Một vài thông tin hữu ích về bảo hiểm Cathay mà bạn cần biết ngay hôm nay

Một vài thông tin hữu ích về bảo hiểm Cathay mà bạn cần biết ngay hôm nay

Một vài thông tin hữu ích về bảo hiểm Cathay mà bạn cần biết ngay hôm nay

Bảo hiểm Cathay đang là loại bảo hiểm mà rất nhiều người quan tâm bởi vì đây là một công ty rất uy tín trong ngành bảo hiểm. Vậy bảo hiểm cathay có tốt không và có nên mua hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay bên dưới đây nhé!

Một vài thông tin hữu ích về bảo hiểm Cathay mà bạn cần biết ngay hôm nay
Một vài thông tin hữu ích về bảo hiểm Cathay mà bạn cần biết ngay hôm nay

Các gói bảo hiểm Cathay Life Việt Nam có tốt không?

Không phải ngẫu nhiên mà bảo hiểm Cathay lại có lượng khách hàng đông đảo như vậy. Lợi ích mà các sản phẩm bảo mật mang lại cho khách hàng là vô cùng to lớn và bảo hiểm này gồm có:

– Các thương tật vĩnh viến luôn được chi trả lên đến 100%, 200%, 300% thậm chí 400% số tiền bảo hiểm tùy từng trường hợp.

– Quyền lợi của các dịch vụ y tế vô cùng hấp dẫn, điều trị tại nhà hoặc tại các trung tâm hỗ trợ, điều trị trong phòng thiết kế đặc biệt sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn.

– Người bệnh nghèo còn được hỗ trợ tài chính từ 50% đến 100% số tiền bảo hiểm, điều này sẽ giúp người bệnh yên tâm điều trị và thân nhân cũng giảm bớt gánh nặng kinh tế.

– Quyền lợi học tập của con cái Cathay Life cũng sẽ khiến các mẹ hoàn toàn hài lòng. Ngay cả trong điều kiện rủi ro, bảo hiểm sẽ mang lại tương lai tốt nhất cho con bạn cho đến năm 22 tuổi.

– Không chỉ vậy, Cathay Life còn an tâm với sản phẩm đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ gói dịch vụ nào mà mình hài lòng nhất.

Chỉ cần một sự lựa chọn, bạn sẽ được bảo vệ, và được tư vấn tiết kiệm để có một khoản tiền lớn lúc cần có thể rút ra để hành nghề

– Thủ tục hợp đồng bảo hiểm cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để hợp đồng nhanh chóng có hiệu lực.

– Nếu không may xảy ra rủi ro do tai nạn, ốm đau, quyền lợi sẽ được giải quyết kịp thời để khách hàng yên tâm và hài lòng. Dịch vụ quản lý khách hàng của bảo hiểm Cathay Life cực kỳ chuyên nghiệp…

– Thời gian đóng phí nhẹ nhàng, an toàn, linh hoạt, có thể tạm dừng hợp đồng nếu gặp khó khăn về tài chính sau đó có thể xác lập lại hợp đồng, có thể rút tiền khi cần từ hợp đồng thứ hai …

Có nên mua bảo hiểm Cathay Life ?

Một vài thông tin hữu ích về bảo hiểm Cathay mà bạn cần biết ngay hôm nay
Một vài thông tin hữu ích về bảo hiểm Cathay mà bạn cần biết ngay hôm nay

Một số hãng hàng không thắc mắc bảo hiểm Cathay Life có tốt không, có nên chọn không? Trên cơ sở nghiên cứu các sản phẩm hấp dẫn của họ, bạn sẽ thấy đó là một sự lựa chọn tuyệt vời và không thể bỏ qua.

Bạn nên mua bảo hiểm Cathay Life vì những lý do thuyết phục như sau:

– Chi trả quyền lợi cho khách hàng định giá lớn: Ngoài quyền lợi cơ bản, 100% số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả mãi mãi cho khách hàng thương mại.

Trong một số trường hợp cụ thể, định giá chi trả tới 200% hoặc 300%, 400% số tiền bảo hiểm cho đối tượng hàng hóa bị tai nạn giao thông hoặc thương vong toàn bộ.

Đối với khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư nhẹ sẽ được chi trả 50% số tiền bảo hiểm, trường hợp nặng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Chi phí vận hành thiết bị đặc biệt hoặc thiết bị tại nhà được thanh toán hấp dẫn.

Bên cạnh những lợi ích cơ bản, với sản phẩm phụ, khách hàng được hưởng những lợi ích vượt trội có giá trị. Đây là một giải pháp an toàn và lành mạnh về mặt tài chính, không chỉ có các công cụ bảo vệ mà còn là các khoản tiết kiệm và đầu tư tuyệt vời.

– Chỉ trong năm 2016 – 2017, số tiền bảo hiểm nhân thọ Cathay Life đã chi trả cho khách hàng là gần 9 tỷ đồng. Nguồn này được nhiều người ủng hộ giúp bạn an tâm, giảm bớt gánh nặng cho gia đình

Đặc biệt đối với những trường có người trụ cột bị thương tật hoàn toàn, vĩnh viễn hoặc chết do làm việc này thì mức bồi thường nêu trên sẽ bù đắp phần nào về vật chất và tinh thần cho người thân của họ.

– Cathay Life có nhiều gói sản phẩm. Đó là bảo vệ sản phẩm, đầu tư sản phẩm, gói sản phẩm tiết kiệm, gói sản phẩm giáo dục, gói sản phẩm bổ trợ…

Trong mỗi gói hàng như vậy sẽ có nhiều sản phẩm nhỏ, thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ và tiết kiệm khác nhau. Vì vậy, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Cathay, bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào mà mình hài lòng và phù hợp nhất.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc – Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ nào? Vai trò của chúng?

– Quy trình thanh toán nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp

Kiểm tra định kỳ xe honda gồm những gì & lợi ích khi bảo dưỡng xe
Một vài thông tin hữu ích về bảo hiểm Cathay mà bạn cần biết ngay hôm nay

Cathay Life có tốt không? Dịch vụ bảo vệ này không chỉ đảm bảo những quyền lợi hấp dẫn mà phương thức thanh toán cũng vô cùng đơn giản và chuyên nghiệp.

Ngay sau khi nhận được hồ sơ của khách hàng, công ty sẽ nhanh chóng xử lý và giải quyết một cách nhanh nhất.

Trong trường hợp vì lý do nào đó mà quá trình giải quyết quyền lợi bị chậm trễ đối với khách hàng, Cathay Life sẽ tính cho khách hàng như tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Việt Nam.

– Cathay Life là công ty uy tín toàn cầu

Cathay Life, công ty bảo hiểm nhân thọ với năng lực tài chính mạnh, truyền tải thông tin hiệu quả, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng, là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ được đánh giá là công ty bảo vệ hàng đầu tại thị trường Đài Loan mà họ còn được khẳng định ở một số vị trí của mình tại Việt Nam.

Các giải thưởng danh giá mà Cathay Life vinh dự nhận được như doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, giải thưởng mẹ tin tưởng nuôi con khôn lớn năm 2014, 2015

Kế hoạch là top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất 2017, 2018 hay doanh nghiệp rồng vàng có dịch vụ tốt nhất hay top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2016….

Tất cả những phần thưởng cao quý nêu trên đã chứng minh năng lực, tầm ảnh hưởng và độ tin cậy của các sản phẩm mà Cathay Life đã mang đến cho khách hàng.

Xem thêm: Chế độ bảo hiểm xã hội tự nguyện- Những thông tin, lưu ý cho người tham gia

Bảo hiểm Cathay Life có tốt không? Đó là dịch vụ bảo hiểm hấp dẫn để bảo vệ toàn diện. Nếu bạn muốn chọn cho mình một sản phẩm bảo mật phù hợp thì hãy lựa chọn bảo hiểm Cathay.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.