Cùng giải đáp thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife hay không?

Cùng giải đáp thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife hay không?

Cùng giải đáp thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife hay không?

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất trên thế giới. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife và những ưu điểm của gói bảo hiểm này.

Cùng giải đáp thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife hay không?
Cùng giải đáp thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife hay không?

Công ty bảo hiểm Manulife

Quy mô toàn thế giới

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife là công ty con của MANULIFE FINANCIAL, một tập đoàn tài chính toàn cầu có trụ sở tại Canada. Manulife hân hạnh là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới, với mức định giá thị trường là 21 tỷ đô la vào đầu năm 2012. Tổ chức có 125 năm kinh nghiệm về bảo hiểm trên toàn thế giới, có mặt tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ với sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc cho 11 triệu người tiêu dùng.

Uy tín thương hiệu của Manulife Việt Nam

Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm quốc tế đầu tiên gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1999. Hiện nay, tập đoàn cung cấp hệ thống sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, tài chính, hưu trí và giáo dục cho 500.000 khách hàng Việt Nam. Manulife với lực lượng lao động đông đảo và có tay nghề cao, đang không ngừng phát triển mạng lưới mở rộng rộng khắp và hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đưa công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife trở thành một trong ba doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Manulife cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam bằng cách thúc đẩy việc tạo dựng hệ thống cơ sở hạ tầng; Tòa nhà Manulife Plaza tại Thành phố Hồ Chí Minh, được xây dựng vào năm 2007 với kinh phí 10 triệu USD, là nhân chứng cho sự thành công của Manulife. sự cống hiến không thể lay chuyển đó. Manulife là công ty bảo hiểm đầu tiên ở nước ta được trao chứng chỉ quản lý ISO 9001: 2008, nhờ những nỗ lực không ngừng của mình. Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu năm 2014, danh hiệu sản phẩm tin cậy, giải thưởng rồng vàng đất Việt năm 2008, 2009, 2011 và 2014 là một trong những danh hiệu được vinh danh. Bạn có thể tự tin vào khoản đầu tư của mình vì chúng tôi là công ty bảo hiểm có khả năng hoạch định tài chính dài hạn. Đó là một giải pháp an toàn, hiệu quả tạo nền tảng cho tương lai. Bạn có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? Để đưa ra phản hồi thuyết phục, trước tiên bạn phải hiểu rõ các tính năng khác biệt của từng sản phẩm mà nhà cung cấp bảo hiểm này cung cấp cho khách hàng.

Cùng giải đáp thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife hay không?
Cùng giải đáp thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife hay không?

Xem thêm: Hãy cùng nhau tìm hiểu những gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho cả gia đình

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có phải là một khoản đầu tư đáng giá?

Manulife có phải là một công ty bảo hiểm nhân thọ tốt không? Tôi có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không, và ưu điểm của bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì?

Nếu bạn tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết về sản phẩm của dịch vụ bảo hiểm này, bạn sẽ nhận thấy những lợi ích và giá trị đích thực khi trở thành người bạn đồng hành của bảo hiểm nhân thọ Manulife:

– Bạn và gia đình luôn được đảm bảo an toàn trước mọi nguy cơ tiềm ẩn. Khách hàng được nhận phần thưởng mệnh giá đáng kể trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, đôi khi lên đến 200 phần trăm hoặc 300 phần trăm số tiền bảo hiểm.

– Hơn nữa, nếu khách hàng không may mắc phải một căn bệnh quái ác hoặc mắc nhiều chứng bệnh nguy hiểm khác, khách hàng sẽ được khám chữa bệnh toàn diện. Cho dù bạn đang ở đâu trong hành trình ung thư, Bạn vẫn có thể nhận được sự trợ giúp tài chính nhiều nhất có thể.

– Nếu có vấn đề, bảo hiểm nhân thọ Manulife đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ tài chính trong thời gian sớm nhất. Ngay cả khi người trụ cột trong gia đình qua đời, cuộc sống của con cái và các thành viên trong gia đình của họ sẽ được bảo vệ nhờ có bảo hiểm.

– Lo lắng hàng đầu của cha mẹ là cho tương lai của con cái họ. Mặt khác, cuộc sống không phải là không có rủi ro. Do đó, sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Manulife chắp cánh cho tương lai Việt Nam là giải pháp lý tưởng để đảm bảo an toàn và an ninh cho con bạn từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành. Ngay cả trong trường hợp xấu nhất là cha mẹ qua đời không kịp thời hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, con bạn sẽ được giáo dục trong môi trường tốt nhất có thể nhờ hỗ trợ tài chính lên đến 150% số tiền bảo hiểm.

Cùng giải đáp thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife hay không?
Cùng giải đáp thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife hay không?

– Chuẩn bị cho một kỳ nghỉ hưu lâu dài và thoải mái: không ai thích già đi, nhưng đó là một thực tế không thể tránh khỏi của cuộc sống. Chúng tôi không còn khả năng lao động khi chúng tôi già đi, và chúng tôi không muốn dựa dẫm vào các con và cháu của mình. Do đó, hãy chủ động bắt đầu tiết kiệm tiền ngay bây giờ với gói sản phẩm tích lũy hưu trí. Bảo hiểm Nhân thọ Manulife sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ tài chính nhất quán và an toàn để bạn có thể tự tin sống mỗi ngày.

– Báo hiếu ông bà cha mẹ là món quà tuyệt vời của con cháu đối với ông bà. Cha mẹ của bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tuyệt vời nhất với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiết kiệm và đầu tư của Manulife. Được hưởng bảo hiểm y tế tốt, hỗ trợ tài chính khi cần thiết và một tài khoản tiết kiệm đáng kể để sống đơn giản, hạnh phúc và không phải lo lắng.

Với những sản phẩm hấp dẫn của bảo hiểm nhân thọ Manulife, bạn và gia đình sẽ luôn được bảo vệ và chăm sóc một cách trọn vẹn nhất có thể. Mức phí hấp dẫn, các đặc quyền được giải quyết nhanh chóng và lợi ích của khách hàng được tối đa hóa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *