạc, tai nghe, cáp dữ liệu): 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.
-Nâng cấp phần mềm: 1 giờ đồng hồ.
-Dọn dẹp máy: 1 giờ đồng hồ.
-Thay thế các linh kiện: 1 giờ đồng hồ
4. OPPO không chịu trách nhiệm về phạm vi bảo hành, loại và dịch vụ mạng di động, hệ thống hoặc mạng của nhà cung cấp mạng di động và các lỗi do mạng của nhà cung cấp mạng di động gây ra.
-Nếu có những trường hợp phát sinh nào kèm theo thì hãy yên tâm vì nhân viên hệ thống trung tâm bảo hành OPPO sẽ thông báo cụ thể trước đến quý khách hàng.
-Những bộ phận của sản phẩm OPPO hoặc các thiết bị khác mà bạn đem đến để cho OPPO thay thế thì sẽ trở thành tài sản của OPPO sau khi xong việc.

Chính sách bảo hành OPPO và những điều kiện, những điều cần lưu ý kèm theo
Chính sách bảo hành OPPO và những điều kiện, những điều cần lưu ý kèm theo

-Sản phẩm của bạn là một thiết bị điện tử vô cùng phức tạp. Nên vì thế OPPO khuyến nghị bạn nên đọc kỹ hướng dẫn và chỉ dẫn được cung cấp kèm theo sản phẩm. Xin lưu ý rằng sản phẩm này có thể có màn hình có độ chính xác cao, có thể làm xước hoặc làm hỏng ống kính máy ảnh và các bộ phận khác nếu bạn không cẩn thận.
5. Bạn hoàn toàn đồng ý sử dụng dịch vụ mở khóa mạng do OPPO và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan tự chịu rủi ro. Trừ khi có quy định khác của pháp luật, OPPO và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan không đưa ra bất kỳ tuyên bố, hứa hẹn hoặc đảm bảo công khai hoặc ngụ ý nào về việc mở khóa mạng dịch vụ. OPPO và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan không đảm bảo rằng dịch vụ sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn hoặc dịch vụ sẽ không bị gián đoạn. OPPO và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan không đưa ra bất kỳ lời hứa hoặc đảm bảo nào về tính kịp thời, bảo mật và các khiếm khuyết của dịch vụ.

Xem thêm: Tip hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi điện thoại bị nóng vô cùng đơn giản

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *